mạnh mẽ công chiếm tiểu thuyết

Ninh Tu Viễn suy nghĩ cho tới viễn ảnh ấy vui vẻ sướng ko thôi, sau thời điểm bé nhỏ con cái ra đời, rất rất nhanh chóng cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực luyện, đến thời điểm cơ hắn tiếp tục về doanh nghiệp sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tao ở bên phía ngoài lần thú vui vẻ, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu thốn niên ở sàn bar cơ, hắn sớm đang được không hề hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: mạnh mẽ công chiếm tiểu thuyết

Đây là 1 trong loại tư tưởng rất rất quái ác dị, có lẽ rằng là cũng chính vì ko sở hữu được, mới mẻ càng mong ước người này toàn toàn nằm trong về tay.

Tiếng xích Fe vang từng chống, nhiệt độ chừng cộng đồng xung quanh cũng dần dần tạo thêm.

Ninh Tu Viễn kiêng dè đè vô bụng Sầm Lễ, hắn quay người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mũi vô gối mượt, rồi tiếp sau đó nuốm tăng hình mẫu gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ thân ái, 1 bàn tay còn ko yên phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó thư thả hít lướt sinh sống sườn lưng cậu Sầm Lễ, ko hề kiểu như như lúc trước cơ liên tục sở hữu.

Loại thời đặc điểm này, người thông thường rất dễ dàng động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tương tự như chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người cơ tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má trái ngược Sần Lễ kề sát drap nệm, hai con mắt phủ kín một tầng khá nước, nhắm nhì đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì thế đang được vô quy trình mang bầu, thân ái thể càng tăng nhạy cảm, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn căn vặn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ căn vặn theo dõi bạn dạng năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại cảm xúc sung sướng tột cùng này, bất luận kẻ nào là đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ chuyến thứ nhất hắn xâm phạm thân ái thể người này, hắn đã trở nên khung người Sầm Lễ máu mê hoặc.

Tiếng khóc vừa vặn nhẹ nhõm tất nhiên giờ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát vô sườn lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị cắm rời khỏi toàn vết xanh rì tím, phía trên làn domain authority White nõn ấy lại càng rét đôi mắt.

Lát sau hắn mới mẻ thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay lập tức hít lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mũi hắn tràn trề vừa lòng cũng sự sung sướng, cũng ko căn vặn Sầm Lễ vì thế sao lại khóc, mặc dù sao cũng có thể có thật nhiều chuyến khi nhì người đang được thân thiện, Sầm Lễ đều tiếp tục như thế.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám ướt át,ướt đẫm, góc nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần kiêng dè hãi, tựa hồ nước ham muốn đẩy hắn rời khỏi,” chớ, chớ chạm vô..."
Cậu kiêng dè rằng bản thân tiếp tục phát triển thành nam giới ko rời khỏi nam giới, phái nữ ko rời khỏi phái nữ, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mũi tai cậu phát biểu,” đó là đang được dần dần trở nên tân tiến trở nên khung người u.”
”...”Sầm Lễ nhì đôi mắt u ám và đen tối nhìn người trước mặt mũi, vô đầu tương tự như sở hữu cái gì cơ rất đáng để kiêng dè xuất hiện, rõ nét là 1 trong thằng con trai, lại bị người không giống người sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ phái nữ nhưng mà ví dụ, điều này khiến cho cậu càng tăng ghét bỏ bạn dạng thân ái bản thân.

Mặc mặc dù vô ngôi nhà không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng rất có thể đoán được cỗ dáng vẻ lúc này của bạn dạng thân ái.

Quái vật, dị hình, xấu xí xí.

Người biến đổi cậu phát triển thành như thế, vẫn như cũ đang được lần hoan lạc bên trên khung người bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn chỉ tồn tại một, Ninh Tu Viễn luôn luôn sở hữu giải pháp khiến cho cậu sinh sống ko được yên tĩnh ổn định.

Sau khi kết thúc giục, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Thấy thần sắc không thể tinh được của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh phát biểu, "Rửa tinh khiết đang được rồi hẵng ngủ, vị ko tiếp tục tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới bé nhỏ con cái vô bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ vô bụng.

Bất vượt lên mặc dù sao cũng cần lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn luôn ghi nhớ được hắn.

Đêm đang được khuya, Ninh Tu Viễn nhìn người thanh niên vơi ngoan ngoãn ở trong tim hắn, trong tim nổi lên loại xúc cảm vừa lòng ko phát biểu nên lời nói, có lẽ rằng chúng ta nhìn kiểu như người một ngôi nhà rộng lớn.

Ninh Tu Viễn banh mồm phát biểu, “Nếu trước cơ cậu cũng ngoan ngoãn như thế.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tao ham muốn, là 1 trong sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe lời nói.

Từ sau thời điểm trả Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng tương đối không nhiều gặp gỡ Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ vô chống học tập ra đi ngoài, ngay lập tức sở hữu người đứng ở kề bên hắn phát biểu,” cơ ko cần Giang Ngôn sao? A Viễn, nhì người thiệt sự đang được phân chia tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được hóng ngoài hiên chạy dài, ko biết đang được hóng hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko gặp gỡ, sắc mặt mũi Giang Ngôn kém cỏi lên đường thật nhiều, chẳng qua chuyện bên trên mặt mũi vẫn chính là nụ mỉm cười khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em ham muốn thủ thỉ với anh.” Giang Ngôn phát biểu.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ, so với Giang Ngôn, trong tim nhiều không nhiều gì cũng có thể có chút áy náy, tuy nhiên mặc dù sao hắn trước cơ cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài căn vặn, “Vết thương ở tay nâng rộng lớn một chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko cần chỗ bị thương gì vượt lên nguy hiểm, ngày cơ dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua chuyện.”
Đến ngay sát chút, rất có thể thấy vệt sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì chuyến té bậc thang trước cơ, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn chúng ta hứa hẹn nhau cho tới quán ăn bên phía ngoài ngôi trường học tập, cũng chính vì quý khách hàng phần rộng lớn là SV của ngôi trường, bên phía trong trang trí rất rất phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp Người trẻ tuổi tuổi hạc, từng bàn kê nhì ghế đơn nhiều năm, sở hữu rèm che ngăn cơ hội, cũng tương đối riêng biệt.

Ninh Tu Viễn gọi toàn số Giang Ngôn quí ăn, phát biểu thế nào thì cũng từng ở cộng đồng nhiều năm như thế.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ ửng hồng, phát biểu, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại tài năng sao?”
Ninh Tu Viễn ngừng một chút ít, “Ừ.”
“Là vì thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, vô bầu không khí tản rời khỏi hương thơm thơm ngát của món ăn, thoạt nhìn mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên người nào cũng ko Chịu động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn nuốm đũa lên, gắp món ăn mang lại Giang Ngôn, phát biểu, "Không ăn nhanh chóng món ăn tiếp tục nguội mất mặt.”
“Trong khoảng chừng thời hạn này em đang được tâm lý thật nhiều, rõ nét mối quan hệ nhì tao rất hay, người nào cũng ko thể chen vô, tuy nhiên lúc này lại trở thành như thế, sở hữu cần cũng chính vì em đã thử sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhì lòng, em rất có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu ngươi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn mỉm cười,” tuy nhiên anh ví bất luận kẻ nào thì cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn, còn luôn luôn bảo đảm an toàn em nữa, mà đến mức này rồi, sao rất có thể ko sinh rời khỏi tình thân.”
Trải trải qua không ít chuyện như thế, Giang Ngôn đã và đang nhìn rời khỏi, vô luận Sầm Lễ làm cái gi, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao phủ, rõ nét người này trước cơ luôn luôn đối đãi đảm bảo chất lượng với cậu tao, trước khi sở hữu nhì thương hiệu côn đồ vật ngăn cậu tao, sau cuối bị Ninh Tu Viễn tấn công mang lại cần nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống nài lỗi cậu tao.

Giang Ngôn nhận định rằng loại việc tốt đẹp nhất này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên cũng chính vì Sầm Lễ xuất hiện tại, toàn bộ đều tan biến đổi.

Như vậy, cậu tao chỉ việc lần cơ hội hủy diệt Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về tiến trình cũ, mới đây cũng chính vì cậu tao bị Ninh Tu Viễn kể từ hít, đang được cần Chịu đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối quan hệ thân ái cậu tao và Ninh Tu Viễn, đều phát biểu,” A Viễn xác định là quan tâm Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi khuyên răn cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư nguyện vọng nữa, còn nếu như không thì cậu lựa chọn một người vô số Cửa Hàng chúng tôi, ko chừng còn đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng thách kị, tức tự khắc bùng cháy rực rỡ.

Nếu cậu tao ngoan ngoãn hiền khô, cũng ko sở hữu được Ninh Tu Viễn, thế còn ko vị cứ thẳng, đập phá bỏ nó.

Xem thêm: chàng rể quyền quý

“A Viễn, sở hữu cần chỉ việc vô hiệu hóa không còn bao nhiêu người ngáng đàng tất cả chúng ta, anh tiếp tục đối đãi với em kiểu như như lúc trước sao?” Giang Ngôn căn vặn.

"Em phát biểu gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tao cũng chỉ với cơ hội lên nệm với con trai nhằm lần chi phí tương tự như bọn kĩ nữ.”
Ninh Tu Viễn sở hữu loại dự cảm ko đảm bảo chất lượng lắm, hắn gọi năng lượng điện về ngôi nhà, lại ko thấy sở hữu người tiêu thụ.

Giang Ngôn tương tự như mất mặt lên đường lý trí, vực lên ham muốn mang đi điện thoại thông minh của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tao, từng chuyến tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư nguyện vọng anh luôn luôn thiên về Sầm Lễ, cậu tao sở hữu nơi nào rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng rời lên đường, cũng bỏ mặc bên trên người Giang Ngôn bám lênh láng dầu mỡ, bộp chộp vàng rời lên đường..