ly hôn thần vụ quang

Thể loại: ngôn tình khu đô thị, phái đẹp chính đã kết thơm, JQ ( lừa lọc ‘tềnh’ nhá), cường thủ đoạt hào, HE.
Nhân vật chính: Lâm An Nhàn, Quý Văn Nghêu, anh hùng phụ: Dương Quân, Phó Minh Hạo, Vương Thu Dung.
Chuyển ngữ: ToToRo + Tang Du + CamPham
Beta: Quảng Hằng

Những chuyện tiếp tục cũ coi như hãy nhằm nó qua quýt lên đường, tương tự như một mảng ký ức rất đẹp, ko cần thiết khiến cho phiên bản thân mật khó khăn xử, tất cả chúng ta về sau nếu mà với duyên sẽ vẫn hội ngộ.

Bạn đang xem: ly hôn thần vụ quang

Lâm An Nhàn cô là 1 người yếu ớt chỉ biết chịu đựng đựng, cô vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày mộc mạc của chủ yếu bản thân cho tới Lúc hội ngộ Qúy Văn Nghiêu, người tuy nhiên sáu năm vừa qua cô không thích ghi nhớ cho tới.

Đối mặt mũi với Quý Văn Nghêu công nên danh toại, cầm vô tay nhiều quyền thế, cuộc sống thường ngày của Lâm An Nhàn không còn rất có thể “an nhàn” được nữa tuy nhiên chính thức trở thành lếu láo loàn.

Spoil Nội Dung Truyện ​

Đây vẫn chính là mẩu chuyện tạo nên tranh giành cãi trên web Trung lộn Tàng Thư Viện, nên những bạn phải hiểu kĩ chỉ dẫn dùng trước khi sử dụng, với tôi, tôi cảm nhận thấy cơ là một câu chuyện tình rất đẹp, phái mạnh 9 không thể quên phái đẹp 9 kể từ lần thứ nhất họp mặt, cũng vì cô mà anh cố gắng phấn đấu vượt qua, còn phái mạnh phụ (Chồng phái đẹp 9), là tra phái mạnh. Những gì anh ta nói và thực hiện trong khúc đầu của truyện, thực hiện người tao cứ ngỡ anh ta là một người ck chất lượng tốt, tuy nhiên cho tới cuối mẩu chuyện mới nhất vỡ đáng ra, anh ta đang gài bẫy cả bà xã bản thân lộn người đang theo xua bà xã bản thân bằng phương pháp sử dụng bà xã bản thân nhằm moi chi phí người không giống.

Vẫn câu nói trước cơ, mong muốn hiểu một con người thì cần nên cả đời, mong muốn hiểu anh hùng vô truyện thì nên hiểu không còn mẩu chuyện rồi hãy thể hiện phán xét, rất có thể cho tới khi chúng ta hiểu không còn mẩu chuyện vẫn ko gật đầu được anh hùng cơ, có lẽ rằng bởi chủ kiến từng người từng không giống, nên nhận xét nhẹ nhàng.

Xem thêm: cố tiểu thư khúc tiểu thư

Với tôi, mẩu chuyện này hoặc, ý nghĩa, với thời buổi hiện nay, khi chúng ta lập mái ấm gia đình, không có nghĩa cuộc sống của bạn đã chết, chúng ta nên cam chịu đựng những gì căn số đưa ra cho chính mình.

cô gái trong mẩu chuyện Cửa Hàng chúng tôi chuẩn bị kể cho chính mình nghe cơ là một cô gái hiền lành lặn, vẫn như bao cô gái bình thông thường không giống nghe theo sựsắp bịa đặt của phụ thân u, cô vẫn cố thực hiện tròn trĩnh không còn mệnh lệnh của tôi, tuy nhiên con cái giun xéo lắm cũng quằn, một khi cô không chịu nổi thìđương nhiên cũng sẽ không là thánh khuôn mẫu bỏ lỡ từng chuyện (kể cả với phái mạnh 9)

Còn phái mạnh 9, chàng trai kể từ nghèo khó vượt qua số phận phát triển thành người tài chất lượng tốt giàu sang, đương nhiên thủ đoạn kể từ ngoài sáng sủa cho tới vô tối của anh không phải tầm thông thường.

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Trong mẩu chuyện này, anh tính tiếp không còn toàn bộ người xem, bao gồm chủ yếu lộn phụ, ai phụ anh, anh đều trả đầy đủ, bao gồm phụ thân mẹ anh, em gáianh, miễn sao anh đạt được mục tiêu là rước phái đẹp 9 về dinh cơ.

Nhưng trừ phái đẹp 9, anh không thể này xuống tay được với cô, bởi một điều đơn giản anh yêu cô, dù cô có tai ngược, với giận hờn với đã định rõ chia ly với anh, anh cũng chỉ dám trút bỏ giận dỗi vô những người dân con gián tiếp tạo ra chuyện cô giận anh.

Đọc và hồi vỏ hộp đến tới tận chương sau cuối, nếu như ai với nằm trong sở thích thì xin mời!