mạng này đang chặn lưu lượng dns được mã hoá


Kể từ iOS 14, Apple đã hỗ trợ DNS được mã hóa, nói tóm lại, điều này khiến những trình theo dõi trên cùng một mạng WiFi khó nhìn thấy miền của các trang web bạn truy cập hơn nhiều.

Bởi vì hệ điều hành di động của Apple hỗ trợ mã hóa miền và đôi khi bạn thấy cảnh báo rằng mạng WiFi mà bạn kết nối đang chặn lưu lượng DNS được mã hóa.

Cảnh báo về quyền riêng tư này được hiển thị trên màn hình thông tin mạng Wi-Fi trong Cài đặt => Wi-Fi. (Bạn có thể truy cập màn hình này bằng cách nhấn vào chữ “i” trong vòng tròn bên cạnh mạng được liệt kê.)

Cách sửa lỗi Wifi cảnh báo thông báo “Chặn lưu lượng DNS được mã hóa” trên iOS

Nếu bạn thấy một thông báo cảnh báo; không sợ hãi; đó thực sự là hành vi bình thường khi mạng bạn đang sử dụng mà bạn đang kết nối không đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật do Apple khuyến nghị.

Vì có nhiều bộ định tuyến WiFi và cấu hình mạng khác nhau; rất khó thực hiện các bước cụ thể để thay đổi cấu hình cho tình huống cụ thể của bạn để thông báo cảnh báo biến mất. Tuy nhiên, một số người dùng thấy rằng một trong những cách sau phù hợp với họ:

  • Khởi động lại thiết bị iOS của bạn.
  • Trên thiết bị iOS của bạn, chọn Quên mạng này và kết nối lại.
  • Khởi động lại bộ định tuyến không dây của bạn.
  • Đảm bảo chương trình cơ sở bộ định tuyến của bạn được cập nhật.
Tham Khảo Thêm:  Xem hơn 100 ảnh về hình vẽ bts chibi

Nếu thuận tiện cho bạn, hãy kiểm tra cài đặt bộ định tuyến Wi-Fi của mình bằng một ứng dụng hoặc trình duyệt; Apple sẽ cung cấp một bài viết hỗ trợ có tiêu đề “Cài đặt được đề xuất cho bộ định tuyến Wi-Fi và điểm truy cập”. Theo khuyến nghị của Apple; Thông báo cảnh báo DNS được mã hóa sẽ không còn xuất hiện trên thiết bị iOS của tôi

Sở hữu hệ điều hành riêng; cùng với thiết kế trang nhã; hợp thời trang và cấu hình mượt mà. Bên cạnh đó là nhiều tính năng vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple rất được lòng người dùng.

Tuy nhiên, bên cạnh sản phẩm chất lượng thì vấn đề địa chỉ Mua bán iPhone chính hãng cũng là băn khoăn của nhiều người dùng? Nếu bạn đang tìm mua iPhone chính hãng uy tín tại TP.HCM. Hãy ghé thăm Cửa hàng Phát Thành Cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm Apple cao cấp như: iPhone; Macbook ; iPad; Apple Watch hoặc khác Phụ kiện Apple chính hãng … đầy đủ công suất, màu sắc đa dạng giúp bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích. Cửa hàng Phát Thành rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0797 097 097

Trang web: www.iphonecugiare.com

Tham Khảo Thêm:  công thức tính diện tích hình thang

Related Posts

đề thi học kì 2 toán 7

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 2 môn Toán 7 năm 2022 – 2023 sách Đề thi cuối học kì 2 môn…

đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn anh

MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 22 đề thi thử THPT Quốc gia…

giàu sang hay nghèo khó dù có cao sang thấp hèn

Khám phá bài viết bói giàu nghèo với nội dung tốt nhất. Muốn Biết May Mắn, Giàu Sang, Nghèo Cả Đời Chỉ Cần NHÌN CỔ TAY 3…

đông máu và nguyên tắc truyền máu

pgdsonha.edu.vn giới thiệu Lời giải Vở bài tập Sinh học lớp 8 bài 15: Đông máu và nguyên lý truyền máu lớp 8 chi tiết và chính…

thử thách cực hạn nhậm gia luân lưu vũ ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm Top 10 bộ phim Trung Quốc dự kiến ​​phát sóng năm 2023, hãy để Nội thất UMA gợi ý cho bạn qua…

toán lớp 5 ôn tập về giải toán

4.8/5 – (68 phiếu) Mỗi năm học cuối cấp của mỗi học sinh khiến cha mẹ và thầy cô lo lắng, trăn trở. Làm thế nào để…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *