máy tiệt trùng bình sữa fatz

Máy khử trùng bình sữa Fatzbaby FB819/4019SL vẫn và đang rất được dùng thoáng rộng bên trên Châu Âu, Mỹ cùng với nhiều vương quốc không giống bên trên trái đất vì chưng sự tin cậy và tiện lợi của chính nó. Sản phẩm thỏa mãn nhu cầu xài chuẩn chỉnh Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức mạnh, an toàn) 2006/95/EG vô cùng tin cậy với sức mạnh của trẻ em sơ sinh và trẻ em, thuận tiện, nhanh gọn lẹ hùn những ông tía người mẹ khử trùng không chỉ là bình sữa mà còn phải cả những vật dụng đáp ứng thức ăn không giống của con cái như thìa, đũa, ty fake,... Máy khử trùng bình sữa Fatzbaby chắc chắn là tiếp tục trở nên một trợ thủ tâm đắc cho tới u trong những công việc bảo vệ bé nhỏ yêu thương.

Bạn đang xem: máy tiệt trùng bình sữa fatz

may-tiet-trung-binh-sua-fatzbaby-fb819-4019sl

Máy khử trùng bình sữa Fatzbaby

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Máy khử trùng bình sữa Fatzbaby FB819/4019SL được tạo kể từ vật liệu vật liệu nhựa thời thượng tin cậy, không tồn tại BPA với lọ nước thủy tinh nghịch độ chịu nhiệt, Khi dùng ko thực hiện tác động cho tới quality bình sữa hoặc sữa của bé nhỏ, vì thế thành phầm có tính dọn dẹp vệ sinh cao và bảo đảm vô cùng cho tới sức mạnh của bé nhỏ.

Sản phẩm thỏa mãn nhu cầu xài chuẩn chỉnh quality châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức mạnh, an toàn) 2006/95/EG.

Cơ chế khử trùng nhanh

- Máy khử trùng Fatzbaby dùng luồng tương đối nước rét nhằm dễ dàng và đơn giản, nhanh gọn lẹ khử trùng bình sữa, núm ti và những đồ dùng khác ví như cắm nướu, thìa, đũa của bé nhỏ,... trong khoảng bao nhiêu phút.

- Phù phù hợp với toàn bộ những loại bình sữa với kỹ năng khử trùng 6 bình sữa cổ thông thường hoặc cổ rộng lớn (bao bao gồm 3 bình rộng lớn và 3 bình nhỏ) trong khoảng 8 phút và lưu giữ những đồ dùng khử trùng trong khoảng 3h tiếp sau đó.

- Tiêu khử từng loại vi trùng và vô cùng tin cậy, hóa học lượng: không tồn tại BPA nên ko tác động cho tới nội tiết và tiêu hóa của trẻ em.

may-tiet-trung-binh-sua-fatzbaby-fb819-4019sl

Khả năng khử trùng 6 bình sữa

Dễ dàng, thuận tiện sử dụng

- Máy với nút nhảy nhẹ dịu gắn kèm với cỗ tinh chỉnh nhiệt độ tĩnh. 

- Đèn tín hiệu red color tự động hóa tắt sau khoản thời gian dứt quy trình khử trùng. 

- Dây năng lượng điện quấn nhỏ gọn ở lòng máy vừa khiến cho thành phầm trở thành tinh xảo rộng lớn vừa phải đáp ứng tin cậy, thuận tiện Khi dùng.

- Sản phẩm hùn tiết kiệm chi phí năng lượng điện – tiêu chí thụ 500 W.

may-tiet-trung-binh-sua-fatzbaby-fb819-4019sl

Dây năng lượng điện quấn nhỏ gọn, tinh nghịch tế

 Hướng dẫn dùng sản phẩm

- Lấy toàn bộ đồ dùng thoát khỏi máy. Đổ chính 75 ml nước (đo vì chưng bình sữa hoặc ly đo) nhập máy khử trùng.

Xem thêm: tam giác bất khả thi

- Lắp giá đựng bình sữa và bịa đặt bình sữa nhập nhằm khử trùng (miệng bình chúc xuống dưới). 

- Đặt khay lên thanh nâng và bịa đặt phụ khiếu nại bình sữa nhập bại liệt (ví dụ: núm ty, ty ngậm, v.v...). 

- Đậy nắp và cắm thừng năng lượng điện nhập ổ cắm. 

- Nhấn nút “ON” nhằm đun rét nước. Đèn tín hiệu red color nhảy sáng sủa Khi máy sinh hoạt. Sau khoảng chừng 2 phút, nước đạt nhiệt độ phỏng khoảng chừng 100 phỏng C. 

- Sau Khi kết thúc đẩy tiến độ đun rét, máy khử trùng gửi lịch sự tiến độ khử trùng. Thời gian lận khử trùng khoảng chừng 6 phút. 

- Sau Khi kết thúc đẩy tiến độ khử trùng, vũ khí tự động hóa tắt. Sau Khi khử trùng, những đồ dùng nhập máy được lưu giữ khử trùng trong tầm 3h nếu như vẫn lưu giữ nhập máy khử trùng và đậy vung. Nếu cần dùng ngay lập tức những đồ dùng đã và đang được khử trùng nhập máy, rút mối cung cấp năng lượng điện và làm cho máy nguội bao nhiêu phút. Sau bại liệt hoàn toàn có thể lôi ra toàn bộ những đồ dùng nhập máy khử trùng (sử dụng cái gắp bình sữa nhằm lấy bình) và sụp nước còn sót lại lên đường. 

- Trước Khi dùng lại máy nhằm khử trùng, cần nhằm máy nguội tối thiểu 8 - 10 phút làm cho cỗ ổn định nhiệt độ quay trở về địa điểm lúc đầu. 

- Tháo máy thoát khỏi mối cung cấp năng lượng điện sau khoản thời gian khử trùng. 

Lưu ý Khi sử dụng

- Sau Khi vẫn nhảy máy, chỉ hoàn toàn có thể dừng quy trình khử trùng bằng phương pháp rút thừng năng lượng điện thoát khỏi mối cung cấp. 

- Chỉ dùng máy khử trùng nhập chống thoáng đãng. Không được dùng máy phía bên ngoài. Chỉ dùng máy khử trùng với nước. Tất cả những hóa học lỏng không giống tiếp tục thực hiện hư đốn lỗi vũ khí. 

Thông số nghệ thuật sản phẩm

- Nguồn điện: 220V AC, 50Hz 

- Công suất: 500 W 

- Báo hành: một năm Tính từ lúc ngày mua sắm chọn lựa. 

- Một cỗ thành phầm gồm những: 1 máy khử trùng FB819/4019SL, 1 cái gắp bình sữa, 1 phía dẫn dùng vì chưng 4 ngôn ngữ: Anh, Việt, Pháp, Đức và 1 phiếu BH.

Đánh giá chỉ sản phẩm

Sản phẩm chưa xuất hiện Review.

Mời ba mẹ viết lách Review về thành phầm, mừng lòng viết lách Tiếng Việt với vết.

Xem thêm: vẽ mùa đông