này chớ làm loạn

#Review
NÀY, CHỚ LÀM LOẠN

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Hiện đại, hài, ngọt ngào và lắng đọng, nam giới đó là đầu phòng bếp, HE
Độ dài: 65 chương + 1PN
Tình trạng: Đã XB

Bạn đang xem: này chớ làm loạn

______________

Đây là một trong mẩu truyện hạnh phúc nhẹ dịu đáng yêu và dễ thương thú vị tương thích mang đến chúng ta nhập khoảng tuổi mơ mộng yêu thương màu sắc tím quí màu sắc hường sinh sống thuỷ công cộng và ghét bỏ sự fake lừa lọc. Nhưng chớ lo sợ nếu khách hàng đang được trải qua khoảng tuổi mơ mộng cắp sách đến lớp ấy, cuốn sách này rất có thể giúp cho bạn xả stress sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi 8 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay cắm mặt mày nhập PC hoặc nghe sếp soi mói chân tơ kẽ tóc. 

Mình là loại vô cùng ghét bỏ những chuyên mục nữ giới chủ yếu bánh bèo, yếu ớt, bị nam giới chủ yếu xỏ mũi dắt chuồn như mái ấm dắt chó. Tuy nhiên so với nữ giới chủ yếu Cao Ngữ Lam của truyện, thiệt sự bản thân ko biết xếp cô này nhập loại gì… mang đến phù hợp. Đây rất có thể xem là một nữ giới chủ yếu sụp đổ vỏ đúng thương hiệu. Đường đàng chị đang sẵn có tình thương êm ắng rất đẹp niềm hạnh phúc thì bị bè bạn vu mang đến tội bắt cá nhì tay, bị anti đến mức độ nên quăng quật mái ấm lên thành phố Hồ Chí Minh không giống sinh sống. Lên thành phố Hồ Chí Minh, đi làm việc tìm được công ti ngon ngon chút thì bị người cùng cơ quan hãm kiêng dè, vu mang đến tội đem mối quan hệ mến đồng tính, thế là thôi chị lại một lần tiếp nữa xách túi đi ra chuồn trắng tay. 

Buồn đời, nữ giới chủ yếu chuồn nốc say, nhưng mà hễ cứ say là 99,9999999% sẽ có được chuyện xẩy ra. Chị này xỉn quắc cần thiết câu rồi chạy đi tìm kiếm con trai, sáng sau tỉnh dậy thấy bản thân trần truồng trực thuộc chăn, tuy nhiên ở bên cạnh ko nên một chàng trai soái ca mái ấm nhiều như thường bắt gặp và lại là một trong con cái chó con cái. Hoá đi ra người ko cướp, chị nổi điên bắt trộm chó của những người tớ về, nhằm người tớ tìm về tận cửa ngõ đòi hỏi chó. Mối lộc duyên khó khăn nâng của anh ý chị nam giới nữ giới chủ yếu cũng kể từ bại liệt chính thức.

Hết phiên này cho tới phiên không giống, Cao Ngữ Lam “tình cờ” tái ngộ chàng trai Doãn Tắc mái ấm con cái chó: Đi ăn thì “nhặt” được con cháu gái anh tớ, chuồn café với các bạn thì nhập quán của chị ấy gái anh tớ. Đúng hắn như câu, ghét bỏ của này trời trao của ấy. Mà thực đi ra, chàng trai mái ấm chó Doãn Tắc cũng ko nên người quá tệ: Mặt mũi rất đẹp trai thông thoáng, tính cơ hội vui nhộn, đem chi phí lại nấu bếp rất là ngon, thực hiện ông mái ấm một nhà hàng quán ăn phổ biến. Duy đem điểm trừ là thưa nhiều và lại còn độc mồm độc mồm, khiến cho người đối lập nổi khùng lên mới mẻ thoả mãn.  

Kể từ thời điểm ngày gặp gỡ được cô nàng “đổ vỏ” là Cao Ngữ Lam, Doãn Tắc ngày càng cảm nhận thấy hào hứng với những người phụ nữ giới ngốc không còn thuốc trị này. Mưa dầm ngấm lâu, nhì người cứ thông thường xuyên “tình cờ” tái ngộ nhau, gặp gỡ mãi cũng trở nên yêu thương. 

Truyện đem dàn hero rất là đa dạng, ngoài nam giới nữ giới chủ yếu còn tồn tại chị gái nam giới chủ yếu, một đứa con cháu gái, một cô em bọn họ, một con bạn cung cấp bảo đảm, một chàng trai chưng sĩ “đồ tể”… thường thì theo dõi dõi chuyện bên mép của bao nhiêu hero phụ còn hí hửng rộng lớn cặp chủ yếu. 

Xem thêm: nhân vật phản diện có điều muốn nói

Tôi đang được phát âm truyện này khá lâu về trước, và hẳn thật nhiều các bạn cũng như vậy. Tác fake Minh Nguyệt Thính Phong luôn luôn đem cách viết truyện hài nhẹ dịu và đáng yêu và dễ thương. Tuy nhiên có lẽ rằng tôi ko hợp mốt với cuốn sách này nên chỉ có thể thấy nó tương thích phát âm vui chơi giải trí, loại phát âm hoàn thành dòng sản phẩm là óc tự động hóa reload lại, ko nhằm lại bất kì tuyệt vời gì. 

Đoạn đầu truyện thì khá khắc chế với trường hợp của nữ giới chủ yếu khi rõ nét bị sụp đổ vỏ tía phiên tư lượt nhưng mà bè bạn xung xung quanh ko một ai đứng đi ra bênh vực (có lẽ đoạn này tạo nên trường hợp cam go khá quá trớn nên chỉ có thể thấy khá phản cảm). Nam chủ yếu theo dõi như mô tả là kẻ thưa nhiều, trực tiếp tính nằm trong vui nhộn, tuy nhiên thiệt sự tôi thấy vật gì anh này cũng đạt tới mức nửa vời, nếu như độc mồm thì bao nhiêu anh nam giới nhập truyện của Dung Quang ăn đứt, về chừng vui nhộn thì còn vô vàn mẩu truyện không giống khiến cho người phát âm sặc nước miếng phì mỉm cười, thâm nám tình thì anh này càng thua thiệt F kun ngầu lòi hoặc Hà Dĩ Thâm 7 năm. Điểm nằm trong có một không hai của hình ảnh là nấu nướng tiêu hóa, tuy nhiên nhưng mà tôi vẫn hy vọng được phát âm nhiều hơn thế mô tả những đồ ăn chứ không cần nên kiểu: “Anh bày cá đi ra đĩa, mùi hương thơm ngát toả đi ra, tôi ăn nghiến ngấu.” 

Tóm lại đó là một mẩu truyện tình thương “kinh điển” đơn thuần, độ quý hiếm nhất là tình thân thân mật phụ huynh với con cháu, bà mẹ nhập mái ấm gia đình, còn sót lại tình thương nam giới nữ giới thì cứ thong thả nhạt nhẽo. Đầu truyện tuyệt vời với mùng bắt trộm chó của nữ giới chủ yếu thì cuối truyện lại quá dông dài đoạn nữ giới chủ yếu về họp lớp, đáp trả người các bạn năm xưa nghịch tặc đểu cáng bản thân. 

Tuy nhiên review đơn giản chủ kiến cá thể của tui, chúng ta người yêu thích của Minh Nguyệt Thính Phong chớ quá nhằm bụng. Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc.

Trích đoạn:

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

“Đầu tiên em cướp chó mái ấm tôi, tiếp sau đó nhặt được con cháu gái tôi, lúc này em lại hàng phục chị gái tôi, bước tiếp sau chắc hẳn sẽ tới lượt tôi trúng không?”
Doãn Tắc chớp chớp đôi mắt, đi ra vẻ vừa vặn xấu xí hổ vừa vặn mong chờ vừa vặn e ngại:
“Em lăm le đi ra tay với tôi thế nào?”
“Hay là em ham muốn đợi tôi đi ra tay với em?” Doãn Tắc ánh nhìn sáng sủa lấp lánh…
_____________

Review by Huyên Chiêu Nghi
Bìa: #Hoạ gian ngoan phi

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban