mai mai la bao xa

Tên khác: Trao lầm thương yêu mang đến anh

Bạch Lăng Lăng, nữ giới sinh khoa Điện khí, tươi tắn, xinh rất đẹp và rất rất kiêu hãnh Lúc thân quen được một người các bạn hoàn hảo qua loa mạng, chàng du học viên của một ngôi trường có tiếng của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc trò chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng tiếp tục ràng buộc với chàng trai cơ khi này cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô phân phát sinh ra tôi đã yêu thương người đàn ông “tài giỏi” và ko một ít điểm yếu ấy. Nhưng sự tươi tỉnh gom cô ý thức được rằng, trái đất mạng đơn thuần ảo, bọn họ ở xa nhau chừng cả một hồ nước mênh mông, anh lại vượt lên cừ và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại sản phẩm gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp nghiên cứu và phân tích chuyến này, rất rất rất có thể anh nên lăm le cư mặt mày Mỹ, mãi mãi ko quay trở lại. Khi nghe tin tưởng cơ, cô tiếp tục gục xuống trước màn hình hiển thị PC và khóc. Tất cả như sụp ụp, tia kỳ vọng sau cuối dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách đằm thắm bọn họ là mãi mãi… Cô đắng cay rằng với anh lời nói kể từ biệt và đem nick của anh ấy nhập list đen kịt, ko khi nào xuất hiện tại Lúc cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: mai mai la bao xa

Một năm trôi qua loa, Lăng Lăng tưởng tiếp tục gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mày cơ trái đất của tôi, mặt mày cô tiếp tục sở hữu Uông Đào, các bạn trai, người tạo nên mang đến cô xúc cảm an toàn và tin cậy, người cô ham muốn lấy thực hiện ông chồng cho dù xúc cảm giành cho anh không phải là thương yêu. Cô bảo đảm đề án đảm bảo chất lượng nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mày cô… Và điều bất thần nhập buổi bảo đảm đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên trẻ con một vừa hai phải quay trở lại kể từ MIT, ngôi trường ĐH lừng danh của Mỹ, xuất đằm thắm từ là 1 mái ấm gia đình Gianh Giá, tiếp tục cho tới tham gia buổi bảo đảm của cô ấy và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những nữ giới sinh nhập ngôi trường đều ngưỡng mỗ và ham muốn được phát triển thành bóng hồng nhập trái khoáy tim của Dương Lam Hàng, tuy vậy với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn thế, và chủ yếu anh là kẻ khêu gợi ý và đưa đường mang đến cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: thích không thể giấu

Xem thêm: nam thành chờ trăng về

Trở trở thành học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại ngóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi vượt lên cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những chuyến thử nghiệm, những sự giúp sức, những lời nói quan hoài chân tình, và thêm vào đó vẻ bề ngoài rét lùng, điễm tĩnh, rất rất rất đẹp của Dương Lam Hàng, trái khoáy tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mày là kẻ thân mật và gần gũi với cô hằng ngày, quan tâm mang đến cô, đưa đường cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa xăm, ko một chuyến họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết trái khoáy tim bản thân nghiêng hẳn về mặt mày này nhiều hơn thế. Đến Lúc xúc cảm vỡ òa, cô ra quyết định ngừng học tập vì thế không thích gặp gỡ người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm nhập trái khoáy tim cô, cô ham muốn trung thành với tình yêu mang đến chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và giành cho cô tình yêu chân tình, thì cũng chính là khi cô phân phát sinh ra nghe đâu Dương Lam Hàng và người cô yêu thương sở hữu thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa rằng anh tiếp tục về nước và sẽ tới gặp gỡ cô… Vậy người thầy mặt mày cô xưa nay ni là ai?

Sự thiệt lộ diện. Người nhập trái khoáy tim cô có duy nhất một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin tưởng nhập điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng rất có thể nối tiếp chuyện tình yêu của tôi, Lúc nhập con cái đôi mắt của quý khách bọn họ là thầy - trò? Liệu bọn họ sở hữu đầy đủ gan góc nhằm băng qua những quy lăm le hà khắc ở trong phòng ngôi trường và những lời nói dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng sở hữu Chịu đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình yêu của tôi vì thế chi phí đồ gia dụng của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng rất có thể kể từ quăng quật toàn bộ, sự yêu thích nghiên cứu và phân tích, đằm thắm phận, vị thế của tôi để lưu lại lấy thương yêu có một không hai nhập trái khoáy tim anh? Liệu bọn họ rất có thể một đợt tiếp nhữa băng qua khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp mang đến câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?