máy xông tinh dầu đuổi muỗi

Máy xua muỗi Nhật Bản (kèm 01 lọ tinh ranh dầu) là thành phầm có công năng xua xua muỗi và côn trùng nhỏ tổn hại cho tới sức mạnh trái đất. Sản phẩm đã tương đối không xa lạ so với từng mái ấm gia đình Việt, nhất là khi khí hậu giao phó mùa độ ẩm thấp muỗi tiếp tục sinh sôi nảy nở. Vì thế, nhằm đảm bảo sức mạnh cho tới trẻ con và như cả mái ấm gia đình trước những dịch bệnh bởi loài muỗi phát sinh như: Sốt chảy máu, nóng bức virus, nóng bức rét,... những u thông thường tìm về biện pháp rinh tức thì cái máy xua muỗi Nhật Bản, máy có thiết tiếp giản dị, đơn giản và dễ dàng dùng và vô nằm trong hiệu suất cao.

Bạn đang xem: máy xông tinh dầu đuổi muỗi

Máy xua muỗi Nhật Bản (kèm 01 lọ tinh dầu)

Máy xông tinh chất dầu xua muỗi Nhật Bản (kèm 01 lọ tinh ranh dầu)

Giới thiệu máy đuổi loài muỗi Nhật Bản

Xuất xứ Brand Name FUMAKILLA Nhật Bản:

Năm 1890 doanh nghiệp lớn được xây dựng có tên Oshimo Kaishundo với trụ sở chủ yếu bên trên TP. Hồ Chí Minh Hiroshima, với quy mô phân tích và phát triển dung dịch khử côn trùng nhỏ đảm bảo thực vật được cấp cho bởi trí tuệ sáng tạo bên trên Nhật Bản.

Năm 1950 Brand Name Fumakilla văn chống của doanh nghiệp lớn được bịa đặt bên trên thủ đô Tokyo. Trải qua chuyện quy trình tạo hình và phân phát triển; năm 1990 Brand Name tiếp tục với xí nghiệp sản xuất phát triển và văn chống bên trên Indenesia; cho tới năm 1996 Brand Name tiếp tục vươn xa cách rộng lớn 70 vương quốc và vùng cương vực bên trên trái đất, nhập đó có xí nghiệp sản xuất và văn chống thay mặt đại diện bịa đặt bên trên India (Ấn Độ) và xí nghiệp sản xuất bên trên Trung Quốc.

Công ty cách tân và phát triển đa phần bên trên nghành nghề phát triển những sản phẩm: Thuốc khử côn trùng nhỏ, dung dịch trừ sâu sắc, dung dịch phun con gián dạng phun lốc xoáy, thành phầm nước tẩy cọ đáp ứng ngôi nhà nhà bếp, thành phầm thanh trùng và rửa sạch nhập mái ấm gia đình.

Năm 2000, là năm ghi lại sự Thành lập của máy vũ trang năng lượng điện tử xua muỗi bởi tác dụng sinh hoạt xông lan tinh chất dầu, thành phầm Thành lập và được Review cao bởi hiệu tính hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí và tiện lợi vô cùn.

Thiết tiếp mưu trí, tiện dụng:

Được nghe biết là thành phầm của xứ sở Hoa Anh Đào, máy xông tinh dầu đuổi muỗi được tích phù hợp design vô nằm trong mưu trí, tiện dụng:

- Phần thân mật máy được design hình trụ tròn xoe, phía bên dưới phình to lớn thoải hình chum, được design 5 giờ chân đế nhằm tiện lợi nhằm bên trên bàn, bên trên kệ tủ hoặc giá chỉ sách đều tiện lợi. Phần mồm máy được design khum nhỏ, phía bên trên mặt phẳng lan tinh chất dầu được design vạt ở nhị mặt mày và thanh vật liệu bằng nhựa đan ở giữa; với design này hỗ trợ cho tinh chất dầu lan rời khỏi thường xuyên và đơn giản và dễ dàng rộng lớn.

- Phần lòng máy được design 3 lẫy gài hùn khóa chặt chai tinh chất dầu phía nhập, ống trụ nhỏ được design trống rỗng nhằm ôm vừa vặn trụ than vãn của lọ tinh chất dầu. Vấn đề này hỗ trợ cho tinh chất dầu chỉ được lan rời khỏi Khi máy sinh hoạt. 

Thiết tiếp mặt phẳng máy dạng thanh thông thoáng hùn phủ rộng tinh chất dầu chất lượng tốt hơn

- Phần lòng máy được design 3 lẫy gài hùn khóa chặt chai tinh chất dầu phía nhập, ống trụ nhỏ được design trống rỗng nhằm ôm vừa vặn trụ than vãn của lọ tinh chất dầu. Vấn đề này hỗ trợ cho tinh chất dầu chỉ được lan rời khỏi Khi máy sinh hoạt. 

Máy xông tinh chất dầu xua muỗi Nhật Bản (kèm 01 lọ tinh dầu)

Thiết tiếp lẫy gài lọ tinh chất dầu chắc chắn là, an toàn

- Adapter được design nối sát với cạnh sườn của sản phẩm, chão có tính lâu năm 106cm tự do cho tới mái ấm gia đình cắm ở bất kể địa điểm nào là nhập chống đều khá tiện lợi.

Chất liệu kết cấu thời thượng, an toàn:

Là thành phầm tương hỗ chống loài muỗi và côn trùng nhỏ sử dụng nhập mái ấm gia đình nên máy xông tinh chất dầu Nhật Bản được sản xuất kể từ vật liệu rất rất thời thượng, đáp ứng chừng an toàn và tin cậy vô cùng cho tới sức mạnh người tiêu dùng giống như an toàn và tin cậy so với môi trường xung quanh sinh sống.

- Phần thân mật máy được sản xuất kể từ vật liệu bằng nhựa vẹn toàn sinh thời thượng, trọn vẹn ko chứa chấp những hóa học tổn hại. Nhựa với đặc điểm chịu đựng được nhiệt độ, có tính đàn hồi chất lượng tốt và độ chất lượng cơ học tập rất rất cao ở từng môi trường xung quanh.

- Phần vi mạch máy và chão adapter được sản xuất kể từ vật liệu dẫn năng lượng điện thời thượng như: vật liệu đồng, kẽm và những hóa học dẫn xuất không giống nhằm tạo ra một bảng năng lượng điện tử của cái máy hoàn hảo. Tất cả những vật liệu đều đạt xài chuẩn chỉnh unique trong nước Nhật và đạt xài chuẩn chỉnh unique của EU.

Xem thêm: gá lỗ tròn

Công dụng xua muỗi và côn trùng nhỏ hiệu quả:

Là thành phầm được những u bỉm sữa truy lùng tương đối nhiều nhập thời hạn mới đây bởi unique thành phầm chất lượng tốt và xua muỗi và côn trùng nhỏ vô nằm trong hiệu quả:

- Máy xông lan tinh chất dầu rất rất đều nhưng mà mạnh, hùn khá tinh chất dầu phủ đều từng gian dối chống của gia đình; điều này sẽ hỗ trợ xua xua đuổi toàn cỗ những loại côn trùng nhỏ tổn hại cho tới sức mạnh của trái đất như: Muỗi, loài kiến, rĩn và những loại côn trùng nhỏ nhỏ với cánh.

- Công suất lan tinh chất dầu của sản phẩm tiếp tục hiệu suất cao tối nhiều so với căn chống không nhiều đồ đạc và vật dụng và với diện tích S: 15m2-25m2. Đối với mái ấm gia đình với chống rộng lớn bên trên 30m2 thì nên thắp 02 máy tuy vậy song nhằm đạt hiệu suất cao tối đa.

- Máy sinh hoạt theo dõi một quy trình trọn vẹn kín, lọ tinh chất dầu được cài đặt thẳng trong máy, Khi kết nối điện máy sinh hoạt cũng chính là khi thanh hao than vãn của lọ tinh chất dầu tiếp tục thẩm ngấm lên bên trên và lan từng gian dối chống.

- Tinh dầu lan rời khỏi chỉ mất ứng dụng xua xua muỗi và côn trùng nhỏ nhỏ với cánh cất cánh thoát khỏi căn chống của mái ấm gia đình, máy không tồn tại tác dụng thịt loài muỗi và côn trùng nhỏ. Điều quánh nữa, tinh chất dầu lan rời khỏi đều và rải rộng chống nhưng mà người tiêu dùng sẽ không còn cảm biến được gì, bởi: tinh chất dầu trọn vẹn không tồn tại color, không tồn tại mùi hương, không tồn tại vị và trọn vẹn an toàn và tin cậy cho tới sức mạnh mái ấm gia đình.

Hướng dẫn dùng sản phẩm:

Sau lúc mua thành phầm về, tất cả chúng ta tiếp tục thao tác theo dõi quá trình sau nhằm sử dụng:

- Cách 1: Mở máy đánh giá hiện tượng máy vẹn nguyên, không tồn tại những tín hiệu móp méo phi lý nào là, đáp ứng máy sinh hoạt chất lượng tốt.

- Cách 2: Xoay nắp lọ tinh chất dầu xua muỗi và gài nhập phía trong thâm tâm máy, xoay một nửa vòng nhằm đáp ứng lọ tinh chất dầu được cài đặt chặt nhập vùng nhập máy.

- Cách 3: Cắm adapter nhập mối cung cấp năng lượng điện thẳng, nhấn nút ON nhằm tháo máy, Khi máy sinh hoạt đèn hiển thị red color. Khi ko dùng nên nhấn nhập nút OFF nhằm tắt máy, thời điểm hiện tại không thay đổi lọ tinh chất dầu ko cần thiết tháo dỡ tách.

- Phần lòng máy được design 3 lẫy gài hùn khóa chặt chai tinh chất dầu phía nhập, ống trụ nhỏ được design trống rỗng nhằm ôm vừa vặn trụ than vãn của lọ tinh chất dầu. Vấn đề này hỗ trợ cho tinh chất dầu chỉ được lan rời khỏi Khi máy sinh hoạt. 

Các bước triển khai thi công tinh chất dầu và dùng máy

Một số chú ý khi sử dụng máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản:

- Nên mua sắm tăng cỗ phụ khiếu nại thay đổi mối cung cấp kể từ 200v-220v/60Hz thanh lịch mối cung cấp 100v-110v/60Hz nhằm máy sinh hoạt được bền lâu hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí tinh chất dầu rộng lớn. Với mối cung cấp năng lượng điện 110v tinh chất dầu tiếp tục thắp liên tiếp được trong tầm 1440 giờ (60 ngày), so với mối cung cấp năng lượng điện 220v tinh chất dầu tiếp tục thắp liên tiếp được 720 giờ (30 ngày).

- Mỗi máy xông tinh dầu đuổi muỗi phù phù hợp với căn chống với diện tích S kể từ 15m2 - 25m2; so với căn chống bên trên 30m2 nên sử dụng 2 máy liên tiếp nhằm đạt hiệu suất cao tối đa.

- Nên ngắt mối cung cấp năng lượng điện cắm máy Khi mái ấm gia đình ra đi lâu năm ngày, Khi mái ấm gia đình với trẻ con, người già nua và người ko tự động ngôi nhà được ý thức.

- Vệ sinh máy bởi khăn mượt thô Khi cần; ko dìm cọ máy bởi những hóa học tẩy cọ, bảo vệ máy ở nhiệt độ chừng thông thường, ở điểm cao ráo thông thoáng, rời xa mối cung cấp nhiệt độ không giống.

Xem thêm: vẽ cá heo

Thông tin cậy cụ thể về sản phẩm:

Tên sản phẩm Máy xua muỗi Nhật Bản
Chất liệu cấu tạo Nhựa vẹn toàn sinh, vi mạch
Tính năng hoạt đông Xông lan tinh ranh dầu
Công dụng chính Xua xua muỗi và côn trùng nhỏ nhỏ với cánh
Kích thước máy Cao 11.5cm, 2 lần bán kính 8cm
Kích thước đóng góp gói 13.5cm*10cm*9cm (DxRxC)
Màu sắc Màu trắng
Nguồn điện 100v-110v/50-60Hz và 200v-220v/50-60Hz
Công suất xài thụ 5W
Thương hiệu FUMAKILLA - NHẬT BẢN
Xuất xứ (nơi phát triển máy) Trung Quốc