mỹ nhân cổ đại trong tranh

Cú Lửa Sketchbooks Dạy vẽ Trung Hoa cổ đại: Vẽ mỹ nhân

Dạy vẽ Trung Hoa cổ đại: Vẽ mỹ nhân

Chat với Cú Lửa

❂  Quyển sách này tiếp tục tập trung những hình họa Trung Hoa cổ, là mối cung cấp tư liệu đảm bảo chất lượng nhằm dạy dỗ vẽ. Trong cuốn sách này các bạn sẽ phát hiện thật nhiều hình tiết phần mềm vô thẩm mỹ và bản vẽ xây dựng.

Bạn đang xem: mỹ nhân cổ đại trong tranh

BÌA: Bìa mượt.
RUỘT: 250 trang.

  • Mô tả
  • Đánh giá chỉ (0)

Mô mô tả sản phẩm

ĐÔI NÉT HỘI HỌA TRUNG HOA CỔ ĐẠI:

❂ Hội họa Trung Hoa là một nền nghệ thuật truyền thống cuội nguồn nhiều năm nhất bên trên toàn cầu. Các kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tạo hình nhằm phần mềm thực hiện đẹp mắt và tô điểm. Kỹ thuật hội hoạ của Trung Quốc vẫn cách tân và phát triển trở thành một mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống và văn hoá truyền thống cuội nguồn của vương quốc này.  Hội hoạ Trung Quốc không những lấy hứng thú từ thiên nhiên xung xung quanh mà còn phải phản ánh toàn cầu tâm tư của những người nghệ sỹ. Đặc biệt là tranh giành vẽ mỹ nhân vô cuộc sống thường ngày thông thường nhật.

❂ Các kiệt tác gắn sát linh hồn người nghệ sỹ và tôn giáo khi bấy giờ. Nét vẽ vô hội họa Trung Hoa thông thường phiêu đem đường nét thần tiên.

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-2

VẼ MỸ NHÂN TRUNG HOA:

❂ Quyển sách này tiếp tục tập luyện hợp hình hình ảnh tranh giành vẽ người đẹp sát bên hoa, hoa lá cây cảnh. Quyển sách giành cho những người dân quí vẽ người đẹp Trung Hoa. Quyển sách tương thích mang lại chúng ta quan hoài và yêu thương quí văn hóa truyền thống nước này. Đây là tư liệu có ích mang lại chúng ta vẽ người đẹp, thiếu hụt phái đẹp phong thái Trung Hoa. Nếu chúng ta ko tưởng tượng được cử chỉ, phục trang, nét xinh của phụ nữ Trung Hoa như thế nào là cuốn sách này tiếp tục dạy dỗ vẽ người đẹp một cơ hội đa dạng.

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-3

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-4

Xem thêm: yêu sâu nặng đế thiếu âm thầm cưng chiều vợ

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-5

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-6

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-7

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-8

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-9

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-10

Xem thêm: thị vệ sinh bánh bao

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-11

owlartwork-sach-artbook-sketch-phat-thieu-nu-12

❂ Owlartwork cửa hàng sách thẩm mỹ và nghệ thuật –  nơi chúng ta có thể thỏa mức độ dò xét tìm kiếm những đầu sách artbook, artbook game, artbook anime manga, sách đam mỹ,v.v…