mua em 100 đêm

Mua Em 100 Đêm

Đánh giá: 7.1/10 kể từ 28 lượt

Bạn đang xem: mua em 100 đêm

Nếu các bạn là 1 trong những fan hâm mộ yêu thương mến phát âm truyện, nếu như bạn là 1 trong những người ham muốn đắm chìm trong mỗi mẩu truyện thương yêu và trải nghiệm những điều thú vị, những thăng trầm yêu thương ghét bỏ lộn lạo, hãy tìm phát âm những mẩu truyện viết lách về chủ đề này. Hãy nằm trong đón phát âm truyện Mua Em 100 Đêm với những tình tiết lênh láng sự lôi kéo, những điều đặc trưng vô kiệt tác, phát âm và cảm biến điều này.

Lần trước tiên nhận ra, cô là cô nàng nhỏ yêu thương kiều thực hiện anh nhịn ko được tuy nhiên động tâm. Lần trước tiên nhận ra, anh là kẻ con trai khí phách thực hiện cô nhịn ko được tuy nhiên hốt hoảng.

Trước phía trên Kỷ Nhất Thế là kẻ cực kỳ lãnh khốc, trước đó chưa từng động tâm với ngẫu nhiên người phụ phái nữ này. Nhưng kể từ thứ tự trước tiên nhận ra Trác Viện, anh chỉ ham muốn hung hăng sở hữu sự ngây ngô của cô ý, thực hiện cho tới cô trở nên người phụ phái nữ của tớ.

Xem thêm: quang chi tử

Ba năm tính nối tiếp, tàn nhẫn buộc cô ko đàng thóai tháo lui, thực hiện cô không thích lấy ck cũng cần gả, không tồn tại sự lựa lựa chọn. Phản kháng? Vẫn bị anh cưới vô cửa ngõ, ham muốn hít, ham muốn ôm cũng bởi anh ấn định đoạt.

Xem thêm: nghiên phẩm tân minh

Cô không tồn tại quyền phát biểu ko. Mà vô tía năm này anh thực hiện cho tới cô hiểu rõ: bên dưới khát vọng mạnh mẽ, anh ham muốn sử dụng cách thức của một người con trai yêu thương một người phụ phái nữ với cô. Tuy bá đạo tuy nhiên lại chỉ nuông chiều một người độc nhất là cô.

Bà xã của Kỷ Nhất Thế anh, không có ai dám bắt nạt, anh bắt nạt cô, không có ai dám nói! Anh là kẻ con trai của cô ý, một khi phía trên chóng của anh ấy, cô cũng chớ nghĩ về ham muốn chạy trốn.Trừ phi anh ngán, còn nếu như không, đời này cô chỉ rất có thể phụ thuộc vào anh. Có lẽ, thực hiện cho tới cô có thai con cái của anh ấy, cô tiếp tục vĩnh viễn ngoan ngoãn ngoãn tuy nhiên ở lại ở bên cạnh anh......

Rốt cuộc tiếp tục xẩy ra chuyện gì ? Cô và anh mãi cứ như vậy này sao? Truyện ngôn tình này tiếp tục phát biểu cho chính mình biết, các bạn cũng rất có thể dò thám phát âm những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài chỉ Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...