mê cung tập 2

Sau vụ án cô nàng bị tiêu diệt lõa thể vô chống trọ một cơ hội túng bấn hiểm, tập luyện 2 "Mê cung" tận mắt chứng kiến sự xuất hiện nay của nhị ngờ vực phạm vươn lên là thái.

Tập 1 phim công an hình sự "Mê cung" đầu tiên lên sóng tối 24/4 và tức thì lập tức gây lưu ý, vào top kể từ khóa tìm hiểu tìm kiếm tối đa bên trên Google. 

Bạn đang xem: mê cung tập 2

Mở mùng tập luyện 1 người theo dõi tưởng được coi một phim ngôn tình với hình hình họa đôi bạn trẻ Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cưỡi xe cộ phân khối rộng lớn cho tới biệt thự hạng sang ở ngoại thành nhằm tổ chức triển khai tiệc kỷ niệm hai năm yêu thương nhau cực romantic. Tuy nhiên cũng bên trên cơ Khánh phen rời khỏi vết tích một vụ án làm thịt người, quăng quật lại nữ giới đang được bịt đôi mắt đợi mặt mày hồ nước bơi lội.

{keywords}
Ngay kể từ tập luyện 1 người theo dõi vẫn hồi vỏ hộp dõi theo đòi vụ án cô nàng bị bị tiêu diệt bí mật vô chống trọ. 

Sau này là ngôi trường đoạn một cô nàng trở về vô tối bị sàm sỡ, hãm hiếp rồi làm thịt bị tiêu diệt vô hiện tượng lõa thể, khởi điểm cho 1 cuộc khảo sát. Trong trích đoạn tập luyện 2, Đặng Lân, ngờ vực phạm được nói đến ở cuối tập luyện 1 đã trở nên tập trung cho tới sở công an nhằm lấy tiếng khai. Tuy nhiên Đặng Lân sở hữu thể hiện của một kẻ ko thông thường. "Tôi đưa ra quyết định là ko khai gì với những anh không còn, bên trên mạng người tao bảo tôi thế. Nếu những anh quí thì tự động chuồn nhưng mà tìm hiểu hiểu". 

{keywords}
Nhân vật Fedora bởi Doãn Quốc Đam, phái mạnh thao diễn viên được biết cho tới với vai Cảnh soái ca của "Quỳnh búp bê" thủ vai xuất hiện thêm với tạo nên hình khiếp sợ. 

Cũng vô tập luyện 2, anh hùng Fedora (Doãn Quốc Đam), một thương hiệu tội phạm vươn lên là thái vẫn đầu tiên xuất hiện nay. Fedora ngồi vô quán cà phê với âu phục dị hợm và lấy gương make up vô sự tò lần của những khách hàng trong quán. Khi thấy một cô nàng đang được cố điện thoại thông minh chụp bản thân, Fedora đứng lên rời khỏi địa điểm cô nàng và sở hữu hành động sàm sỡ trước lúc loại bỏ. 

Xem thêm: chanh mật ong truyện

Fedora hoặc Đặng Lân là nguyên nhân làm thịt cô nàng vô chống trọ? Khánh và group của anh ấy tiếp tục tìm hiểu thêm thắt được manh nguyệt lão cần thiết nào là nhằm đập phá án? Diễn vươn lên là cụ thể sở hữu vô tập luyện 2 "Mê cung" lên sóng tối ni, 25/4 bên trên VTV3. 

Xem thêm: tôi không muốn trở thành omega

Mỹ Anh

Bom tấn Cảnh sát hình sự 'Mê cung' tung trích đoạn phim tạo nên sốc

Bom tấn Cảnh sát hình sự 'Mê cung' tung trích đoạn phim tạo nên sốc

Trích đoạn tập luyện 1 phim "Mê cung" tức thì ngay tắp lự tạo nên lưu ý cho tất cả những người coi với cảnh một cô nàng về mái ấm khi nửa tối bị một thương hiệu tội phạm sàm sỡ và rình rập đe dọa tính mạng con người.