nắm nhầm một bàn tay tìm được người như ý

Nắm khuyết điểm 1 bàn tay, tìm kiếm được người như mong muốn (Tặng kèm cặp Postcard ...

Cô nường Hải Nguyệt bảo ngốc thì ko ngốc, phát biểu thánh thiện cũng chẳng thánh thiện, tuy nhiên hễ hoảng loạn tiếp tục rớt vào hiện tượng miệng nhanh chóng rộng lớn não, vạ mồm cần đền rồng tự thân.

Ngày họp lớp, bên dưới sự “uy hiếp” của nhì đứa bạn thân mật, Hải Nguyệt đưa ra quyết định nghịch tặc rộng lớn một phiên, vờ vĩnh tóm tay chúng ta cũ demo dò xét tình nhân đương. Ai ngờ trong khi cần thiết nhất, cô vắt khuyết điểm tay của đại thần năm xưa, lại còn ngỏ câu nói. “mạo muội lấy cậu nhé” chứ không hề cần “mạo muội dắt cậu nhé”. Choáng rộng lớn là cô cảm nhận được câu vấn đáp “được” ăm ắp dứt khoát và nụ mỉm cười rực rỡ của đứa bạn Đông Văn nằm trong khóa.

Bạn đang xem: nắm nhầm một bàn tay tìm được người như ý

Trong khi vạn sự căng thẳng mệt mỏi, Hải Nguyệt cứ vậy tuy nhiên tự nguyện mua sắm vé, tự động nguyện đứng đợi, tự động hóa trèo lên thuyền giặc, à khuyết điểm lên tàu cao tốc trên không, rồi lần thần dắt người về ngôi nhà tung ra cha mẹ tuy nhiên không hiểu nhiều vì thế sao bản thân thực hiện vậy. Trong khi đứa bạn vẫn mơ hồ nước, thằng bạn Đông Văn tiếp tục kể từ từ xông vô cuộc sống đơn thân của cô bé, nụ thơm trước tiên lên đàng, tối trước tiên cũng ngẫu nhiên ra mắt. Kể cũng kỳ lạ Khi Hải Nguyệt ko rõ rệt lòng bản thân thế nào là, tuy nhiên cô rất có thể đặc biệt ngẫu nhiên Khi thì thầm với Đông Văn sản phẩm bao nhiêu giờ đồng hồ thời trang. Còn Đông Văn lại thắc thỏm lo lắng vì thế cung hành động tự nhiên của nữ giới bản thân lâu năm tận bao nhiêu vòng trái ngược khu đất. Có phiên chúng ta suýt phi vào viên Dân chủ yếu cút ĐK nếu như không xẩy ra cú Smartphone của Quan Nhung thức tỉnh.

Xem thêm: kẻ trộm mộ

Cho cho tới ngày Hải Nguyệt bắt gặp u Đông Văn, cô trừng trị hình thành kín chục năm được giấu quanh kín vô thư chống nhà của bạn trai. Cái-người-dứt-khoát-“Được” ở cuộc họp lớp tiếp tục lặng lẽ lưu giữ tấm hình chụp cộng đồng của nhì người năm ê. Mười năm rồi vẫn đang còn người lưu giữ cho tới cho dù cô ko khi nào nghe biết. Cũng may, phiên này người dân có cung hành động tự nhiên lờ lững tiếp tục không thể sinh sống lờ lững nữa. Cô lại lên plan tỉnh tỏ vô cuộc họp lớp, rồi giành mất mặt câu nói. cầu thơm một cơ hội bức sắng vì thế không thích chờ đón tăng tích tắc nào là.

Truyện ngọt, ngọt, ngọt ơi là ngọt. Hai bạn làm việc hội ngộ nhau sau chục năm, ban sơ vì thế sai tuy nhiên tóm khuyết điểm tay nhau, về sau sửa sai bằng phương pháp cần lấy thân mật báo đáp. Đôi mặt mày sung sướng sinh sống hòa thuận đến tới tận đầu bạc răng long. Tiếc là truyện cộc quá!

Tác giả

Bình luận