nam cung uyển

     Nam Cung Uyển, hero trọng yếu hèn vô truyện Phàm Nhân Tu Tiên, là đạo lữ của Hàn Lập, tính cơ hội hiền hòa linh động, khí hóa học ưu nhã cao quý, dung mạo khuynh quốc khuynh trở thành, một lòng khuynh hướng về đại đạo tương tự như Hàn Lập. Nàng là nhân tố rất là cần thiết vô tuyến đường tu tiên của Hàn Lập, cũng chính là người vô nằm trong cần thiết so với Hàn Lập. Trong phần « Phàm Nhân Tiên Giới Thiên » còn mang tên không giống ở kiếp trước là Cam Như Sương.

Nam Cung Uyển

Bạn đang xem: nam cung uyển

A. NAM CUNG UYỂN

     Thân phận: Trưởng lão Yểm Nguyệt tông, trưởng lão Lạc Vân tông, phu nhân Cung công ty Thanh Nguyên cung, Cam Như Sương fake thế.

     Công pháp tu luyện: Tố Nữ Luân Hồi công

     Pháp tắc tu luyện: Luân Hồi pháp tắc

     Pháp bảo: Chu Tước trả, Tru Tà thứ

     Đạo lữ: Hàn Lập

B. SƠ LƯỢC CẢNH GIỚI

     Kết Đan kỳ: đợt loại nhất gặp gỡ Hàn Lập ở phía bên trong Huyết Cấm thí luyện

     Nguyên Anh kỳ: nằm trong Hàn Lập kết trở thành đạo lữ (chương cụ thể: 1992)

     Hợp Thể hậu kỳ: nằm trong Hàn Lập trùng phùng bên trên Tiểu Linh Thiên

     Chân Tiên cảnh: sau thời điểm chừng kiếp phi thăng Đại Thừa thì bị Luân Hồi năng lượng điện công ty bên trên Tiên giới triệu hoán, thức tính kí ức kiếp trước đạt cho tới Đại La cảnh, sau đây vị lựa lựa chọn quay trở lại Nam Cung Uyển trước khi (lúc bấy giờ là Cam Như Sương) nhằm sum vầy nằm trong Hàn Lập nhưng mà kể từ vứt tu vi kiếp trước rớt xuống cảnh giới Chân Tiên.

     Thái Ất cảnh: ko biết từng nào vạn năm kể từ thời điểm vượt qua Cổ Hặc Kim, nường nằm trong Hàn Lập và từng bên cạnh nhau ẩn dật vô một thung lũng ở Hắc Thổ tiên vực. Khi kết đôn đốc kiệt tác, nường đang được tu luyện Luân Hồi pháp tắc cho tới cảnh giới Thái Ất đỉnh phong, khoảng cách cho tới Đại La chỉ kém cỏi một bước.

C. NAM CUNG UYỂN KINH LỊCH

1. Phần 1

Xem thêm: truyen thu tinh

     Nam Cung Uyển tu luyên luyện Tố Nữ Luân Hồi công, trong khi “luân hồi” pháp lực rơi xuống Luyện Khí kỳ, lấy thân thiện phân môn đệ lẫn lộn vô Huyết Sắc cấm địa, nằm trong Hàn Lập chi khử Mặc Giao đạt được rương kim sắc. Bởi vì thế Nam Cung Uyển ko cảnh giác làm vỡ tung dâm nang của Mặc Giao nhưng mà nằm trong Hàn Lập “xuân phong nhất mộng”. Sau khi về tông môn vì thế ghi nhớ cho tới cảnh này mà bị tâm quỷ quấy nhiễu ko cơ hội này tĩnh tu, tuy nhiên chính vì địa vì thế của tôi với Hàn Lập xa nhau chừng vượt lên trên xa xôi (Nam Cung Uyến khi này đó là Kết Đan tu vi nhưng mà Hàn Lập đơn thuần Luyện Khí sĩ) nên nhì người ko thể kết trở thành đạo lữ, từng đem dự định “giết” Hàn Lập nhằm bay ngoài tâm quỷ. Nhưng khi hội ngộ Hàn Lập thì hắn đang được Trúc Cơ thành công xuất sắc nên đem vô bản thân một tia hy vọng. Sau khi quỷ đạo xâm lấn, Nam Cung Uyển thông thường xuyên dò thám hiểu thông tin về Hàn Lập, sau đó lại bị đám người Vương Thiên truy sát thì được Hàn Lập xuất thủ tương hỗ, nường lấy thân thiện phận fake là đàng muội của Nam Cung Uyển – Nam Cung Bình trong khi Hàn Lập ko không còn chống nhưng mà hít cút vô số chân vẹn toàn của hắn thực hiện hắn rớt xuống Luyện Khí kỳ. Vì báo đáp hắn nhưng mà nường đi ra nhì điều kiện: một lấy một trong những linh thạch, nhì là nằm trong nường tham gia Yểm Nguyệt tông tuy nhiên vì thế nguyên nhân này này mà hắn lựa chọn ĐK loại nhất thực hiện cho tới nường đem chút phức tạp.

     đa phần năm sau thời điểm chiến loàn ở Thiên Nam lắng xuống Nam Cung Uyển tiến bộ giai Nguyên Anh trở nên trưởng lão Yểm Nguyệt tông. Sau cơ bị sư tỷ nường bức hít gả cho tới Ngụy Ly Thần, nhưng mà vô tình Hàn Lập quay về Thiên Nam thì nghe tin cẩn cơ nên hắn đang được lẻn vô Linh Lung đập nhằm gặp gỡ nường, sau thời điểm họp mặt nhì người đang được “thổ lộ tâm tình” kết thực hiện các bạn lữ. Hai người liên thủ vượt qua sư tỷ Nam Cung Uyển bay ngoài Yểm Nguyệt tông vì thế phòng tránh họp mặt Ngụy Vô Nhai nên đang được tham gia Lạc Vân tông, được Trình Thiên Khôn thu thực hiện nghĩa muội. Sau khi Biên giới trận chiến bị Tứ trưởng lão Âm La tông ám toán thân thiện bị gieo xuống Phong Hồn Chú, vì thế phòng tránh Phong Hồn Chú vạc tác đua pháp đem bản thân ngừng hoạt động, nằm trong quá thời cơ này tu luyện Nữ Thiên Nguyệt Quyết. Phục dụng Hỏa Thiềm nội đan áp dụng Phong Hồn chú, nhiều năm sau thời điểm Hàn Lập tìm kiếm ra dung dịch giải Phong Hồn Chú, bên trên Lạc Vân tông đầu tiên kết trở thành đạo lữ cùng theo với Hàn Lập.

     Sau khi Hàn Lập Hóa Thần thành công xuất sắc thì dàn xếp nường tiến bộ vô Loạn Tinh hải tu luyện, về sau dẫn những môn đệ cút vô Ngũ Long hải, vô tình thân quen biết Băng Phượng trở nên hảo tỷ muội bên cạnh đó cũng biết chuyện phẳng Phượng và Hàn Lập lén qua loa tiết điểm phi thăng Linh giới.

     Nàng sau thời điểm tiến bộ giai Hóa Thần cũng theo gót vị trí nhưng mà Hàn Lập nhắn gửi dò thám từ xưa lén phi thăng Linh giới tuy nhiên ngoài ý mong muốn lọt được vào Tiểu Linh Thiên giới diện, bên trên Tiểu Linh Thiên tham gia gia thế Nhân tộc tu luyện mong chờ người tình :), cũng lặng lẽ chỉ đểm Chu Quả Nhi tu luyện Tố Nữ Luân Hồi công nhờ này mà Hàn Lập hoàn toàn có thể tìm kiếm ra nường đem về Linh giới bên trên Thanh Nguyên cung, cũng thu Chu Quả Nhi thực hiện vật đệ. Cuối phần 1 đứng kể từ xa xôi nhìn Hàn Lập phi thăng Tiên giới nhưng mà lòng nhức như hạn chế.

2. Phần 2 – Tiên giới thiên

     Nam Cung Uyển tu luyện cho tới Đại Thừa kỳ sẵn sàng vượt lên lôi kiếp phi thăng thì bị Luân Hồi năng lượng điện công ty chạm màn hình được nên triệu hoán nường lên Tiên giới, tiếp sau đó Luân Hồi năng lượng điện công ty dùng Lục đạo Luân Hồi bàn thức tỉnh trí ghi nhớ kiếp trước – Cam Như Sương trở nên Đại La tu sĩ. Sau này nằm trong Cam Cửu Chân, Vũ Dương đám người tiến bộ vô Cửu Nguyên Quan giành đoạt ngũ sắc tè bình; sau bị đước cho tới Hoàng Tuyền trạch – tổng cỗ Luân Hồi năng lượng điện, tiếp sau đó kí ức kiếp này phục sinh ko lựa chọn trở nên thê tử Điện công ty nhưng mà mong muốn là Nam Cung Uyển vì vậy tách cút Luân Hồi năng lượng điện đi tìm kiếm Hàn Lập, bên trên đàng bị Phùng Thanh Thủy bắt cho tới Long Uyên tiên vực, tiếp sau đó thì được Hàn Lập cứu vớt về. Sau khi Hàn Lập vượt qua Cổ Hoặc Kim thì nằm trong hắn và những hồng nhan ẩn dật bên trên Hắc Thổ tiên vực (có kĩ năng nằm trong Hàn Lập sinh hạ một phái đẹp nhi)

D. NHÂN DUYÊN NAM CUNG UYỂN TU TIÊN

     Nhân duyên sơ toan. Hàn Lập vẫn chính là Luyện Khí tè tu khi, là trúc cơ nhập cuộc những phái tổ chức triển khai Huyết Sắc thí luyện. Lúc này, Nam Cung Uyển đang được là Kết Đan kỳ tu sĩ cấp cho cao, là thu hoạch bảo vật áp dụng tu vi tiến bộ vô Huyết Sắc thí luyện. Hai người bên trên Huyết Sắc thí luyện phía bên trong gặp gỡ nhau, Hàn Lập cứu vớt được mỹ phái đẹp Nam Cung Uyển một mạng, lại chính vì ngoài ý mong muốn một tối kích tình, nhì người nhân duyên sơ toan. Luyện Khí kỳ tu sĩ đưa lên Kết Đan kỳ mỹ phái đẹp, thật nhiều sách sai lầm không mong muốn tân Nhạc đạo.

     Thiên nhai nhì cơ hội. Nam Cung Uyển thụ thương bị truy đuổi, Hàn Lập một vừa hai phải khi đụng chạm cần, lại cứu vớt Nam Cung Uyển một mạng. Sau một tối, Hàn Lập tu vi vô ý bị Nam Cung Uyển xay thô, Hàn Lập cực chẳng đã ra đi Bạo Loạn Tinh Hải. Hai người vì vậy thiên nhai nhì cơ hội.

     Trùng phùng cứu vớt người đẹp. Hàn Lập bên trên Bạo Loạn Tinh Hải tu luyện đại trở thành, quay trở lại Thiên Nam về sau thành công xuất sắc tiến bộ giai Nguyên Anh. Lúc này hiểu rằng Nam Cung Uyển bị bức hít, cũng trở thành khốn ở tông phái động phủ phía bên trong. Hàn Lập cứu vớt đi ra Nam Cung Uyển, đã cho chúng ta biết cõi lòng. Vì cứu vớt Nam Cung Uyển, Hàn Lập đắc tội Thiên Nam đại tu sĩ Ngụy Vô Nhai.

     Lại gặp gỡ biến hóa cố. Ngay bên trên Đại gia xem như là Hàn Lập nằm trong Nam Cung Uyển lại ko trở lo ngại, hoàn toàn có thể mỹ mãn tiêu diêu thời điểm. Cường địch lại dò thám cho tới gia môn cho tới Nam Cung Uyển hạ cấm chế. Là huỷ cấm chế, Hàn Lập 1 mình phó Đại Tấn, khiêu chiến Âm La Tông, dò thám tới giải cấm chi pháp.

Xem thêm: cây lớn ở phương nam

     Vui kết bổng duyên. Hàn Lập quay trở lại Thiên Nam, trở nên Thiên Nam loại nhất tu sĩ, chung Nam Cung Uyển giải trừ Phong Hồn Chú, bên trên Lạc Vân Tông cử hành đạo lữ đại điển.

     Linh giới hội ngộ. Hàn Lập phi thăng Linh giới về sau, một mực dò thám hiểu Nam Cung Uyển thông tin. Về sau là dò thám tới Nam Cung Uyển, vượt lên đại lục, trải qua loa trắc trở. Cuối nằm trong nhì người Tiểu Linh thiên đoàn tròn trặn, tạo nên Thanh Nguyên Cung thực hiện các bạn tám ngàn năm, trực tiếp cho tới Hàn Lập chừng kiếp phi thăng Tiên giới.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN