mèo garfield báo thù ký

                  
                       

Garfield miêu báo oán ký | 加菲猫复仇记

Tác giả: rubi quyển

Bạn đang xem: mèo garfield báo thù ký

Văn án:

Lý Trăn Nhược trước đó chưa từng sở hữu suy nghĩ cho tới, bên trên Lý gia trận này bạn bè bất hòa hào môn nội đấu phía bên trong, hắn tiếp tục trở nên đệ nhất triệt nhằm knockout người, hơn thế nữa không chỉ là như vậy, hắn còn tổn thất mạng bên trên người không giống vì thế hắn chi tiết plan một hồi "Ngoài ý muốn" phía bên trong.

Nhưng nhưng mà này so với Lý Trăn Nhược nhưng mà trình bày cũng ko cần chung cuộc, "Ngoài ý muốn" về sau tỉnh lại, hắn vạc hiện tại chủ yếu bản thân mặc dù thế trở thành một chiếc Garfield miêu, này cho tới hắn một thời cơ nhượng hắn về bên Lý gia, làm rõ tía cái ca ca cho tới nằm trong này một chiếc mới nhất là bại liệt tràng "Ngoài ý muốn" hâu phương mùng độc thủ.

Đồng thời, hắn cũng sửng sốt phát hiện, này tương tự ko cần một chiếc phổ thông miêu, nó mặc dù thế rất có thể... Biến thân

Nội dung nhãn: vong linh quy đổi hào môn thế gia oán thù tình oán trùng sinh

Tìm tòi then chốt tự: anh hùng chính: Lý Trăn Nhược, Lý Trăn Nhiên

☆, đệ 1 chương

Sủng vật nhập tiệm, một chiếc hoàng bạch hoa (phí phạm) văn dị quốc đoản mao nãi miêu đang được nỗ lực thư giãn và giải trí nó cụt nhỏ tứ chi ham muốn theo gót nóc rộng lớn banh sủng vật nhập lồng rời khỏi ngoài.

Xem thêm: khu vườn mùa hạ

Nhưng nhưng mà thực không mong muốn, khi nó ko đơn giản dễ dàng rước viên viên đầu vươn đi ra cút thời khắc, sủng vật điếm lão phiên bản kể từ lồng lân cận trải qua loa, thò ngón tay khẽ đẩy một ít nó trán, ngay tắp lự rước nó đẩy về bên, hơn thế nữa còn phiên vấp ngã nhào, lòi ra tuyết Trắng bụng cho tới.

Bên cạnh một chiếc nãi miêu, nằm trong nó hẳn là một trong những ổ huynh đệ, thấu lại trên đây nhẹ dịu cắm đớp nó mặt mày, đương nhiên đơn giản cắm đẫy mồm mao nhưng mà thôi.

Vừa rồi nỗ lực ham muốn rời khỏi ngoài đái miêu phiên thân thiết trắc ở xuống không cử động, tùy ý chủ yếu bản thân huynh đệ nối tiếp bên trên nó đỉnh đầu cắm nó lỗ tai.

Nó sở hữu chút mệt rũ rời.

Con mèo này cũng ko cần một chiếc phổ thông miêu, hoặc là trình bày nó tịnh ko nhận định rằng chủ yếu bản thân là một trong những con cái mèo, này chỉ thơ ấu biển lớn mặt mày miêu nhập thân thiết thể cư trụ một trái đất vong linh.

Nó, hoặc là người sử dụng hắn cho tới mô tả càng tăng tương thích, tên thường gọi là Lý Trăn Nhược, vẹn toàn phiên bản là vận lâm tập đoàn lớn Lý thị Tứ công tử, trong năm này bất quá nhì mươi tía tuổi tác.

Vận lâm tập đoàn lớn là lúc này quốc nội quy tế bào số một tập luyện điền sản, thương nghiệp, văn hóa truyền thống cùng theo với năng lượng điện tử sản nghiệp vi nhân tiện đại hình tập đoàn lớn doanh nghiệp lớn, nhưng mà Lý Trăn Nhược phụ vương Lý Giang Lâm là này không còn thảy người gây dựng. Lý Giang Lâm cả đời này vở trình diễn sắc thái cực kỳ nặng trĩu, hắn nằm trong thê tử chu vận chi gian ngoan tịnh không tồn tại sinh dục con cháu, hắn tứ nam nhi toàn cỗ là tình phụ sở sinh, nhưng mà là bất đống ý phụ vì thế hắn sinh hạ cho tới.

Xem thêm: hoàn toàn mất kiểm soát

Lý Trăn Nhược là Lý phụ gia loại tư công tử, cũng chính là tuổi tác nhỏ nhất một.

Ban đầu hẳn là.

Lý Trăn Nhược ở xuống, hắn miêu huynh đệ đang được cắm mệt rũ rời, táp vào hắn ngực thiếp cút, hắn vô lực banh đôi mắt, lưu giữ lại này cụt ngủi một mon miêu tả hữu đột biến sự tình.