ngạo thị thiên địa chap 1

Gojowillwin

Hình hình ảnh Gojo được cho rằng thành công trước Sukuna 19 ngón tay

Gojo0,5

Gojo bị Sukuna hạn chế xuyên qua chuyện Vô Hạ hạn nhờ học hành thuật thức của Mahoraga

Bạn đang xem: ngạo thị thiên địa chap 1

Gojo Satoru ( () (じょう) (さとる) Gojō Satoru?, Ngũ Điều Ngộ) là 1 trong mỗi anh hùng chủ yếu của cục truyện Jujutsu Kaisen. Anh là 1 Chú thuật sư Đặc cung cấp và là 1 giáo viên bên trên Cao đẳng Chú thuật Tokyo.

Ngoại hình[]

Gojo Satoru là 1 người nam nhi to lớn, cao ngất ngư đối với những học tập trò của tôi, và được không ít người Reviews là rất rất mê hoặc. Anh với mái đầu White thông thường được dựng lên, tuy nhiên Gojo nhằm nó xõa xuống Lúc anh khoác âu phục thông thường rộng lớn. Gojo với hai con mắt blue color lam sáng sủa, tuy nhiên bọn chúng thông thường được phủ vì thế cái khăn bịt đôi mắt black color đặc thù của anh ý hoặc một cặp kính mát thâm.

Trong Lúc thao tác làm việc, Gojo khoác một cái áo khóa ngoài thâm cổ cao phối hợp nằm trong quần và song bốt tối màu sắc. Trong quá khứ, Gojo vẫn treo băng lên bên trên đôi mắt chứ không cần nên chỉ bịt đôi mắt đơn giản và giản dị. Anh với một số trong những âu phục đời thông thường không giống nhau, thông thường bao hàm áo sơ-mi lâu năm tay và quần slack. Anh thậm chí là còn khoác áo hoodie lâu năm tay lên đường biển cả với chiếc quần bơi lội thâm.

Tính cách[]

Satoru là 1 người dân có tính cơ hội phức tạp. Anh thông thường được coi nhận là thuận tiện và hạnh phúc so với học viên, người cùng cơ quan thân thiện thiết và đồng minh của tôi. Tuy nhiên, anh rét mướt lùng và còn tàn nhẫn so với những người dân quản lý giới thuật sư, một ví dụ là sự việc thiếu hụt tôn trọng White trợn của anh ý so với Hiệu trưởng Gakuganji.

Satoru vô cùng thỏa sức tự tin nhập năng lực và lừng danh của tôi với tư cơ hội là 1 thuật sư quyền năng, tin cẩn rằng bạn dạng thân thiện anh là người bất khả bại trận. Ý loài kiến ​​của anh về người không giống thông thường chỉ ra đi mà đến mức phỏng Reviews sức khỏe của mình, và anh khá lạnh lùng với ngẫu nhiên ai nhưng mà anh cho rằng yếu ớt. Hình như, tự bị tác động thật nhiều vì thế thèm muốn quyền lực tối cao của bạn dạng thân thiện, anh cũng khá kiêu ngạo. Anh tin cẩn chắc hẳn rằng anh là kẻ mạnh mẽ nhất bên trên trái đất, nhưng mà về thực tiễn thì đúng thật vậy thiệt, như Lúc anh tuyên phụ thân nhập trận đánh với Fushiguro Toji, rằng "trên từng Thiên đàng và Địa giới, chỉ mất 1 mình anh là kẻ được vinh danh." Như vậy rất có thể được minh bệnh rõ rệt rộng lớn Lúc anh được gửi gắm trọng trách đảm bảo Amanai Riko, 1 trong những số không nhiều những người dân 'yếu đuối' nhưng mà anh thực sự với lòng trắc ẩn. Tuy nhiên, từng sự đồng cảm về tử vong của cô ấy ấy vẫn sớm bị không đồng ý vì thế sự kiêu ngạo trên mức cần thiết của anh ý sau thời điểm hoàn mỹ Nghịch gửi Thuật thức của tôi nhập trận đánh tiếp theo sau ngăn chặn Fushiguro Toji.

Trong những trận đánh stress, Satoru đôi lúc rớt vào hiện trạng kungfu điên loạn, bị thôi đốc vì thế quyết tâm thành công và vật chứng ko thể không đồng ý rằng chỉ mất 1 mình anh mới nhất là kẻ mạnh mẽ nhất. Phong cơ hội kungfu của anh ý đặc thù là những đòn tiến công hung hãn và cai trị, mặt khác phô trương những nghệ thuật thuần thục của tôi với đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, nhập cơn rủi ro khủng hoảng, anh với năng lực trở nên một kẻ ngày tiết rét mướt. Anh tiếp tục ưu tiên chi tiêu khử quân địch của tôi rộng lớn là cứu giúp những người dân không có tội vì thế anh tin cẩn rằng sự quyết tử là ko thể rời ngoài. Tuy nhiên, điều này chỉ xẩy ra với những người dân bị làm thịt vì thế đối thủ; anh tiếp tục không khiến đi ra ngẫu nhiên tổn sợ hãi lâu lâu năm này với những người không giống hoặc làm thịt người không có tội nhằm cướp ưu thế.

Tuy nhiên, bỏ mặc sự kiêu ngạo và mạnh mẽ và uy lực của tôi, Satoru vẫn đang còn nhân tính rộng lớn đối với tuyệt hảo lúc đầu của anh ý. Sau Lúc vượt qua Toji, Satoru lấy lại xác của Riko với vẻ mặt mày khổ đau, đã cho chúng ta biết rằng tuy nhiên thành công đẫy tự tôn thời gian gần đây của anh ý trong thời điểm tạm thời lấn lướt xúc cảm của anh ý, thì anh vẫn cảm nhận thấy nhức buồn về tử vong của cô ấy. [...SPOILER...] Anh tao lần cơ hội làm thịt những member Star Religious đang được cười cợt nhạo tử vong của Riko, tuy nhiên đã trở nên ngăn lại vì thế Suguru Geto - người nhưng mà anh tao phụ thuộc như 1 phương châm nhập thời điểm lúc đó - trước lúc triển khai ngẫu nhiên hành vi này. Hơn nữa, Satoru tiếp sau đó vẫn vô nằm trong kinh hoàng và hoảng kinh sợ sau thời điểm hiểu được Suguru, người bạn tri kỷ độc nhất của anh ý, đang trở thành một kẻ dùng lời nói nguyền làm thịt người. Satoru vẫn nỗ lực phân tích và lý giải với các bạn của tôi, tuy nhiên ở đầu cuối nhìn thấy rằng nên kết thúc Suguru trước lúc nhiều tai ương rộng lớn xẩy ra. Chính gặp chấn thương của Satoru Lúc rơi rụng lên đường người bạn tri kỷ nhất làm ra đi ra sự sụp sụp ở đầu cuối của anh ý ấy ở Shibuya. Anh ấy cũng túng quẫn trí Lúc Yuji nhượng bộ như vẫn bị tiêu diệt, vẫn đồng ý rằng anh ấy vẫn rơi rụng lên đường một người nhưng mà anh ấy thực sự xem như là đồng đẳng.


Mục chi tiêu ở đầu cuối của Satoru là cải tân trái đất chú thuật kể từ bên dưới lên trải qua dạy dỗ. Anh lần cơ hội nuôi chăm sóc một mới thuật sư mới nhất nhưng mà anh kỳ vọng một thời buổi này này sẽ trở nên người ngang sản phẩm với anh.

Kĩ năng và Sức mạnh[]

Satoru Gojo vs

Gojo Satoru thể hiện tại sức khỏe áp hòn đảo của mình

Cấp phỏng Kĩ năng Tổng thể: Ngay cả nhập số những thuật sư quánh cung cấp, Satoru vẫn được nghe biết là thuật sư mạnh mẽ nhất nhập cỗ truyện, sở hữu mối cung cấp chú lực lớn tưởng hao hao một thuật thức mạnh cho tới kinh xịn.

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

Gojotheloser

Gojo bị Toji người sử dụng Thiên Nghịch Mâu, một chú cụ quánh cung cấp rất có thể chống chế giải trừ thuật thức đâm nhập yết hầu

Khi còn là một học viên, Satoru và Suguru đều được xem như là người "mạnh nhất", với năng lực đơn giản hạ gục những chú nguyền sư đẫy kinh nghiệm tay nghề và mạnh mẽ và uy lực. [...SPOILER...] Sau Lúc nhìn thấy và hoàn mỹ năng lực của tôi, năng lực của Satoru vẫn tăng thêm xứng đáng nói đến nấc anh tao rất có thể bịa Toji Fushiguro nhập thế chống thủ và ở đầu cuối làm thịt anh tao vì thế nghệ thuật mạnh mẽ nhất của tôi, trong lúc trước ê anh tao và Geto ko nên là đối thủ cạnh tranh của Kẻ làm thịt chú thuật sư có tiếng. Khi nối tiếp cách tân và phát triển, anh ấy đã thử lu lù mù sức khỏe của Suguru mà đến mức Suguru quá nhận rằng Satoru vẫn thực sự trở nên người mạnh mẽ nhất 1 mình. Suguru cũng bảo rằng Satoru với năng lực tự động bản thân làm thịt cả quả đât, điều nhưng mà Suguru quá nhận là vì năng lực của chủ yếu anh tao, và thậm chí là ko nỗ lực kháng trả Lúc Satoru sẵn sàng làm thịt anh tao, tuy nhiên Satoru ở đầu cuối cũng lý tưởng vì thế ko thể làm thịt người các bạn cũ của tôi. Hình hình ảnh gojo tiến công nhau với Toji rất rất căng

Ở thời khắc lúc này, sức khỏe của Satoru đang làm những cung cấp cao của xã hội chú thuật cảm nhận thấy kinh sợ hãi, Lúc nhưng mà Satoru rất có thể đơn giản xay buộc bọn họ bỏ vứt những vụ hành quyết những thuật sư quánh cung cấp nguy nan giống như anh như Okkotsu Yuta và thể xác của Sukuna là Itadori Yuji, tất nhiên xác định rằng anh tiếp tục rất có thể đơn giản làm thịt bị tiêu diệt toàn bộ và lật sụp xã hội chú thuật nếu như anh thực sự ham muốn. Satoru thậm chí là còn tuyên phụ thân rằng anh rất có thể vượt qua Sukuna mặc dầu hắn với phục sinh toàn cỗ sức khỏe.

Satoru Gojo targets weakened Hanami

Hanami, một chú linh quánh cung cấp mạnh mẽ và uy lực, ko thể sánh vì thế anh.

[...SPOILER...]

Kenjaku và group vong hồn bị chửi rủa cung cấp đặc trưng của anh ý ấy cũng cảnh giác với sức khỏe và khả năng của Satoru, Kenjaku quá nhận rằng anh ấy ko thể vượt qua Gojo nhập trận đánh thẳng. Anh tao với năng lực áp hòn đảo trọn vẹn và làm thịt bị tiêu diệt Jogo, người mạnh mẽ nhất nhập group, và chỉ việc sự hiện hữu của anh ý tao là rất có thể buộc Hanami nên tháo lui, với việc Gojo gần như là làm thịt bị tiêu diệt vong hồn bị chửi rủa cung cấp đặc trưng vì thế một đòn tiến công. tiến công độc nhất. Khi Kenjaku và group của anh ý ấy ở đầu cuối vẫn cách tân và phát triển một plan nhằm đương đầu với anh tao nhập trận đánh, bỏ mặc sự sẵn sàng của mình, Satoru vẫn rất có thể đơn giản ngăn chặn những cuộc tiến công của mình và áp hòn đảo bọn họ, khiến cho bọn họ ngạc nhiên với năng lực thực sự vượt lên trước quá năng lực của anh ý tao, làm thịt bị tiêu diệt Hanami và chỉ bị vượt qua tự Kenjaku dùng quá khứ của tôi với Geto nhằm tiến công lạc phía anh tao đầy đủ lâu nhằm Vương quốc Ngục hàm ấn anh tao.

Satoru Gojo rips Jogo's arm off

Năng lực Thể thuật của Satoru

Bậc thầy Thể thuật: Satoru, ngoài nấc chú lực áp hòn đảo, còn là 1 võ sư vô cùng xứng đáng gờm Lúc giáp lá cà, với sức khỏe thể hóa học khác người tương hỗ những khả năng của tôi. Anh với năng lực áp hòn đảo trọn vẹn Jogo Lúc giao đấu tay song, tung đi ra một số trong những đòn tiến công đúng chuẩn nhập những điểm chí mạng của Jogo, và thậm chí là rất có thể tự do thoải mái kungfu và tương khắc và chế ngự cả Jogo và Hanami chỉ vì thế giáp lá cà, đơn giản phản đòn tiến công của bọn chúng và tung đi ra những cú tiến công mạnh mẽ và uy lực nhằm nhanh gọn lẹ khiến cho bọn chúng nên Chịu đựng khuất phục.

Sức mạnh Vượt trội: Satoru chiếm hữu sức khỏe thể hóa học kinh khủng nhằm ngăn chặn những lời nói nguyền mạnh mẽ và uy lực nhưng mà ko gặp gỡ yếu tố, đơn giản tạo nên thương tích nặng trĩu cho tới Jogo vì thế những cú đấm cực mạnh và khiến cho hắn cất cánh lên đường một khoảng cách đáng chú ý chỉ vì thế một cú đá nhập trận đánh của mình. Anh cũng rất có thể đơn giản xé toạc đầu của Jogo và tiếp sau đó là cánh tay của hắn chỉ vì thế sức khỏe thể hóa học đơn thuần và thậm chí là rất có thể tự do thoải mái xé toạc căn cơ của Hanami. Anh rất có thể đơn giản xé xác những người dân gửi phát triển thành, xé xác bọn họ từng chi một.

Gojo shows Jogo the difference in strength (Anime)

Tốc phỏng kinh khủng của Satoru.

Tốc phỏng & Phản xạ Vượt trội: Satoru là 1 binh sĩ rất nhanh nhẹn, với năng lực dịch chuyển thời gian nhanh hơn hết đôi mắt thông thường. Anh đơn giản vượt lên Jogo, tung đi ra những cú đấm và cú đá gần như là ko thể coi đi ra. Satoru cũng rất có thể vô hiệu hóa 1000 người gửi phát triển thành trong tầm 5 phút.

Mưu trí Chiến lược: Gojo khá tinh anh thông phương án và với năng lực lần đi ra plan của đối thủ cạnh tranh với những vấn đề ít nhất. Anh cũng trầm trồ vô cùng thích ứng với ngẫu nhiên quân địch này anh từng đương đầu cho tới ni, biết đúng chuẩn những gì cần thiết thực hiện nhằm ngăn chặn những thuật thức của bọn chúng và lần cơ hội vượt qua bọn chúng. Như vậy được thể hiện tại rõ ràng nhất nhập trận đấu của anh ý với Jogo, Hanami, Choso và Mahito, Lúc anh trầm trồ với năng lực thể hiện nhiều kế hoạch trong lúc đang được kungfu với vận tốc chóng mặt và đau đầu, vừa vặn đảm bảo thông thường dân, lưu giữ cho tới thiệt sợ hãi gia tài ở tại mức ít nhất, đồng thời ê tránh mặt những đòn tiến công của 4 chú linh.

Xem thêm: ngoài tiền ông xã chẳng cho tôi cái gì

Chú thuật[]

Thao túng Chú lực
Chú lực Vô tận: Gojo Satoru được nghe biết nhập xã hội chú thuật với tư cơ hội là chú thuật sư mạnh mẽ nhất. Anh đạt được biệt danh này tự lượng chú lực nhưng mà anh chiếm hữu. Chú lực của Gojo đầy đủ to tát rộng lớn nhằm dùng Triển khai Lãnh địa rất nhiều lần thường ngày. trái lại, đa số những thuật sư chỉ rất có thể dùng nó một thứ tự thường ngày.

Anh với năng lực trấn áp tuyệt hảo so với chú lực của tôi, rất có thể kích hoạt Lãnh địa của tôi trong giây lát, dùng những Nghịch gửi Thuật thức và thậm chí là phối hợp Chú lực dương và âm. Gojo cũng khá được nghe biết là người dân có và một khi 2 kĩ năng gửi gắm nhau, là kẻ thứ nhất trong tầm 400 năm với cả hai Chú thuật thức là Lục nhãn và Vô hạ hạn của gia tộc Gojo.

Nghịch gửi Thuật thức (反転術式 Hanten Jutsushiki?): Gojo là 1 nhập số không nhiều thuật sư rất có thể dùng Nghịch gửi Thuật thức nhằm tự động trị lành lặn chỗ bị thương. Anh vẫn hoàn mỹ thuật thức này Lúc đang được phía trên chóng lâm chung sau trận đánh thứ nhất với Fushiguro Toji. Với thuật thức này, Gojo không chỉ là rất có thể tự động trị lành lặn mà còn phải rất có thể khiến cho chú lực dương chảy nhập Vô hạ hạn, được cho phép anh thi đua triển những đòn Xích và Hư thức: Tử. Tuy nhiên, việc trị lành lặn chỗ bị thương cho tất cả những người không giống hiện nay đang ở ngoài số lượng giới hạn của Gojo, điều nhưng mà rất rất không nhiều người khác ví như Sukuna và Shoko rất có thể thực hiện được. Tuy nhiên, Gojo là thuật sư độc nhất rất có thể dùng Nghịch gửi Chú lực nhằm hòn đảo ngược thuộc tính của một thuật thức hiện tại với.
Hắc thiểm (黒閃 Kokusen?): Một thuật thức đưa đến sự biến tấu không khí Lúc người thi đua triển liên kết với lực hiệu quả của chú ấy lực trong tầm 0,000001 giây sau đó 1 cú tiến công cơ vật lý. Hiện tượng này khiến cho chú lực lóe lên black color, đưa đến một đòn tiến công mạnh rộng lớn đòn tiến công thông thường cấp 2,5 thứ tự theo dõi cung cấp số nón. Hiện bên trên vẫn chưa chắc chắn Gojo vẫn thi đua triển Hắc thiểm từng nào thứ tự.
Tương truyền Thuật thức
Satoru Gojo activating Red and Blue (Anime) Vô hạ hạn (無下限 Mukagen?): Tại Lever cơ bạn dạng, Vô hạ hạn là 1 thuật thức bẩm sinh khi sinh ra với xuất xứ kể từ gia tộc Gojo. Thuật thức này được cho phép người tiêu dùng trấn áp vô cùng không khí trải qua năng lực thao túng Chú lực ở Lever vẹn toàn tử, kéo theo nhiều thành quả và thuật thức không ngừng mở rộng. Với việc thao túng không khí đơn thuần Lever cơ bạn dạng của thuật thức này, Vô hạ hạn với 3 kiểu dáng chi tiêu chuẩn chỉnh và một kiểu dáng "ngoài chi tiêu chuẩn".
Vô hạn (無限 Mugen?): Là dạng trung tính của Vô hạ hạn, Vô hạn thông thường được nghe biết là kĩ năng ngăn chặn, tuy nhiên vậy đó là một ý niệm sai lầm không mong muốn thường bắt gặp vì thế sức khỏe thực sự của Vô hạn là làm những công việc chậm chạp tất cả. Khi với cái gì ê nỗ lực tiến công Satoru, loại này sẽ tiến công nhập khoảng cách vô vàn thân thiện anh tao và bọn chúng. Theo Satoru, đó là sự quy tụ của một chuỗi vô hạn và khởi nguồn từ nghịch ngợm lý Achilles và con cái rùa. Tương tự động như cơ hội Achilles sẽ không còn lúc nào đuổi theo kịp được con cái rùa tự khoảng cách đột biến kể từ con số vô hạn những không gian lừa lọc hữu hạn ngăn cơ hội bọn chúng, đối thủ cạnh tranh sẽ không còn lúc nào va vấp được nhập Satoru tự sự vô hạn thân thiện bọn họ. Satoru rất có thể đưa ra quyết định những gì rất có thể va vấp nhập anh tao hay là không phụ thuộc lượng, vận tốc và cường độ nguy nan. Gojo blocks Ember Insects
Thuật thức Thuận chuyển: Thanh (術式順転「蒼」 Jutsushiki Junten・Ao?): Phiên bạn dạng tăng mạnh của Vô hạ hạn Trung tính; Thanh là thành phầm phụ của việc Gojo khuếch tán Vô hạ hạn vì thế chú lực âm, đưa đến một chân ko lực bú. Gojo đưa đến một không gian buộc nên tự động kiểm soát và điều chỉnh và lấp đẫy khoảng tầm trống không xấu đi, khiến cho toàn bộ vật hóa học nhập phạm vi của không khí ê bị kéo lại sát nhau. Cursed Technique Lapse Blue
Thuật thức Nghịch chuyển: Xích (術式反転「赫」 Jutsushiki Hanten・Aka?)[5]: Là bạn dạng nghịch ngợm gửi của Thanh, Xích có công dụng ngược lại. Sử dụng Nghịch gửi Thuật thức của tôi nhằm hòn đảo ngược những tính chất của Thanh, Satoru kích hoạt sự phân kỳ của vô rất rất và tạo nên một lực đẩy vô cùng mạnh mẽ và uy lực, đẩy lùi mọi thứ hóa học xung xung quanh nó. Là một kĩ năng lấy tích điện kể từ chú lực dương và được tạo hình kể từ nghịch ngợm gửi thuật thức, kĩ năng này còn có năng lực tiêu diệt cấp gấp đôi đối với Thanh.[6] Gojo using Red on Jogo
Hư thức: Tử (虚式「茈」 Kyoshiki・Murasaki?): Một nghệ thuật ngoài chi tiêu chuẩn chỉnh của Vô hạ hạn, mạnh rộng lớn và công đập phá rộng lớn đối với 2 thuật thức chi tiêu chuẩn chỉnh nhưng mà chỉ một số trong những không nhiều người nghe biết trong cả nhập số những member của Gia tộc Gojo. Satoru búng ngón tay của tôi, phối hợp "Thanh" (lực hút) và "Xích" (lực đẩy), đưa đến một điểm dị thông thường nhập phạm vi lâu năm, nhập ê cả hai cảm giác được phối hợp, xóa bong toàn bộ vật hóa học bên trên lối đi của chính nó ngay lập tức ngay lập tức. Hollow Purple (Anime)
Kết giới Thuật thức
Satoru Gojo using Curtain to tát begin training Trướng ( Tobari?): Gojo rất có thể đưa đến một kết giới xung quanh một điểm chắc chắn. Trướng rất có thể phong lan điểm này ngoài toàn bộ những người dân không giống hoặc một người rõ ràng.
Unlimited Void Vô lượng Không xứ (無量空処 Muryōkūsho?)[7]: Triển khai Lãnh địa của Gojo. Nó đưa đến một không khí siêu hình khiến cho nàn nhân tiêu thụ toàn bộ những loại xúc cảm và vấn đề không ngừng nghỉ ngủ, thực hiện ê liệt toàn bộ tâm lý và hành vi của mình. [8] Sự trấn áp của Gojo so với Lãnh địa của anh ý đúng chuẩn mà đến mức anh rất có thể kích hoạt nó chỉ nhập 0,2 giây, giới hạn tác động lâu lâu năm của chính nó so với những người dân anh nhốt nhập ê.[9] Những người nhưng mà anh xúc tiếp khung người cũng không xẩy ra tác động vì thế thuộc tính của chính nó.
Kĩ năng Khác
Satoru Gojo arrives on the battlefield (Anime) Lục nhãn (六眼 Rikugan?): Không có tương đối nhiều vấn đề về Lục nhãn, tuy nhiên người tao hiểu được bọn chúng đóng góp một số trong những tầm quan trọng trong công việc dùng đúng chuẩn Vô hạ hạn. Người tao vẫn bảo rằng tương tự động như Vô hạ hạn, Lục nhãn cũng là 1 thuật thức bẩm sinh khi sinh ra được thừa kế kể từ gia tộc Gojo.

Yuta vẫn bảo rằng Lục nhãn được cho phép Satoru hạn chế nấc dung nạp chú lực của anh ý tao Lúc kích hoạt thuật thức xuống còn gần như là vì thế ko, và thành quả là anh tao sẽ không còn lúc nào không còn chú lực nhập một trận đánh. Lục nhãn dường như như được cho phép người tiêu dùng trí tuệ trái đất về lượng, vận tốc, tích điện, ...

Giải thưởng & Đề cử[]

Bầu lựa chọn Nổi tiếng[]

Giải Anime Crunchyroll[]

Tiểu tiết[]

 • Cái thương hiệu ‘Satoru’ (悟, さとる) là một chiếc thương hiệu cho tới phái nam của những người Nhật[10] được dùng cho tới động kể từ "biết", "hiểu", nằm trong nghĩa với chữ phiên âm Hán Việt "ngộ", được sử dụng nhập kể từ "giác ngộ". Có vẻ như nó ám chỉ cho tới những khả năng của anh ý, như Vô lượng Không xứ khiến cho thay đổi thủ nên "giác ngộ" rất nhiều loại và một khi, hoặc Lục nhãn rất có thể canh ty người chủ sở hữu "giác ngộ" đi ra nhiều loại về trái đất.
 • Dựa theo dõi Jujutsu Kaisen Official Fanbook[2]:
  • Phương thức nhập học: Huyết thống gia tộc.
  • Anh không tồn tại ngẫu nhiên sở trường này (anh rất có thể thực hiện đa số từng thứ).
  • Món ăn yêu thương thích: Đồ ngọt.
  • Thức ăn ko quí nhất: Rượu.
  • Nguyên nhân căng thẳng: Sự bám líu của cung cấp cao.
 • Theo lời nói Akutami, Gojo có lẽ rằng cao hơn nữa 190 centimet (6'3").[3]
 • Anh chính thức ăn bánh kẹo nhằm kích ứng óc cỗ tuy nhiên ở đầu cuối lại trở thành hảo ngọt.[3]
 • Anh rất có thể thực hiện bất kể điều gì Lúc nỗ lực, bởi vậy anh nỗ lực không thực sự bám líu nhập bất kể điều gì. Theo ông, toàn bộ là vì thế quyền lợi của mới sau.[3]
 • Hiệu trưởng Yaga là giáo viên của Gojo Lúc anh còn là một SV.[3]
 • Khuôn mặt mày của Gojo thông thường xuyên xuất hiện tại nhập phần chi phí truyện bên trên JUMP GIGA: Jujutsu Kaisen 0: Jujutsu High (tất cả 4 chương).[3]
 • Anh là 1 người yêu thích của Digimon lúc còn ở ngôi trường trung học tập.[11]
  • Cả nhị trình diễn viên lồng giờ đồng hồ cho tới giờ đồng hồ Nhật và giờ đồng hồ Anh của anh ý đều vẫn lồng giờ đồng hồ cho tới anh hùng nhập Digimon. Kaiji Tang thậm chí là còn nói đến việc Gojo quí Digimon bên trên Twitter.[12]
 • Theo như Akutami Gege, ca khúc chủ thể của anh ý là "Mada Minu Asu Ni" của Asian Kung-Fu Generation và "Shame on Me" của Avicii.[13]

Tham khảo[]

 1. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 96 (tr. 1).
 2. 2,0 2,1 Fanbook Jujutsu Kaisen Chính thức: (tr. 40-43).
 3. 3,0 3,1 3,2 3,3 3,4 3,5 3,6 Manga Jujutsu Kaisen: Quyển 1, Profile
 4. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 43 (tr. 21).
 5. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 14 (tr. 11).
 6. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 74 (tr. 16).
 7. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 15 (tr. 14-15).
 8. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 15 (tr. 16-17).
 9. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 89 (tr. 16-19).
 10. Wikipedia page: Satoru
 11. Manga Jujutsu Kaisen: Chương 66 (tr. 5).
 12. @KaijiTang "this man canonically loves digimon"
 13. Manga Jujutsu Kaisen: Quyển 3, Theme Songs

Điều hướng[]

[v · e · ?]

Nhân vật
Cao đẳng Chú thuật Tokyo
Giảng viên Yaga Masamichi  •  Gojo Satoru  •  Ieiri Shoko  •  Kusakabe Atsuya  •  Ijichi Kiyotaka  •  Nitta Akari
Sinh viên Itadori Yuji  •  Fushiguro Megumi  •  Kugisaki Nobara  •  Zenin Maki  •  Inumaki Toge  •  Panda  •  Okkotsu Yuta  •  Hakari Kinji  •  Hoshi Kirara  •  Haibara Yu
Cao đẳng Chú thuật Kyoto
Giảng viên Gakuganji Yoshinobu  •  Iori Utahime
Sinh viên Nitta Arata  •  Zenin Mai  •  Muta Kokichi  •  Miwa Kasumi  •  Kamo Noritoshi  •  Todo Aoi  •  Nishimiya Momo
Chú thuật sư
Thuật sư Chuyên nghiệp Nanami Kento  •  Ino Takuma  •  Mei Mei  •  Tsukumo Yuki  •  Tengen
Gia tộc Zenin Zenin Naobito  •  Zenin Ogi  •  Zenin Naoya  •  Zenin Jinichi  •  Zenin Ranta  •  Zenin Nobuaki  •  Zenin Chojuro
Culling Games Participants Kurusu Hana  •  Takaba Fumihiko  •  Kashimo Hajime  •  Higuruma Hiromi  •  Amai Rin
Không chuyên Amanai Riko  •  Kuroi Misato  •  Ui Ui
Chú nguyền sư
Hội của Geto Suguru Geto Suguru  •  Miguel  •  Larue  •  Hasaba Nanako  •  Hasaba Mimiko  •  Negi Toshihisa  •  Suda Manami
Hội của Kenjaku Kenjaku  •  Uraume  •  Kumiya Juzo  •  Shigemo Haruta  •  Ebina Niji  •  Awasaka Jiro  •  Ogami
Q Bayer  •  Kokun
Phi Chú nguyền sư Fushiguro Toji  •  Sonoda Shigeru  •  Kong Shiu
Chú linh
Hội của Mahito Mahito  •  Hanami  •  Jogo  •  Dagon
Oán linh Sukuna  •  Orimoto Rika  •  Sugawara Michizane  •  Tamamo-no-Mae Tái sinh  •  Kuchisake-Onna
Cửu tướng tá đồ Choso  •  Eso  •  Kechizu
Chú linh khác Chỉ kí chủ  •  Thần đậu mùa  •  Chú linh Châu chấu  •  Dăng đầu
Phi thuật sư
Trường trung học tập Sugisawa số 3 Sasaki Setsuko  •  Iguchi Takeshi  •  Takagi
Trường trung học tập Satozakura Yoshino Junpei  •  Sotomura  •  Ito Shota
Trường Trung học tập Đông Urami Saitama Kanada Taichi  •  Takeda  •  Fushiguro Tsumiki  •  Fujinuma
Dân thường Ozawa Yuko  •  Fumi  •  Itadori Wasuke  •  Itadori Jin  •  Furudate  •  Okazaki Tadashi  •  Yoshino Nagi  •  Takada-chan  •  Saori