mối tình âm dương vĩnh cửu

gil

mối tình âm dương vĩnh cửu

Bạn đang xem: mối tình âm dương vĩnh cửu

Tác giả: gil

CHƯƠNG 2 : PHU QUÂN HUNG MÃNH 2

Sợ, đương nhiên kinh hồn.

Tôi kể từ từ nhân nhì tổn thất lại, vì như thế nhức nhưng mà nước tổn thất trào đi ra, chây xuống làn tóc, tôi cần thiết tăng gật đầu, nỗ lực cuộn tròn trặn thân mật thể bay ngoài vòng đeo tay của hắn.

Tôi xi măng động phía trên, phần liên bất tôi lại, phụ thuộc ngay sát rộng lớn.

''A" Nhục nhã, kinh hồn hãi cũng với việc không can tâm, tôi cũng ko biết bản thân lấy dũng Khi ở Output đầu ra nhằm nhưng mà liều mình giãy giụa giua, lật tay kéo hộc tủ đầu nệm đi ra.

Trong ngăn kéo là bao nhiêu loại như đồng xu tiền Ngũ Đế(1), lần mộc đào(2) nhưng mà anh tôi mang lại tôi, đều là sản phẩm thiệt, tuy nhiên nhưng mà không tồn tại chút thuộc tính này với hán.

Hån khẽ cười cợt vài tiếng đồng hồ, bàn tay lớn khỏa chặt nhì tay tôi bên trên tăng đầu "Hai năm ko gặp gỡ, người tiếp tục cứng cáp rồi.

Gan cũng lớn đi ra, dám cả phản kháng "

Sau Khi tôi tỉnh lại, vô chống tiếp tục không thể ai.

Ngay cả khuôn mặt của hân tôi cũng không được nom.

Tôi tơ tưởng cả nửa ngày mới mẻ kháng người ngồi dậy, mời mọc động che một ít thôi tuy nhiên phần bên dưới eo trở xuống tiếp tục mỏi rời rã, còn nhức rát vô nằm trong.

Mấy demo này đều đang được nhấc nhở tôi, hán đang đi vào, cơ ko cần là một trong những niềm mơ ước nữa, chuyện tối cơ của nhì năm vừa qua phía trên lại tiếp nối rồi.

Tiếng chuông địa hình ở đầu nệm varig lên, tôi cuống quýt vàng nghe máy, đầu chão mặt mũi cơ là giờ của anh ấy trai tôi: "Thanh Tiêu, mau Open gara! Thầy bị thương"

Tôi giật thột king hoáng, phụ thân và anh tôi ra phía bên ngoài xử lý một loại khó khăn giải quyết và xử lý trong cả nhì thời nay, sao bảy giờ lại bị thương?

Láo hòn đảo nhảy xuống nệm, nhì bắp đùi bún rủn cho tới run rẩy lên

khiến tôi té mạnh xuống khu đất.

Sự xấu xa hồ nước bao quấn lấy tôi, trong tim kéo lên một nỗi chua xót

Tôi cuống quýt vệ sinh chuồn giọt nước tổn thất còn chưa kịp rơi, chạy xuống lầu ấn chốt cởi gara.

Nhà tôi là một trong những toà ngôi nhà vườn cửa tía tàng ở thành phố thương nghiệp văn hóa truyền thống, đấy là một khu vực ngôi nhà được quy hướng thống nhất, một tòa ngôi nhà như thế độ quý hiếm bao nhiêu triệu tệ.

Nhưng phụ thân tôi vẫn đầy đủ sức tiêu thụ, việc gia tộc chúng tôi lâm đều là sự việc "không thể thể hiện hình họa sáng" nên rất đầy đủ chi phí,

Hiềm nổi hạn chế lâu thôi.

Anh tôi lái con xe việt dã ăm ắp vết mờ do bụi vào trong nhà, tôi thấy khắp cơ thể bọn họ đều là bùn khu đất phiên nằm trong bao nhiêu vết tiết tiếp tục khó khăn, ko ngoài cảm nhận thấy kinh hồn hãi.

"Thanh Tiêu, chớ kinh hồn, mau chuồn sẵn sàng nước rét, càng rét cảng tốt" Anh tôi một vừa hai phải nhắn thăm dò một vừa hai phải công phụ thân tôi lên lầu.

Chuyện thế này đặc biệt không nhiều gặp gỡ, cũng ko biết chúng ta gặp gỡ cần trường hợp hi hữu ngoài ý mong muốn gì.

Tôi đứng vô phòng bếp nấu nướng nước, chính vì thân mật thế quá mệt rũ rời nhưng mà tâm tư nguyện vọng cũng cất cánh nhảy ltinh tinh, ko căn thận bị phóng, tay phải tạo lập tức chống rộp.

Nhưng tôi cũng ko quan hoài lắm, cuống quýt vàng đem nước rét lên lầu thăm hỏi phụ thân.

Xem thêm: truyện nước đổ đầy ly

Tinh trạng của phụ thân ko ốn thực hiện, song môi ông nhằm mục tiêu chật, ánh nhìn vàng vì thế tiết ko nổi một câu nói. nhưng mà chỉ rung lắc lắc đầu với tôi.

Anh tôi hiểu ý phụ thân, bèn đuối tôi ra phía bên ngoài.

Tôi ngồi ngoài cửa ngõ chống, nghe được một giờ hét thể bổng vọng đi ra, thảm thiết như Khi động vật hoang dã bị đựng tiết lấy tiết,

Tôi ôm đầu, người tớ mươi tám tuổi hạc là thanh xuân tự tại, là lứa tuổi bốc đồng phản nghịch tặc.

Còn tôi sao lại cần bị quỷ ác xâm phạm, một ngày dài thực hiện các bạn nằm trong tối đen kịt xịn phụ thân..

Đêm hôm cơ, hản lại cho tới nữa.

Sợ hãi hoặc phản kháng đều mất công dụng, mặc dù tôi tạo nên giờ động rộng lớn cỡ này thì phụ thân và anh tôi bên dưới lầu cũng ko nghe được.

Tôi cảm nhận thấy bản thân nhức đón, thấy bản thân bất lực.

Cũng rất có thể cảm biến được bờ ngực giá thành vì như thế và đôi tay rắn chắc hẳn của hắn.

Nhưng tôi không đủ can đảm cởi đôi mắt.

Vì Khi hắn cúi xuống cạnh tai tôi, khi tôi tránh mặt, nhì má va vấp phái một cái mặt mũi nạ cứng giá thành, cái mặt mũi nạ với hai con mắt trợn lớn, mặt mũi mũi hung tợn tương tự ác quý vô miếu miếu.

"..Tay ngươi sao vậy?" Giọng phát biểu giá thành lùng cơ vang lên, mặt khác đôi bàn tay lạnh giá bóp lấy đem tôi, buộc tôi cần vấn đáp.

Hàng ngàn việc làm đang được mong chờ bạn

"Bị, bị phỏng.

Tôi nhắm nhì tổn thất, teo rúm bên dưới thân mật hắn.

Hán như 1 khối băng xung quanh lấy tôi, trốn cũng ko thể được, nhưng mà lùi cũng ko xong xuôi.

Hần ko phát biểu gì tăng, mặc dù thế trước lúc tôi ko chịu đựng nổi nhưng mà ngất chuồn, sở hữu một cải lưỡi không khô thoáng mượt mà khẽ liếm qua quýt chỗ bị thương bên trên tay tôi.

Ngày bữa sau, phụ thân tôi ngồi trước ngôi nhà phơi bầy nắng nóng, tổi qua quýt ông ko thể phát biểu được là vì vô trong miệng được ngậm một khối phù đồng(3).

Lúc một vừa hai phải thấy tôi, ông ngay lập tức cười cợt nói: "Cuối nằm trong tiếp tục nói cách khác chuyện, suýt chút nữa là phụ thân nghen bị tiêu diệt mất!"

Ông già cả này, được rỉ tai còn cần thiết hơn hết sinh mạng sao?

Tôi cười cợt một cơ hội miễn chống, tuy nhiên hai con mắt lại cay xè, một vừa hai phải cười cợt một vừa hai phải khóc.

"Thanh Tiêu, con cái sao vậy? Sao sắc mặt mũi lại kém cỏi như vậy?" Thầy tôi tiếp tục trị hình thành sự không bình thường của tôi.

Trong lòng suy nghĩ cho tới người ông xã quỷ hung mãnh cơ, từng phiên tôi đều nhận định rằng bản thân chuẩn bị bị tra tiến tới bị tiêu diệt tổn thất, nhưng mà ko chừng hân mong muốn thịt bị tiêu diệt tôi thiệt ấy chứ.

Chi là cơ hội thịt người dường như quan trọng.

Đám cưới quỷ sở hữu huyết minh, sở hữu sinh lễ, vậy kể tới, hắn mong muốn thịt tôi nhằm trở thành tôi trở nên người cõi chết hoàn thành xong hít lễ đích không?

Nghĩ cho tới việc bản thân chuẩn bị bị tiêu diệt, tôi trở ngại cởi miệng: "Bố, hån đang đi vào.."

Xem thêm: thần y đích nữ truyện full

(1)(2): vật thông thường dùng để làm trừ lặn, xua quỷ.

(3): phù điều bằng đồng đúc.

Cập nhật chương mới mẻ sớm nhất từng ngày bên trên.