luyện khí 5000 năm truyenfull

Hoa Hạ Tây Bắc cỗ vùng núi tương tự như loại nguyên vẹn thủy quần thể, không tồn tại đàng loại, không tồn tại xe hơi, ngay tắp lự bóng người cũng không nhiều bắt gặp.

Ở mặt hàng núi vờn xung quanh trong những lúc cơ, nằm khoèo lấy một gian dối một mình trơ trọi mái ấm giành giật. Nhà giành giật phía bên ngoài khu đất rỗng gieo quá nhiều dược thảo, mùi hương dung dịch tư phía.

Bạn đang xem: luyện khí 5000 năm truyenfull

Trong mái ấm giành giật không khí ko rộng lớn, có một chóng rộng lớn nằm trong bàn xem sách, bên trên bàn sách bày giàn giụa điển tích với những loại giấy má bạn dạng.

Lúc này, phía trên chóng một lão fake râu tóc bạc Trắng, hắn nhị đôi mắt nhắm nghiền, sắc mặt mày điềm tĩnh.

Một thoạt nom chỉ mươi bảy mươi tám tuổi hạc thiếu thốn niên, ngồi ở mặt mày chóng.

"Tiểu Hạ, tao thực hâm mộ ngươi a, mới mẻ sinh sống tám mươi kiểu mốt năm, hoàn toàn có thể bình yên ổn tổn thất chuồn." Phương Vũ nom bên trên chóng một vừa hai phải mới mẻ tắt hơi ko lâu ông già nua, mặt mày mỉm mỉm cười nhưng mà lẩm nhẩm.

"Ài, tao ngay tắp lự thảm rồi, ko biết còn mong muốn sinh sống từng nào năm mới tết đến là loại đầu." Phương Vũ thở lâu năm, nhập ánh nhìn sở hữu thống cực khổ, càng nhiều hơn thế nữa đó là cực chẳng đã.

Từ hắn phi vào con cái đường tu luyện chính thức, cho tới hiện nay đã coi ngay sát năm ngàn năm.

Đoạn này mon năm lâu năm đằng đẵng nhập, Phương Vũ ko cơ hội nào là bị tiêu diệt chuồn, cảnh giới cũng trước sau ko cơ hội nào là nữa tiến bộ lên một bước.

Tu luyện ngay sát năm ngàn năm hắn, vẫn đang được vẫn còn đó Luyện Khí kỳ!

Không sai, Luyện Khí kỳ! Con đường tu luyện trụ cột nhất cảnh giới!

Dựa theo đòi ngặt nghèo tự khắc chi phí chuẩn chỉnh, Luyện Khí kỳ thậm chí là ko thể coi như là 1 cảnh giới, chỉ hoàn toàn có thể xem là một Luyện Thể giai đoạn.

Chỉ Trúc Cơ về sau, mới mẻ hoàn toàn có thể chân chủ yếu tính phi vào tuyến phố tu tiên.

Nhưng Phương Vũ, không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống vẫn kẹt bên trên Luyện Khí kỳ tiến độ này, thư hùng ko cơ hội nào là tiến bộ lên trước một bước.

Mấy ngàn trong năm này, Trúc Cơ Đan hắn cũng nuốt rộng lớn vạn khối, lại một chút ít ứng dụng đều không tồn tại.

Trước một ngàn năm thời khắc, Phương Vũ sư phụ vẫn còn đó yên ủi hắn, thưa là chính vì hắn Linh căn đối với bất luận kẻ nào là đều cường đại rộng lớn, cho nên vì vậy mới mẻ mong muốn ở Luyện Khí kỳ mong ngóng một chút ít.

Nhưng một ngàn năm trôi qua loa rồi, Phương Vũ vẫn đang được ko cơ hội nào là đột đập phá cho tới Trúc Cơ Kỳ.

Lúc này thời khắc, sư phụ hắn cũng cảm nhận thấy sở hữu cần hay là không lầm, Phương Vũ thiệt rời khỏi đơn giản một chiếc ko hề Linh căn phàm nhân?

Nhưng là 1 người thế tục, làm thế nào hoàn toàn có thể sinh sống rộng lớn ngàn năm, ngay tắp lự già nua yếu ớt tín hiệu đều ko có?

Về sau, Phương Vũ sư phụ Độ Kiếp thành công xuất sắc, phi thăng trở nên Tiên, tách chuồn Địa Cầu.

Từ cơ về sau, ngay tắp lự lại không tồn tại người quan hoài Phương Vũ cảnh giới.

Theo thời hạn trôi qua loa, bên trên Địa Cầu tư nguyên vẹn linh khí ngày càng mỏng tanh manh.

Hôm ni Địa Cầu, tuy nhiên Phương Vũ hoàn toàn có thể đột đập phá cảnh giới, đã và đang ấn định trước ko cơ hội nào là Độ Kiếp trở nên Tiên.

Nhưng Phương Vũ cũng trước đó chưa từng nghĩ về cho tới mong muốn Độ Kiếp trở nên Tiên, hắn chỉ mong muốn đột đập phá đặc điểm này bị tiêu diệt tiệt Luyện Khí kỳ!

Đây là hắn chấp niệm.

Cho cho tới thời điểm ngày hôm nay, hắn đang được tu luyện cho tới Luyện Khí kỳ Chương 9,832 tầng. Mà tu sĩ thông thường, chỉ việc tu luyện cho tới tầng mươi nhị, là hoàn toàn có thể đột đập phá cho tới Trúc Cơ Kỳ.

Vừa nghĩ về cho tới tu luyện sự tình, Phương Vũ tâm tình ngay tắp lự sở hữu chút buồn chán.

Hắn hít thâm thúy một khá, vực lên, nom bàn xem sách bên trên những loại cơ tràn ngập những loại phương dung dịch giấy má bạn dạng.

"Sớm biết như thế ngươi tiếp tục trở nên đặc điểm này thì một chiếc si say sưa dược, năm cơ sẽ không còn nên dạy dỗ ngươi nó thuật!" Phương Vũ nhẹ dịu nhấp lên xuống đầu, cực chẳng đã thưa.

Chiếu theo đòi tè Hạ nguyện vọng, hắn mong muốn đem những này phương dung dịch sửa thanh lịch xong xuôi đem theo đòi.

Hắn mới mẻ một vừa hai phải mới mẻ chính thức sửa thanh lịch lại ko bao lâu, ngay tắp lự đã nghe được một chút ít huyên náo giờ bước đi, tức khắc ngửng đầu, quan sát về phía mái ấm giành giật ngoài hành lang cửa số nằm trong một chiếc phương phía.

Tiểu Hạ cũng đem mái ấm giành giật xây đắp ở loại địa hạt này rồi, rõ nét còn hoàn toàn có thể bị người tìm hiểu được?

Phương Vũ khẽ nhíu ngươi.

Qua mươi phút, một đoàn người chuồn nhập trước mái ấm giành giật.

Tổng nằm trong bảy người, nhập cơ sở hữu nhị y phái nam phái nữ trẻ em tuổi hạc, một chiếc ngồi ở xe pháo lăn lóc ông già nua, còn tồn tại tư y giầy Tây, dáng vẻ người cường tráng phái nam nhân, nom qua loa đó là bảo chi phí.

Thấy ngồi ở xe pháo lăn lóc tản rời khỏi Tử khí ông già nua, Phương Vũ đang được hiểu ra, đám người cơ chắc chắn là cho tới cầu thầy trị căn bệnh a.

"Hạ Dược Thần, ngài khỏe khoắn chứ, tao là Đường Phong, tất cả chúng ta tới từ Giang Nam Đường gia, tất cả chúng ta mong muốn chào người mang đến tao..." Tên cơ tuấn lãng phái nam nhân trẻ em tuổi hạc tăng trưởng trước, rộng lớn khẩu ca.

Phương Vũ đẩy cửa ngõ rời khỏi, ngắt câu nói. hắn.

"Các ngươi cho tới chậm rãi, Hạ Tu Chi vừa mới qua đời ko lâu."

Cái gì! ?

Ở phía trên toàn bộ người xem sắc mặt mày đều là chuyển đổi.

Bọn bọn họ tận tâm tìm hiểu Dược Thần Hạ Tu Chi... Cư nhiên qua loa đời! ?

"Sao, sao lại thế..." Đường Phong sắc mặt mày tái ngắt nhợt, ngờ ngạc nom Phương Vũ.

Vì chữa trị mang đến đảm bảo chất lượng Đường lão gia tử bên trên người trọng căn bệnh, bọn họ áp dụng toàn cả gia tộc khoáng sản, hao tốn thật nhiều lực lượng lao động vật lực, mới mẻ thăm hỏi tìm hiểu được ở ẩn ngay sát nhị mươi năm Dược Thần Hạ Tu Chi địa điểm vị trí ở.

Trải qua loa trăm cay ngàn đắng, bọn họ rút cuộc tìm ra Hạ Tu Chi trú ngụ mái ấm giành giật, thiệt ko nghĩ về, lấy được tuy nhiên lại thông tin này!

"Sao lại trùng khớp như vậy? Chúng tao một vừa hai phải mới mẻ tìm ra... Không đích, hạ Dược Thần xác minh không tồn tại chuồn đời, hắn đơn giản ở ẩn, không thích bắt gặp tất cả chúng ta nhưng mà thôi!" Tướng mạo tinh nghịch xảo cô nàng trẻ em tuổi hạc hai con mắt rất đẹp phiếm hồng, khích động thưa.

"Đúng! Dược Thần xác minh vẫn còn đó nhập mái ấm tranh!" Đường Phong nhập đôi mắt sinh ra kỳ vọng độ sáng, thẳng giẫm bước tiến vào trong nhà giành giật.

Sau cơ, hắn ngay tắp lự thấy nằm tại bên trên chóng, nhị đôi mắt nhắm nghiền Hạ Tu Chi.

Đường Phong tráng lệ theo đòi dõi, phân phát hiện nay bên trên chóng ông già nua sản phẩm như vậy đang được không tồn tại thay đổi.

"Sao, vì sao hoàn toàn có thể như thế..." Đường Phong chỉ cảm nhận thấy kỳ vọng vỡ vạc, toàn đằm thắm đã và đang tổn thất chuồn lực lượng.

"Ta thưa, Hạ Tu Chi đang được tắt hơi, những ngươi hoàn toàn có thể chuồn về bên rồi." Phương Vũ khẽ nhíu ngươi, so với Đường Phong xông vào trong nhà giành giật động đậy sở hữu chút bất mãn.

Đường Phong đùng một phát nghĩ về cho tới vật gì, xoay đầu quan sát về phía Phương Vũ, nói: "Ngươi là Dược Thần vật đệ a? Ngươi xác minh cũng truyền quá Dược Thần nó thuật, ngươi mang đến tất cả chúng ta gia gia chữa trị căn bệnh a, chỉ cần phải có thể chữa trị mang đến đảm bảo chất lượng, vô luận từng nào chi phí tất cả chúng ta cũng nguyện ý trả giá!"

Phương Vũ nhấp lên xuống đầu, thưa ra: "Ta ko cần là hắn vật đệ... Ta đơn giản hắn một bạn hữu cũ nhưng mà thôi."

Thật rời khỏi nghiêm túc nhưng mà thưa, Phương Vũ coi như thể Hạ Tu Chi sư phụ.

Năm cơ chỉ mươi lăm tuổi hạc Hạ Tu Chi, đó là ở Phương Vũ dẫn dắt hạ mới mẻ chuồn bên trên nó đạo đàng a. Đương nhiên, những câu nói. này sẽ không quan trọng tâm sự, tâm sự cũng tiếp tục không tồn tại người tin cậy tưởng.

Xem thêm: cô vợ thần y của cậu hạ là học sinh cấp ba

Nhưng là tuy nhiên là bạn hữu cũ loại thuyết pháp này, cũng có thể có vẻ kỳ quỷ quái.

Phương Vũ thoạt nom nhị mươi tuổi hạc ko cho tới, nhưng mà Hạ Tu Chi cũng rộng lớn tám mươi tuổi hạc, nhị người trọn vẹn không tồn tại ở phía trên một chiếc tuổi hạc giai tầng, sao hoàn toàn có thể gọi là hữu cũ?

Nhưng là thời điểm hiện nay cũng không có ai nghĩ về lại, một đoàn người cũng đắm ngập trong kỳ vọng vỡ vạc nhập vô vọng.

Ngồi ở xe pháo lăn lóc Đường lão gia tử đang được nghe Hạ Tu Chi tắt hơi thông tin về sau, triệt nhằm tổn thất chuồn sinh lực, ánh nhìn một miếng xám tro.

Ý trời như thế! Mệnh số của hắn đang được đến! Không quan trọng giãy giụa giụa nữa rồi!

Cô gái trẻ em tuổi hạc thấy gia gia như vậy, thương tâm ko thôi, nước đôi mắt ngăn ko được chảy xuống.

Phương Vũ nhíu ngươi, nom Đường lão gia tử, tự nhiên phanh mồm nói: "Ngươi đang được sinh sống bảy mươi tía năm, hẳn là sinh sống đầy đủ chứ, vì thế vật gì còn mong muốn sinh sống sót?"

Nghe được câu này, toàn bộ người xem đều là sững sờ, tò mò và hiếu kỳ Phương Vũ sao lại biết Đường lão gia tử tuổi thọ.

Nhưng nghe cho tới Phương Vũ lời nói sau đó, bọn họ sắc mặt mày thay cho thay đổi.

Sống đầy đủ rồi hả?

Thế giới này ở đâu sở hữu người tiếp tục sinh sống đầy đủ rồi?

Những câu nói. này là sở hữu ý gì! ?

Khiêu khích? Mỉa mai?

"Cái thương hiệu vương vãi chén bát đản ngươi, ngươi sở hữu ý tứ gì! ?" Đường Phong sắc mặt mày tái ngắt xanh rớt, một quyền phía Phương Vũ ngực đập cho tới.

Phương Vũ ánh nhìn khẽ động đậy, đằm thắm thể không cử động.

"Phanh!"

Đường Phong tóm tay còn ko đụng chạm cần Phương Vũ,

Bản đằm thắm ngược lại đụng chạm cần một cổ cự lực chạm chạm, cả người cất cánh về hâu phương, té té bên trên khu đất.

Ở phía trên những người dân không giống sắc mặt mày đại đổi mới, lo lắng ko thôi.

Rõ ràng là Đường Phong rời khỏi quyền, thiếu thốn niên này trong cả động đậy cũng ko, thế nào Đường Phong ngược lại té xuống khu đất rồi hả?

"Ca!" Cô gái xinh rất đẹp thét lên.

Cái cơ tư y bảo chi phí kịp phản xạ, tức khắc chuồn phía đằng trước vài ba bước, tiếp cận Phương Vũ trước người.

"Không được động thủ!" Ngồi ở xe pháo lăn lóc Đường lão gia tử sử dụng thanh âm khàn khàn rời khỏi mệnh lệnh.

Bốn y bảo chi phí tức khắc giới hạn bước.

Đường Phong tủ ngực, kể từ bên dưới khu đất trườn dậy, sử dụng ánh nhìn hãi kinh nom Phương Vũ.

"Tiểu huynh đệ, tất cả chúng ta vô lễ, van chất vấn ngươi thương hiệu là gì?" Đường lão gia tử thưa.

"Phương Vũ." Phương Vũ đáp.

Đường lão gia tử khẽ vuốt cằm, phanh mồm nói: "Vừa rồi tè huynh đệ ngươi chất vấn tao vì thế vật gì còn mong muốn sinh sống sót, tao hoàn toàn có thể vấn đáp một phen."

"Bởi vì thế, tao còn mong muốn nối tiếp thực hiện chúng ta người thân, tao mong muốn nom tôn tử tôn phái nữ đám lớn mạnh, nom bọn họ trở nên gia lập nghiệp, nom bọn họ sinh hạ đời sau... Người ko cũng chính là thế này cần không? Một đời tiếp một đời canh dữ." Đường lão gia tử khẽ mỉm cười thưa.

"Gia gia..." Nghe được đàng câu nói. của lão gia tử, một phía phái nữ hài khóc cho tới càng tăng thương tâm.

Người mái ấm...

Phương Vũ ánh nhìn khẽ động đậy.

Đối với hắn nhưng mà thưa, mái ấm người đang được là xa xôi xưa sự tình rồi, tuy nhiên so với phàm nhân nhưng mà thưa, người thân tuy nhiên lại một mực tồn bên trên, một đời tiếp một đời.

Mà tuyệt đại phần đông phàm nhân, người nào là sẽ không còn mong muốn sinh sống lâu một chút ít đâu

"Ngươi là ung thư phổi giai đoạn cuối a, còn tồn tại tía mon ko cho tới tuổi hạc lâu, hảo hảo thưởng thức nhân sinh sau cuối một quãng thời hạn a." Phương Vũ thưa qua loa, xoay người quay về mái ấm giành giật, bên cạnh đó ngừng hoạt động lại.

Mà Đường gia một đoàn người, thìa là ngây ngẩn từ đầu đến chân.

Phương Vũ thế nào liếc đôi mắt ngay tắp lự nom rời khỏi Đường lão gia tử bị ung thư phổi? Hơn nữa còn với những y sĩ cơ thưa đồng dạng, Đường lão gia tử chỉ với lại tía mon ko cho tới tuổi hạc thọ?

Hắn, trái ngược nhiên là Dược Thần vật đệ!

Kịp phản xạ về sau, Đường Phong lại lần tiếp nữa gõ vang mái ấm giành giật cửa ngõ, Nguồn : bachngocsach.com hô: "Phương tiên sinh, ngươi vô cùng là Dược Thần vật đệ a? Van cầu ngươi mang đến gia gia tao chữa trị căn bệnh a, tất cả chúng ta..."

"Chết sinh sống sở hữu số. Các ngươi tức khắc tách chuồn điểm này, vì chưng ko chớ trách cứ tao ko khách hàng khí." Trong mái ấm giành giật truyền cho tới Phương Vũ thanh âm điềm tĩnh.

"Thầy dung dịch nhân tư tưởng, ngươi sao hoàn toàn có thể thấy bị tiêu diệt nhưng mà ko cứu vãn được..." Đường Phong đem theo đòi tức phẫn nộ thưa.

"Phong nhi, về bên." Đường lão gia tử phanh mồm thưa.

"Gia gia!" Đường Phong nhị đôi mắt đỏ hỏn lên, xoay đầu nom Đường lão gia tử.

"Tiểu huynh đệ thưa ko sai, thư hùng sở hữu số, ông trời mong muốn tao bị tiêu diệt, tao hoàn toàn có thể nào là ko chết? Chúng tao chuồn thôi." Đường lão gia tử thưa.

"Tiểu huynh đệ, tao vô nằm trong tôn trọng Hạ lão tiên sinh, ko nghĩ về cho tới Hạ lão tiên sinh đã đi được về cõi tiên... Hôm ni tất cả chúng ta cho tới tới gây phiền hà đang đi đến Hạ lão tiên sinh, vô nằm trong van lỗi, kỳ vọng Hạ lão tiên sinh bên trên trời sở hữu rất linh thiêng tránh việc trách cứ trách mới mẻ đảm bảo chất lượng." Đường lão gia tử lại thành tâm thưa.

Nói xong xuôi, hắn ngay tắp lự bắt chuyện một đoàn người xoay người tách chuồn.

Đường Phong tuy rằng rằng không đành lòng, tuy nhiên nếu mà Đường lão gia tử khẩu lệnh, hắn cũng chỉ đành nằm trong theo đòi tách chuồn.

Trên đàng về bên, toàn bộ người xem ko thưa một câu nói., khoảng không gian đặc biệt tối tăm phiền não.

Đường Phong để ý cho tới một phía muội muội như sở hữu điều tâm trí, nhíu ngươi nói: "Tiểu Nhu, ngươi đang được tâm trí gì sự tình?"

Đường Tiểu Nhu lông ngươi cau lại, lẩm nhẩm nói: "Ta luôn luôn cảm xúc... Cái này loại Phương Vũ khá thân quen, tựa như đang được bắt gặp nhau ở điểm nào là."

"Điều này sao sở hữu thể? Chúng tao đặc điểm này là thứ tự thứ nhất cho tới Tây Bắc quần thể, ngươi làm thế nào hoàn toàn có thể nằm trong đặc điểm này loại Phương Vũ bắt gặp qua?" Đường Phong thưa.

"Cũng đích... Nhưng là, tao thiệt sự cảm xúc khá thân quen." Đường Tiểu Nhu vuốt vuốt huyệt Thái Dương, thưa.

Xem thêm: đọc truyện vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn

Đường Phong tâm tình ko đảm bảo chất lượng, ko nhằm ý cho tới nữa Đường Tiểu Nhu, đầu Lúc nường là nhận lầm người.

Nhưng là, lại chuồn vài ba bước đàng về sau, Đường Tiểu Nhu tự nhiên giới hạn bước.

"Ta, tao lưu giữ rời khỏi rồi, tao ở ngôi trường học tập bắt gặp qua loa hắn!"