minh như thần tư

MINH NHƯ THẦN TƯ

Tên gốc: 冥如辰思

Bạn đang xem: minh như thần tư

Tác giả: Nam Quân

Editor: Mia Tree

Với sự tương hỗ của: Quick Translator

Thể loại: tân tiến, giới vui chơi giải trí, thay đổi công (tra công bị vứt bỏ), băng tô công x ôn nhu thụ, công sủng thụ, êm ấm, HE.

Số chương: 43 chương chủ yếu văn – 2 phiên ngoại

Nhân vật chính: Thẩm Minh Tư (thụ) x Sở Khanh Hàm (công chính)

Phụ diễn: Lãnh Lâm (tra công bị bỏ)

Văn án

Người yêu thương của Minh Tư là một trong những ngôi sao 5 cánh tiên phong hàng đầu nhập giới vui chơi giải trí, tuy rằng rằng tính cách giá như lửa, tuy nhiên lại sở hữu một chiếc thương hiệu lạnh lẽo như băng – Lãnh Lâm, hiệ tượng cao cao bên trên thượng tương tự thần, luôn luôn thú vị người không giống tuy nhiên lại ko cho tới bọn họ lại gần, body cao ngất, vẻ đẹp nhất nằm trong tài hoa ko cơ hội nào là biểu diễn miêu tả, khiến cho người người bắt gặp qua loa hắn đều đắm đuối muội điên loạn.

Nhưng Lãnh Lâm ở trước mặt mày Minh Tư thì trọn vẹn rất khác vậy, bá đạo, nóng nảy, có những lúc vì như thế sáng sủa tác một nốt nhạc ko thuận tiện nhưng mà tức giận dỗi phân phát điên, Minh Tư khi đó tiếp tục ôm lấy toàn cỗ cơn khó tính bên trên người Lãnh Lâm nhưng mà hóa bọn chúng trở thành ôn nhu vô hạn, thầm lặng mất mát sau sườn lưng Lãnh Lâm. Lãnh Lâm quen thuộc được Minh Tư yêu thương bao dong, coi không còn thảy là chuyện đương nhiên, là bổn phận cần thực hiện, nên ko hề biết quý trọng.

Cứ vì vậy, Minh Tư đem theo đuổi khuôn mặt mày mỉm mỉm cười bị Lãnh Lâm tổn hại đẫy bản thân, tuy nhiên cậu vẫn Chịu đựng đựng, cũng chính vì Lãnh Lâm là kẻ độc nhất từng phát biểu yêu thương cậu. Để rồi sau cuối, thấy lúc Lãnh Lâm ở mặt mày người không giống, Minh Tư tan nát nhừ cõi lòng, ko cơ hội nào là Chịu đựng đựng được nữa, tất cả vỡ vụn, Minh Tư cảm nhận thấy đang đi đến khi cậu cần rời cút.

Buông vứt tra công, công chủ yếu rất rất yêu thương sủng thụ, nhập đôi mắt chỉ mất độc nhất 1 mình thụ, là một trong những băng tô công vô nằm trong xài chuẩn chỉnh.

Mục Lục

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Xem thêm: một hồ sen xanh đợi trăng lên

PN: Năm ấy bắt gặp nhau

Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15

Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20

Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25

Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30

Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35

Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40

Chương 41 Chương 42 Chương 43

PN: Bắt cóc

toàn văn hoàn

WATTPAD

Ngày bắt đầu: 05/04/2019

Ngày kết thúc: 22/05/2019

Xem thêm: vợ à địa ngục chờ em

Lưu ý:

1. Truyện được edit vì như thế sở trường cá thể, đòi hỏi không đem đi điểm không giống, nhất là không re-up nhằm trục lợi!

2. Nếu hiểu nhưng mà thấy mến thì nên like nhằm editor đem động lực edit tiếp những cỗ không giống nhé ^^