mandarin của tôi

[Review] MANDARIN CỦA TÔI (KẸO DẺO VỊ QUÝT) – MẶC BẢO PHI BẢO

By: Quỳnh Văn

Bạn đang xem: mandarin của tôi

13537527_642714579215936_6737472641580379692_n

*Chú thích:

Mandarin hoặc hay còn gọi là giờ Quan Thoại, đó là giờ phổ thông, thông dụng nhất ở TQ. Mandarin là tên gọi nam giới chủ yếu đặt điều mang đến phái đẹp chủ yếu, vì như thế cô là kẻ đang được dạy dỗ giờ phổ thông mang đến anh. Mandarin ~ My darling… đáp ứng ngọt bị tiêu diệt người =)))

Tên gốc của truyện là “Mandarin của tôi”, tuy nhiên phiên bản việt ngữ bên trên mạng lại thương hiệu là “Kẹo mềm vị quýt”. Lý bởi là vì như thế ban sơ Nhị chỉ bảo gọi là mang đến truyện là cái brand name đầu, sau lại thay đổi trở nên cái brand name sau (Kẹo mềm mandarin của tôi), sau cuối vẫn thay đổi lại cái brand name Mandarin của tôi. Quý Khách editor lấy cái brand name sau mang đến phiên bản edit của tớ (và tôi cũng quí cái brand name sau rộng lớn :))) )

Truyện đi ra lâu rồi, tuy nhiên chuẩn bị xuất phiên bản bên trên VN, phiên bản bên trên mạng lại chưa xuất hiện 3 nước ngoài truyện, vậy nên bản thân nổi hứng phát âm lại truyện và ghi chép vài ba dòng sản phẩm trong những lúc hóng truyện XB :)) À thôi nhập đề nhá :))

ve9qsyo


Vẫn là lối hành văn vương vãi một ít màu sắc nhàn rỗi nhạt nhẽo, êm ấm nhưng mà rất đặc biệt của Mặc chỉ bảo Phi chỉ bảo, đó là một mẩu chuyện tình thanh mai trúc mã, trúc mã bám theo xua thanh mai nhiều năm, vì như thế thuở nhỏ ko biết phương pháp tỏ tình nên tình yêu còn chưa kịp thốt trở nên điều đã biết thành kể từ chối, trúc mã vẫn ôm côn trùng tình nhiều năm, đợi mãi, đợi mãi, rốt cuộc cũng rất được đáp lại.

Kiểm Biên Lâm là nam giới thần toàn dân, lúc còn đến lớp thìa là “một thương hiệu bại hoại sở hữu văn hóa” (bạn học tập đặt điều mang đến nam giới chủ yếu biệt danh này nhằm nhấn mạnh vấn đề vẻ rất đẹp e nước e dân của hình họa, chứ thế giới hình họa chỉ bại hoại với chị phái đẹp chủ yếu thôi hà :)) ), tiến thủ nhập giới vui chơi giải trí thì là một trong những thần tượng tượng kiểu mẫu phát biểu ko với scandal tình yêu, đích thị với lời nói “thủ thân thuộc như ngọc”. Một nam giới thần của cả hai giới ca sĩ và trình diễn viên như vậy, không người nào ko quí. Nhưng đời biết đâu chữ ngờ, nam giới thần cơ lại ôm côn trùng tình đơn phương cho tới khổ cực mươi bao nhiêu năm với thanh mai trúc mã…

“Em quan trọng đặc biệt yêu thương cô ấy, quan trọng đặc biệt yêu….”

Không thể phân tích được, chỉ biết bản thân rất có thể hóng cô ấy cả đời. Lúc mươi bao nhiêu tuổi tác đang được cam Chịu đựng đến mức độ tưởng tượng trong tương lai cô yêu thương người không giống, rồi kết duyên, anh tiếp tục hóng, hóng Khi cô ly thơm. Nếu cô sinh sống chất lượng, vậy thì tiếp tục thêu hoa bên trên gấm mang đến cô sinh sống chất lượng rộng lớn. Nếu cô sinh sống ko chất lượng, anh sẽ không còn phát biểu nhì điều viết tên cơ một trận rồi dẫn cô về căn nhà. Hai mươi tuổi tác debut, thời khắc ấy vẫn ko nhìn được sau này sự nghiệp của tớ, lại cũng ko còn tồn tại cớ gặp gỡ Sơ Kiến, anh còn mơ thấy Sơ Kiến váy đầm đìa nước đôi mắt nhào nhập lòng bản thân khóc rộng lớn, kể đầy đủ từng hành động người không giống ko chất lượng với cô, bắt nạt cô, khi cơ anh đều giật thột tỉnh giấc, lục phủ ngũ tạng sôi trào cho tới không dễ chịu, phụ thuộc vào đầu chóng ngôi xuyên đêm cho tới Khi trời sáng sủa. Cảm giác lo ngại, e cô bị thua kém ấy, một điều khó khăn phát biểu không còn.

Xem thêm: tru tiên truyện tranh full

(Trích “Kẹo mềm vị quýt” – Bản edit của người tiêu dùng Fei Yang)

Có được một tình nhân bản thân cho tới nhượng bộ ấy, cô nàng cơ ắt hẳn tiếp tục đặc biệt niềm hạnh phúc. Cô gái niềm hạnh phúc cơ là Sơ Kiến, tuy nhiên cô ko cảm nhận thấy bản thân niềm hạnh phúc một chút nào. Mười bao nhiêu năm Kiểm Biên Lâm yêu thương nhập khổ cực, tuy nhiên chẳng cần chủ yếu cậu tao cũng chặt đứt vận khơi hoa của cô ấy hoặc sao? Không cần Sơ Kiến ko biết Kiểm Biên Lâm quí bản thân, tuy nhiên vì như thế Kiểm Biên Lâm vượt lên trước cần thiết với cô, vượt lên trước cần thiết cho tới ko thể tiến công rơi rụng, nên chỉ có thể rất có thể là người thân trong gia đình.

Thật đi ra cũng ko thể trách móc Sơ Kiến. Cô là kẻ điển hình nổi bật quí mượt ko quí cứng, người chúng ta thuở nhỏ vô tư lự bỗng nhiên quí bản thân, thể loại hiện tại tình yêu lại chấp nê, đến mức độ khiến cho Sơ Kiến bị đồng minh trung học tập xa cách lánh, đến mức độ khiến cho cô cần quăng quật chạy đến lớp ĐH thiệt xa cách, vậy nên cô nhỏ nhắn e là đích thị rồi. Thật may là cuối cùng với sự kiên trì và chấp nê của Kiểm Biên Lâm đang được thắng, Sơ Kiến mượt lòng. Ban đầu cô mượt lòng vì như thế anh xứng đáng thương, tuy nhiên càng yêu thương anh cô càng mượt lòng vì như thế tình yêu mươi bao nhiêu năm ko thay đổi ấy. Thật đi ra ko cần Sơ Kiến ko quí Kiểm Biên Lâm, nhưng mà là vì chủ yếu phiên bản thân thuộc cô không sở hữu và nhận đi ra tình yêu của tớ. Tình chúng ta, tình thân thuộc, tình thương yêu, tía loại tình yêu ấy xen kẹt, lộn lạo. Nhưng chẳng cần cơ đó là đường nét rất đặc biệt của tình thương yêu thanh mai trúc mã sao?

——

Ban đầu ấn định ghi chép một review tửng tửng, tuy nhiên thiếu hiểu biết sao lại dở dở ương ương thế này :))) Tóm lại là nhiệt tình đề cử nhảy hố, truyện là điển hình nổi bật guu của tớ, nhẹ dịu, êm ấm, ko ngược một ít này :)))

Trên đó là phiên bản đánh giá tráng lệ, bên dưới đó là song dòng sản phẩm “reveal” bậy bạ, chúng ta này mong muốn biết trước nội dung truyện một cơ hội bậy bạ van phát âm tiếp:

Nam chủ yếu trung khuyển, ám thế giới tao mươi bao nhiêu năm ko mang đến thân quen ai yêu thương ai. Rồi một ngày hình họa bị dịch, hình họa tỏ vẻ xứng đáng thương một nhì yêu cầu “thử một lần”. Chị mượt lòng, đồng ý, và kể từ cơ hình họa được nước lấn cho tới, kể từ “chó bệnh” trở nên sói, sau cuối lấy vận tốc sét gạt gẫm chị về căn nhà.

Just for fun hahaha :))

Xem thêm: truyện tranh tinh thần biến

Quên rơi rụng, chúc mừng những cử tử vượt lên trước vũ môn, cá chép vàng hóa rồng!

Truyện chuẩn bị XB

Bản bên trên mạng đang được sở hữu Ebook (không bao hàm 3 nước ngoài truyện)