mã xã phường hà nội

Hà Nội là 1 trong vô năm TP.HCM trực nằm trong TW của VN, cùng theo với Thành phố Sài Gòn, Hải Phòng Đất Cảng, TP. Đà Nẵng và Cần Thơ. Riêng thủ đô hà nội và Thành phố Sài Gòn còn được xếp vô đơn vị chức năng hành chủ yếu cấp cho tỉnh loại quan trọng đặc biệt và cũng đôi khi là khu đô thị loại quan trọng đặc biệt, vừa lòng những chi phí chuẩn chỉnh như tỷ trọng làm việc phi nông nghiệp vô tổng số làm việc bên trên 90%, quy tế bào số lượng dân sinh bên trên 5 triệu, tỷ lệ số lượng dân sinh trung bình kể từ 15.000 người/km² trở lên trên, hạ tầng trả chỉnh…

Bạn đang xem: mã xã phường hà nội

Hà Nội với 30 đơn vị chức năng hành chủ yếu cấp cho thị xã, bao gồm 12 quận, 17 thị xã, 1 thị xã với 579 đơn vị chức năng hành chủ yếu cấp cho xã, bao gồm 383 xã, 175 phường và 21 thị xã. 55% số lượng dân sinh sinh sống ở khu đô thị và 45% số lượng dân sinh sinh sống ở vùng quê.

(*) Nguồn tài liệu update kể từ Tổng Cục Thống Kê cho tới mon 01/2021. cũng có thể bên trên thời gian chúng ta coi nội dung bài viết này những số liệu vẫn không giống.

Xem thêm: kỳ lân chibi

Cảm ơn quý độc giả vẫn quan hoài cho tới nội dung bài viết của bọn chúng tôi!

Xem thêm:

Xem thêm: vẽ cái cây

  • Download phiên bản vật dụng quy hướng TP.HCM thủ đô hà nội [PDF/CAD] mới nhất nhất