nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu coi cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, đem cần cô đem tin cậy phấn chấn rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu ngươi, nghe không hiểu biết nhiều ý vô lời nói rằng của cô ấy ta: “Tin phấn chấn gì?”

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là mang bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì vì sao cô lại ói ghê tởm vì vậy, lẽ nào là cô vướng căn bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu coi sắc mặt mày White bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi cần gọi BS Giang sắp tới đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 trong người nôn nóng, một phía thiệt sự phiền lòng mang đến Thẩm Tri Ý, một phía bồn chồn kinh hồn Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục chất vấn tội cô tớ nên cô tớ ngay tức thì rút Smartphone đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tớ lại: “Không cần thiết gọi, tôi đem dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự ko có gì, đơn giản bệnh dịch cũ thôi, cô chớ rằng mang đến Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được rằng mang đến tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu biết nhiều, đấy là chuyến thứ nhất cô tớ được thấy loại phu nhân ck vì vậy, khi sát khi xa xăm, rõ rệt không dễ chịu vì vậy nhưng mà vì sao lại ko rằng mang đến ck bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy cần bồn chồn lắng”, Thẩm Tri Ý rằng dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm rõ thôi”.

Sau khi Hạ Minh Nguyệt trông thấy thông tin đem tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì ngay tức thì nổi điên vô mái ấm. Cô tớ ném không còn lọ hoa và đồ vật tô điểm xuống khu đất, còn mang đến thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: đạo tình 2 chu ngọc

Hai đôi mắt cô tớ đỏ hỏn ngầu, khuôn mặt make up chi tiết thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang đến tèm lem, bệt trở thành một mảng, tóc tai rối bời tựa như một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, góc nhìn đem theo đòi vẻ kinh hồn hãi, bà tớ ko ngờ một người thông thường ngày điềm đạm vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau khi thím Vương tách chuồn, từ đầu đến chân Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mày khu đất, cô tớ nhặt Smartphone lên, thông tin bên trên mạng đều nói đến chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình ái cảm”.

Bọn bọn họ ân tình ái cảm, vậy thì cô tớ là loại gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh sớm nhất có thể là cô tớ, người vẫn luôn luôn ở lân cận anh cũng chính là cô ta!

Những lời nói nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh thâm nám tình tựa như sấm sét tiến công trực tiếp vô trái ngược tim cô tớ, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tớ ko ngoài coi lại những mon năm nhưng mà cô tớ ở lân cận Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên vô đầu cô tớ.

Xem thêm: tinh hán xán lạn truyện

Điện thoại đùng một cái lúc lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tớ vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới phân tích và lý giải, tuy vậy khi cô tớ liếc coi số Smartphone bên trên screen thì lại là kẻ nhưng mà cô tớ ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tớ siết chặt Smartphone, chính thức đấu giành giật tư tưởng, khi chuông Smartphone chuẩn bị dừng lại thì cô tớ mới mẻ nhận máy.