ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa

Ngăn Cản Chồng Cũ Vai Phản Diện Hắc Hóa

Triệu Sử Giác

Bạn đang xem: ngăn cản chồng cũ vai phản diện hắc hóa

Ngôn Tình

Nguồn: thuế tầm; Editor & beta: An Hồng Đậu Team

113,800

Hoàn Thành

08:19:16 05/07/2021

Đánh giá: 9.5/10 kể từ 94 lượt

Bạn đang được hiểu truyện Ngăn Cản Chồng Cũ Vai Phản Diện Hắc Hóa của người sáng tác Triệu Sử Giác. Lăng Chân là tiên tử bên trên trời lại xuyên nhập nữ giới phụ pháo hôi nhập cuốn sách ngày tiết chó.

Đầu tiên nữ giới phụ này vì như thế phái nam chủ yếu nhưng mà phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, sau này lại ly thơm với những người ông chồng là phái nam phụ, nhưng mà sau cùng người ông chồng trước này sẽ hoàn toàn hắc hóa trở nên quấn phản diện của cuốn sách.

Xem thêm: thế giới hoàn mỹ tập 110

Mà cô, chính vì phản bội ông chồng, thực hiện người thân trong gia đình có một không hai của anh ấy tức chết, sau cùng bị lão đại hắc hóa chủ yếu tay trả thù oán, bị tiêu diệt thảm trong bệnh viện tinh thần.

Thật may mắn! Cô xuyên qua loa đúng vào lúc, lão đại còn ko hắc hóa.

Vì thế Lăng Chân hóa thân thích tè tiên nữ giới điều trị, tiên vũ hát ca nhảy ngọt, lượt rời khỏi manh ông tơ ôm tấm lòng sửa chữa thay thế lại.

Cô trấn an xúc cảm tàn nhẫn, thay cho thay đổi tư tưởng chấp nệ, tôn tạo hành vi phản xã hội của anh… Cuối cùng! Cô biến chuyển một trái ngược bom chuẩn bị hắc hóa trở thành thanh niên chất lượng tốt sở hữu tính cách êm ả ngoan ngoãn ngoãn, thái chừng tích cực!

Lăng Chân đáng tin cậy xóa khỏi toàn cỗ tai ương ngầm, sau cùng mới mẻ yên lặng lòng tách lên đường, vì vậy cô lấy tờ đơn ly thơm năm bại liệt rời khỏi.

Ai ngờ một giây sau, trời khu đất thay cho thay đổi, người có vẻ như ngoài trả lương lại trở thành hero phản diện nhập giây lát! Đang! Hắc! Hóa!

Lăng Chân ngại vượt lên trước khóc: “Còn, còn chuyện gì sao?”

Xem thêm: tiểu thuyết đam mỹ h

Ngụy Tỷ thu lại nụ mỉm cười vờ vịt, lòng đôi mắt tràn rời khỏi vẻ điên cuồng: “Còn.”

“Mãi mãi sát bên anh, chớ hòng chạy.”

Bên cạnh bại liệt, chúng ta chớ bỏ qua Xuyên Thành Vị Hôn Thê Cực Phẩm Của Nam Chính của nằm trong người sáng tác.