máy rửa mặt foreo chính hãn

Review Máy tắm Foreo loại nào là tốt? Mua chính xác ở đâu?

Máy tắm Foreo là một chiếc thương hiệu vẫn đặc biệt không xa lạ đi dạo mới đây so với những tín vật dụng skincare vì thế nó gom nâng lên hiệu suất cao của việc tắm. Nếu chúng ta đang được mò mẫm hiểu về loại máy này và ham muốn mua sắm máy tắm Foreo chủ yếu hãng thì nên nằm trong ViVu Review trả lời từng vướng mắc về đồ dùng “thần thánh” đang được đặc biệt hot này.

Bạn đang xem: máy rửa mặt foreo chính hãn

Giới thiệu máy tắm Foreo

Foreo là 1 trong doanh nghiệp lớn phát hành máy tắm nằm trong thương hiệu tới từ Thụy Điển. Khi tung ra chuyến trước tiên vô năm trước đó, Foreo nhanh gọn lẹ phát triển thành một “cơn bão” vô giới bảo vệ domain authority mặt mày.

Tuy thương hiệu vẫn phát hành thật nhiều thành phầm như máy mặt mày nạ, máy chữa trị nhọt quang quẻ học tập và cả khí giới bảo vệ răng tuy nhiên thành phầm thành công xuất sắc nhất vẫn đó là máy tắm Foreo. Ngoài cái thương hiệu không xa lạ, thành phầm này còn được nghe biết với tên thường gọi “Máy tắm Thụy Điển”.

Cùng với việc có tiếng này, thành phầm vẫn đạt được giải Elle Beauty Award vô năm 2019 nhờ hiệu quả ấn tượng của chính nó.

Vì sao nên chọn mua máy tắm Foreo?

Việc tắm thủ công bằng tay vẫn chính là thói thân quen của khá nhiều người và tất cả chúng ta cho là, chỉ việc vì vậy là đầy đủ, tuy nhiên Lúc tay tất cả chúng ta ko tinh khiết nhưng mà vẫn va lên domain authority mặt mày còn hoàn toàn có thể tạo ra tính năng ngược lại, chưa tính tay cũng ko làm sạch sẽ triệt và để được domain authority mặt mày. Thật đi ra sâu sắc phía bên trong domain authority mặt mày vẫn còn đấy thật nhiều lớp bụi dơ, nhất là lớp bụi mịn.

Tuy nhiên, những máy tắm đầu cọ vì thế lông nếu như không dùng đúng chuẩn, thao tác quá nặng cũng tiếp tục làm cho thương tổn domain authority mặt mày. Trong khi môi trường thiên nhiên không khô ráo ở trong nhà tắm là môi trường thiên nhiên tương thích mang đến vi trùng cải cách và phát triển, vì vậy nhưng mà chúng ta đặc biệt khó khăn dọn dẹp vệ sinh sản phẩm ngàn đầu cọ của sản phẩm sau khoản thời gian dùng.

Máy tắm silicone Foreo tiếp tục giúp cho bạn xử lý toàn bộ những biểu hiện bên trên với những chức năng hơn hẳn của tôi, technology ưu việt độc quyền kể từ căn nhà phát hành hãy nằm trong cho tới phần điểm mạnh của loại máy này nhé.

Ưu điểm của sản phẩm tắm Foreo

Phần này ViVu Review tiếp tục tổ hợp những điểm mạnh của em máy tắm này.

 • Công nghệ T-Sonic: Máy tắm Foreo chiếm hữu technology T-Sonic (Transdmail Sonic) độc quyền, những xung âm với độ mạnh rung rinh liên tiếp truyền cho tới những đầu cọ silicone nhằm tấn công cất cánh lớp bụi dơ bên trên domain authority và nang lông, vô bại liệt với tất cả cặn make up. Trong khi, technology này còn làm trả sữa tắm cút sâu sắc rộng lớn vô vào domain authority.
 • Thiết kế tiếp kháng nước: Với vật liệu đó là silicone thời thượng, với kỹ năng kháng trùng nên máy tắm Foreo hoàn toàn có thể không thấm nước và tin cậy vô cùng mang đến domain authority. Việc không thấm nước còn làm tất cả chúng ta đơn giản và dễ dàng dọn dẹp vệ sinh sau khoản thời gian dùng nhưng mà ko kinh hãi nhiệt độ sẽ khởi tạo môi trường thiên nhiên lí tưởng mang đến vi trùng cải cách và phát triển. Hơn nữa, những thành phần trong máy còn được bảo đảm an toàn vô cùng ngoài nước.
 • Kiểu dáng vẻ nhiều dạng: Với nhiều mẫu mã rộng lớn nhỏ không giống nhau, chúng ta có thể tìm đặt theo dõi yêu cầu dùng của tôi.
 • Các lựa lựa chọn theo dõi loại da: Foreo với những thành phầm nói riêng mang đến đặc điểm của từng loại domain authority, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng lựa lựa chọn phù phù hợp với domain authority của tôi.
 • Sợi tua mượt mại: Các sợi tua mượt mạng được tạo ra kể từ silicone sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta dọn dẹp vệ sinh domain authority mặt mày tinh khiết rộng lớn bộp chộp 35 chuyến và tách những thương tổn nhỏ Lúc xúc tiếp cọ lông với domain authority mặt mày.
 • Thời lừa lọc dùng lâu: Chỉ với 1 chuyến sạc trong khoảng 60 phút cho tới 90 phút, chúng ta với thẻ dùng em máy này cho tới 300 – 650 chuyến là tối đa (khoảng 4 – 5 tháng).
 • Chế phỏng bảo hành: BH 1 thay đổi 1 trong khoảng hai năm bên trên toàn thị trường quốc tế.

Nhược điểm của sản phẩm tắm Foreo

 • Do những technology tiên tiến và phát triển nên giá tiền của sản phẩm tắm Foreo cũng tương đối cao.
 • Hàng fake bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ thật nhiều và khó khăn phân biệt.

Đừng lo! ViVu Review tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội mua sắm máy tắm Foreo chính xác với giá bán cực tốt.

Cẩn thận với máy tắm Foreo giả!

Các thành phầm fake lúc bấy giờ đang được xuất hiện nay không ngừng nghỉ và khó khăn phân biệt, tạo ra một hệ quả rất rộng lớn cho những người dùng. Nếu dùng máy tắm Foreo hàng nhái, domain authority của các bạn sẽ bị chảy xệ theo dõi thời hạn và cả sự oxi hóa tự những thành phầm fake không tồn tại những technology làm sạch sẽ và mát xa như chính xác cho nên hãy cảnh giác chúng ta nhé!.

Mua máy tắm Foreo chính xác ở đâu?

Tình trạng hàng nhái lúc bấy giờ đặc biệt phổ cập, kể cả những trang thương nghiệp năng lượng điện tử cũng có thể có lẫn lộn những máy tắm Foreo fake, Vậy cần mua sắm máy tắm Foreo chính xác ở đâu?. Chúng tớ sẽ sở hữu 2 cơ hội tin cậy nhất để sở hữ máy tắm Foreo chủ yếu hãng.

1. Mua máy tắm Foreo thẳng bên trên trang web của hãng

Đây là cơ hội tin cậy nhất vì thế tất cả chúng ta tiếp tục đặt ở máy tắm Foreo chính xác bên trên trang web chủ yếu căn nhà. Foreo tương hỗ vận gửi toàn thị trường quốc tế qua chuyện cty vận gửi DHL (giá vận gửi chỉ 10 USD).

Mua bên trên Website chính xác Foreo

Khi mua sắm thẳng bên trên thương hiệu, các bạn sẽ được những quyền lợi sau:

 • Chính sách Bảo Hành 1 thay đổi 1 trong các hai năm.
 • Nếu qua chuyện hai năm (tính từ thời điểm năm loại 3 cho tới năm loại 10) nhưng mà máy gặp gỡ rủi ro khủng hoảng thì Foreo tiếp tục cho chính mình ưu đãi tách 50% lúc mua thành phầm mới mẻ.
 • Giao sản phẩm toàn thị trường quốc tế, chúng ta có thể mua sắm nhiều thành phầm nhằm tiết kiệm ngân sách phí vận gửi.
 • Đảm bảo 100% là hàng thật.

2. Mua bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử

Tuy những trang thương nghiệp năng lượng điện tử cũng có thể có hàng nhái tuy nhiên lúc mua trong số trang mall, như Shopee Mall hoặc Foreo Tiki thì toàn bộ đều là hàng thật. quý khách hàng cũng sẽ sở hữu những quyền lợi sau:

 • Vận gửi sớm nhất có thể.
 • Phí vận gửi giá cực rẻ.
 • Vẫn được vận dụng quyết sách Bảo Hành hai năm quốc tế.
 • Có nhiều ưu đãi kể từ những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.

Tổng ăn ý những máy tắm Foreo phổ cập nhất hiện nay nay

Dưới đó là list những máy tắm rất được quan tâm nhất lúc bấy giờ.

1. Máy tắm Foreo LUNA 2

Máy tắm Foreo luna 2 ko vỏ hộp auth (hàng Mỹ)

Máy tắm Foreo luna 2 ko vỏ hộp auth (hàng Mỹ), Foreo

Đây là 1 trong dòng sản phẩm máy đang rất được người tiêu dùng yêu thương quí nhất lúc bấy giờ, em này và đã được vô list best seller (sản phẩm hút khách nhất) ở trong nhà phát hành vì thế được săn lùng liên tiếp. Máy tắm Foreo LUNA 2 được nâng cấp kể từ phiên bạn dạng LUNA thường thì về mặt mày độ dài rộng thành phầm, những tua silicone nhằm đáp ứng mang đến việc cọ nhưng mà mát xa mặt mày đạt được hiệu quả tuyệt vời rộng lớn. Diện tích cọ silicone rung rinh rộng lớn 40% gom tiết kiệm ngân sách thời hạn dịch rời bên trên domain authority mặt mày, những nút tăng/giảm phỏng lập cập được kiến thiết ẩn đặc biệt tinh xảo bên dưới thành phầm.

Sau Lúc tắm đoạn, chúng ta có thể dùng mặt mày sau của sản phẩm nhằm mát xa mặt mày đặc biệt tự do và gom chống õi hóa domain authority đảm bảo chất lượng rộng lớn. Vì là sản phẩm thời thượng nên Foreo LUNA 2 cũng rất được vận dụng technology T-Sonic tạo nên 8000 rung rinh động trong một phút.

Dung lượng pin của sản phẩm đặc biệt cao, chỉ với 60 phút sạc, chúng ta có thể dùng cho tới 450 chuyến và thời hạn ngóng của sản phẩm lên đến mức 180 ngày khi chúng ta ko tắt máy sau khoản thời gian dùng.

Máy cũng phân thành 5 phiên bạn dạng, từng phiên bạn dạng tiếp tục phù phù hợp với từng loại domain authority không giống nhau:

 • Máy tắm Foreo mang đến Da thông thường (màu hồng).
 • Máy tắm Foreo mang đến da nhờn (màu xang lơ).
 • Máy tắm Foreo mang đến domain authority láo ăn ý (màu xanh rớt dương).
 • Máy tắm Foreo mang đến domain authority nhạy bén (màu tím).
 • Máy tắm Foreo mang đến nam giới (màu đen).

Nhờ thế nhưng mà chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng thể hiện sự lựa lựa chọn phù phù hợp với domain authority của tôi nhằm đạt hiệu suất cao tối đa. Với một unique vì vậy thì nấc giá bán khoảng tầm 2.800.000VNĐ cũng tương đối thích hợp Lúc dùng lâu nhiều năm.

2. Máy tắm Foreo LUNA 3

Máy tắm Foreo LUNA 3 Loại quăng quật lớp bụi dơ và cặn trang lăn tay vô 30s - Hàng Nhập Khẩu

Máy tắm Foreo LUNA 3 Loại quăng quật lớp bụi dơ và cặn trang lăn tay vô 30s - Hàng Nhập Khẩu, FOREO

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của phiên bạn dạng thứ hai, căn nhà phát hành lại mang đến tung ra thêm thắt máy tắm Foreo LUNA 3 với những thay cho thay đổi đảm bảo chất lượng rộng lớn. Các lông tua silicone giờ trên đây đã sở hữu khoảng tầm 60% diện tích S đối với những phiên bạn dạng không giống, tăng diện tích S mặt phẳng xúc tiếp thân thiết domain authority mặt mày và máy, đặc trưng những tua silicone cũng rất được thực hiện mượt rộng lớn 25% đối với phiên bạn dạng LUNA 2, tạo ra cho chính mình xúc cảm êm đềm vơi rộng lớn Lúc tắm. Đầu cọ cũng rất được tăng độ dài rộng và chiều nhiều năm lên 30% nhằm đơn giản và dễ dàng đẩy những lớp bụi dơ sâu sắc phía bên trong domain authority mặt mày.

Phiên bạn dạng này còn tồn tại chức năng mò mẫm máy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, gom người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng mò mẫm kiếm cái máy thân thiết yêu thương của tôi nhanh gọn lẹ. Chế va rung rinh T-Sonic cũng được thổi lên 16 Lever không giống nhau thay cho là 12 Lever như phiên bạn dạng cũ. Hơn nữa, chúng ta có thể liên kết máy tắm Foreo LUNA 3 với phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm tinh chỉnh những cơ chế làm sạch sẽ sâu sắc một cơ hội đặc biệt tiện nghi. Nút mối cung cấp cũng được kiến thiết ở hâu phương nhằm “nhường” diện tích S cho những lông tua.

Ngoài bảo vệ domain authority mặt mày, chúng ta cũng hoàn toàn có thể dùng chức năng bảo vệ vùng cổ nữa đấy! Nếu phiên bạn dạng trước bại liệt dùng được 450 chuyến mang đến 60 phút sạc thì giờ trên đây, LUNA 3 tiếp tục dùng được lên đến mức 650 chuyến vì thế với dung tích pin cao hơn nữa. Giá của Foreo LUNA hoàn toàn có thể rộng lớn cao, khoảng tầm 3.400.000VNĐ cho 1 thành phầm, nhiều người tiêu dùng cũng ko quí chức năng tinh chỉnh qua chuyện phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vì thế khá phiền toái tuy nhiên nếu như bạn cảm nhận thấy chức năng này không thật phiền toái thì đó cũng là việc lựa lựa chọn ấn tượng.

Có nên chọn mua máy tắm Foreo LUNA không?

Với một cái máy đầy đủ vì vậy thì quan ngại gì nhưng mà tất cả chúng ta ko mua sắm ngay! Chống nước hiệu suất cao, thời hạn dùng lâu, độ tốt đặc biệt cao, nhiều sự lựa lựa chọn mang đến từng loại domain authority, hiệu suất cao làm sạch sẽ lên đến mức 99% là những lí tự thuyết phục nhất nhằm chiếm hữu em máy này. Việc dùng máy tắm cũng tiết kiệm ngân sách được thật nhiều thời hạn cho chính mình mỗi một khi bảo vệ domain authority mặt mày.

3. Máy tắm Foreo LUNA Mini 2

Máy Rửa Mặt Massage Feyeor (FOREO) LUNA MINI2

Máy Rửa Mặt Massage Feyeor (FOREO) LUNA MINI2, FOREO

Đúng như cái thương hiệu của chính nó, máy tắm Foreo LUNA Mini 2 là phiên bạn dạng thu nhỏ của sản phẩm tắm Foreo LUNA 2.

Phiên bạn dạng này cũng rất được vận dụng technology T-Sonic với 8 cơ chế rung rinh nhằm vô hiệu hóa 99.5% lớp bụi dơ và vi trùng bên trên mặt mày. Tuy nhỏ nhắn tuy nhiên kỹ năng tẩy tế bào bị tiêu diệt của em máy này là hơn hẳn. Khả năng không thấm nước là vô cùng 100% nên các bạn hãy yên lặng tâm dùng vô môi trường thiên nhiên phòng tắm, tuy vậy máy với cổng sạc hâu phương và ko được chuẩn bị nắp bảo đảm an toàn vẫn kháng nước trọn vẹn. Cáp sạc USB tiện nghi cũng rất được căn nhà phát hành tất nhiên thành phầm.

Máy cũng có thể có kỹ năng mát xa tựa như những phiên bạn dạng không giống. Với điểm mạnh là nhỏ và gọn, chúng ta có thể đem em này theo dõi vô túi đeo, vali trong mỗi chuyến du ngoạn vô nằm trong gọn gàng nhẹ nhàng. Nhà phát hành cũng mang đến tất cả chúng ta 5 color nhằm tùy ý lựa lựa chọn theo dõi sở trường cá thể và black color là giành riêng cho domain authority của nam giới. Sạc của Foreo LUNA 2 cực kỳ lâu, chúng ta có thể dùng vô 5 mon mới mẻ cần thiết cắm sạc một chuyến.

Vì với sự chênh chéo Một trong những chức năng nên máy có mức giá thấp rộng lớn LUNA 2, vào mức 2.000.000VNĐ với phải chăng mang đến những chúng ta ko cần thiết đòi hỏi vượt lên trước cao về tác dụng.

4. Máy tắm Foreo LUNA Mini 3

Máy tắm Foreo LUNA MINI 3 - Loại quăng quật lớp bụi dơ và cặn trang lăn tay vô 30s

Máy tắm Foreo LUNA MINI 3 - Loại quăng quật lớp bụi dơ và cặn trang lăn tay vô 30s, FOREO

Cũng là 1 trong phiên bạn dạng nhỏ nhắn không giống đó là máy tắm Foreo LUNA Mini 3 với những thay cho thay đổi rộng lớn. Cách đóng góp vỏ hộp thành phầm của Foreo LUNA Mini 3 cũng thời thượng rộng lớn với vỏ hộp vuông nhìn đặc biệt thời thượng.

Máy với khối lượng là 87g, cũng nặng trĩu rộng lớn LUNA 2 tuy nhiên thiệt sự ko đáng chú ý vì thế khó khăn hoàn toàn có thể cảm biến được thủ công bằng tay thường thì. Cũng tương tự bạn dạng chi phí chuẩn chỉnh, đầu cọ của Foreo LUNA Mini 3 cũng rất được nâng cấp độ dài rộng to lớn và dài thêm hơn nữa 25% đối với phiên bạn dạng trước bại liệt. Riêng cơ chế rung rinh của phiên bạn dạng này cũng rất được thổi lên 12, nhiều hơn thế nữa LUNA Mini 2 tận 4 cơ chế.

Hơn nữa, tác dụng Find my Luna cũng xuất hiện vô thành phầm nhỏ và gọn này, giúp cho bạn mò mẫm cái máy tắm của tôi đơn giản và dễ dàng rộng lớn, nút + và – cũng được vô hiệu hóa và chỉ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bên trên phần mềm, thực hiện thành phầm trở thành tinh xảo rộng lớn. Với những hiệu quả hơn hẳn rộng lớn LUNA Mini 2 không ít nên nấc giá bán 2.500.000VNĐ cho 1 em Foreo LUNA Mini 3 cũng tương đối phải chăng.

Có nên chọn mua máy tắm Foreo LUNA Mini không?

Foreo LUNA Mini là phiên bạn dạng “thu nhỏ” của Foreo LUNA nên tất yếu những chức năng sẽ không còn nhiều vì thế bạn dạng chi phí chuẩn chỉnh vẫn đặc biệt hiệu suất cao và thời hạn dùng lâu. Nếu chúng ta là tình nhân quí sự gọn gàng nhẹ nhàng, dễ dàng dùng, nhanh gọn lẹ thì máy tắm Foreo Luna Mini đó là sự lựa lựa chọn quí thống nhất. Hơn nữa, giá tiền của dòng sản phẩm máy này thoải mái và dễ chịu rộng lớn bạn dạng chi phí chuẩn chỉnh thật nhiều nhưng mà phỏng hiệu suất cao cũng thế.

5. Máy tắm Foreo LUNA Go

Máy tắm FOREO LUNA GO

Máy tắm FOREO LUNA GO

Xem thêm: vẽ con cua

Cái thương hiệu của thành phầm này đã và đang rằng lên toàn bộ, máy tắm Foreo LUNA Go được sinh đi ra giành riêng cho những chúng ta với niềm quí với cút du ngoạn. Nếu LUNA Mini vẫn nhỏ và gọn rồi thì LUNA Go còn tí hon không dừng lại ở đó và được ca ngợi là máy tắm nhỏ nhất thế giới! quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt điều gọn gàng em máy này trong tim bàn tay của tôi.

“Nhỏ tuy nhiên với võ”, LUNA Go vẫn được chuẩn bị technology T-Sonic với 8.000 xung âm từng phút, đơn giản và dễ dàng lấy cút 99.5% lớp bụi dơ bên trên domain authority và nang lông, các bạn sẽ với xúc cảm domain authority mặt mày được thư giãn và giải trí êm đềm vơi nhất. Hiệu trái ngược của sữa tắm cũng rất được nâng lên Lúc bọn chúng hoàn toàn có thể vô sâu sắc rộng lớn vô domain authority nhờ chế độ rung rinh và những tua lông silicone mượt mà, thoải mái và dễ chịu, kể từ bại liệt domain authority mặt mày tiếp tục đơn giản và dễ dàng hít vào những chăm sóc hóa học quan trọng. Mức phỏng làm sạch sẽ bộp chộp 35 chuyến đối với những loại máy cọ mặt phẳng cọ lông nylon thường thì.

Tuy dung tích pin không thật tuyệt hảo với 30 chuyến dùng cho 1 chuyến sạc tuy nhiên cũng đầy đủ cho 1 chuyến du ngoạn và công tác làm việc thời gian ngắn. Trong khi, Foreo LUNA Go còn tồn tại những sắc tố của thành phầm ứng với từng loại domain authority mang đến chúng ta lựa lựa chọn tương tự Foreo LUNA thường thì.

Nhiều Reviews nhận định rằng độ dài rộng vượt lên trước nhỏ tiếp tục tạo nên xúc cảm gắng tóm ko đảm bảo chất lượng tuy nhiên đó là thành phầm chuyên được dùng nhằm dịch rời từng điểm nên tất cả chúng ta chỉ việc độ dài rộng được thu nhỏ là cũng tương đối ổn định rồi.

Một em máy nhỏ nhắn xinh xẻo với những chức năng một vừa hai phải đầy đủ nhằm dùng vì vậy thì ném ra 2.500.000VNĐ (bằn với Foreo LUNA Mini) thì vẫn còn đấy tương đối cao.

6. Máy tắm Foreo LUNA fofo

Máy tắm Foreo Luna Fofo ⚡️ FULL BOX - NEW 100% ⚡️

Máy tắm Foreo Luna Fofo ⚡️ FULL BOX - NEW 100% ⚡️, Foreo

Đây là 1 trong thành phầm đặc biệt đặc trưng của Foreo vì thế máy tắm Foreo LUNA fofo với kỹ năng phân tách domain authority mặt! Đây cũng chính là cái máy trước tiên bên trên toàn cầu thực hiện được điều này.

Thiết kế tiếp của em máy này đặc biệt dễ thương và đáng yêu với mặt mày trước là lớp cọ 2 tầng, phần đầu cọ rộng lớn nhằm cọ những phần như cằm và mũi còn những đầu cọ nhỏ được dùng để làm cọ những phần domain authority mịn rộng lớn bên trên mặt mày. Phía sau là nút mối cung cấp và nhị đôi mắt cảm ứng được mạ vàng nhằm phân tách domain authority hiệu suất cao, nhạy bén rộng lớn. Em này cũng rất được phân loại sắc tố theo dõi từng Điểm sáng của domain authority.

Khả năng làm sạch sẽ sâu sắc nhằm tẩy những lớp cặn make up, lớp bụi dơ kể từ những tua silicone vẫn đặc biệt không xa lạ, technology T-Sonic cũng xuất hiện bên trên sản phẩm này. Với cảm ứng domain authority, các bạn sẽ tắm đúng chuẩn và hiệu suất cao rộng lớn. quý khách hàng hoàn toàn có thể liên kết với phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp sau đó nhảy cảm ứng domain authority mặt mày, kể từ này mà Foreo tiếp tục thể hiện quá trình tắm phù phù hợp với biểu hiện domain authority của chúng ta, chúng ta có thể tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh vô nằm trong lanh lợi. Mọi chế độ rung rinh cũng sẽ tiến hành tinh chỉnh vì thế phần mềm.

Điểm nhưng mà bản thân ko quí ở thành phầm này đó là cần dùng pin AAA thay cho pin sạc tựa như những dòng sản phẩm Foreo không giống Nhưng với 2 viên pin và một khi, chúng ta có thể dùng cho tới 400 chuyến sau khoản thời gian thay cho mới mẻ. Một điểm yếu kém khá quan liêu vô nữa đó là em này không tồn tại kỹ năng chống õi hóa, cơ chế Bảo Hành cũng ko được tương hỗ.

Với một số trong những điểm yếu kém như bên trên, thay đổi lại là chức năng cảm ứng phân tách domain authority thì Foreo LUNA fofo có mức giá 1.200.000VNĐ cũng tương đối một vừa hai phải cần.

7. Máy tắm Foreo LUNA 2 Professional

Máy tắm Foreo LUNA 2 Professional

Khi gọi cho tới thương hiệu thôi thì tất cả chúng ta cũng đoán được rằng đó là phiên bạn dạng thời thượng rộng lớn của Foreo LUNA 2 tuy nhiên thiệt đi ra thành phầm này được Thành lập trước LUNA 2, máy tắm Foreo LUNA 2 Professional có rất nhiều tăng cấp rộng lớn bạn dạng thường thì.

Khả năng chống õi hóa và mát xa domain authority mặt mày và đã được nâng lên Lúc thành phầm được sắp xếp thêm thắt 2 đàng vân gập bên dưới những tua silicone. Các nút mối cung cấp và phím kiểm soát và điều chỉnh phỏng rung rinh cũng rất được sắp xếp tương tự LUNA 2. Phía sau là cổng sạc với kỹ năng không thấm nước rất tốt.

Foreo LUNA 2 Professional tiếp tục chỉ mất thân phụ color cơ bạn dạng là hồng pastel, xanh rớt dương và hồng đậm và ko phân loại theo dõi loại domain authority, chúng ta có thể tùy lựa chọn theo dõi sở trường cá thể của tôi.

Công nghệ độc quyền T-Sonic giờ trên đây và đã được tăng cấp lên với cái thương hiệu Dual T-Sonic với 2 motor rung rinh với vô thành phầm. Nhờ vậy nhưng mà kỹ năng làm sạch sẽ, chống õi hóa, khởi tạo domain authority cũng trở thành hiệu suất cao rộng lớn, gom domain authority mềm mượt, tươi tắn mới mẻ. Các cơ chế rung rinh vẫn được xem là 12 cơ chế (giống như LUNA 2).

Thời lượng pin vẫn chính là 450 chuyến dùng cho một chuyến sạc vô 60 phút tuy nhiên thời hạn ngóng tiếp tục hạ xuống chỉ với 90 phút (nhỏ rộng lớn gấp đôi đối với LUNA 2).

Với những nâng cấp và điểm yếu kém nho nhỏ bên trên thì nấc giá bán 3.700.000VNĐ (LUNA 2 vào mức 2.800.000) tiếp tục tương đối cao tuy nhiên đối mới mẻ một thời hạn nhiều năm dùng thì vô nằm trong phải chăng.

8. Máy tắm Foreo LUNA 3 Plus

Máy tắm và mát xa nâng cơ Foreo LUNA 3 Plus

Máy tắm và mát xa nâng cơ Foreo LUNA 3 Plus, FOREO

Phiên bạn dạng thời thượng rộng lớn của Foreo LUNA 3 đó là máy tắm Foreo LUNA 3 Plus.

Với 16 cơ chế rung rinh nằm trong T-Sonic không xa lạ, chúng ta có thể làm sạch sẽ domain authority mặt mày hiệu suất cao nhất, toàn bộ thao tác đều được tinh chỉnh bên trên phần mềm chủ yếu căn nhà của hãng sản xuất. Ngoài những tua silicone mềm mại và mượt mà với tuổi hạc lâu cao. mặt mày trước của sản phẩm còn được chuẩn bị 8 điểm cảm ứng được mạ vàng 24k nhằm xúc tiếp sức nóng phỏng và độ mạnh của dòng sản phẩm năng lượng điện, hâu phương là 2 điểm tiếp vi cũng rất được mạ vàng vô nằm trong xịn xò.

Các điểm xúc tiếp này đó là technology THERMO THERAPY gom làm sạch sẽ những nang lông bằng phương pháp thực hiện bọn chúng phanh ở một nấc sức nóng thích hợp nhất. Trong khi, technology EMS còn tác dụng cho tới cơ mặt mày, gom xúc tiến quy trình phát hành collagen.

Tất cả những chức năng của sản phẩm đều được kiểm soát và điều chỉnh trải qua phần mềm liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi vì thế những nút vật lý cơ giờ và đã được vô hiệu hóa nhằm tăng diện tích S của những tua silicone gom thời hạn tắm tiếp tục nhanh chóng và hiệu suất cao rộng lớn. Thời lừa lọc dùng máy cũng được thổi lên 650 chuyến dùng trong một chuyến sạc 60 phút.

Với technology tiên tiến và phát triển nhưng mà khan hiếm với thành phầm nào là bên trên thị ngôi trường đã đạt được thì nấc giá bán 3.800.000VNĐ cũng phù phù hợp với em máy này.

9. Máy tắm Foreo LUNA Play

Nếu chúng ta đang được lưỡng lự ko biết nên mua sắm máy tắm Foreo hoặc không thì đó là thành phầm giúp cho bạn thưởng thức. Thiết kế tiếp thành phầm nhỏ và gọn, dễ dàng dùng. Tuy là thành phầm thưởng thức tuy nhiên unique thành phầm cũng tương đối cao, vật liệu silicone kháng trùng, không thấm nước 100%. Gai silicone mềm mại và mượt mà, đơn giản và dễ dàng tấn công cất cánh những lớp bụi dơ bám sâu sắc vô domain authority mặt mày.

Công nghệ T-Sonic cũng có thể có bên trên thành phầm này nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng test. Hãy chú ý kĩ rằng Foreo LUNA Play chỉ dùng được 100 lần và ko thể thay cho pin hoặc sạc pin, tức là chúng ta sử dụng không còn pin thì cần loại bỏ.

Bạn cũng nên suy xét Lúc dùng 900.000VNĐ nhằm thưởng thức thành phầm.

10. Máy tắm Foreo Play Plus

Đây là phiên bạn dạng ổn định rộng lớn Foreo Play, máy tắm Foreo Play Plus hoàn toàn có thể thay cho pin sau khi sử dụng không còn.

Vẫn một độ dài rộng nhỏ và gọn, technology T-Sonic làm sạch sẽ sâu sắc, vật liệu silicone thời thượng, tuy nhiên Foreo Play Plus với kỹ năng dùng lâu dài thêm hơn nữa Foreo Play thường thì tự hoàn toàn có thể thay cho thế những viên pin AAA sau khi sử dụng không còn bọn chúng một cơ hội đơn giản và dễ dàng.

Mức giá bán 1.200.000VNĐ cũng tương đối phải chăng Lúc chúng ta có thể sử dụng một thành phầm unique vì vậy.

Có nên chọn mua máy tắm Foreo Play không?

Thật sự nhưng mà rằng thì máy tắm của Foreo và đã được kiểm bệnh thật nhiều về unique và được không ít người tin cậy sử dụng nên tất cả chúng ta ko quan trọng cần mua sắm thành phầm sử dụng test nhằm thưởng thức. Nếu mình muốn tiết kiệm ngân sách ví tiền thì ViVu Review cho là Foreo Play Plus là việc lựa lựa chọn cực tốt nhằm sử dụng lâu nhiều năm trong những khi phiên bạn dạng Foreo Play chỉ sử dụng được 100 chuyến là loại bỏ ngay lập tức.

11. Máy tắm Foreo LUNA Luxe

Dòng thành phầm giắt đỏ au nhất ở trong nhà Foreo, tất cả chúng ta hãy nằm trong mò mẫm hiểu máy tắm Foreo LUNA Luxe với gì nhé.

Khi mới tậu thành phầm, chỉ việc nhìn vô vỏ hộp đựng thôi chúng ta cũng thấy được sự thời thượng của em máy này rồi. quý khách hàng cũng sẽ tiến hành tặng kèm cặp thừng sạc, túi đựng. Khối lượng của sản phẩm đặc biệt nhẹ nhàng nên dùng nhằm dịch rời bên trên domain authority mặt mày đặc biệt tiện lợi. Ngoài lớp lông silicone 2 tầng, thành phầm còn tồn tại 4 đương vân nâng lên kỹ năng chống õi hóa đảm bảo chất lượng rộng lớn. Toàn cỗ phần xúc tiếp với domain authority rung rinh khoảng tầm 50% diện tích S mặt mày trước. Mé bên dưới là nút mối cung cấp và nút kiểm soát và điều chỉnh + và – những cơ chế rung rinh.

Dòng máy Foreo LUNA Luxe sẽ sở hữu nhị phiên bạn dạng. Foreo LUNA Luxe Gold giành riêng cho phái đẹp, với color tím, phần đế sẽ tiến hành mạ vàng 18k sang trọng và quý phái, Foreo LUNA Luxe Platimun black color xám và chân máy được mạ vật liệu bạch kim vô nằm trong thời thượng.

Các chê phỏng rung rinh của sản phẩm không thật tuyệt hảo với chỉ 8 cơ chế. Công nghệ T-Sonic với xung nhịp 8000 nhịp từng phút tựa như những thành phầm thường thì không giống.

Đây là phiên bạn dạng số lượng giới hạn của hãng sản xuất nên có mức giá vô nằm trong giắt đỏ au, 150.000.000VNĐ mang đến phiên bạn dạng Gold, và 200.000.000VNĐ cho phiên bạn dạng Platinum. Nếu mình muốn thưởng thức xúc cảm tắm một cơ hội “sang chảnh” thì hoàn toàn có thể mua sắm và dùng.

Xuất xứ của sản phẩm tắm Foreo

Nhiều chúng ta vướng mắc vì thế sao máy tắm Foreo chủ yếu hãng lại sở hữu dòng sản phẩm chữ “Made in China” trong những khi nó được Thành lập ở Thụy Điển. Lí tự đơn giản và giản dị là vì thế Foreo với xí nghiệp phát hành và lắp đặt ráp bên trên những nước mặt mày loại 3, vô bại liệt với Trung Quốc, Lúc Bảo Hành thành phầm, chúng ta cũng rất được gửi thành phầm thanh lịch những nước này nhằm Bảo Hành.

Không chỉ Foreo, những Brand Name không giống cũng thông thường xuyên đặt điều xí nghiệp của mình bên trên Trung Quốc vì thế nhân lực rẻ rúng nên giá tiền phát hành cũng rẻ rúng rộng lớn, loại nhị là nó ngay gần với những nước Khu vực Đông Nam Á, vô bại liệt với VN nên phí vận gửi cũng tiếp tục thoải mái và dễ chịu rộng lớn thật nhiều thay cho cần ship kể từ Thụy Điển xa cách xôi qua chuyện.

Vì thế, chớ vượt lên trước lo ngại khi chúng ta mua sắm hàng thật tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ ở điểm không giống, những quyết sách thay đổi trả, Bảo Hành của chúng ta vẫn được đáp ứng như Foreo vẫn khẳng định.

Hướng dẫn dùng máy cọ Mặt Foreo hiệu suất cao nhất

Để đạt hiệu quả tuyệt vời Lúc dùng máy nhằm tắm, tất cả chúng ta nên dùng máy tắm Foreo theo dõi những bước sau.

Bước 1: Hãy làm sạch mỹ phẩm trước lúc tắm.

Bước 2: Làm ướt át,ướt đẫm máy, tiếp sau đó hãy mang đến sữa lên lòng bàn tay và sử dụng máy xoa đều muốn tạo bọt (nếu chúng ta sử dụng sữa tắm dạng bọt hoàn toàn có thể phun thẳng lên máy).

Bước 3: Khởi động máy và tắm theo dõi những vùng thương hiệu vẫn hướng dẫn sau đây.

Bước 4: Rửa máy sau ngay trong khi vẫn dùng. Tiếp theo dõi hãy tắm thật sạch sẽ là đoạn.

Vậy là tất cả chúng ta vẫn mò mẫm hiểu vớ tần tật những vấn đề về máy tắm Foreo rồi. quý khách hàng với ra quyết định mua sắm máy tắm Foreo không? quý khách hàng tiếp tục tìm đặt máy tắm Foreo loại nào là và vì thế sao? Hãy nhằm lại phản hồi bên dưới nhằm ViVu Review được biết với nhé. Cảm ơn chúng ta vẫn ghé thăm hỏi ViVu Review, hãy theo dõi dõi trang web nhằm update được những vấn đề tiên tiến nhất và mua sắm hàng thật, tin cậy với giá bán cực tốt.

Xem thêm: vẽ mùa đông

PASS: 33562