mạt thế chi trọng sinh

Edit + BetaMiu Miu
Thể loại: đam mĩ, mạt thế, dị năng, 1 x 1, kinh dị,  tùy đằm thắm ko giang, trung khuyển si tình cường công, phái nữ vương vãi cường thụ, công sủng thụ, HE mang đến quả đât cũng HE mang đến tang đua luôn luôn.

Kiếp trước hắn rất rất ghét bỏ anh công, tuy nhiên anh công lại vì thế hắn tuy nhiên thất lạc mạng, cho tới khi ngay gần bị tiêu diệt hắn mới nhất hiểu rằng cái gì xứng đáng trân trọng.

Trọng sinh đợt nữa, hắn quyết tâm ăn ở chất lượng với anh công, nếu như không được anh công yêu thương thì hắn vẫn ở mặt mày bảo vệ và thương cảm anh công, còn lần tình nhân mang đến hình ảnh nhằm hình ảnh dành được niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: mạt thế chi trọng sinh

Nội dung cẩu huyết:

Dịch Nhiên vì thế tận thế tuy nhiên bị tiêu diệt chuồn, sống lại một ngày trước tận thế, thay cho thay đổi số phận của tôi dành được nhiều suôn sẻ, có không khí, đem dị năng, đem thực phẩm, đem đái đệ, đem toàn bộ những tính năng này ngay lập tức đem bám theo không khí lần đái công!!

Tóm tắt:

Một thương hiệu đái thụ sinh sống lại, đái thụ cặn buồn chán trở thành đái thụ trung thành với chủ thương cảm đái công.

Bàn tay vàng và vân vân xác minh đem, ko quí chớ coi.

Giới thiệu:

Xem thêm: nưa la duong mat nua dau thuong

Em thụ rất rất ghét bỏ anh công, nhất là sau khoản thời gian biết anh công yêu thương bản thân, em vốn liếng là trực tiếp nên ghét bỏ đồng tính, nhục mạ mắng chửi anh công thật nhiều phen tuy nhiên anh công rất hay Chịu đựng, anh ko phát biểu gì, đem mang đến em thụ phát biểu gì thì anh vẫn tiếp tục yêu thương.

Tận thế cho tới, em thụ hoảng kinh hoảng ở nhập mái ấm trốn tang đua ăn thịt người, anh công chạy cho tới cứu vãn em, đem em cho tới điểm an toàn và đáng tin cậy.

Dù được anh công cứu vãn và đảm bảo an toàn, tuy nhiên em thụ không tồn tại chút hòa nhã với anh công, tiếp sau đó vì thế lần đồ ăn mang đến em tuy nhiên anh bị tang đua cắm, anh là dị năng fake nên bao nhiêu giờ đồng hồ sau mới nhất trở thành tang đua, tranh giành thủ thời hạn cơ anh dụ tang đua chuồn, gửi gắm em mang đến nằm trong hạ đảm bảo an toàn.

Mặc cho dù được đảm bảo an toàn, tuy nhiên tiếp sau đó em thụ vẫn bị tang đua ăn sinh sống, thế là không còn.

Nhưng…………….

Xem thêm: nhóc lười kết hôn

Em thụ trọng sinh trước tận thế một ngày, đem không khí, đem dị năng.

Em thụ không thích lịch sử hào hùng tái mét biểu diễn, cảm nhận thấy áy náy với anh công, nên đời này quyết bù phủ mang đến anh, vì thế anh tuy nhiên sinh sống, tuy rằng ko thể yêu thương anh tức thì, tuy nhiên em tiếp tục suy nghĩ, nếu như sau này còn có yêu thương ai, người cơ chỉ rất có thể là anh công.

Truyện không tồn tại nhiều tình tiết yêu thương nhau, phần rộng lớn là quy trình em thụ ngày càng mạnh và quả đât ứng phó tang đua, cho nên vì thế, ai quí phát âm tình thân thì truyện này sẽ không thích hợp, vì thế cho tới phân nửa truyện thì nhị người mới nhất gặp gỡ nhau, và cũng ko dành riêng cho những người quí xôi thịt luôn luôn, gần như là thanh thủy và chỉ có một đoạn miêu tả H có một không hai.