mua dây buộc mình

Tên Ebook: Mua Dây Buộc Mình (full prc, pdf, epub)

Tác Giả: Phiêu A Hề

Thể Loại: Lãng Mạn, Ngôn Tình, Tình Cảm, Tiểu Thuyết, Văn học tập phương Đông

Bạn đang xem: mua dây buộc mình

Biên Tập: mangnontamky.edu.vn

Nguồn: keichan2306.wordpress.com

Ebook: mangnontamky.edu.vn

Ebook Mua Dây Buộc Mình - Phiêu A Hề full prc pdf epub [Ngôn Tình]

Ebook Mua Dây Buộc Mình - Phiêu A Hề full prc pdf epub

Giới Thiệu:

Nhiều năm vừa qua, Trịnh Hài thề: “Nếu tôi đem ý đồ vật không giống với Hòa Hòa, tôi sẽ ảnh hưởng sét đánh!”. hầu hết năm tiếp theo, anh bị sét tấn công trúng với phương pháp tuy nhiên phiên bản thân thiết không thể dự đoán.

Không cần toàn bộ những đôi bạn trẻ thanh mai trúc mã sau cùng đều nước chảy trở nên sông, đem nhiều lúc niềm hạnh phúc nằm ở bên dưới chân bản thân, ngay gần mà đến mức người tao khó khăn lòng trông thấy – Tiêu Hòa Hòa và Trịnh Hài đó là một song thanh mai trúc mã kỳ quặc như vậy.
Một vụ án lấy đi mạng sinh sống của thân phụ Tiêu Hòa Hòa, lại fake Trịnh Hài nhập cuộc sống thường ngày của cô ấy. Để thông thường ơn cứu vớt mạng của thân phụ Hòa Hòa, Trịnh Hài lên kế hoạch “Kế hoạch tu dưỡng thục nữ” kéo dài ra hơn nữa nhị mươi năm với Tiêu Hòa Hòa. Trong plan ê, anh luôn luôn nhiệt tình tận tâm thao diễn vai thao diễn một người anh, một người thân phụ, thực hiện không còn từng chuyện vì như thế cô, tuy nhiên lại ko hề biết bản thân yêu thương cô đậm đà. Còn Hòa Hòa lại vì như thế ham muốn sinh sống bình yên tĩnh tuy nhiên ko đánh tan quan hệ “anh em” này. Rõ ràng nhị tình nhân nhau tuy nhiên trước đó chưa từng suy nghĩ tiếp tục yêu thương nhau, đều nhất quyết quấn bản thân nhập một chiếc lựa chọn.

Xem thêm: truyện phượng hồ

Đôi nam giới phái đẹp nhập lựa chọn, quá ngay gần ko được, quá xa thẳm ko được, với mọi người trong nhà ko được, xa thẳm nhau ko được. Thật đi ra, nhập thương yêu, điều quan trọng nhiều lúc chỉ là một trong thời cơ huỷ lựa chọn bung đi ra, và một ít dũng khí tuy nhiên thôi.

Ebook Mua Dây Buộc Mình prc pdf epub
Ebook Mua Dây Buộc Mình prc, pdf, epub

Không như thể với những cặp thanh mai trúc mã không giống, bản thân cảm hứng Trịnh Hài thực sự như thể thân phụ của Hòa Hòa rộng lớn là chúng ta của cô ấy ấy. Anh tận mắt chứng kiến khi cô sinh đi ra, theo đòi dõi và can thiệp cả quy trình cứng cáp của cô ấy. Anh tận tâm vào vai trò người thân phụ, người anh gương mẫu; cô thì khi nào thì cũng vờ vịt là một trong người em gái theo đòi mẫu hình của anh; cả nhị cứ như vậy tự động lường gạt phiên bản thân thiết xuyên suốt nhiều năm trời chỉ vì như thế chúng ta hoảng hồn, hoảng hồn một Lúc bản thân đánh tan quan hệ hiện tại đem thì tiếp tục mãi ko thể trở lại như khi đầu được.

Nếu nhập việc làm Trịnh Hài đặc biệt khéo thì nhập thương yêu anh quá lý lẽ và tẻ nhạt nhẽo. Quan niệm hôn nhân gia đình của anh ấy là chỉ việc tìm ra người quí phù hợp với phiên bản thân thiết bản thân, với mái ấm gia đình là đầy đủ. Có lẽ việc u rơi rụng sớm, ko thân thiết với thân phụ tiếp tục khiến cho trái đất anh trở thành vì vậy. Việc độc nhất rất có thể lôi cuốn sự để ý của anh ấy đó là Hòa Hòa. cô là kẻ tiếp tục tạo cho cuộc sống anh bớt tẻ nhạt nhẽo, buồn ngán cho tới vô vị.

Hòa Hòa khi đầu tôi cứ suy nghĩ là một trong nàng công chúa nhập lồng kính tuy nhiên thiệt đi ra ko cần vì vậy, cô đem chủ yếu con kiến riêng biệt của phiên bản thân thiết, ko đơn giản và dễ dàng thỏa hiệp với điều gì bản thân ko quí, chỉ Lúc đứng trước Trịnh Hài cô mới mẻ trờ nên ngoan ngoãn ngoãn, dễ dàng bảo thôi. Đối với Hòa Hòa, Trịnh Hòa là kẻ còn thân thiết thiết hơn hết u ruột, anh là kẻ cô rất có thể lệ thuộc, thực hiện nũng. Cả nhị đều sở hữu địa điểm cần thiết trong tâm đối phương tuy nhiên chúng ta đều suy nghĩ này là tình thương đồng đội đơn thuần. Nếu ko xẩy ra tối số phận ê, nếu như Hòa Hòa ko lỡ câu nói. thì Chắn chắn cả nhị cũng tiếp tục chẳng tiến bộ thêm thắt bước nào là nhập mối liên hệ của nhị người đâu, không nhiều đi ra cũng chủ yếu nhờ tối này là hóa học xúc tác nhằm cả nhị gan dạ đối lập với tình thương của bãn thân thiết bản thân, gan dạ nhận lấy thương yêu nằm trong về tay.

Xem thêm: nưa la duong mat nua dau thuong

Ngoài đi ra, những anh hùng phụ của Mua Dây Buộc Mình cũng chả ai thù ghét cả. Mình đặc biệt quí Dương Úy Kỳ, cô ấy là một cô nàng đảm bảo chất lượng, đem đậm chất ngầu và cá tính, coi nhận rõ ràng tình thương của tớ chứ không cần thong manh quáng vì như thế tình. Xoay xung quanh cả mẩu chuyện là sự việc trở nên tân tiến tư tưởng tình thương của nhị anh hùng chủ yếu, ko thù oán hận, hiểu nhầm nên hiểu đặc biệt tự do.

Mua Dây Buộc Mình – một chút ít và ngọt ngào nhẹ dịu của thương yêu, nhắc đến quan hệ thanh mai trúc mã khăng khít thân thiết nhị anh hùng Tiêu Hòa Hòa và Trịnh Hài. “Tình nhập như tiếp tục, ở mặt ngoài còn e”, liệu chúng ta đem dám tấn công cược tình thân thiết nhằm rằng thiệt lòng bản thân, và mang lại fan hâm mộ một chiếc kết viên mãn?

Mời chúng ta đón đọc Mua Dây Buộc Mình của người sáng tác Phiêu A Hề.