mạn nhu cao lãng

Cao Lãng ngồi nhập chống trầm đem tâm lý đầy đủ điều. Anh nửa ham muốn tin cẩn nửa ko. Anh vốn liếng ko yêu thương Mạn Nhu, và trước giờ thân phụ anh cũng ko khi nào tấn công anh vì như thế một người đàn bà này cả.
“Bực ૮ɦếƭ đi!”
Cao Lãng tách ngôi nhà, phóng con cái Mercedes của tớ cho tới trực tiếp ngôi nhà thân phụ anh, thông qua bao nhiêu tuyến phố vừa phải không xa lạ vừa phải xa xôi kỳ lạ.
Đến điểm, Cao Lãng nghe thấy ông Cao đang được ngồi bên trên sô trộn thì thầm điện thoại cảm ứng với thân phụ của Mạn Nhu. Anh chỉ thoang thoáng nghe câu được câu ko, tuy nhiên ko hề nhắc đến chuyện Mạn Nhu tự động tử.
Cảm có được sự xuất hiện tại của Cao Lãng, ông Cao ngắt máy. Bầu bầu không khí dần dần trở thành yên bình, u ám vô nằm trong.

“Mày cho tới phía trên thực hiện gì?”
“Ba cũng là 1 trong người phát biểu dối!”
“Mày nghĩ về mặt mày mũi tao tiếp tục nhằm đâu Lúc mặt mày ngôi nhà Mạn Nhu hiểu rằng việc đó?”
“Lỗi ko cần tự con!”
Cao Lãng hạ giọng, thổ lộ từng chữ một cơ hội điềm tĩnh cho tới kinh sợ.
Ông Cao vùng lên, xoay người về phía anh, lại là góc nhìn tức dỗi bại liệt, ko không giống gì góc nhìn anh coi Mạn Nhu cả!
“Nói mau, ngươi vẫn ђàภђ ђạ con cái nhỏ nhắn đến mức độ này, hả?”
“...”
“Nhiều vượt lên ko phát biểu không còn hả?”
“Cuộc hôn nhân gia đình toàn sự sắp xếp, tiếp tục không tồn tại loại kết hậu đâu!”

Bạn đang xem: mạn nhu cao lãng

“Thay vì như thế cứ toàn phát biểu những câu nói. bại liệt, sao ngươi ko nỗ lực coi Mạn Nhu với quan điểm không giống đi?”
“Con ko yêu thương cô ta!”
“Thế con cái nhỏ nhắn trước lúc cưới ngươi thì, con cái nhỏ nhắn sở hữu yêu thương ngươi không? Không, vớ nhiên! Nhưng ko đợt này con cái nhỏ nhắn xử thế tệ với ngươi cả!”
“Cha vững chắc không?”
“Ta vẫn nghe quản lí gia và người gom việc Lưu kể lại không còn rồi! Đến cả việc thay cho băng chỗ bị thương con cái nhỏ nhắn cũng tự động thực hiện không đủ can đảm nhờ ai cả!”
“Là tự cô tớ tự động hạn chế tay, nên cần tự động chịu!”
Ông Cao tức dỗi, nghiến răng. Thằng con cái này vẫn vượt lên xấc xược rồi!
“Nếu ngươi ko xử thế tệ với nó thì nó sở hữu tìm tới loại ૮ɦếƭ không? Hay là tiếp tục ngày ngày bảo vệ ngươi với tư cơ hội một người phu nhân hiền?”
“Nếu tía không thích con cái thực hiện đau khổ cô tớ, cứ việc mang đến con cái ly hôn đi!”
“Mày còn phát biểu thế được à? Nếu ko nhờ nhà đất của Mạn Nhu thì lúc này ngươi cũng đơn giản loại xác đang được ở bên dưới mồ nhưng mà thôi!”

Xem thêm: top truyện kiếm hiệp hay nhất full

Anh xoay mặt mày chuồn, không thích đối đáp lại cuộc đối thoại bất nghĩa này.
“Lúc tía lịch sự, cô tớ sở hữu phát biểu gì với tía không?”
“Mày còn căn vặn nhằm thực hiện gì?”
“Cô tớ méc nhau lẻo tất cả và lại còn ko chịu đựng khai, con cái vẫn nhốt cô tớ lại rồi! Nếu tía ko phát biểu, e rằng cổ sẽ rất cần ૮ɦếƭ đói đấy!”
“Thằng khốn, ngươi còn là một loài người ko đấy hả?”
Ông Cao nổi trận lôi đình, ném trực tiếp cây hèo nhập người anh. Cao Lãng ko tách né, cũng ko phản xạ lại, chỉ coi ông Cao cô động.
“Thả con cái nhỏ nhắn đi ra mau!”
“Nếu tía chịu đựng phát biểu những gì cô tớ vẫn phát biểu với ba!”
“Mày đang được xay buộc tao à? Nếu ngươi ham muốn nghe thì nghe mang đến rõ! Con nhỏ nhắn Lúc tớ căn vặn về kiểu cách ngươi xử thế với nó, nó chỉ toàn phát biểu chất lượng thay cho phát biểu thiệt những gì nó xử thế với mày!”
“Ba phát biểu thiệt chứ?”

“Đến tía ngươi mi còn ko tin cẩn sao?”
Ông Cao lấy nhập biu áo đi ra một vũ khí thu thanh nhỏ, ném về phía Cao Lãng.
“Đấy là vật chứng, mau cút về nhưng mà thả con cái nhỏ nhắn đi ra, nếu như không tao tiếp tục mang đến ngươi nhập tù ngồi đấy thằng con cái bất hiếu!”
Cao Lãng coi tía anh bởi vì góc nhìn chán ngán. Anh nhặt máy thu thanh lên rồi loại bỏ đi ko thèm phát biểu câu nói. này, trong cả một chiếc vẫy tay xin chào tía anh cũng ko có!
“Thằng nghịch ngợm tử!”