nam chủ luôn là quá mức phối hợp ta hủy đi hắn cp

                  
                       

Người kề bên tang thi đua vương vãi vô nằm trong chịu khó, kể từ Khi lên đường nhập trạm xăng dầu trước đó chưa từng tạm dừng, thứ nhất là quét dọn tước đoạt lau chùi, sau lại group lửa nấu nướng cơm trắng, không chỉ có thế cũng rất khác những người dân không giống tùy tiện nấu nướng linh tinh ma tuy nhiên là thổi cơm trắng, thực hiện món ăn, nấu nướng canh……

Tang thi đua vương vãi kể từ nhập không khí lôi ra một chiếc sô trộn, hắn thản nhiên phụ thuộc vào bên trên sô trộn, rõ nét hiện nay là mạt thế, hắn lại tương tự như vương vãi tử cổ điển lên đường du ngoạn.

Bạn đang xem: nam chủ luôn là quá mức phối hợp ta hủy đi hắn cp

Hương khí món ăn ở trạm xăng dầu tung cất cánh, thịt nằm trong rau củ dưa đều là đồ dùng mới nhất, trải qua chuyện chế vươn lên là chi tiết, nấu nướng rời khỏi 1 bàn món ăn tinh ma khiết thơm nức lừng……

Trước mạt thế, trên đây đơn thuần bữa cơm trắng ở gia quyết định thông thường, tuy nhiên trải qua chuyện một thời hạn, bữa cơm trắng vì vậy cũng trở nên xa vời xỉ, rộng lớn trăm con người nhập trạm xăng dầu đều nom qua chuyện, nhập đôi mắt tràn trề khát vọng cùng theo với tham ô lam.

Có nhiều vật tư vì vậy, lại chỉ mất tía người, nhập tê liệt một cô nàng còn bị thương không tồn tại mức độ chiến tranh, trái khoáy thực là một trong những miếng bánh ngát mùi hương, không ngừng nghỉ câu dẫn cùn niệm trong thâm tâm những người dân không giống.

Có vài ba group người chính thức châu đầu ghé tai, đem người chậm trễ rãi phía tía người Phùng Tiếu tiếp cận, rõ nét là đem ý xấu xa.

Trải qua chuyện rộng lớn chục năm tồn bên trên nhập mạt thế, Từ Tri Diên nháy đôi mắt ngay lập tức phân phát hiện tại ý đồ dùng của chúng ta. Nếu chúng ta mong muốn cướp người không giống, cô ko chắc chắn tiếp tục quản ngại, tuy nhiên người chúng ta mong muốn ứng phó là tang thi đua vương vãi, Từ Tri Diên ko thể ko quản ngại.

Vô luận ra sao, cô vô cùng ko thể nom người không giống ở trước mặt mày cô chọc phẫn nộ tang thi đua vương!

Cô phóng rời khỏi liệt hỏa hừng hực thiêu thắp, ngăn chặn bao nhiêu người dân có ý đồ dùng cho tới gần: “Nơi này là nơi nhằm nghỉ dưỡng, nếu như đem người ý đồ dùng tạo nên loàn, chớ trách cứ tôi vô tình.”

“Dị năng cấp cho ba?” Có người kinh hô rời khỏi giờ, hiện nay đại phần tử người đều đang được cập kênh ở cấp cho một, cấp cho tía và được xưng là thời thượng, càng chớ thưa là hỏa hệ đem tính đả kích tối đa.

Xem thêm: tổng tài đuổi vợ lại khóc lóc cầu xin vợ quay lại

Nhưng tuy nhiên mặc dù như vậy, đem người vẫn ko quyết định kể từ quăng quật.

Mạc Viện Viện trợn đôi mắt, thưa thầm: “Đột nhiên phân phát đồ vật gi điên đâu?”

Anh trai Mạc Thiệu Hồng trừng đôi mắt nom cô tớ một chiếc, hắn đương nhiên cũng nom rời khỏi cho tới những người dân không giống sóng ngầm mạnh mẽ, trước khi hắn là binh chủng xuất ngũ, tự động thân thuộc rất rất đem niềm tin trọng nghĩa, so với việc Từ Tri Diên lên giờ, hắn vô nằm trong hương thụ, ngay lập tức phân phát rời khỏi dị năng lôi hệ cấp cho tía.

“Nếu đem người mong muốn làm gây rối, cũng chớ trách cứ tôi rời khỏi tay tàn nhẫn.”

Thủ hạ Mạc Thiệu Hồng nghe hắn thưa, ngay tức thì sôi sục rời khỏi tay, lên giờ cỗ vũ lão đại của tôi.

Đám người gan ruột đen sì tối chỉ hoàn toàn có thể ân oán hận tháo lui về, đo lường và tính toán chờ đến lúc tách ngoài trạm xăng dầu, đám người Từ Tri Diên mến xen nhập việc của những người không giống này về sau lại giáo dục.

Xem thêm: đột nhiên kết hôn cùng tổng giám

Từ Tri Diên liếc nom tang thi đua vương vãi tương tự như ko biết chuyện gì tê liệt một chiếc, trong thâm tâm lặng lẽ thở phào thoải mái.

“Cô quen thuộc bọn họ?” Mạc Thiệu Hồng nhỏ giọng căn vặn.

Từ Tri Diên do dự gật gật đầu, lại rất rất nhanh chóng nhấp lên xuống đầu: “Không tính là quen thuộc, tuy nhiên song phái nam nhân khoác tây trang white color tê liệt rất rất lợi sợ hãi, anh về sau nếu như bắt gặp được hắn, ngàn vạn tránh việc đắc tội.”