mưa hoàng tước

Morandi Simple Literary Atmosphere Background (1)

MƯA HOÀNG TƯỚC

Bạn đang xem: mưa hoàng tước

Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp

Độ dài: 54 chương + 8 nước ngoài truyện

CP chính: Thương nhân x sinh viên

Thể loại: Ngôn tình, văn minh, duyên trời tác thành, tuy vậy khiết, lờ lững nhiệt độ, trâu già cả gặm cỏ non (Chênh chéo 8 tuổi)

***

LỜI GIỚI THIỆU

Cuộc đời em chẳng với bao nhiêu chuyện thăng trầm xứng đáng trình bày, chỉ mất anh là hẻm núi em vượt lên trước bao non cao nhằm trở lại.

Lục Tây Lăng từng lãnh đạo thực hiện kể từ thiện, trợ giúp một cô bé nhỏ thất học tập. Bốn năm tiếp theo, cô bé nhỏ đỗ Đại học tập, nhờ nhân kiệt trợ chi phí xe cộ nhằm lên TP. Hồ Chí Minh đến lớp. Lục Tây Lăng tiện tay quẳng việc cho tới trợ lý, rồi cũng quên luôn luôn.

Một mon sau, anh mới mẻ giật thột ghi nhớ rời khỏi chuyện này, động lòng cho tới thăm hỏi. Trong rừng hoa, cô bé nhỏ xoay đầu lại, nhì tay còn cố cây rau xanh diếp mới mẻ nhổ… Khu vườn quăng quật rỗng vốn liếng dĩ được anh dự trù trồng hoả hồng, lại bị tôn tạo trở thành khu đất trồng rau xanh.

Lục Tây Lăng ghét bỏ toàn bộ những chuyện phiền toái, tuy nhiên trong đôi mắt anh, yêu mến đó là chuyện phiền toái nhất, nên báo tăm dạng, lưu giữ liên hệ, tự tại bị giới hạn, với kẻ ngốc mới mẻ lên đường treo loại gông ấy.

Sau này, Hạ Úc Thanh nên lên đường tỉnh phỏng vấn, tía ngày ko gọi cho tới anh một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh đàng hoàng, nói rằng tín hiệu ko đảm bảo chất lượng. Anh lặn lội xuyên đêm cho tới cơ, nhìn vô khuôn mặt tưởng ngàng của Hạ Úc Thanh và bảo: “Anh thấy là em ko ghi nhớ cho tới anh thì với.”

Xem thêm: tạo hóa tiên đế

“Ít tuổi tác quí thiệt, vô lo ngại vô suy nghĩ, chẳng với kín.”

“Chú Lục, sao chú biết con cháu không tồn tại túng thiếu mật?”

“Thế à? Bế Tắc mật của cô ý là gì?”

“Không trình bày cho tới chú biết.”

Hạ Úc Thanh với kín, tuy nhiên kín của cô ý chỉ mất một; Còn anh, có lẽ rằng anh với vô số kín, chỉ cô là ko phát triển thành kín của anh ý được. Hạ Úc Thanh cực kỳ hiếm khi tự động ti, tuy nhiên Lục Tây Lăng lại là chuyện độc nhất khiến cho cô tự động ti.

Tên truyện lấy kể từ bài xích thơ “Thất điệu danh” của La Nguyện: “Sắc thu Giang Nam mon Chín, mưa Hoàng Tước, dông Lý Ngư.”

***

BÌA ĐƯỢC TẶNG

ddddd (1)

[By: Hoài Vy]

294399691_377153061226088_6855321466382888334_n

[By: Chị Linh Witch]

Xem thêm: vừa gặp đã thương

***

LƯU Ý TỪ CHỦ NHÀ

– Truyện được đăng dưới dạng clip cho tới một số trong những lượng chương chắc chắn (không nên vớ cả) để phòng trộm, chính vì vậy, để tiện theo đuổi dõi thì các người dùng có thể làm theo đuổi tip sau:

Tác giả

Bình luận