máy rửa bát mini

Nội dung chủ yếu của bài xích viết

Bạn đang xem: máy rửa bát mini

Máy cọ chén mini Ecalite là 1 trong những trong mỗi vũ khí ngôi nhà phòng bếp rất được yêu thích mang đến mái ấm gia đình kể từ 2-4 member. Dòng máy này luôn luôn được các nàng phụ phái đẹp tin yêu người sử dụng với những công dụng tiện nghi và tân tiến, chung cọ tinh khiết chén đĩa và tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng lớn trong các việc phòng bếp núc hằng ngày.

Máy cọ chén mini là gì?

Máy cọ chén bát mini là thành phầm đem design nhỏ và gọn nhằm bàn hoặc lắp đặt cung cấp âm với hiệu suất cọ khoảng chừng 6-8 cỗ chén bát theo gót chi tiêu chuẩn chỉnh châu Âu. Loại máy này nhỏ và gọn nên khôn cùng mến phù hợp với những mái ấm gia đình đem không khí phòng bếp nhỏ, diện tích S bị giới hạn và đem không nhiều member. Chúng được thật nhiều mái ấm gia đình con trẻ lựa lựa chọn vì chưng sự tiện nghi và thích hợp yêu cầu tối ưu.

Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm cọ chén mini Ecalite

Máy cọ chén Ecalite mini không chỉ có chiếm hữu mẫu mã nhỏ và gọn, quý phái mà còn phải chuẩn bị nhiều công dụng lanh lợi, chung việc cọ chén trở thành đơn giản và tiết kiệm ngân sách thời hạn. Dưới chão là những điểm mạnh nổi trội tuy nhiên máy cọ chén mini Ecalite mang tới cho những người dùng:

 • Kích thước máy cọ Ecalite nhỏ và gọn, rất đẹp mắt: Ưu điểm trước tiên những loại máy này là độ cao thấp nhỏ và gọn. Nhờ vậy, bạn cũng có thể đơn giản lắp ráp máy vô phòng bếp đơn giản và tiết kiệm ngân sách diện tích S nhất. Với độ cao thấp chỉ ở trong tầm 40 - 50 centimet về chiều ngang và chiều thâm thúy, những cái máy cọ chén mini Ecalite rất có thể tiết kiệm ngân sách thật nhiều không khí mang đến mái ấm gia đình. Vấn đề này khiến cho bạn dữ thế chủ động và linh động rộng lớn trong các việc bố trí thiết kế bên trong, nhằm phòng bếp trở thành thông thông thoáng rộng lớn. Đối với những mái ấm gia đình đem diện tích S thu nhỏ, người tiêu dùng không hề lo ngại về sự đặt điều máy cọ chén bát ở địa điểm này vô ngôi nhà nữa, vì chưng những thết bị mang đến ngôi nhà bếp này cực kỳ linh động và thuận tiện nhằm bố trí lắp ráp.


Kích thước máy cọ Ecalite nhỏ và gọn, rất đẹp mắt
Kích thước nhỏ và gọn, địa điểm thuận tiện

 • Máy cọ chén bát chung tiết kiệm ngân sách thời gian: Việc cọ chén đĩa sử dụng máy mini Ecalite tiếp tục khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn một cơ hội tối nhiều. Công việc cọ chén bát tiếp tục trở thành giản dị và đơn giản và nhẹ dịu rộng lớn thật nhiều. Quý Khách chỉ việc bố trí chén bát đĩa cần thiết cọ vô khay rồi lựa chọn cơ chế rửa sạch, chúng ta nhấn nút phát động là máy hoạt động và sinh hoạt cọ. Máy cọ chén bát mini của Ecalite rất có thể cọ kể từ 6 cho tới 8 cỗ chén đĩa và một khi trong tầm thời hạn 45 - 60 phút. Trong khoảng chừng thời hạn hóng máy cọ chén bát, bạn cũng có thể thực hiện những việc làm không giống hoặc nghỉ dưỡng thư giãn giải trí tuy nhiên không phải bận tâm cho tới việc cọ chén bát.

Máy cọ chén mini Ecalite chung tiết kiệm ngân sách thời gian
Máy cọ chén Ecalite tiết kiệm ngân sách thời gian

 • Máy cọ chén mini Ecalite chung tiết kiệm ngân sách nước: So với những loại máy thường thì, máy cọ chén mini của hãng Ecalite dùng lượng nước thấp hơn Lúc máy chính thức hoạt động và sinh hoạt. Khi dùng máy rửa bát mini, các bạn sẽ chỉ tốn khoảng chừng 8 lít nước cho một phen cọ, tức thị chỉ vì chưng 1/3 đối với việc cọ chén bát bằng tay thủ công, khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách ngân sách chi phí nước mỗi tháng. Một phần vì như thế lượng chén bát đĩa tuy nhiên máy rất có thể cọ chỉ ở mức 6 cho tới 8 cỗ, thấp hơn gần như là gấp rất nhiều lần đối với 12 - 14 cỗ của những loại máy rộng lớn. Vấn đề này dẫn theo việc lượng năng lượng điện năng hấp phụ cũng thấp rộng lớn, khiến cho bạn đơn giản tiết kiệm ngân sách được một khoản ngân sách chi phí năng lượng điện hằng mon. Bên cạnh đó, máy cọ chén chén bát mini cũng có thể có tương đối đầy đủ những công dụng như hứa giờ, khóa trẻ nhỏ, những cơ chế cơ bạn dạng như cọ thông thường, cọ thời gian nhanh, cọ kỹ và sấy.


Máy cọ chén mini Ecalite chung tiết kiệm ngân sách nước
Máy cọ chén Ecalite tiết kiệm ngân sách nước

 • Bạn không hề lo ngại về sự hoá hóa học tổn hại mang đến domain authority tay: Việc từng ngày thông thường xuyên cần xúc tiếp với hóa học tẩy cọ như nước cọ chén bát sẽ gây ra kinh mang đến domain authority tay của khách hàng. điều đặc biệt với những ai đem làn domain authority mẫn cảm cần treo căng tay cực kỳ vướng víu, nhằm lại hương thơm không dễ chịu, làm cho việc làm cọ chén bát trở ngại rộng lớn. Vì vậy, máy cọ chén bát Ecalite mini tiếp tục đảm bảo an toàn đôi tay của khách hàng một cơ hội tốt nhất có thể.


Máy cọ chén mini Ecalite ngăn hóa hóa học mang đến domain authority tay
Rửa chén sử dụng máy cọ chén bát tách hóa hóa học tổn hại mang đến tay

Xem thêm: mặt cắt cầu thang

 • Khả năng khử tinh khiết vi trùng, làm tan vết không sạch cứng đầu: Theo những report nó khoa thì việc cọ chén bát bằng tay thủ công sẽ không còn thể vô hiệu hóa trọn vẹn vi trùng. Bởi đem những loại vi trùng chỉ rất có thể chi tiêu khử được Lúc bọn chúng ở môi trường thiên nhiên đem nhiệt độ khuôn khổ khoảng chừng 60 - 63 chừng C. Đây là nhiệt độ chừng nước tuy nhiên loại máy cọ chén mini Ecalite đạt được Lúc hoạt động và sinh hoạt, khiến cho bạn vô hiệu hóa tinh khiết những vi trùng vô chén dĩa, ly, tách,... Hơn nữa, khi chúng ta cọ chén bát sử dụng máy tiếp tục tránh khỏi tối nhiều hiện tượng tồn dư hóa học hoá học tập kể từ nước cọ chén bát.

 • Sức chứa chấp máy thích hợp mang đến mái ấm gia đình không nhiều trở thành viên: Máy cọ chén Ecalite đem mức độ chứa chấp 6-8 cỗ chén dĩa tương tự ngay gần 2 bữa tiệc, phù phù hợp với mái ấm gia đình 2-4 member.

Sức ko máy mini Ecalite thích hợp mái ấm gia đình không nhiều trở thành viên
Sức chứa chấp thích hợp mái ấm gia đình không nhiều trở thành viên

Một số máy cọ chén Ecalite mini hút khách nhất

Máy cọ chén 8 cỗ Ecalite EDW-UF6080BL kính đen

Máy cọ chén Ecalite EDW-UF6080BL chiếm hữu design kiểu dáng vẻ mini nhỏ và gọn, bề mặt mày tráng gương, lắp ráp song lập hoặc cung cấp âm tủ đều được chung tối ưu mang đến không khí phòng bếp. Sức chứa chấp máy cọ chén là 8 cỗ chén đĩa (~2 bữa tiệc Việt) thích hợp mang đến mái ấm gia đình 3-4 member. Máy vận hành êm ả, hiệu suất 1470W cọ chén bát đĩa nhanh gọn lẹ, máy chuẩn bị 5 công tác cọ phong phú, thích hợp nhiều yêu cầu không giống nhau. Bảng tinh chỉnh chạm màn hình dễ dàng dùng phối kết hợp screen LED hiển thị rõ nét, chuẩn bị tăng technology sấy thô khí rét chung sấy hiệu suất cao và tối ưu.

Hãng Ecalite còn chuẩn bị mang đến máy 2 giàn cọ riêng không liên quan gì đến nhau với khoảng cách hợp lí. Tại ngăn bên trên chuyên được dùng nhằm chuẩn bị chén, tô nhỏ hoặc những loại ly, tách. Còn ngăn bên dưới thì đem không khí rộng lớn mênh mông nhằm chuẩn bị những đồ dùng rộng lớn như tô, dĩa, ly, nồi nhỏ. điều đặc biệt, ở trở thành phía bên trái đem khay riêng biệt nhằm vắt ly rượu nho, lúc không cần dùng bạn cũng có thể gập lại để sở hữu nhiều khoảng chừng rỗng rộng lớn. Bên cạnh đó, máy còn tồn tại rổ đựng thìa, đũa riêng biệt cực kỳ tiện lợi.

Máy cọ chén mini Ecalite EDW-UF6080BL
Máy cọ chén mini Ecalite EDW-UF6080BL

Máy cọ chén 8 cỗ Ecalite EDW-SMS6080WH color trắng

Máy cọ chén EDW-SMS6080WH được hãng sản xuất Ecalite design white color tinh ranh khiết. Sở hữu công nghệ cọ vì chưng nước rét chung chén đĩa cọ tinh khiết và khử khuẩn chất lượng tốt rộng lớn kết phù hợp với technology sấy thô khí rét chung sấy hiệu suất cao và tối ưu rộng lớn. Máy cọ Ecalite đem tay phun kép với năng lực xoay 360 chừng linh động cọ tinh khiết từng ngóc ngóc.

Sức chứa chấp máy cọ chén là 8 cỗ chén đĩa (~2 bữa tiệc Việt) thích hợp mang đến mái ấm gia đình 3-4 member. Với 5 công tác cọ phong phú, máy cọ chén chén bát Ecalite EDW-SMS6080WH thích hợp nhiều yêu cầu dùng không giống nhau. Sản phẩm chiếm hữu bảng tinh chỉnh vì chưng chạm màn hình tinh tế và đúng mực, nằm ở vị trí tức thì mặt mày trước của dòng sản phẩm nên rất giản đơn thao tác. Ngoài ra, ở thân ái còn tồn tại screen LED hiển thị thời hạn cọ của từng công tác nhằm chúng ta để ý, cũng tựa như các hình tượng đèn báo muối hạt, nước thực hiện bóng nhằm kịp lúc thêm nữa Lúc quan trọng.

Máy cọ chén mini Ecalite EDW-SMS6080WH
Máy cọ chén mini Ecalite EDW-SMS6080WH

Chính sách Bảo hành đích thị 3 năm

Chính sách Bảo hành máy cọ chén mini Ecalite
Chính sách Bảo hành máy cọ chén mini Ecalite

Xem thêm: vẽ con rắn

Địa chỉ sắm sửa bếp từ kể từ Ecalite chủ yếu hãng

Ecalite là tên thương hiệu vũ khí ngôi nhà phòng bếp, vũ khí gia dụng thời thượng và quality của nước Việt Nam. Thương hiệu Ecalite đã và đang được bảo lãnh bên trên viên chiếm hữu trí tuệ nước Việt Nam với số 4-0381631-000. Quý người sử dụng cần thiết sắm sửa thiết bị ngôi nhà phòng bếp Ecalite rằng công cộng và chậu cọ chén Ecalite rằng riêng biệt hãy contact ngay:

Thông tin yêu về Ecalite Việt Nam

 • CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn ECALITE VIỆT NAM
 • MST: 0 3 1 4 7 4 7 0 8 9
 • Địa chỉ: 251 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 385 33333 - 1900.0210
 • Email: [email protected]
 • Website: www.mangnontamky.edu.vn