mười năm yêu anh nhất

Mười tứ năm vừa qua, mang trong mình 1 cậu thiếu thốn niên vóc người to lớn, mày mặt tuấn tú đang được ngăn lối Hạ Tri Thư, mặt mày đỏ au bừng đem mang đến cậu một cuốn sách


Thể loại: Đam mĩ, tân tiến, thực tiễn, ngược luyến tàn tâm, trước ngược thụ sau ngược công, buông thả tra công x nhu hòa quạnh quẽ thụ x nam giới phụ êm ả thâm nám tình, BE
Độ dài: 81 chương + 5 NT
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: mười năm yêu anh nhất


Mười tứ năm vừa qua, mang trong mình 1 cậu thiếu thốn niên vóc người to lớn, mày mặt tuấn tú đang được ngăn lối Hạ Tri Thư, mặt mày đỏ au bừng đem mang đến cậu một cuốn sách, phát biểu rằng: "Nghe phát biểu cậu mến Giản Trinh, tớ mua sắm sách của bà ấy mang đến cậu. Hi vọng cậu hoàn toàn có thể mến cuốn sách này, nhân tiện... mến luôn luôn cả tớ nữa." Trong cuốn sách ê, mang trong mình 1 lời nói của Giản Trinh được Tưởng Văn Húc chép lại một cơ hội tỉ mỉ: "Chỗ em ở, là chân mây góc biển khơi anh không ngừng nghỉ lưu giữ nhung". Câu phát biểu ê, một vừa hai phải là một trong những tiếng tỏ tình, một vừa hai phải tương tự một tiếng thề thốt ước.
 
Tưởng Văn Húc của những mon ngày ngây ngô ấy, rước lòng yêu thương Hạ Tri Thư, đứa bạn nằm trong bàn ấm cúng êm ả. Ngày ê, hắn vốn liếng ngược ngạo và nóng tính, tuy nhiên lại đồng ý nhún nhường nhịn trước Hạ Tri Thư. Ngày ê, đem rất đông người mến hắn, tuy nhiên trong đôi mắt hắn chỉ mất bản thân cậu nhưng mà thôi. Tình yêu thương của nhị người bọn họ lúc đó nhẹ dịu và bình yên tĩnh lắm, tương tự một dòng sản phẩm suối non lành lặn nhẹ nhõm êm đềm, êm ả vuốt ve nhị trái ngược tim nằm trong công cộng nhịp đập.

Xem thêm: truyen teen full da hoan thanh

Xem thêm: năm đó giáp sắt gặp đế vương

 
Mười Năm Yêu Anh Nhất - Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử

Năm mươi bảy tuổi tác ấy, Tưởng Văn Húc ngỏ tiếng yêu thương với Hạ Tri Thư và rồi cậu đồng ý. Năm mươi chín tuổi tác ấy, Khi mái ấm gia đình nhị mặt mày biết chuyện và nghiêm cấm, Hạ Tri Thư đang được vứt cả mái ấm gia đình, bằng hữu, vứt cả chi phí đồ gia dụng xán lạn trước đôi mắt, theo đòi Tưởng Văn Húc cho tới Bắc Kinh lập nghiệp. Hạ Tri Thư là cơn bão táp êm ả tới từ phương Nam, lại vì như thế Tưởng Văn Húc nhưng mà Chịu đựng đựng loại rét mướt thấu xương của khu đất Bắc.
 
Hạ Tri Thư là chàng trai đem nước ngoài hình đặc biệt rất đẹp. Cậu mỉm cười rộ lên còn đẹp lung linh hơn hoa, mặt mày má đem lúm đồng xu tiền nhỏ, cặp đôi mắt xanh ngắt yên bình như mặt mày nước ngày thu, chỉ việc coi nhập này sẽ tức thì ngay lập tức bị mê hồn. Tri Thư học tập rất tuyệt, tính cơ hội cũng tương đối chất lượng, được phụ thân u và thầy cô gửi gắm thật nhiều kì vọng. Một chàng trai vì vậy, lại cam tâm tự nguyện tấn công thay đổi sau này vì như thế Tưởng Văn Húc, gặm răng Chịu đựng đựng nằm trong hắn trải qua loa toàn bộ đắng cay tủi hờn. 
 
Còn lưu giữ ngày ê, Khi Hạ Tri Thư và Tưởng Văn Húc mới mẻ cho tới Bắc Kinh, cay đắng đặc biệt mà đến mức mua sắm 1 phần hoành thánh cũng ko nỡ ăn. Cuối nằm trong Hạ Tri Thư chia thành nhị phần, Tưởng Văn Húc mới mẻ Chịu đựng động đũa. Khi ê nước đôi mắt Tưởng Văn Húc rớt vào nhập chén bát canh, người nam nhi ê gần như là gằn từng chữ một, thề thốt rằng cả đời này sẽ không còn phụ cậu. Nhưng lời nói ê, là kẻ phát biểu vô tình người nghe cố ý. Tòa trở nên thương yêu tưởng rằng vững vàng vàng và vững chắc, hóa đi ra cũng chỉ như thành tháp cát dễ dàng và đơn giản vỡ tan theo đòi từng lần sóng nhưng mà thôi.
 
Từng bắt tay nhau qua loa những ngày mây loà giăng lối, vậy nhưng mà không thể kề cạnh Khi tia nắng chan hòa chứa đựng mọi nơi. Chẳng còn sóng bão táp, không có gì bão giông, thế nhưng mà đôi tay vẫn tiếp tục buông lơi.
 
Tiền tài và quyền lực tối cao thông thường khiến cho loài người tớ rơi trượt, Khi Tưởng Văn Húc không tồn tại gì nhập tay, chỉ mất Hạ Tri Thư ở mặt mày hắn, vậy nhưng mà Khi đang được đem toàn bộ, hắn lại vứt khoác Hạ Tri Thư 1 mình.
 
Thật đi ra Hạ Tri Thư ko ngốc, một người mẫn thông cảm tuệ như cậu chắc chắn là tiếp tục coi đi ra Tưởng Văn Húc đem người không giống phía bên ngoài. Nhưng cậu đôi mắt nhắm đôi mắt banh vờ vịt ko biết, mươi năm vừa qua cậu đang được trả giá bán nhiều như vậy, lẽ nào là khoan thứ một ít cũng ko được hoặc sao?
 
Năm Hạ Tri Thư nhị mươi phụ vương tuổi tác, phụ thân u cậu cho tới Bắc Kinh thám thính cậu đã trở nên tai nạn đáng tiếc xe pháo nhưng mà chết thật. Khi ê, Hạ Tri Thư đang được thề thốt, rằng chỉ việc Tưởng Văn Húc mang đến cậu một cái ngôi nhà, cậu tiếp tục vĩnh viễn ko tách vứt hắn tớ. Cho nên, cho dù ngửi thấy hương thơm nước hoa phụ phái nữ bên trên người hắn, cho dù bắt gặp vệt son làm đẹp môi bên trên áo hắn, cậu vẫn ko vạch trần loại cớ vắng tanh ngôi nhà mẻ sẹo của hắn. Hạ Tri Thư ko nỡ, thiệt lòng ko nỡ tách xa xăm người nam nhi cậu yêu thương nhất, vì như thế nhằm ở mặt mày người ê, cậu đang được tấn công thay đổi rất nhiều.
 
Có người nói: "Yêu đích thị, là thương yêu. Yêu sai, là tuổi tác trẻ con."* Nhưng riêng rẽ với Hạ Tri Thư, mươi lăm năm trao lầm thương yêu cho 1 người ko xứng, một đợt yêu thương, cũng chính là cả một đời.
 
Ngày Hạ Tri Thư nghe tin yêu bản thân vướng căn bệnh tiết white, cũng chính là hôm Bắc Kinh đón cơn tuyết đầu mùa. Lại lưu giữ về thời nay của khá nhiều năm về trước, Hạ Tri Thư và Tưởng Văn Húc từng phấn khởi vọc cùng nhau, cùng với nhau gói từng cái sủi cảo. Khi ê, Tri Thư luôn luôn lặng lẽ vớt toàn bộ sủi cảo đem chi phí xu như ý mang đến Tưởng Văn Húc. Phải chăng là vì vậy, nên giờ phía trên một ít như ý cậu cũng chẳng còn?
 
Hạ Tri Thư thiệt sự ăn năn hận rồi, ko cần ăn năn hận vì như thế đang được bạt mạng lĩnh yêu thương người nam nhi ấy xuyên suốt mươi bao nhiêu năm, nhưng mà là nuối tiếc vì như thế đang được đuổi theo thương yêu rồi loại bỏ ước mơ còn đang được dang dở. Cậu vốn liếng là một trong những người chất lượng, thậm chí là còn tồn tại sau này hơn hết Tưởng Văn Húc, vậy và lại vì như thế hắn kể từ vứt tham vọng của một người nam nhi, nhằm giờ phía trên ngày ngày mỏi mòn mong chờ hắn về bên nhập tòa nhà lạnh giá và trống không vắng tanh.
 
Bốn năm Tưởng Văn Húc buông thả phía bên ngoài, cũng chính là tứ năm Hạ Tri Thư cay đắng sở nhẫn nhịn, áp bức. Mình không đủ can đảm tưởng tượng Hạ Tri Thư đang được sinh sống ra sao trong tầm thời hạn ê, ko bằng hữu, ko người thân trong gia đình, thậm chí là ko được nuôi một chú thú nuôi thực hiện chúng ta. Mệt mỏi và đau nhức vì vậy, thế nhưng mà cậu ko khi nào suy nghĩ cho tới việc tách cút...
 
Mười tứ năm vừa qua, Hạ Tri Thư gặm răng nằm trong Tưởng Văn Húc Chịu đựng cay đắng chịu thương chịu khó nhưng mà ko than vãn thưa một tiếng.
Mười tứ năm tiếp theo, Tưởng Văn Húc hạnh phúc thưởng thức lạc thú phía bên ngoài, vứt khoác Hạ Tri Thư bị mắc bệnh dày vò đau tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại.
 
Con người Tưởng Văn Húc không chỉ có bội nghĩa mà còn phải ích kỉ và tham lam lam. Hắn ko màng cho tới người ở bên cạnh bản thân ngày càng yếu hèn ớt, tiều tụy rộng lớn nhưng mà chỉ miệt mài xét soi rằng tại vì sao nhập ngôi nhà lại xuất hiện tại thêm 1 bồn hoa quý. Hắn cuồng loạn nổi cơn ghen ghét thấy lúc cậu được một người nam nhi không giống đem về nhưng mà ko thèm tâm lý tại vì sao Hạ Tri Thư vốn liếng không tồn tại bằng hữu lại thân quen biết một chưng sĩ. Hắn tự động cho bản thân mình loại quyền chỉ trích, mạt sát rồi hung bạo cậu nhưng mà ko khi nào demo coi lại coi phiên bản đằm thắm tôi đã dính dơ đi ra sao.
 
Tưởng Văn Húc, anh đem đầy đủ tư cơ hội sao? Anh phóng đãng hưởng trọn lạc ở phía bên ngoài, lấy quyền gì nghiền người không giống so với bản thân cần một lòng một dạ? Tưởng Văn Húc, tim anh thực hiện vì chưng Fe đá hoặc sao, nhưng mà hoàn toàn có thể đối đãi tàn nhẫn vì vậy với 1 người đang được mến yêu anh nhường nhịn ấy?
“Em đang được không có tác dụng như vậy, vậy nhưng mà hắn còn hoảng em ra bên ngoài hấp dẫn người khác… Sao hoàn toàn có thể chứ, đời này em đem bản thân hắn còn ko đầy đủ mà… Tim của em ko rộng lớn vậy đâu.”
 
Tưởng Văn Húc, em từng hứa sẽ không còn tách vứt anh đích thị không? Nhưng này là lời hứa hẹn em dành riêng cho anh của thời niên thiếu thốn, người thương em nhất, cũng chính là chàng trai em yêu thương nhất bên trên đời. Còn giờ đây em cần cút thôi, Khi sự êm ả của anh ấy đang được không thể nữa, Khi thương yêu đang được phôi phai lạt màu sắc. Anh hãy lưu giữ, rằng em tiếp tục luôn luôn ở ê, đợi hóng một Tưởng Văn Húc vĩnh viễn ko phụ lòng em.
 
Lần ở đầu cuối Tưởng Văn Húc được ôm Hạ Tri Thư nhập tay, hắn đang được hứa rằng: "Sau này anh sẽ không còn nhằm em cần nhức nữa".
Nhưng nhưng mà, trong tương lai Hạ Tri Thư cũng ko cần thiết hắn nữa rồi.
 
Hạ Tri Thư đang được ra quyết định kể từ vứt việc chữa trị căn bệnh, tách xa xăm Tưởng Văn Húc và về bên quê nhà sinh sống nốt quãng đời cộc ngủi sót lại nhập cô độc. Ai ngờ đúng khi ê, Ngải Tử Du lại xuất hiện tại mặt mày cậu, nằm trong cậu cút nốt tầm cuối của cuộc sống.
 
“Lần trước tiên tôi học tập xã hội đen kịt cút bắt người, bắt em cho tới điểm em mong muốn cho tới, đã đạt được ko em?”
"Tôi không thích khiến cho người không giống thương tổn.”
“Em hoàn toàn có thể nhằm tôi ở bên cạnh, Chịu đựng thương tổn ko cần em là được.”
 
Ngải Tử Du là chưng sĩ chữa trị chủ yếu mang đến Hạ Tri Thư. Ban đầu, Tử Du so với Tri Thư là thương xót vì như thế cậu vướng bệnh nguy kịch như vậy và lại không tồn tại ai ở bên cạnh. Dần dần dần, sự thương xót trở nên nhức lòng, sự đồng cảm giản đơn của một chưng sĩ với 1 người bị bệnh trở nên thương yêu. Khi Ngải Tử Du xem sét vấn đề đó thì đang được không thể kịp nữa, anh đang được nhún vượt lên trên sâu sắc nhập thương yêu ko hề đem chút mong muốn này.
 
"Không cần ai yêu thương trước cũng Chịu đựng thiệt, ví như Tưởng Văn Húc.
Nhưng chúng ta yêu thương một người ko yêu thương chúng ta thì chắc chắn là chúng ta bại, ví như Ngải Tử Du."
 
Ngay kể từ lúc đầu, Ngải Tử Du đang được hiểu rõ rằng Hạ Tri Thư luôn luôn yêu thương một người đặc biệt đậm sâu sắc, yêu thương mà đến mức ko khi nào gạt bỏ được. Anh hiểu rõ, rằng bản thân chẳng khi nào đem thời cơ thay cho thế địa điểm của những người ấy, tuy nhiên anh vẫn ko nỡ buông vứt, ko nỡ quên béng, ko nỡ nhằm Hạ Tri Thư 1 mình Chịu đựng dày vò đau nhức.
 
"Ngải Tử Du đâu còn cơ hội nào là không giống, luận về si tình anh chẳng phải bại xoàng một Tưởng Văn Húc của khá nhiều năm về trước, bàn về ai là kẻ bầu chúng ta với Hạ Tri Thư trong mỗi khoảng thời gian ngắn ở đầu cuối của đời người anh lại càng ko bại, anh bại là bại khoảng tầm thời hạn nhưng mà anh ko cơ hội nào là chen chân nhập được, bại ý trời an bài bác trật tự trước sau, bại loại gọi là hữu duyên vô phận."
 
Càng ở mặt mày Ngải Tử Du, Tri Thư lại càng cảm nhận thấy người nam nhi này đặc biệt giống như với Tưởng Văn Húc của khá nhiều năm về trước. 
 
Mười tứ năm vừa qua, Khi u của Hạ Tri Thư biết chuyện của nhị người, Tưởng Văn Húc đang được ôm chặt cậu trong tim, hứng đòn mang đến cậu và táp vào tai thủ thỉ: "Có anh ở phía trên rồi".
 
Mười tứ năm tiếp theo, Khi cậu bị mắc bệnh giầy vò cho tới chuẩn bị ko thể Chịu đựng nổi, lại là Ngải Tử Du ôm cậu trong tim, thì thì thầm lời nói cậu được nghe kể từ mươi tứ năm trước: "Có anh ở phía trên rồi."
 
Cùng một lời nói, tuy nhiên một là Tưởng Văn Húc dành riêng cho Hạ Tri Thư tràn lan mức độ sinh sống, đẹp tươi như hoa của thời niên thiếu thốn, một là Ngải Tử Du dành riêng cho Hạ Tri Thư tiều tụy gầy gò yếu hèn đang được ở nằm trong người không giống mươi tứ năm, tâm tình khó lường, bên trên người đem căn bệnh nan nó.
 
Ngải Tử Du ko cần là kẻ trước tiên ở mặt mày Hạ Tri Thư, tuy nhiên lại là kẻ ôm cậu trong khoảng tay Khi cậu buông bỏ tương đối thở ở đầu cuối. Như vậy so với anh nhưng mà phát biểu, là như ý hoặc đớn đau? Là loại kết thỏa xứng đáng hoặc chỗ bị thương vĩnh viễn chẳng lành?
 
"Tay Ngải Tử Du trống không trống rỗng, anh lẩm nhẩm tái diễn một câu: “Tri Thư… Tri Thư ở đâu nhỉ?”
Giọng Ngải Tử Du đặc biệt nhẹ nhõm, từng âm tiết trị đi ra như lôi đi ra cả tiết thịt thanh quản: “Em ấy cút rồi… Tại nhập ngực tôi, từ từ, từng chút một, dần dần rét mướt đi…”"
 
Ngày Hạ Tri Thư đi ra cút là một trong những ngày nắng và nóng chan hòa. Tro cốt của cậu được rải nhập vào hồ nước Balkai, ở ê cảnh quan đặc biệt rất đẹp, đặc biệt bình yên tĩnh, mặt mày nước yên bình êm ả. Kiếp này Ngải Tử Du cho tới chậm rì rì vượt lên trên, nên Hạ Tri Thư đang được trao cả trái ngược tim cho những người không giống rơi rụng rồi. Hẹn kiếp sau tiếp tục lại cùng nhau, vĩnh viễn ko thoát ly xa xăm nữa.
 
"Nếu như đem kiếp sau, tôi tiếp tục thực hiện một cô nàng, chắc chắn chỉ hóng anh thôi.”
“Em là nam nhi tôi cũng theo đòi em.”
“Hai người nam nhi cùng nhau vượt lên trên khổ cực.”
“Kiếp sau tôi tiếp tục thực hiện phu nhân em, tiếp tục thao tác ngôi nhà, nuôi con cháu mang đến em.”
 
Ngải Tử Du là một trong những chưng sĩ chất lượng, vậy nhưng mà chẳng cơ hội nào là lưu giữ lấy Hạ Tri Thư. Anh từng cứu vớt sinh sống từng nào sinh mệnh, tuy nhiên lại chẳng cứu vớt nổi người anh yêu thương nhất. Giây phút khung người cậu rét mướt dần dần cút trong khoảng tay anh, trái ngược tim anh cũng theo đòi này mà nguội rét mướt. Không đem Hạ Tri Thư, anh cũng ko khổ cực mà đến mức tìm tới tử vong, đơn thuần đời này, anh tiếp tục chẳng yêu thương thêm thắt được một người loại nhị.
 
*****
 
Mình ghi chép bài bác review này sau đợt loại nhị hiểu lại "Mười năm yêu thương anh nhất". Đây là kiệt tác trước tiên khiến cho bản thân rơi nước đôi mắt và có lẽ rằng mẩu chuyện này tiếp tục khiến cho bản thân ám ảnh rất rất lâu.
 
Lần trước tiên hiểu truyện, bản thân đặc biệt ghét bỏ Tưởng Văn Húc, thực sự cảm nhận thấy hắn đặc biệt tồi tàn, đặc biệt cặn buồn phiền, xấu xí xa xăm. Đọc lại đợt loại nhị tức thì sau khoản thời gian một vừa hai phải kết thúc giục đợt loại nhất, ngoài cảm xúc ghét bỏ, bản thân lại thấy đặc biệt nhức lòng. Rõ ràng hắn từng yêu thương Hạ Tri Thư như vậy, sao chỉ vì như thế một ít hào hứng tức thời nhưng mà nhằm những tiếng ước hứa trôi ngoài tầm tay? Để rồi trong tương lai Khi không thể Tri Thư ở mặt mày nữa, hắn mới mẻ biết thiệt đi ra hắn còn yêu thương cậu rộng lớn chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân.
 
Con người vốn liếng kì quái thế đấy, khi đem nhập tay sẽ không còn biết trân trọng, Khi rơi rụng cút rồi lại đi ra mức độ níu lưu giữ, tuy nhiên thương yêu đang được vỡ tan ko khi nào hoàn toàn có thể quay về vẹn nguyên vẹn như thuở lúc đầu.
 
Những ngày sau khoản thời gian Hạ Tri Thư tách cút là quãng thời gian nan sở nhất nhập cuộc sống Tưởng Văn Húc. Hắn ko khi nào cảm nhận thấy bản thân lạc lõng và cô độc như vậy, trong cả khi đoạn tuyệt mối quan hệ với toàn bộ người xem nhập mái ấm gia đình cũng ko, vì như thế Hạ Tri Thư luôn luôn lặng lẽ đứng đàng sau thực hiện điểm tựa mang đến hắn.
 
Hạ Tri Thư vứt hắn nhưng mà cút, ko một tiếng kể từ biệt, cũng ko mang đến hắn được bắt gặp cậu thêm 1 đợt nào là nữa. Tưởng Văn Húc nhịn nhường như trị điên rồi, hắn cuồng loạn thám thính kiếm cậu, cuồng loạn tài xế kể từ Bắc Kinh cho tới Hàng Châu thám thính cậu nhập cơn sốt tuyết. 
 
"Có một khoảng tầm thời hạn tối nào là gối Tưởng Văn Húc cũng đầm đìa sũng, khi ý thức mơ hồ nước hắn khóc thật nhiều, ngay lập tức tự động nhủ bản thân buổi ngày vĩnh viễn ko được khóc. Hắn ko thể sụp ụp, hắn nhưng mà sụp ụp, Hạ Tri Thư cần làm thế nào giờ đây."
 
Tưởng Văn Húc chắc chắn ko tin yêu, rằng Tri Thư của hắn dường như không cần thiết hắn nữa. Hắn tự động lừa chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân, rằng Hạ Tri Thư chắc chắn là tiếp tục về bên mặt mày hắn nhưng mà thôi. Cậu từng hứa tiếp tục vĩnh viễn ko tách vứt hắn nhưng mà.
 
Tri Thư, em về cút, anh thiệt sự, lưu giữ em thật nhiều.
 
Nhưng nhưng mà Tri Thư vĩnh viễn ko về bên đâu, cậu không thích, cũng ko thể về bên nữa rồi.
 
Ngày Tưởng Văn Húc công bố Hạ Tri Thư không thể bên trên đời này nữa, hắn quỳ bên dưới cơn sốt tuyết, cảm nhận thấy toàn cầu xung xung quanh nhịn nhường như rơi rụng cút toàn bộ sắc màu sắc.
 
Khi ê, từng tiếng phát biểu của Ngải Tử Du như từng mũi dao sắc và nhọn đâm nhập tim hắn. Phải, người hoảng Tri Thư cho tới nông nỗi này, đó là hắn chứ không hề cần ai không giống. Trao mang đến cậu một ít độ sáng rồi vô tình đẩy cậu xuống vực thẳm âm u tối tăm, là chủ yếu hắn đang được sai tức thì kể từ Khi chính thức.
 
“Chân tướng mạo thực sự ko cần thiết như người tớ tưởng, loài người mến tự nguyện tin yêu nhập ảo giác nhằm yên ủi vong linh bản thân rộng lớn.”** Cho cho dù từng chuyện rõ nét trước đôi mắt, Tưởng Văn Húc vẫn tự động lừa bản thân bịp bợm người rằng Hạ Tri Thư chỉ ra đi một ít nhưng mà thôi. Vậy thì, hắn tiếp tục hóng cậu về bên, như khi xưa cậu từng đợi hóng hắn.
 
Tri Thư, anh tiếp tục đợi em về, về nhà đất của tất cả chúng ta.
 
Không được ở mặt mày Hạ Tri Thư ngoài đời thực, Tưởng Văn Húc ước mong được thấy cậu nhập niềm mơ ước. Nhưng giờ đây, trong cả ở mơ hắn cũng ko được gặp gỡ cậu nữa. Có đợt Tưởng Văn Húc say mèm, lấy dao lam tự động rạch lên trên người bản thân nhập chống tắm. Lúc mê mệt ngất, nhịn nhường như hắn thấy Hạ Tri Thư về bên coi hắn, góc nhìn êm ả và xót xa xăm. Từ ngày hôm ấy, hắn chính thức tự động hoảng phiên bản đằm thắm bản thân.
 
Nhưng Tưởng Văn Húc thấy vì vậy vẫn ko đầy đủ, hắn mong muốn được coi cậu lâu rộng lớn và rõ nét không dừng lại ở đó. Nghe người tớ phát biểu nếu như đùa quỷ tú* hoàn toàn có thể thấy được ảo cảnh đẹp tuyệt vời nhất, xứng đáng mong đợi nhất, hắn đang được tìm tới loại bột white kinh hãi này. Tưởng Văn Húc giờ phía trên người ko đi ra người quỷ ko đi ra quỷ, cay đắng sở và đớn nhức ko xoàng gì Hạ Tri Thư ngày ê.
 
Có khi Tưởng Văn Húc tự động chất vấn bản thân, rằng nếu như hắn cứ hóng mãi nhưng mà Tri Thư vẫn ko về bên thì sao? Vậy thì, hắn tiếp tục hóng thêm thắt tứ năm nữa, lĩnh hội tứ năm cay đắng sở và đau nhức nhưng mà hắn làm ra đi ra mang đến cậu, tiếp sau đó hắn tiếp tục đi tìm kiếm cậu, nếu như tìm kiếm được rồi, chắc chắn ko buông tay nữa.
 
*****
 
"Mười năm yêu thương anh nhất" là một trong những cỗ truyện đem motip ko mới mẻ, tuy nhiên thiệt sự xứng đáng hiểu vô nằm trong. Một mẩu chuyện thương yêu từng đặc biệt rất đẹp, lại vì như thế thời hạn nhưng mà trở thành phai lạt, vì như thế chi phí tài và quyền lực tối cao nhưng mà người nhập cuộc thay đổi, kết viên chỉ toàn đớn nhức tổn hại.
 
Xin được chúc mừng và cảm ơn Vô Ninh Nghi Tử vì như thế một kiệt tác đầu tay hoặc chất lượng thế này. Văn phong của người sáng tác đặc biệt mượt, cũng tương đối buồn. Từng câu từng chữ nhịn nhường như hóa học chứa chấp biết bao hoài niệm, chan chứa vương vãi vấn và lưu luyến, khiến cho người hiểu ko có gì quên được.
 
Với kiệt tác này, bản thân đem thật nhiều điều mong muốn phát biểu. Nhưng vì như thế năng lực ngữ điệu hạn chế nên van nài phép tắc tạm dừng ở phía trên. Thật sự đặc biệt ao ước "Mười năm yêu thương anh nhất" sẽ tiến hành tỏa khắp với rất nhiều người rộng lớn, nhằm tận tâm và tài năng của người sáng tác hoàn toàn có thể được thừa nhận nhiều hơn nữa nữa.
______________
 
"...": Trích kể từ truyện
"..."*: Trích "Tai Trái"- Nhiêu Tuyết Mạn
"..."**: Trích "Ngoảnh lại hóa tro tàn" - Tân Di Ổ
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lam Tần
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban