nếu có kiếp sau xin đừng gặp lại

Chu Tiêu nhìn cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, đem nên cô đem tin tưởng mừng rỡ rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu ngươi, nghe thiếu hiểu biết nhiều ý nhập điều trình bày của cô ý ta: “Tin mừng rỡ gì?”

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau xin đừng gặp lại

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là mang bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại ói khiếp vì vậy, lẽ nào là cô giắt đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nhìn sắc mặt mũi White bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang sắp tới đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 người nôn nóng, một phía thiệt sự lo ngại mang đến Thẩm Tri Ý, một phía bồn chồn hoảng hồn Lệ Cảnh Minh quay trở lại tiếp tục căn vặn tội cô tao nên cô tao ngay tức thì rút điện thoại cảm ứng thông minh đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi đem dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự không vấn đề gì, đơn giản căn bệnh cũ thôi, cô chớ trình bày mang đến Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được trình bày mang đến tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu thiếu hiểu biết nhiều, đấy là phiên thứ nhất cô tao được thấy loại bà xã ông xã vì vậy, khi ngay sát khi xa cách, rõ rệt không dễ chịu vì vậy tuy nhiên tại vì sao lại ko trình bày mang đến ông xã bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên bồn chồn lắng”, Thẩm Tri Ý trình bày dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm rõ thôi”.

Sau Lúc Hạ Minh Nguyệt nhận ra thông tin đem tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì ngay tức thì nổi điên nhập căn nhà. Cô tao ném không còn lọ hoa và vật tô điểm xuống khu đất, còn mang đến thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: ác nữ khi yêu truyện full

Hai đôi mắt cô tao đỏ lòe ngầu, khuôn mặt make up chi tiết thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang đến lem nhem, bệt trở thành một mảng, tóc tai rối bời tương tự như một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, ánh nhìn đem theo đuổi vẻ hoảng hồn hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm đạm vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Lúc thím Vương tách chuồn, từ đầu đến chân Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tao nhặt điện thoại cảm ứng thông minh lên, thông tin bên trên mạng đều nói tới chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình ái cảm”.

Bọn bọn họ ân tình ái cảm, vậy thì cô tao là cái gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất là cô tao, người vẫn luôn luôn ở cạnh bên anh cũng chính là cô ta!

Những điều giã thưởng Lệ Cảnh Minh rạm tình tương tự như sấm sét tiến công trực tiếp nhập trái ngược tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài nhìn lại những mon năm tuy nhiên cô tao ở cạnh bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên nhập đầu cô tao.

Xem thêm: nắm tay sai gả đúng người

Điện thoại đùng một cái lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới phân tích và lý giải, tuy nhiên khi cô tao liếc nhìn số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên màn hình hiển thị thì lại là kẻ tuy nhiên cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt điện thoại cảm ứng thông minh, chính thức đấu giành giật tư tưởng, khi chuông điện thoại cảm ứng thông minh chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới mẻ nhận máy.