men vi sinh hàn quốc

Men vi sinh ILDong là thành phầm được chế biến kể từ Lactobacillus, Bifidus, Oligosaccharide, những enzyme hấp thụ và những Vi-Ta-Min, khoáng hóa học, bộ phận với xuất xứ kể từ sữa non quan trọng cho việc trở nên tân tiến chung đảm bảo an toàn sức mạnh đường tiêu hóa.

Ruột cần khỏe khoắn thì mới có thể hấp thụ đảm bảo chất lượng những bộ phận tính năng và đủ chất, nhờ cơ khung người mới mẻ hoàn toàn có thể trở nên tân tiến khỏe khoắn. Men vi sinh ILdong được sử dụng trong những tình huống rối loàn hấp thụ như: khó tiêu, chi tiêu chảy, tiêu hóa kém hóa, ợ rét, sôi bụng, hoặc thậm chí là là những lần đau về bao tử. Sản phẩm được chế biến chứa được nhiều vi trùng đảm bảo chất lượng còn sinh sống, Khi lên đường vô đường tiêu hóa tiếp tục sinh hoạt hiệu suất cao, chung tương hỗ tiêu hóa, góp thêm phần xây hình thành khối hệ thống miễn kháng tối ưu cho những người dùng.

Bạn đang xem: men vi sinh hàn quốc

Tại sao chế tác sinh học sinh học tập Probiotic lại cần thiết với tiêu hóa của trẻ? Ruột của bé xíu ko trở nên tân tiến hoàn mỹ nên cho dù chỉ là 1 trong chuyển đổi nhỏ của môi trường xung quanh cũng khiến cho bé xíu bị căn bệnh. Chính vậy nên việc bổ sung cập nhật những chế tác sinh học sinh học tập như lactobacillus và bificlus tiếp tục đảm bảo chất lượng mang lại việc đảm bảo an toàn sức mạnh đường tiêu hóa.

Dinh chăm sóc Chắn chắn khỏe mạnh mang lại bé xíu kể từ men vi sinh Ildong.

Việc bổ sung cập nhật Lactase – một loại enzym hoàn toàn có thể đánh tan được lactose sẽ hỗ trợ hấp thụ được lượng lactose (đường với vô sữa công thức) nhưng mà con trẻ ăn vô quy trình tiến độ bú sữa và cai sữa thông qua đó hỗ trợ cho việc hấp thụ được tự do thoải mái. Dường như vô men vi sinh còn được bổ sung cập nhật những dưỡng chất cần thiết cho việc trở nên tân tiến khỏe mạnh mạnh mẽ của trẻ:

– Canxi và Vitamin D cần thiết cho việc phát triển và trở nên tân tiến của xương.

– Vitamin B1, B2, Niacin cần thiết mang lại quy trình gửi hóa tích điện.

– Kẽm và Vitamin C kháng Oxi hóa

– IgG globulin miễn kháng bộ phận với xuất xứ kể từ sữa non và lactoferrin.

Men Ildong

Công dụng của men vi sinh ILDong

Khi sự thăng bằng vi trùng đảm bảo chất lượng vô đường tiêu hóa bị đánh tan, tiêu hóa hao hao đường tiêu hóa không hề thực hiện đảm bảo chất lượng tính năng của chính nó nữa, kể từ cơ nó tạo ra những yếu tố về sức mạnh. Ngày ni tất cả chúng ta thân thuộc với men vi sinh như lúc trước phía trên. Mọi đối tượng người sử dụng, từng lứa tuổi đều hoàn toàn có thể và nên dùng cho tới men vi sinh nhằm tương hỗ tiêu hóa sinh hoạt bóng tru rộng lớn và khung người khỏe khoắn rộng lớn.

– Điểm quan trọng của men vi sinh ILDong là chứa được nhiều vi trùng đảm bảo chất lượng còn sinh sống quan trọng mang lại hệ đường tiêu hóa. Khi men vô cho tới đường tiêu hóa thì thể lợi trùng tiếp tục sinh hoạt và nhập cuộc vô quy trình hấp thụ đồ ăn. Tại phía trên những vi trùng đảm bảo chất lượng này tiếp tục thăng bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa, mang lại tiêu hóa khỏe khoắn hấp thụ đủ chất đảm bảo chất lượng rộng lớn và xử lý tính lười ăn ở con trẻ.

– Sử dụng men vi sinh ILDong đúng chuẩn giải quyết và xử lý được hội chứng rối loàn hấp thụ ở trẻ con hỗ trợ cho tiêu hóa của bé xíu sinh hoạt được hiệu suất cao thực hiện đảm bảo chất lượng tầm quan trọng hít vào đồ ăn và hấp thụ, thuyên giảm biểu hiện ăn ko chi tiêu, ợ tương đối, ngăn chặn những căn bệnh như khó tiêu, chi tiêu chảy.

– Men ILdong tương hỗ tiêu hóa khỏe khoắn góp thêm phần xây hình thành khối hệ thống miễn kháng tối ưu mang lại bé xíu. Bé sẽ sở hữu được sức khỏe ngăn chặn những căn bệnh thông thường gặp gỡ như mệt mỏi, buột mũi, nhức đầu, vô ĐK môi trường xung quanh ô nhiễm và độc hại, nhiệt độ thay cho thay đổi như lúc bấy giờ.

– Khi khối hệ thống đường tiêu hóa khỏe khoắn thì những dưỡng chất với vô đồ ăn cũng khá được khung người bé xíu hít vào, sự trao thay đổi hóa học vô khung người ra mắt đảm bảo chất lượng rộng lớn thực hiện con trẻ với xúc cảm thèm ăn và ăn nhiều hơn thế nữa. Các u hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vì thế bé xíu tiếp tục trở nên tân tiến và tăng cân nặng đều mỗi tháng.

– Men vi sinh ILdong được bổ sung cập nhật vừa đủ khoáng hóa học, những Vi-Ta-Min B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin với những thành phần vi lượng, tương hỗ trở nên tân tiến trí não vô thị giác, chung hấp thụ và hít vào đồ ăn đảm bảo chất lượng rộng lớn.

– Bổ sung kháng thể ngẫu nhiên, nâng lên hệ miễn kháng, tăng nhanh sức khỏe, đảm bảo an toàn khung người. Dường như nồng độ cao can xi, magiê, photpho mang lại bé xíu trở nên tân tiến độ cao hơn hẳn.

Men vi sinh ILDong Nước Hàn sử dụng được mang lại trẻ nhỏ và người cứng cáp, người già cả rối loàn hấp thụ, với tiêu hóa yếu đuối, với căn bệnh về đường tiêu hóa,…. chủ yếu vậy nên vô mái ấm gia đình nên dự trữ một vỏ hộp nhằm sử dụng Khi cần thiết.

Thành phần đủ chất vô men vi sinh ildong

Ngoài rời khỏi, còn một vài cơ hội bổ sung cập nhật vi trùng đảm bảo chất lượng mang lại khung người như ăn hộp sữa chua, váng sữa, tợp hộp sữa chua thông thường xuyên. Bởi đấy là mối cung cấp men vi sinh ngẫu nhiên tin cậy và đảm bảo chất lượng so với tiêu hóa quan trọng mang lại trẻ con. Tuy nhiên, những đồ ăn này chỉ chứa chấp nồng độ nhỏ những vi trùng đảm bảo chất lượng và một vài ba chủng vi trùng chắc chắn vì thế nếu như tiêu hóa yếu đuối thì nên bổ sung cập nhật vi trùng đảm bảo chất lượng với nồng độ cao nên lựa lựa chọn men vi sinh loại đảm bảo chất lượng như ILDong.

Đối tượng nên dùng men vi sinh ILDong

Men vi sinh ILDong chung bổ sung cập nhật Vi-Ta-Min và vi trùng tiện ích, khắc chế vi trùng rất có hại, tái mét lập thăng bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa vì thế loàn trùng của đàng ruột

Đối tượng sử dụng:

+ Rối loàn hấp thụ vì thế loàn trùng với những biểu hiện: đầy hơi, khó khăn chi tiêu, chi tiêu chảy, khó tiêu, phân sống…

Xem thêm: vẽ quả nho

+ Người căn bệnh cần dùng kháng sinh nhiều năm ngày

Những Note Khi dùng men vi sinh

Vi trùng vô men vi sinh ILDong sinh sống và trở nên tân tiến ở 20-37 chừng C, bên trên 37 chừng C thì thật nhiều chủng sẽ ảnh hưởng chi tiêu khử, chủ yếu vậy nên tránh việc trộn men vi sinh vô sữa và cháo lúc còn rét. Vì sữa và cháo Khi mang lại bé xíu ăn thông thường ở nhiệt độ chừng bên trên 37 chừng, chủ yếu vậy nên nhằm đẩy mạnh tốt nhất có thể kết quả của men vi sinh ILDong nên trộn vô nước đun sối nhằm nguội bên dưới 37 chừng và mang lại bé xíu tợp hoặc đợi đến khi sữa và cháo nguội mới mẻ mang lại men vô.

Men vi sinh là những vi trùng đảm bảo chất lượng Khi tiến hành khung người những vi khẩn này tiếp tục bám bên trên mặt phẳng của tiêu hóa hỗ trợ cho tiêu hóa thăng bằng và khỏe khoắn. Do cơ, nhằm đẩy mạnh hiệu suất cao tốt nhất có thể nên dùng men vi sinh ILDong trước lúc ăn một phần hai tiếng.

Thời gian lận dùng men vi sinh tùy nằm trong vô biểu hiện sức mạnh hấp thụ của từng người. cũng có thể bổ sung cập nhật vô thời hạn ngắn ngủn, tình huống quan trọng hoàn toàn có thể dùng 3-6 mon hoặc theo đòi sự hướng dẫn của cán cỗ nó tế.

Men vi sinh ILDong Nước Hàn với mùi vị vô cùng vừa thơm vừa ngon nên dễ dàng tợp, thành phầm được đóng góp 90 gói túi giấy má 1g/gói tiện lợi dễ dàng dùng.

Hướng dẫn dùng men vi sinh ILDong theo đòi khuyến nghị của hãng

Đổ 30 ml nước (khoảng 37 chừng C) vô bình/cốc khử trùng. Cho 1 gói men vi sinh vô, khuấy đều cho tới Khi tan không còn.

Hòa tan với nước và tợp thẳng hoặc trộn với sữa công thức/cháo/bột ăn dặm, đáp ứng nhiệt độ chừng dung môi là bên dưới 37 chừng C.

Tuyệt đối tránh việc trộn vô sữa/cháo rét bên trên 37 chừng C vì thế lợi trùng vô men vi sinh sẽ ảnh hưởng chi tiêu diệt

Ngày sử dụng kể từ 2 cho tới 3 đợt, từng đợt 1 gói/1 gam

Bảo quản: điểm thô non, rời khả năng chiếu sáng mặt mũi trời thẳng.

Chú ý: Nếu dùng kháng sinh nên cơ hội 2 giờ sau mới mẻ được sử dụng. Đọc kỹ chỉ dẫn cơ hội trộn men vi sinh ILDong trước lúc dùng.

Ngoài thành phầm men vi sinh đảm bảo chất lượng mang lại đường tiêu hóa của con trẻ và người rộng lớn, ILDong còn tồn tại thành phầm sữa non chung tăng nhanh sức khỏe mang lại khung người khỏe khoắn >> Xem thành phầm sữa non ILDong Hàn Quốc

Lưu ý: phần lớn người ko phân biệt được men vi sinh và men hấp thụ. Men hấp thụ là những enzim Khi tiến hành khung người sẽ hỗ trợ mang lại đồ ăn được gửi hóa trở nên những dưỡng chất dễ dàng hấp thụ mang lại khung người. Chính vậy nên Khi bổ sung cập nhật men hấp thụ thì sử dụng sau thời điểm ăn nhằm đồ ăn hoàn toàn có thể gửi hóa tốt nhất có thể. Còn sử dụng men vi sinh trước lúc ăn.

Xuất sứ thành phầm men vi sinh ILDong

Men vi sinh ILdong nằm trong tập đoàn lớn ILDong, Tập đoàn phổ biến tiên phong hàng đầu Nước Hàn tạo ra rời khỏi những thành phầm đạt chi tiêu chuẩn chỉnh nghiêm nhặt với những vật liệu tinh khiết, men vi sinh Ildong chứa chấp thật nhiều lợi trùng đảm bảo chất lượng mang lại đường tiêu hóa, Khi vô cho tới đường tiêu hóa của khung người những lợi trùng tiếp tục sinh hoạt, nhập cuộc vô quy trình hấp thụ đồ ăn của khung người đôi khi chung đảm bảo an toàn đại tràng của khung người.

– Tên sản phẩm: ILDong Foodis Biotamin (Men vi sinh)

– Nhà sản xuất: ILDong Foodis Co.ltd.

– Nhập khẩu: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn XNK & TM Phương Linh

– Bán lẻ chủ yếu hãng: Hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt – Giao sản phẩm toàn quốc

– Quy cách: một hộp 90 g, với 90 gói

Với những ưu thế hơn hẳn này nên thật nhiều người mẹ vẫn lựa lựa chọn men vi sinh nhằm tương hỗ tiêu hóa của bé xíu sinh hoạt bóng tru rộng lớn kể từ cơ con cái khỏe khoắn phát triển đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: vẽ tranh đề tài lễ hội giáng sinh đẹp nhất