mê đắm truyện

VĂN ÁN:

1.

Bạn đang xem: mê đắm truyện

Cố Thanh Sương được quý khách ngợi tuyên dương là phái nữ thần nhập giới showbiz, cô với vô số độc giả, thông thường lọt được vào hot tìm kiếm vì thế sắc đẹp xinh đẹp nhất của tôi, trụ vững vàng ở địa điểm lọ hoa lưu lượng tiên phong hàng đầu nhập giới vui chơi.

Vào nghề nghiệp tía trong năm này, toàn cảnh bí hiểm, kề bên cũng đầy đủ người bám theo xua đuổi, tuy nhiên cô vẫn lưu giữ bản thân, ko nhằm xẩy ra tăm tiếng, là thần tượng ‘tiêu chuẩn’ trong trái tim độc giả.

Mãi cho tới Khi người cút lối A bạo lòi ra thông tin, Khi Cố Thanh Sương đang được tảo phim, nhập khi nửa tối với dữ thế chủ động bước lên cái Rolls-Royce black color sang chảnh, tiếp cận biệt thự hạng sang cá nhân rồi ở tê liệt tía ngày tía tối. Tin tháp canh ngay lập tức ngay lập tức nổi lên: Chủ đề #Hình tượng phái nữ thần rét lùng tinh khiết của Cố Thanh Sương sụp sụp, nghi hoặc được kim công ty phú quý bao nuôi# ngay lập tức trở thành sốt dẻo.

Tất cả những trang mạng đều cật sức moi rời khỏi mang lại vày được người chủ sở hữu của con xe tê liệt, ở đầu cuối cũng moi rời khỏi được một ít thông tin.

Tiếp tục moi thâm thúy không chỉ có thế, lại phân phát hiện nay là kẻ tuy nhiên không một ai dám chọc tới……..

2.

Hạ Tuy Trầm, anh hùng truyền kỳ nhập giới thương nghiệp, xưa ni phổ biến cấm dục, rét lùng vô tình nhiều trong năm này, luôn luôn mua sắm cái cúc bên trên nằm trong của áo sơ-mi Trắng, khắt khe với bạn dạng thân mật gần như là chuẩn bị đạt cho tới ngưỡng của ‘biến thái’.

Trong vòng đều đã biết kể từ nhỏ anh vẫn nằm trong sư phụ nhập miếu tu hành đạo Phật, trước giờ ko sát phái nữ sắc, luôn luôn được một tập san này tê liệt xếp thứ hạng là nam giới thần được yêu thương quí nhất.

Sau tê liệt, bên dưới tập đoàn lớn Hạ gia, với cùng 1 doanh nghiệp design thời thượng, 1 năm tứ mùa, đều tiếp tục trình làng váy cưới vì thế chủ yếu tay Hạ Tuy Trầm design, tuy nhiên trước giờ lại trước đó chưa từng hé buôn bán, Khi được phóng viên báo chí căn vặn về plan thuở đầu của design này.

Xem thêm: tổng tài ngược đãi phu nhân

Người con trai anh tuấn xưa ni không nhiều câu nói. đang được xoay xoay cái nhẫn bên trên ngón tay áp út ít của tôi, câu nói. không nhiều ý nhiều nói: [Đây là rubi tân hít tặng mang lại vk tôi.]

Toàn cỗ quý khách xuất hiện bên trên đó:?!!!!

Trời, anh kết duyên lúc nào vậy?

Sau tê liệt nữa, trang Weibo mới mẻ hé của Hạ Tuy Trầm bị phân phát hiện nay, với người xem xét cho tới list bám theo dõi của anh ấy chỉ tồn tại một ngôi sao 5 cánh phái nữ.

Ngay ngay lập tức, làn sóng ăn dưa nổi lên từng forums.

Người hiểu rằng chút sự tình tiết lộ: Đây đó là Hạ phu nhân tuy nhiên anh ấy sủng đến tới tận trời tê liệt.

Mọi người đều ko tin cẩn người con trai tựa thần tiên như Hạ Tuy Trầm, lại nguyện ý vì thế một người phụ nữa tuy nhiên hạ phàm, phần lớn quý khách đều đoán là vì nhỡ tay nhấn khuyết điểm tuy nhiên thôi.

Tối hôm tê liệt, Hạ Tuy Trầm tự động tay đăng Weibo quá nhận: Anh đợi em, vẫn rất rất lâu rồi @Hạ Thanh Sương.

Xem thêm: hàn tam thiên

Yêu thì với tội gì?

Kéo thần tiên hạ phàm nằm trong tôi trầm luân mới mẻ với tội.

.