ngai vàng không bằng dưỡng muội

Kiếp trước, hoàng thái tử bị tiêu diệt thảm, họa kể từ nhập ngôi nhà nhưng mà rời khỏi, Tạ Vân vốn liếng ko quan hoài ngôi vị nhà vua, lại bị bức xay nằm trong người tao tranh giành đoạt. Không ai suy nghĩ, mặc dù vậy hắn lại là kẻ thành công ở đầu cuối.


Thể loại: Thuần cổ kính, #nam _trùng_sinh, giắt hội chứng #muội_khống trầm trọng, #SỦNG SỦNG SỦNG, siêu sạch sẽ, sở hữu chút sắc, ngọt, cảm động, HE
Độ dài: 71 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: ngai vàng không bằng dưỡng muội


Văn án: 

Kiếp trước, hoàng thái tử bị tiêu diệt thảm, họa kể từ nhập ngôi nhà nhưng mà rời khỏi, Tạ Vân vốn liếng ko quan hoài ngôi vị nhà vua, lại bị bức xay nằm trong người tao tranh giành đoạt. Không ai suy nghĩ, mặc dù vậy hắn lại là kẻ thành công ở đầu cuối.

Trước tối đăng cơ, Tạ Vân quay trở lại chục năm vừa qua. Hắn năm bại liệt chục sáu tuổi hạc, ngây ngô non nớt, bước tiến trở ngại. Hoàng cung to lớn vì vậy, lại có duy nhất một đái nha đầu đối chất lượng với hắn.

Kiếp trước, nường hạn chế một quãng tóc đen sì rước tặng; nhằm báo đáp, hắn rước nường chở che bên dưới tay, quyết tâm bảo lãnh nường toàn vẹn.
Đời này, nường thần trí ko mất mặt,  thông tuệ cơ linh. Nàng từng bước từng bước một, vô tri vô giác nhưng mà công trở nên đoạt khu đất, thực hiện hắn tinh thần thất thủ, dạy dỗ hắn cúi đầu xưng thần.

Tiểu kịch trường:
Mười năm vừa qua ----
Tạ Vân (ngồi xổm xuống): A Dung, Tam ca dạy dỗ ngươi biết ai là kẻ chất lượng, ai là kẻ xấu xí.
Mười năm tiếp theo ----
Tạ Vân (mỉm cười): A Dung, nước ngoài trừ tao rời khỏi, người nào cũng đều là kẻ xấu xí.

“Bao phiên xoay đem, cánh hoa buổi sớm nhặt lại đang được muộn mằn.
Tìm mò mẫm tìm kiếm mò mẫm, một đời mơ tưởng lại trôi qua loa.
Vẫn ghi nhớ điều thề nguyền kiếp trước, mong muốn rằng nhưng mà ko thốt nên lời…” (*)

Kiếp trước, Tạ Vân là Tam hoàng tử đương triều. Mẫu thân thích chàng bị vu vạ hãm sợ hãi sủng phi nhưng mà phụ hoàng yêu thương mến nên bị biếm nhập lãnh cung, còn chàng trở nên nhi tử bị vứt vứt. Mỗi bước tiến của chàng khi ấy, đó là những bước chan chứa cô độc duy nan. Hoàng cung nguy hiểm nga to lớn vì vậy, lại không tồn tại khu vực giành cho chàng, mọi nơi chỉ tràn ngập toan tính và thủ đoạn tranh giành giành quyền thế. Chàng mặc dù không thích tranh giành đoạt, lại bị cuốn nhập vòng xoáy ngai vàng vị. Cuối nằm trong, trở nên đế vương vãi, người người ngưỡng mộ. 

Nhưng trước tối chàng đăng cơ thì tự nhiên được trở lại rộng lớn chục năm vừa qua, Lúc chàng mới mẻ 16 tuổi hạc. Một đời tái diễn, vốn liếng là thiên ý trêu gan hoặc chàng vẫn còn đấy vướng bận và ko trả không còn duyên nợ cho 1 người.

Còn ghi nhớ trong mỗi năm mon ấy, một hoàng tử bị vứt vứt như chàng luôn luôn Chịu đựng biết từng nào khinh thường thông thường và ngán ghét bỏ của quý khách xung xung quanh. Hoàng cung sang chảnh lại lạnh lẽo giá chỉ, lòng người thăm hỏi thẳm lại chước toan. Chỉ có một không hai một người luôn luôn mỉm cười cợt chạy cho tới mặt mày chàng, gọi chàng từng giờ “Tam ca ca” và lắng đọng, thiệt lòng quan hoài thương cảm cho tới chàng. Nàng là Cửu công chúa Tạ Chiếu Dung. 
Thế tuy nhiên, chàng lại ko thể bảo đảm được đái muội bé nhỏ nhỏ của tớ. Biến cố kéo cho tới, nường Chịu đựng công kích rộng lớn nhưng mà thần trí trở thành ngốc nghếch, khờ dở hơi. Trái tim nường khép chặt, lại câu chấp chỉ ghi nhớ từng chàng, khiến cho chàng day dứt và đau nhức tinh nguôi. Vậy nhưng mà, cho tới nằm trong vẫn ko thể cứu giúp được nường, rước nường quay trở lại. Cứ thế, nom nường nhắm lại song mi, tách xa vời trần thế. Đó vĩnh viễn là chỗ bị thương ko khi nào lành lặn trong tâm chàng.

Thương tâm.
Hối tiếc.
Bi ai.
Giày vò…

Phải chăng, nên là nên ông trời đang được mang lại chàng thời cơ trở lại, sửa lại vận mệnh và tương trợ một đời an yên tĩnh mang lại đái muội của chàng. Vậy thì, chàng nguyện rước cả tính mạng của con người của tớ rời khỏi nhằm tấn công thay đổi. Bởi, chàng đang được hiểu rằng nếu như không tồn tại nường, trái đất của chàng chẳng còn sót lại gì không còn. Ngai vàng cũng ko vày chăm sóc muội. 

***

Tạ Chiếu Dung là Cửu công chúa được Hoàng thượng và Trân phi rất là thương cảm sủng ái. Nhưng nường lại cảm biến được rằng, tất cả ko hề như vẻ bên ngoài thể hiện tại. Chỉ là, nường còn vượt lên nhỏ nhằm hiểu rõ sâu xa và lên đường sâu sắc nhập lòng người. 
 
Thế tuy nhiên, Lúc phát hiện Tam ca ca Tạ Vân đứng bên dưới trận mưa phùn ngày ấy, trái khoáy tim nường nhức nhối. Hóa rời khỏi, hoàng cung to lớn này, lại sở hữu một người còn đơn độc và Chịu đựng nhiều bi thương vì vậy. Cơn mưa như thuốc nước đôi mắt, nhuộm hình bóng huynh ấy trở nên một mảng tịch liêu chan chứa vô vọng.

Xem thêm: hảo mộc vọng thiên

Tạ Chiếu Dung dường như không ngần quan ngại bước những bước tiến nhỏ bé nhỏ nhắm tới mặt mày Tạ Vân, người sử dụng hai con mắt êm ấm biết cười cợt của tớ nom chàng và người sử dụng tiếng nói như tơ liễu quấn xung quanh trái khoáy tim chàng với từng giờ gọi thương cảm thực tâm. Chỉ một khoảnh tương khắc này đang được ấn tấp tểnh cuộc sống nường mãi mãi. Nàng là đái muội của Tạ Vân, toàn cỗ tình thương yêu nằm trong sinh mệnh cũng thuộc sở hữu chàng. 

Vì vậy, so với Tạ Vân, Tạ Chiếu Dung là viên ngọc, là trái khoáy tim, là toàn bộ những điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất bên trên trần thế này nhưng mà chàng đạt được. Cho nên, ở trong năm mon Lúc đái muội còn nhỏ bé nhỏ, chàng đang được tương khắc sâu sắc nhập lòng nường một chân lý vĩnh viễn rằng: Tất cả sóng đồ sộ gió máy rộng lớn của cuộc sống này đang được sở hữu chàng gánh vác, toàn bộ những oan ức nhức thương nường gánh Chịu đựng đang được sở hữu chàng trả lại và chỉ việc là nường mong muốn, thiên hạ này chàng cũng tiếp tục san vày.

Thế lực của Tạ Vân ngày càng vững mạnh cũng chính là khi những thủ đoạn nhập bóng tối dần dần được ló mặt. Thân thế thiệt sự của Tạ Chiếu Dung, kín về căn bệnh tình nằm trong chết choc của nường kiếp trước. Thì rời khỏi, từng chuyện nường trải qua loa từng kinh xịn ra sao. 

Trong căn chống tăm tối, những con cái rắn rết ngổn ngang mọi nơi, sự tàn nhẫn lạnh lẽo lùng của kẻ phản bội. Từng giờ kêu cứu giúp nhỏ bé nhỏ nhập kiêng dè hãi vô vọng của nường như tương khắc sâu sắc nhập lồng ngực Tạ Vân… Thật sự, nếu như chàng cho tới trễ một bước thôi, thảm kịch tiếp tục tái diễn. Vậy thì, chàng nguyện diệt lên đường cả thiên hạ này, lấy huyết trần thế tẩy rửa toàn cỗ nhức thương đang được sở hữu.

Bởi Tạ Vân là 1 người rạm sâu sắc chan chứa tàn nhẫn tàn ác. Chàng là 1 con cái sói luôn luôn lấp vết cỗ răng ranh của tớ mặt mày đái muội, tuy nhiên chỉ cần phải có thể tác động cho tới nường, nó sẽ không còn ngần quan ngại lòi ra cắm xé con cái bùi nhùi tàn nhẫn cho tới bị tiêu diệt. Không tự dự, ko kiêng dè hãi và ko màng kết quả.

Người như Tạ Vân đó là cả cuộc sống chỉ đối chất lượng với cùng một người. Mà Tạ Chiếu Dung lại là toàn cỗ cuộc sống chàng. Vì thế, một Tam ca ca to lớn trưởng thành và cứng cáp lại vì như thế đái muội nhỏ bé nhỏ nhưng mà thực hiện bất kể việc gì. Chàng hoàn toàn có thể bối nường phần đường nhiều năm Lúc nường thực hiện nũng không thích quốc bộ. Chàng hoàn toàn có thể êm ả dịu dàng lắng tai thiệt lâu những mẩu truyện chung nhặt nường kể. Chàng hoàn toàn có thể ko quan ngại quỳ xuống mặt mày đàng những vết bụi dơ chỉ nhằm đem hài mang lại nường. Chàng hoàn toàn có thể nhập giấc mộng ko an ổn định của nường nhưng mà xuất hiện tại rồi cứ thế ôm nường nhập lòng…
Chỉ phải là nường, từng phiên gọi thương hiệu chàng tiếp tục bỏ mặc toàn bộ nhưng mà cho tới.

“A Dung, chớ kiêng dè.”
“A Dung, tam ca ca tiếp tục luôn luôn ở mặt mày muội.”

Đây cũng chính là khi Tạ Vân nằm trong Tạ Chiếu Dung đều làm rõ lòng nhau. Là thương cảm và tin cẩn tưởng đang được tương khắc sâu sắc nhập xương tủy. Chàng lập một plan kiêm toàn mong muốn rước nường tách xa vời hoàng cung nhơ nhớp này, lấy một thân thích phận mới mẻ và nằm trong chàng sinh sống an yên tĩnh hạnh phúc.
Đáng tiếc, biến chuyển cố xảy cho tới bất thần Lúc Tạ Vân còn đang được chinh chiến ngoài biên giới rời ra vạn dặm. Dù sở hữu bảo đảm nường thế này thì sản phẩm vẫn bất biến được vận mệnh.

Tạ Vân nhượng bộ như cuồng loạn và trở thành quỷ ác khát huyết. Mỗi một bước đi ngựa chàng trải qua là 1 xác người, từng một mũi mò mẫm chàng tung lên là 1 giờ gào thét xé gió máy. Máu tuôn xối xả, chiến phục ướt đầm mùi tanh tanh nồng… Khắp điểm như địa ngục. Chàng một đàng thành công thúc giục ngựa như cất cánh quay trở lại. A Dung, muội chắc chắn nên ngóng tao.

Liệu rằng, Tạ Vân sở hữu kịp trở lại cứu giúp lấy Tạ Chiếu Dung hoặc không? Khi nhưng mà, chết choc như lưỡi dao đang được giáp với ngay lập tức mặt mày cổ nường. Âm chước nằm trong tranh giành đoạt và gia thế thần túng thiếu đang được ẩn vết ở phía đằng sau là ai? Tại sao kiếp trước chàng vốn liếng ko tranh giành đoạt ngai vàng vị lại hoàn toàn có thể vững vàng bước đăng quang đế vương? Nếu kiếp này chàng kể từ vứt tất cả, liệu hoàn toàn có thể thay đổi toàn cỗ vận mệnh hoặc không? Mời mn dõi theo gót những chương cuối chan chứa thú vị và bất thần của cục truyện để tìm hiểu nhé ^^

***

Xem thêm: soai ty hoc duong

"Ngai vàng ko vày chăm sóc muội" là 1 cỗ truyện phái nam trùng sinh chuyên nghiệp sủng sạch sẽ ngọt nhưng mà bản thân rất rất mến nhập thời hạn này. Nội dung truyện giản dị và đơn giản là quy trình sữa chữa trị và thay cho thay đổi số phận của phái nam nữ giới chủ yếu ở kiếp này. Nhưng điểm nằm trong là càng về sau truyện càng có không ít bất thần, anh hùng ko được buff quá trớn nhưng mà từng bước nỗ lực nhằm mò mẫm hiểu và lật há những kín đang được lấp vết. Bút lực của người sáng tác thiên về tình thương là chủ yếu và viết lách khá chắc chắn tay những phân đoạn xúc cảm, gọi thiệt sự xúc động. 

Theo cảm biến cá thể thì tôi cũng rất rất mến những anh hùng nhập truyện mặc dù chủ yếu hoặc phụ. Bởi người sáng tác đang được xây cất tương đối tốt kể từ nước ngoài hình lộn tính cơ hội. Nam chủ yếu Tạ Vân thì ẩn nhẫn tàn ác tuy nhiên lại luôn luôn lấp vết những điên cuồng trong tâm. Tuy nhiên, chàng so với đái muội Tạ Chiếu Dung thì chấp niệm rất rất sâu sắc. Yêu thương, sủng ái, bảo đảm trong cả đời trong cả kiếp. Nữ chủ yếu Tạ Chiếu Dung thì lanh lợi và nhạy bén. Cuộc đời của nường đạt được một Tạ Vân, coi như kiêm toàn. Trong khi những anh hùng phụ khác ví như Đổng Thần Y, Cố Tề Quang, Yến Tuyết Chiếu... đều khá tuyệt hảo và đặc trưng thú vị.
Vì vậy, nếu như yêu thương mến chuyên mục này hãy nhảy hố nằm trong bản thân nhé ^^
_________
Văn án được edit vày #Ám Dung Hoa page #RVNT0105
(*): Trích bạn dạng dịch điều bài bác hát Cửu ngôi trường cơ - Tam Vô cover - Ost Song thế sủng phi.

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban