mã lỗi máy giặt sanyo inverter

Sanyo là máy giặt có trục trặc rất có thể được xác lập vày mã lỗi. Mã thông thường bao hàm số và vần âm là chữ ghi chép tắt nhập giờ đồng hồ Anh. Mã lỗi máy giặt Sanyo này rất có thể khiến cho bạn đơn giản rộng lớn trong những công việc dò la rời khỏi vẹn toàn nhân phát sinh hư hỏng hư hỏng. Tuy nhiên, mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter này chỉ tồn bên trên trên máy giặt Sanyo model tiên tiến nhất. Để biết cụ thể, hãy nằm trong Musk.vn theo đòi dõi nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: mã lỗi máy giặt sanyo inverter

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter
Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter

Tổng phù hợp bảng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter

Máy giặt Sanyo tiếp tục hiển thị mã lỗi nếu như mạch năng lượng điện bị nứt. Khởi động kể từ khối hệ thống thao tác cung cấp nước nguồn vào cho tới mối cung cấp cung cấp nước ko tuyệt vời nhất, cửa ngõ hoặc nắp che ko đầy đủ chặt, mô tơ không xoay cho tới khi năng lượng điện áp nhỏ rộng lớn nấc quan trọng. Mã lỗi tiếp tục chỉ được hiển thị cho tới máy giặt Sanyo 1 ống và cửa ngõ trước đang được dùng screen thực hiện chỉ báo. Ví dụ bên trên máy giặt thương hiệu Sanyo sở hữu model ASW 85SB ví dụ điển hình.

Một Note là lúc này máy giặt Sanyo đang được thay tên trở nên máy giặt Aqua nên bảng mã lỗi máy giặt Sanyo cửa ngõ ngang cũng rất được tự động hóa vận dụng cho tới Brand Name máy giặt Sanyo.

Tổng phù hợp biểu hiện lỗi máy giặt Sanyo
Tổng phù hợp biểu hiện lỗi máy giặt Sanyo

Khi máy giặt của người sử dụng xẩy ra trường hợp bất ngờ, khối hệ thống tiếp tục tự động hóa vạc hiện tại biểu hiện không bình thường và tiếng động lưu ý tiếp tục vạc rời khỏi trong vòng 10 giây. Khi cơ screen máy giặt tiếp tục hiển thị những mã lỗi nhập bảng mã lỗi máy giặt Sanyo như sau:

Mã lỗi Tình trạng lỗi 
EA Lỗi cảm ứng mực nước
U3 Máy giặt mất mặt cân nặng bằng
U4 Lỗi công tắc nguồn cửa
U5 Nắp máy bị phanh nhập chính sách con trẻ em
EC Lỗi cảm ứng cân nặng đồ vật giặt
E1 Nguồn cung cấp nước gặp gỡ vấn đề
E2 Máy giặt bị ứ nước 
E3 Hỏng linh phụ kiện CPU
E4 Có yếu tố với PSU hoặc PCB bị hư hỏng.
E5 Hiển thị khi vòng xoay khử nước ko hoạt động và sinh hoạt bình thường
RA-UA Có yếu tố với PSU hoặc PCB bị hư hỏng.
U4-UC Cửa không được đóng góp kín, bo mạch hư
UE Máy ko tải
E9-04 Lỗi bo mạch
E9-20 Lỗi âm rắc mối cung cấp kể từ main inverter xuống động cơ 
E4-20, ED Đường truyền xẩy ra sự cố
FA Cảm biến hóa trấn áp mực nước
Mã lỗi EC – EC6 Đường thừng kể từ phao cho tới board bị hỏng

Mã lỗi bên trên vận dụng cho tới đa số toàn bộ những loại máy giặt Sanyo, mặc dù là loại Aqua hay một ống, cho dù là bảng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter cũng tương tự động. bằng phẳng cơ hội biết ý nghĩa sâu sắc của từng đoạn mã lỗi hiện tại sở hữu bên trên máy giặt, các bạn sẽ đơn giản rộng lớn nhằm xử lý những lỗi bên trên máy giặt Sanyo một cơ hội nhanh gọn. 

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo cửa ngõ ngang
Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo cửa ngõ ngang

Xem thêm các lỗi thông thường gặp gỡ ở máy giặt nhằm xử lý những lỗi ko xuất hiện tại nhập bảng mã lỗi nhé

Cách xử lý từng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter

Mã lỗi bên trên máy giặt Sanyo Inverter sở hữu xử trí như vậy nào? Mã lỗi máy giặt Sanyo chỉ vận dụng cho tới loại máy Sanyo trọn vẹn tự động hóa hoặc một lồng giặt, ko vận dụng cho tới máy giặt buôn bán tự động hóa hoặc nhì lồng giặt.

Mã lỗi bên trên thương hiệu máy giặt Sanyo 1 ống bao hàm nhì mã là sự việc phối hợp thân thiết chữ và số gần giống mã lỗi của những thương hiệu máy giặt không giống. Nhưng tất yếu mã hiện trên bảng điều khiển và tinh chỉnh máy giặt Sanyo mang trong mình 1 ý nghĩa sâu sắc không giống với những mã lỗi máy giặt không giống. Ví dụ, nếu như screen máy giặt Sanyo hiển thị mã EA, Có nghĩa là sở hữu yếu tố với mạch cảm ứng nước. Dưới đấy là tổ hợp cơ hội xử lý những mã lỗi bên trên máy giặt Sanyo Inverter cụ thể nhất. Cụ thể: 

Mã lỗi máy giặt Sanyo EA

Máy giặt bởi Sanyo phát triển sở hữu cảm ứng quan trọng nhằm kiểm soát và điều chỉnh và vạc hiện tại mực nước. Mã lỗi EA tự động hóa xuất hiện tại khi bộ phận này bị hư hỏng tuy nhiên chỉ tồn tại một biện pháp độc nhất là thay cho thế.

Sửa mã lỗi máy giặt Sanyo EA
Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo EA

Để nắm rõ rộng lớn về báo lỗi E1 của dòng sản phẩm giặt Sanyo, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thêm thắt video clip bên dưới đây:

Khắc phục báo lỗi U3 - mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter

Nguyên nhân là vì máy không được thăng bằng, ăn mặc quần áo nhập lồng giặt ko được phân chia đều. Để xử lý, bạn phải đánh giá những vít của chân máy và đặt điều lại địa điểm của dòng sản phẩm nhằm nó cân nặng so với nền. Kiểm tra và bố trí lại ăn mặc quần áo nhập giỏ giặt.

Máy giặt Sanyo báo lỗi EC

Máy giặt tiếp tục hiển thị mã lỗi EC khi vạc hiện tại lỗi nhập cảm ứng cân nặng đồ vật giặt. Phần này còn có trọng trách cân nặng trọng lực của ăn mặc quần áo và kiểm soát và điều chỉnh những đòi hỏi về nước cho tới tương thích.

Vui lòng contact với trung tâm BH hoặc nghệ thuật viên sớm nhất và để được xử lý thêm thắt gần giống thay cho thế phụ tùng.

Máy giặt Sanyo báo lỗi E1

Mã lỗi ở dạng E1 tương quan cho tới đường đi nước kể từ vòi vĩnh nhập ống, biểu hiện này rất có thể đơn thuần lỗi thường thì hoặc hư hỏng hư hỏng. Nếu bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh xuất hiện tại E1 nghĩa là:

  • Vòi nước ko phanh nên ko chảy nhập ống được.
  • Mạng lưới thanh lọc khẩn khoản cung cấp nước nguồn vào bị tắc.
  • Nước ở nhập ống được rộng lớn nửa tiếng tuy nhiên lượng thấp hơn.

Cách xử lý là phanh vòi vĩnh trước và đáp ứng vòi vĩnh không trở nên tắc, vội vã khúc. Sau cơ rửa sạch lưới thanh lọc khẩn khoản nguồn vào nước, tranh bị tiếp tục quay về thông thường và mã tiếp tục mất tích ngoài screen.

Khi lượng nước vẫn tồn tại thấp tuy nhiên chúng ta đang được sụp đổ đẫy nước rộng lớn nửa tiếng, hãy thay cho thay đổi khối hệ thống thực hiện đẫy với việc trợ canh ty của dòng sản phẩm bơm hoặc toren.

Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E1
Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E1

Khắc phục báo lỗi E2 - mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter 

Lỗi E2 xuất hiện tại bên trên screen bảng điều khiển và tinh chỉnh thông tin cho những người sử dụng hiểu được sở hữu yếu tố đã và đang được vạc hiện tại nhập phần cống. Nếu điều này xẩy ra, Có nghĩa là nước bị kẹt và ko thể bay ra bên ngoài trọn vẹn.

Cố gắng đánh giá ống thải nước rất có thể bị cong hoặc bị tắc bởi cặn dơ tụ tập lại. Đồng thời đáp ứng việc lắp ráp kênh theo như đúng tiến độ, rõ ràng là rời dần dần nhằm nước rất có thể bay rời khỏi đơn giản.

Mã lỗi máy giặt Sanyo E3

Khi mã lỗi E3 xuất hiện tại, trường hợp bất ngờ nhập phần sấy được vạc hiện tại Có nghĩa là quy trình ko thể chạy. Như vậy đã cho chúng ta thấy linh phụ kiện năng lượng điện tử ở dạng CPU đã biết thành hư hỏng nên rất cần phải thay cho thế.

Mã lỗi máy giặt Sanyo E4

Nếu chúng ta quên tạm dừng hoạt động máy giặt Sanyo, bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh thông tin tiếp tục xuất hiện tại mã lỗi E4. Tuy nhiên, biểu hiện này cũng rất có thể xẩy ra bởi cáp công tắc nguồn bị ngắt nên chúng ta cần thay cho thế liên kết công tắc nguồn nắp.

Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E4
Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E4

Khắc phục báo lỗi E5 - mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter

Người tao bảo rằng vẹn toàn nhân là thải nước xoàng hoặc trục trặc của cảm ứng vạc hiện tại vòng xoay, tuy nhiên lỗi E5 xẩy ra bởi một vẹn toàn nhân trọn vẹn không giống. nguyên nhân phát sinh lỗi E5 của dòng sản phẩm giặt thủy sinh này là vì "động cơ tụt giảm bay nước". Để xử lý, bận rất có thể cho tới tạm ngưng máy, tiếp sau đó toá mô tơ tụt giảm và thi công lại. 

Máy giặt Sanyo báo lỗi RA-UA

Nguyên nhân gây ra lỗi này là vì phao cảm ứng nấc nước bị hư hỏng. Để xử lý lỗi RA-UA bên trên máy giặt Sanyo, tất cả chúng ta cần thiết đánh giá phao và tín hiệu kể từ bo mạch cho tới phao coi sở hữu bị nứt ko. Nếu sở hữu hãy thay cho ngay lập tức. 

Máy giặt Sanyo báo lỗi U4-UC

Nguyên nhân báo lỗi U4-UC là vì cơ hội cửa ngõ không được đóng góp kín, rất có thể bởi hư hỏng đường đi bo mạch. Quý Khách mặt mày soát lại công tắc nguồn cửa ngõ và đánh giá cửa ngõ sở hữu bị kẹt gì hay là không. Nếu sở hữu, hãy vô hiệu hóa bọn chúng nhằm máy rất có thể hoạt động và sinh hoạt như thông thường. 

Xem thêm: vẽ chủ đề 20/11

Trong tình huống tín hiệu kể từ công tắc nguồn cửa ngõ cho tới bo mạch bị hư hỏng hoặc cháy nổ, bạn cũng có thể tự động sửa nếu như sở hữu kỹ năng. Nhưng chất lượng rộng lớn là nhờ tới sự trợ canh ty của những Chuyên Viên nghệ thuật sửa máy giặt. 

Khắc phục lỗi máy giặt Sanyo U4-UC
Báo lỗi U4-UC - Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter

Máy giặt Sanyo báo lỗi U5

Mã lỗi E5 cũng tương quan tới sự cố với nắp máy giặt Sanyo tuy nhiên ở một biểu hiện không giống. Thông báo này tiếp tục xuất hiện tại nếu như cửa ngõ ko đóng góp khi chức năng khóa trẻ nhỏ đang được hoạt động và sinh hoạt hoặc rất có thể có trục trặc công tắc nguồn.

Cách xử lý là tắt tác dụng khóa trẻ nhỏ và rút phích cắm rời khỏi tiếp sau đó cắm lại như cũ. Nếu nó vẫn là 1 trong lỗi, nó Có nghĩa là công tắc nguồn đáng tin cậy bị hư hỏng và bạn phải thay thế nó.

Máy giặt Sanyo báo lỗi UE

Lỗi này bởi tế bào tơ bị hư hỏng hoặc thừng curoa bị đứt. Lúc này máy tiếp tục trọn vẹn ngừng hoạt động và sinh hoạt và rất có thể vạc rời khỏi giờ đồng hồ ồn rộng lớn. Và các bạn sẽ rất cần được thay thế máy giặt của tớ một cơ hội nhanh gọn. Lỗi này còn có vẻ khó khăn xử lý rộng lớn cho mình. Nó yên cầu con kiến ​​thức trình độ chuyên môn cũng tựa như các khí cụ nhằm triển khai thay thế.

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9-04

Lỗi này thông thường xẩy ra nhất nhập quy mô máy Sanyo D900HT. Ngay khi chúng ta nhấn nút phát động, ngay lập tức tức thì screen hình thành lỗi này và cũng đồng nghĩa tương quan với việc máy ko thể hoạt động và sinh hoạt. nguyên nhân là vì IC mối cung cấp bị hư hỏng.

Như bên trên, người tiêu dùng nên contact với trung tâm BH và để được tương hỗ đánh giá và thay cho IC mối cung cấp. Không nên tự động mua sắm phụ tùng thay vì rất có thể khiến cho tình hình trở thành xấu đi nếu khách hàng không tồn tại trình độ chuyên môn sửa máy giặt.

Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E9-04
Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E9-04

Máy giặt Sanyo báo lỗi E9-20

Nguyên nhân máy giặt Sanyo báo lỗi E9 đôi mươi là gì? Không như là tựa như các mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter tuy nhiên Shop chúng tôi liệt kê phía trên, lỗi E9 đôi mươi biểu thị nhập quy trình giặt khoảng chừng 10 phút sau thời điểm cung cấp nước.

Trong tình huống xẩy ra lỗi E920, máy giặt Sanyo inverter lấp láy đèn hiển thị liên tiếp và ngừng giặt. Đây là lỗi tương quan cho tới phần mô tơ của biến hóa tần, vẹn toàn nhân rất có thể bởi mô tơ mối cung cấp năng lượng điện bị đầm đìa bởi chân cắm, board mạch sở hữu yếu tố và rất có thể bởi hư hỏng motor.

Đây là 1 trong lỗi phức tạp của loại máy giặt Sanyo Inverter, khi gặp gỡ lỗi này chúng ta nên tắt máy và gọi thợ thuyền hoặc công ty chuyên nghiệp sửa lỗi máy giặt cho tới đánh giá và thay thế khiến cho bạn.

Máy giặt Sanyo báo lỗi E4-20 và mã lỗi ED

Lỗi E4-20 và lỗi ED thông thường xuất hiện tại bên trên máy đang được hoạt động và sinh hoạt rộng lớn 5 năm, đồ điện tử gia dụng hoạt động và sinh hoạt nhiều, bo mạch mối cung cấp ở bên dưới chân máy nên không khô thoáng dễ dàng kéo đến hư hỏng hư hỏng.

Kiểm tra xung comm, thay thế board mối cung cấp và thay cho IC mới nhất. Gọi ngay lập tức cho tới nghệ thuật viên để thay thế thế linh phụ kiện mới nhất. Hầu không còn những máy giặt cửa ngõ bên trên và cửa ngõ trước đều gặp gỡ trường hợp bất ngờ này.

Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E4-20, ED
Khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo E4-20, ED

Máy giặt Sanyo báo lỗi FA

Mã FA này ứng với cảm ứng trấn áp mực nước. Nếu lỗi này xuất hiện tại, phấn chấn lòng đánh giá mực nước và ổ cắm và cáp mối cung cấp máy giặt.

Sau khi đánh giá mực nước, ổ cắm và cáp tuy nhiên ko thấy yếu tố gì thì các bạn hãy test đánh giá mô-đun điều khiển và tinh chỉnh năng lượng điện áp Output của mối cung cấp năng lượng điện 12V và 5V. Kiểm tra tiếp theo sau là bên trên đường đi cảm ứng được links với screen.

>>> Xem thêm:

  • Cách dùng máy giặt sanyo đơn giản và giản dị với vài ba bước cơ bản

  • Thu mua sắm máy giặt cũ tphcm đáng tin tưởng bên trên Sàn Musk.vn

Có nên tự động xung khắc phục lỗi máy giặt Sanyo bên trên nhà?

Trong bảng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter được kể phía , những mã lỗi E1, E2, U3, U5… là những lỗi bạn cũng có thể đơn giản tự động xử lý, ko gặp gỡ yếu tố nguy hiểm. Một thủ thuật nhằm rời bị tắc ống dẫn, hở/kẹt cửa ngõ máy là chúng ta nên làm sạch sẽ máy giặt và đánh giá máy thông thường xuyên.

Mặt không giống, so với những lỗi nặng nề hơn hẳn như hư hỏng board mạch, motor, mô tơ, cảm ứng mực nước,… những lỗi này rất cần được sở hữu nghệ thuật và khí cụ thay thế chuyên sử dụng. Do cơ, chúng ta ko thể tự động thay thế tuy nhiên hãy contact với thợ thuyền có tính chuyên nghiệp và để được sửa máy giặt Sanyo tận nhà.

Tự xử lý lỗi mã máy giặt Sanyo
Tự xử lý mã lỗi máy giặt Sanyo

Câu chất vấn thông thường gặp

1. Máy giặt Sanyo có mức giá bao nhiêu?

Theo tìm hiểu thêm giá bán bên trên thị ngôi trường, máy giặt Sanyo có mức giá giao động từ là 1 - 6 triệu đồng, còn tùy nằm trong nhập chức năng và lượng giặt.

2. Máy giặt Sanyo sở hữu bền hoặc không?

Vì giá tiền của dòng sản phẩm giặt Sanyo được nhận xét khá rẻ mạt, vì vậy độ chất lượng được xếp nhập hạng khoảng. Để dùng máy giặt Sanyo được lâu bền hơn, bạn phải lựa chọn đích lượng giặt của dòng sản phẩm, ko được trọng lực quá rộng tiếp tục suy rời tuổi tác lâu và hư hỏng kinh hồn.

Kết luận 

Đây là 1 trong nội dung bài viết tuy nhiên Musk.vn share về bảng mã lỗi máy giặt Sanyo Inverter đầy đầy đủ nhất những mã lỗi máy giặt Sanyo và những cơ hội xử lý cụ thể. Hy vọng, nội dung bài viết bên trên tiếp tục tương hỗ chúng ta nhập quy trình thay thế những mã lỗi máy giặt Sanyo. Sau nằm trong, rất cảm ơn sự theo đòi dõi của người sử dụng gọi và chúc chúng ta thay thế trở nên công!

Mọi người cũng dò la kiếm 

Xem thêm: vẽ mai rùa