muốn gặp anh truyện

Tên truyện: Muốn bắt gặp anh / Someday or One Day

Tác giả: Giản Kỳ Phong, Lâm Hân Tuệ

Bạn đang xem: muốn gặp anh truyện

Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Xuyên ko, Hiện đại

Số chương: Phần há đầu/ kết đốc + 17 chương

Tình trạng: Hoàn

Nhân vật: Hoàng Vũ Huyên – Trần Vận Như, Lý Tử Duy – Vương Thuyên Thắng, Mạc Tuấn Kiệt

Nhà xuất bản: Thủy Linh Văn Sang

Ngày xuất bản: 17/02/2020

Editor: Puny

Bìa: Vô nằm trong cảm ơn chúng ta Bánh Quy Ếch, chúng ta Hồng Đào và VHAT vẫn des bìa ❤

c5bca60b

  A. Giới thiệu nội dung vắn tắt 1:

  Bởi vì thế không thể bay ngoài nỗi lưu giữ nhung người chúng ta trai Vương Thuyên Thắng vẫn tạ thế, Hoàng Vũ Huyên vẫn demo sử sử dụng một ứng dụng rất có thể nhìn thấy một phiên bản thân mật không giống bên trên toàn cầu, tìm ra một người nam nhi y sì Vương Thuyên Thắng, tuy nhiên trong tấm hình chụp vô nhì mươi năm trước đó này, cô lại phát hiện ra một cô nàng nhìn y sì bản thân. Cô ấy là ai?

  Hoàng Vũ Huyên còn lưu giữ rõ rệt, năm cơ khi Vương Thuyên Thắng tỏ tình với cô, bên trên mặt mũi vẫn nở một nụ mỉm cười chắc chắn là, thưa với cô: “Từ khoảnh xung khắc thứ nhất anh phát hiện ra em, anh vẫn xác lập, anh quí em.”

  Trái tim lắc động mạnh mẽ và quá bất ngờ khi ấy, giờ khắc đó lại được thay vì sự ngờ vực —— người Vương Thuyên Thắng yêu thương, rốt cuộc là Hoàng Vũ Huyên cô? Hay là cô nàng vô tấm hình này?

  Giới thiệu nội dung vắn tắt 2:

  Hoàng Vũ Huyên từng nhận định rằng, bản thân cần sử dụng toàn cỗ phần đời sót lại nhằm lưu giữ về tình nhân vẫn bặt tăm vô vụ tai nạn đáng tiếc máy cất cánh. Cho cho tới một ngày, cô phân phát hiện nay một tấm hình, tuy nhiên mẫu mã của những người vô này lại y sì bản thân, tuy nhiên rõ nét ko cần là mình…

  Lý Tử Duy từng nhận định rằng, anh tiếp tục sử dụng thân mật phận của Vương Tuyên Thắng để thay thế thay đổi số phận thảm kịch. Nhưng anh cứ không ngừng nghỉ như con cái thoi vô dòng sản phẩm thời hạn, trơ đôi mắt nhìn thảm kịch thứu tự xảy ra…

  Mạc Tuấn Kiệt từng nhận định rằng, anh ấy rất có thể lặng lẽ đảm bảo an toàn người đàn bà bản thân yêu thương, sử dụng từng nỗ lực nhằm khiến cho cô ấy sung sướng. Nụ mỉm cười của cô ấy ấy như ánh sao, soi sáng sủa toàn cầu của anh ấy ấy…

  Trần Vận Như từng nhận định rằng, cuộc sống của tôi thiệt tựa như một chuyện mỉm cười, toàn cầu vượt lên to lớn tuy nhiên lại không tồn tại điểm dung thân mật mang đến cô. Khi cô một lòng mong muốn kết đốc toàn bộ, thì dải Mobius [*] lại thắt lại vô khi ấy.

  [*] Dải Mobius: về toán học tập là 1 trong những định nghĩa topo cơ phiên bản về một dải có duy nhất một phía và một biên. Hình bên dưới đó là dải Mobius.

《Muốn bắt gặp anh》 là một cuốn sách chuyên mục ngôn tình, hồi vỏ hộp, xuyên ko, tuy nhiên cũng đều có một cách thực tế uy lực. Đây là mẩu chuyện về nỗi lưu giữ nhung, tuy nhiên cũng chính là mẩu chuyện về nhìn thấy chủ yếu bản thân. Đóng cuốn sách lại, các bạn sẽ tin cậy rằng: Bất kể chúng ta thế nào, thì đều sẽ có được tia chớp có 1 0 2. Mà chỉ mất tình thương và dũng khí, mới mẻ rất có thể yên ủi những tiếc nuối vẫn qua loa, dứt bi thương vô vàn.

  B. Giới thiệu người sáng tác vắn tắt:

  Giản Kỳ Phong: Biên kịch có tiếng, những kiệt tác như “Phải lấy được em”, “Nghỉ ngặt anh yêu thương em”.

  “Đây là 1 trong những mẩu chuyện tình thương mặc dù thưa tôi yêu thương chúng ta, mặc dù ko thể phát âm lại,

  Thì cũng tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên tiếc nuối này trong trái tim.”

  Lâm Hân Tuệ: Biên kịch có tiếng, những kiệt tác như “Phải lấy được em”, “Nghỉ ngặt anh yêu thương em”.

Xem thêm: ngoài tiền ông xã chẳng cho tôi cái gì

  “Một ngày nay cơ, tôi kỳ vọng toàn cầu này tiếp tục trở thành không giống cút.

  Trở nên, bất kể chúng ta quí ai, cũng tiếp tục không tồn tại ai cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ nữa.”

  C. Đề xuất của biên tập:

  《Muốn bắt gặp em》 là bộ phim truyền hình truyền hình há mùng mới ra bên trên mạng năm 2020:

  1, Douban 9.2, Tencent Video 9. 5, Tìm tìm hiểu hot bên trên trang chủ iQiyi, NO. một trong list phim Trung Quốc truyền mồm vô 8 tuần liên tục.

  Một bộ phim truyền hình hiện tượng kỳ lạ thực hiện mới mẻ nhiều xếp thứ hạng, đánh tan kỷ lục bảng xếp thứ hạng người coi. Phủ từng hot tìm kiếm Weibo, bảng vấn đề hot, bảng phim truyền hình. Tuần báo Tạo chí Tin tức Bắc Kinh sản phẩm tuần, Điện hình họa Sir, Điện hình họa Cốt Đóa và vô số những phương tiện đi lại truyền thông không giống mệnh danh là “Phim truyền hình năm sao”, “Phim truyền hình Đài Loan dự con kiến ​​hay nhất năm”, chủ thể thảo luận vẫn nối tiếp.

  2, Tiểu thuyết tình thân Đài Loan tạo ra tuyệt vời với sản phẩm ngàn người hâm mộ. Câu chuyện cân nặng óc, vòng lặp, tình thương, hồi vỏ hộp, một cỗ truyện chữ vô nằm trong xuất sắc!

  Khôi phục những cụ thể của diễn biến ở tại mức cao, phân tách toàn cầu tâm tư của anh hùng. Lời văn chân thật như thực, thể hiện nay rõ rệt những biểu diễn phát triển thành tâm lý của anh hùng. Là kỉ vật khó khăn bỏ lỡ mang đến toàn bộ người hâm mộ.

  3, Nữ biểu diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất Kim Chung Kha Giai Yến, phái nam thần mới mẻ Hứa Quang Hán, phái nam biểu diễn viên có tiếng Thi Bách Vũ, từng người đều đóng góp nhiều vai, biểu diễn xuất bùng nổ!

  Cư dân mạng tán tụng ngợi: Tuổi thanh xuân của cô nàng này tuy nhiên không thích sở hữu Lý Tử Duy? Mối tình thần tiên này tạo nên tôi khóc dữ dội!

  4, Xuyên ko thần túng bấn + trinh bạch thám hồi vỏ hộp + tình thương thắm thiết, đạo biểu diễn tán tụng ngợi 《Muốn bắt gặp anh》với “kịch phiên bản gần như là trả hảo” không chỉ là là 1 trong những mẩu chuyện về nỗi lưu giữ nhung, tuy nhiên còn là một mẩu chuyện tìm ra chủ yếu bản thân. Mang chân thành và ý nghĩa cực kỳ phong phú: Không chỉ khiến cho quý khách phát hiện ra vẻ đẹp nhất động lòng người của tình thương, mà còn phải mày mò độ quý hiếm của phiên bản thân mật, khuyến khích quý khách học tập cơ hội hòa giải với chủ yếu bản thân.

Truyện được xây vô ngày 02/09/2021

Truyện trả vào ngày 09/01/2022

Đôi điều kể từ trái khoáy tim của editor: Mình biết cho tới “Muốn bắt gặp anh” khi phim một vừa hai phải chiếu cho tới tập dượt 12 – tức cần đợi “ròng rã” một tuần nhằm coi được tập dượt cuối, trong một tuần mong chờ cơ bản thân đang trở thành người yêu thích cứng của phim, cút mách bảo bạn hữu chắc chắn cần coi phim, cần nghe nhạc phim mang đến vì thế được. Và rồi trong một ngày đẹp nhất trời bản thân phát âm được tin cậy kể từ page TaiwanBiz Vietnam rằng phim sẽ tiến hành tạo ra theo hình thức photobook và truyện. Thế là boom, 6 mon tiếp sau đó bài xích đăng này xuất hiện nay ở phía trên với quý khách đây!!!!!

  Truyện được edit vì thế sở trường và share là chủ yếu, sướng lòng ko tự động ý copy qua loa những trang web không giống (Tớ tiếp tục tự động đăng mặt mũi wattpad, nên chớ ai xin).

  Nếu từng tình nhân quí truyện, tớ cực kỳ sướng. Nếu không chỉ cậu rất có thể ko phát âm. Không yêu thương chớ thưa điều đắng cay…

Chúc quý khách phát âm sướng vẻ~~~~~~~~

Mục lục

Phần há đầu

Chương 1 Chương 2

Chương 3 Chương 4 Chương 5

Chương 6  Chương 7  Chương 8  Chương 9

Xem thêm: xuyên nhanh nữ phụ bình tĩnh một chút

Chương 10  Chương 11  Chương 12 Chương 13 Chương 14

Chương 15  Chương 16  Chương 17

Phần kết thúc