nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi

                  
                       

Lời một vừa hai phải dứt, sắc mặt mày Hứa u ngay lập tức Trắng bệch. Bà tao phanh vĩ đại đôi mắt coi Thẩm Tư Diên, lại coi Thẩm Mạn: "Thẩm Mạn! Tại sao bây Thẩm Tư Diên lại trở thành như thế....."

Thẩm Mạn giật thột, coi bà ta: "Thực rời khỏi yếu tố này, em cũng tương đối tò mò". Bà tảo quý phái coi Hứa Tri Lục, góc nhìn lạnh lẽo áp: "Đừng sợ"

Bạn đang xem: nam thần bị tôi đá điên cuồng theo đuổi tôi

Thẩm Mạn hít sâu sắc một hơi: "Hứa tổng, với nên ông cũng nên rằng một điều không? Tri Lục bị nhì người chống chế cho tới cơ sở y tế, cũng ko chất vấn qua loa chủ kiến nó, ngay lập tức cứ như thế fake nó chuồn lấy máu"

Bà trang nghiêm nói: "Đừng rằng là bà bầu, bao gồm cha mẹ ruột chuồn chăng nữa, nếu như không rằng đạo lý thì cũng hoàn toàn có thể kể từ chối. Trên đời này, chỉ mất người tuân theo đuổi đạo đức nghề nghiệp thì mới có thể với tư cơ hội giảng đạo đức nghề nghiệp thôi. Nếu như bạn dạng thân thiết dường như không tuân theo đuổi thì còn rằng gì là truyền thống cuội nguồn chất lượng đẹp mắt nữa."

Hộ sĩ ở một phía vẻ mặt mày trọn vẹn sững sờ. "Vậy với lấy huyết nữa không?". Cô ấy lại nói: "Bệnh nhân ko đợi được nữa đâu"

Hứa phụ thân cau mi, coi Hứa Tri Lục: "Tri Lục, này là em gái con". Hứa Tri Lục mím môi, coi ông: "Muốn lấy huyết cũng khá được thôi, con cái với 1 điều kiện"

Hứa u góc nhìn khó tính coi cô: "Còn dám rằng ĐK với tất cả chúng ta sao? Nếu không tồn tại tôi, làm thế nào với cô bây giờ!"

Hứa Tri Lục căn bạn dạng ko thèm chấp bà tao, chỉ coi Hứa cha: "Được không?"

Hứa phụ thân nhíu mày: "Con rằng đi"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Bây giờ con cái 18 tuổi hạc rồi, con cái mong muốn tách hộ khẩu, còn muốn  ngôi nhà riêng"

Cô nói: "Cũng ko đòi hỏi gì cao, chỉ việc nhà tại trung tâm, nhỏ to tùy bố"

Hứa phụ thân ko đáp. Hứa Tri Lục chậm chạp rãi rằng tiếp: "Sau Lúc phú ngôi nhà, con cái cũng sẽ không còn về Hứa gia, con cái với Hứa gia cũng không hề ngẫu nhiên mối liên hệ gì nữa"

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Cô tảo quý phái coi Hứa mẹ: "Mẹ cũng không nhất thiết phải bồn chồn con cái mong muốn nằm trong Hứa Tri Giai phân loại tài sản"

Thẩm Tư Diên ngoài ý mong muốn coi cô, với chút trầm khoác. Trái lại Thẩm Mạn cực kỳ nhanh chóng hiểu rời khỏi yếu tố. Bà coi Hứa cha: "Hứa tổng, thời hạn mới mẻ là quan lại trọng"

Hừa phụ thân coi Hứa Tri Lục: "Rất mong muốn như thế đoạn tuyệt mối liên hệ với bọn chúng ta?"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Vâng"

"Không ăn năn hận?"

"Đúng" Hứa Tri Lục ko tự dự nói: "Đáp ứng chuồn, đáp ứng nhu cầu rồi con cái ngay lập tức chuồn trích máu"

Hứa phụ thân gật đầu: "đi đi"

Hứa u phanh trừng mắt: "Sao ông với thể-----"

Lời ko rằng hoàn thành, Hứa phụ thân vẫn lườm bà, nộ khí quát: "Bà câm miệng"

Xem thêm: cô vợ có chút bất lương

Hứa u há hốc mồm, chỉ hoàn toàn có thể coi Hứa Tri Lục được hộ lý dẫn chuồn. Hộ lý coi một mùng một vừa hai phải rồi, với chút sửng bức vẫn phân tích tiến độ với Hứa Tri Lục.

"Trước tiên đánh giá group huyết, tuy rằng rằng nhì người là bà bầu vẫn rất cần phải dự phòng vạn nhất"

Hứa Tri Lục gật đầu: "Vâng" Cô cười cợt cười: "Em biết rồi, cảm ơn"