mối lương duyên trời đánh

"Có tình nhân bình lặng, sở hữu tình nhân nồng sức nóng, lại sở hữu tình nhân cực kỳ vụng trộm về. Người luôn luôn thực hiện đi ra vẻ như ko quan hoài cho tới chúng ta thiệt đi ra góc nhìn lại luôn luôn vô tình trôi về phía chúng ta, vì thế yêu thương, vì thế quan hoài nên luôn luôn dò xét cách sử dụng miếng trả miếng. Tình yêu thương bình lặng của những người dân thông thường luôn luôn sở hữu niềm hạnh phúc, rung rinh động riêng biệt của chính nó. Một vụ "huyết án" tự cái quần trong "vô tội" phát sinh, cô nàng keo dán giấy kiệt và chàng trai độc mồm chẳng cơ hội nào là chạy ngoài "nghiệt duyên".

"Hàng ngàn hàng ngàn nguyệt lão tình, hàng nghìn hàng ngàn cơ hội thể hiện tại, như Kỷ Ngôn Tắc và Viên Nhuận Chi, thương yêu thân mật chúng ta cứ thế xoay vần, tuy nhiên người gọi từ từ vẫn rất có thể cảm biến được niềm hạnh phúc. Có lẽ người sáng tác và "nửa kia" đang dần cực kỳ niềm hạnh phúc, nên sự êm ấm mới mẻ tràn ngập cuốn sách như thế... Ghen tị-ing."
(Mặc Ngôn)

Bạn đang xem: mối lương duyên trời đánh

Cô gái Viên Nhuận Chi sự nghiệp đang được lên như diều bắt gặp bão, luôn luôn trực tiếp mến tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí và dò xét kiếm những chàng trai phong lưu. Theo khẩu lệnh của cấp cho bên trên, cô nên gửi thanh lịch thực hiện trợ lý cho tới Kỷ Ngôn Tắc - Tổng điều tra thị ngôi trường mới mẻ. Khi đương đầu với hai con mắt color hổ phách tai quái dị của thương hiệu Tổng điều tra thị ngôi trường bại, cô hận bản thân ko thể nhảy lên cào nát nhừ diện mạo bại. Bởi vì thế, lúc còn là SV, chỉ bên trên loại quần trong khốn kiếp của thương hiệu nam nhi xứng đáng bị tiêu diệt ấy tiếp tục rơi lên phía trên mặt cô, kiêng dè cô bắt gặp vận đen sì liên tiếp, toàn bắt gặp nên vận moi hoa bị tiêu diệt tiệt.

Viên Nhuận Chi và Kỷ Ngôn Tắc trong cả ngày hễ họp mặt là gây sự, đấu đá nhau. Vấn đề này thực hiện cho tới Kỷ Ngôn Tắc cảm nhận thấy cực kỳ hao tâm tổn trí, anh thông thường xuyên nên hành vi bất thần, nên suy nghĩ đi ra những tai quái chiêu nhằm quấy rầy cô đái sư muội tâm trí ko được thông trong cả này. Thế tuy nhiên hình bóng của cô ấy cứ xâm rung rinh lấy tâm trí anh, ko thể nào là xua tan cút được.

***

Trích đoạn:

Cô vẫn luôn luôn hiếu kì ko biết bức thư bại ghi chép những gì, sở hữu điều Tằng người đẹp mặt mũi mũi rét mướt lùng, ko chịu đựng bật mý lấy nửa câu nói., điềm nhiên phát biểu với cô, chỉ việc fake thư là được.

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Hôm bại, mặt mũi trời chói sáng, nghe đài báo là một trong ngày cát tường như ý đại lợi.

Bởi vì thế trước này đã từng thanh lịch kí túc xá phái nam sinh một chuyến nhằm mượn bóng rổ, cô suýt nữa ngất vì thế vị láo lếu hợp ý quyết liệt vô quần thể này, nên tiếp tục thề nguyền rằng cả kiếp này sẽ không lúc nào bịa đặt chân vô phía trên đợt nữa. May mắn, Tằng sư huynh ở tức thì chống 107 vô tòa lầu kí túc, cô rất có thể nhét thư cho tới Tằng Tử Ngao trải qua phần ban công phía Nam nhưng mà ko cần thiết bước đi vô kí túc, vừa phải hoặc rất có thể tránh khỏi tai đôi mắt thế nhân, nếu như không khi này lại quảng bá mọi chỗ tin cẩn bốt cô ngưỡng mộ Tằng sư huynh, rồi phát sinh một trận sóng bão vô ngôi trường học tập.

Cô nỗ lực bức thư vô tay, thời gian nhanh bước tiến vô tòa lầu của phái nam sinh, vòng qua chuyện phía Nam, trải qua ban công coi coi gian lận chống 107 ở đâu. Đúng vô khi cô đang được triệu tập niềm tin để ý số chống, tự nhiên cảm nhận thấy sở hữu gì ươn ẩm nhỏ lên đầu bản thân. Cô nhíu chặt song ngươi, fake tay vệ sinh cút, trái khoáy nhiên là sở hữu nước nhỏ xuống, đúng vào khi cô ngấc đầu lên đang được tấp tểnh coi coi rốt cuộc sở hữu chuyện gì, thì một vật xuất xứ bất minh rơi kể từ bên trên cao xuống, ấp trực tiếp vô mặt mũi. Tất cả tất cả tự nhiên tối sầm lại.

Lúc này, cô chỉ thoang thoáng nghe thấy giờ của phái nam sinh ở phía bên trên vọng xuống: "Chết toi, làm thế nào lại rơi xuống rồi!"

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

Khóe mồm cô teo rung rinh liên tiếp, vơ tất tả lấy vật bất minh bại, mong muốn coi coi rốt cuộc này đó là cái gì. Khi nhìn thấy bại là một trong cái quần sịp của đàn ông với thương hiệu CK vĩ đại oành bên trên bại, ngày tiết huyết toàn thân mật cô tăng trào kinh hoàng.

Khi thi đua đỗ vô ngôi trường Đại học tập H, đích thị vào trong ngày lên đàng nhập học tập, bà dì tiếp tục dặn dò dò xét cô kĩ lưỡng, vô thị xã Đào Hoa sở hữu một truyền thuyết: Các hoàng hoa khuê phái nữ thân mật còn trinh bạch white, kiêng kị ko được động cho tới quần sịp của nam nhi, nếu như không người đàn bà bại cả đời chớ ao ước tìm kiếm được nam nhi, mặc dầu là tìm kiếm được thì này cũng ko nên là một trong người chất lượng tốt lành lặn gì.

Quần sịp! Quần sịp tam giác! Không ngờ đó là quần sịp tam giác của con cái trai!