nếu như em không giống cậu ấy


20160223

Tựa gốc: 如果我不像他

Bạn đang xem: nếu như em không giống cậu ấy

Tác giả: 千金不卖

Thể loại: Đam Mỹ, Thế thân thiết, hiện đại

Nhân vật: Châu Sưởng x Diễm Nhuệ Dương

Edit: Voi Còi (voicoisite.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (24c+3PN) (29/02/2016)

————-

Văn án

Anh so với câu thiệt chất lượng, nếu mà sự ôn như tê liệt thực sự là chính vì cậu Diễm Nhuệ Dương mặc dù đơn thuần một chút, thì lại càng chất lượng ….

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng của anh thẩm truyện one

———

Review (by Spoil/Review đam mỹ)

– ”Nếu em rất khác cậu ấy, anh đem yêu thương em không?”

– ”có lẽ ko.”

Công yêu thương âm thầm thanh mai trúc mã của tôi là Tống Dương mươi bao nhiêu năm, ko được đồng ý nhưng mà sinh sống với thụ 3 năm vì như thế tướng tá mạo giống như Tống Dương, nhập tện lại sở hữu âm giống như với những người tê liệt là Nhuệ Dương. Dù ko yêu thương thụ tuy nhiên hoàn toàn có thể người sử dụng thụ lấp phần này khoảng chừng trống không nhập tim công, một vừa hai phải coi mặt mũi thụ lưu giữ cho tới người tê liệt, thuận tiện gọi luôn luôn ”Dương Dương” trúng cả nhì.

Thụ biết tôi chỉ là thế thân thiết, tuy nhiên luôn luôn ôm hy vọng công tiếp tục thay cho thay đổi và quên người tê liệt. Những tưởng Tống Dương kết duyên là xong xuôi, ngờ đâu nửa năm tiếp theo ly thơm tìm về tỏ tình rồi day dưa với công, bắt công chia ly với thụ tuy vậy trước này còn khuyên răn ngăn công tránh việc tổn hại thụ. Công thời điểm hiện nay vô nằm trong vô nằm trong (xin được lược 1 ngàn từ) khốn nàn, tham ô lam. Vừa ham muốn yêu thương Tống Dương lại không thích chia ly thụ, nên đùa trò bắt cá nhì tay, trước mặt mũi vẫn ôn nhu lừa man trá thụ, phía sau quan tâm mến với Tống Dương. Một phen nhì kẻ đang được bàn tính chuyện làm thế nào nhằm chia ly với thụ thì bị nghe được. Tự dọn gói rời khỏi lên đường và quyết tâm chia ly ko bám líu cho tới nhì kẻ này.

Xem thêm: bố y quan đạo

Rồi thụ bị bệnh nguy kịch nên chữa trị phẫu thuật. Công thời điểm hiện nay vẫn ăn năn hận Khi thụ rời khỏi lên đường nhưng mà tìm về khẩn khoản nài nỉ, níu kéo, biết thụ bệnh nguy kịch thì dứt khoát với Tống Dương lên đường bù đắp điếm bảo vệ thụ. Thụ vì như thế mệt rũ rời bị nhì kẻ này 1 phiền phức, 2 khiêu khích, 3 bệnh dịch trạng nhưng mà rời cổ tay sự sát, công cho tới kịp cứu vớt thụ và hiến tủy mang lại thụ, buông tha bổng ko phiền phức thụ nữa. Hai năm tiếp theo tái ngộ, 1 người tình thân ko dứt, 1 kẻ luôn luôn dõi theo đuổi bóng hình người tê liệt lẫn nhau thời cơ tái hiện từ trên đầu, tung ra bố mẹ, kết viên HE.

————–

Link: https://voicoisite.wordpress.com/2016/02/02/neu-nhu-em-khong-giong-cau-ay/