ma đao lệ ảnh

Thành Hàng Châu có tiếng kể từ ngàn xưa, không chỉ là sở hữu cảnh quan ưu mĩ, địa linh nhân kiệt tuy nhiên ĐK kinh tế tài chính cũng tương đối phồn vinh, địa điểm một dải duyên hải tấp nập nam giới lại là thế mạnh cho việc cải tiến và phát triển. Trong nội thành của thành phố, phú thương nhiều vô số kể, tùy tiện hoàn toàn có thể bắt lấy một người, theo đòi như thế Ngụy Trung Báo hoàn toàn có thể xem như là một thay mặt đại diện.

Ngụy Trung Báo vốn liếng là kẻ ở Giang Tây. Khi năm tuổi tác dời cho tới Hàng Châu cùng theo với thân phụ. Phụ thân ái hắn hé một tiệm kinh doanh nhỏ qua chuyện ngày. Năm chục lăm tuổi tác thì thân phụ tạ thế, thiếu hụt niên Ngụy Trung Báo đi làm việc đái nhị ở Bách Vượng dược điếm (hiệu thuốc) dò xét sinh sống. Ngụy Trung Báo tướng mạo mạo lối lối, thao tác chịu thương chịu khó, lại vô cùng mưu trí, xử lý được rất nhiều chuyện nên Hồ lão phiên bản vô cùng vừa vặn ý.

Bạn đang xem: ma đao lệ ảnh

Hồ Lão phiên bản đã tăng cao tuổi tác, thê thiếp tuy rằng nhiều tuy nhiên lại chưa tồn tại nam nhi, chỉ độc một phái đẹp nhi bảo vật. Qua một thời hạn để ý, suy cút nghĩ về lại, sau cuối lão gả đàn bà mang đến Ngụy Trung Báo. Ngụy Trung Báo cầu tuy nhiên ko được, tức khắc phát triển thành nhị lão phiên bản của dược điếm. Nếu Hồ lão phiên bản sở hữu chuyện gì, thì hắn tiếp tục phát triển thành gia công ty.

Xem thêm: truyện thê vi thượng

Xem thêm: doanh trưởng bắn một phát

Ngụy Trung Báo so với phu nhân của tớ cực kỳ mãn ý. Phu nhân hắn là mĩ phái đẹp khu đất Giang Nam điển hình nổi bật, hình dáng miếng mai, làn domain authority mịn màng, mi thanh đôi mắt sáng sủa, thêm vô này là thấu tình đạt lý tạo nên Ngụy Trung Báo không tồn tại ý nghĩ về dò xét người phụ phái đẹp không giống, chỉ nguyện nằm trong nường sinh sống bách niên giai lão. Nhưng trời trêu lòng người, Lúc nường sinh hạ hài tử, là ca sinh khó khăn, tạo được đứa nhỏ bé tuy nhiên ko cứu vãn được thân mẫu. Vì lí vì thế này tuy nhiên Ngụy Trung Báo giá buốt nhạt nhẽo với hài tử của hắn, không tồn tại sự êm ấm của tình yêu thân phụ con cái. Sau Lúc đứa nhỏ bé ra đời, cả việc bồng đứa nhỏ cũng trước đó chưa từng thực hiện qua chuyện. Trong lòng hắn, đứa con trẻ là 1 trong hung tinh ma, demo phát biểu ko cần nó, phu nhân hắn hắn làm thế nào hoàn toàn có thể đi ra đi? Ngụy lão phiên bản tính số nợ này lên đầu nhi tử.

Phu nhân tạ thế, Ngụy lão phiên bản thương tâm mất mặt bao nhiêu năm, đợi Lúc thể trạng bình ổn định tục huyền cưới một góa phụ tiếp tục sở hữu một người đàn bà, người ông xã cũ thực hiện sale vải vóc lụa bị vỡ nợ. Phu nhân này cũng có thể có vài ba phần sắc đẹp, nằm trong tương hỗ Hồ lão quản lý và vận hành toàn cỗ việc làm, Ngụy lão phiên bản thấy an lòng, ko yên cầu nhiều.

Thời gian ngoan qua chuyện như nước chảy, nhi tử Ngụy Tiểu Ngư của Ngụy lão phiên bản lúc này tiếp tục 16 tuổi tác. Đứa nhỏ này sẽ không mến học tập kể từ nhỏ bé, chỉ mến du lãm giang hồ nước thực hiện hiệp khách hàng, hâm mộ khả năng của mình. Vài thứ tự nhi tử này từng khẩn khoản năn nỉ thân phụ cút bái sư học tập nghệ, Ngụy lão nhất quyết ko Chịu, an bài xích hắn thao tác nhập dược điếm. Trứng ko chọi nổi đá, chỉ ở dược điếm một thời hạn, hắn lén khi học tập võ tuy nhiên chỉ học tập được loại võ mèo quào của những thương hiệu phi đạo đái chất lượng.