nghe nói ảnh đế có hậu trường

Chương 1

*Chương này còn có nội dung hình ảnh, nếu như bạn ko thấy nội dung chương, hí hửng lòng nhảy cơ chế hiện tại hình hình ảnh của trình duyệt nhằm phát âm.

Bạn đang xem: nghe nói ảnh đế có hậu trường

Ánh mặt mày trời chiếu phía trên tấm rèm hành lang cửa số Trắng tinh ma, thực hiện ánh lên một phỏng cong xinh rất đẹp, từ từ phóng đại, sáng sủa rõ rệt.

Hàng mi nhiều năm khẽ động, phanh đi ra. Dung Trạm khẽ gạt cánh tay đang được khoát bên trên người bản thân xuống, Chịu đựng sự nhức nhối của khung hình, kể từ ở bên trong tủ ăn mặc quần áo kéo ra một cỗ tây trang và cái áo sơ-mi được là bằng phẳng, lại nhuần nhuyễn phanh ngăn kéo, kéo ra một cái qυầи ɭóŧ đen kịt, đóng góp ngăn kéo vô, động tác trôi chảy cho tới chủ yếu nó cũng bất thần, thì thầm cười cợt nhạo phiên bản thân thích, rõ rệt là đang được ở trong nhà người tao vậy tuy nhiên bất ngờ cứ như ở trong nhà bản thân vậy.

Đi vô chống tắm, phanh vòi vĩnh hoa sen, tùy ý nhằm làn nước chảy lên thân thích thể rắn có thể. Từ vô gương nhìn những vết tích rải tràn bên trên ngực, nó khẽ chau mi, cái thương hiệu này sẽ không thể cần thiết thận rộng lớn một chút ít được hoặc sao? Quảng cáo ngày ngày hôm nay có lẽ rằng lại cần lùi lại rồi. Đây đang được là thứ tự loại phụ thân vì như thế thân thích thể ko tự do tuy nhiên cần lùi cù, nó cũng không thể mặt mày mũi này nhằm gặp gỡ cai quản lí nữa.

"Rầm!" một giờ, cửa ngõ chống tắm phanh đi ra, Dung Trạm liếc đôi mắt qua quýt một chiếc, mặt mày ko xúc cảm rét mướt nhạt nhẽo nối tiếp thao tác của tôi.

Cố Tiếu An vừa phải ngáp vừa phải cào cào mái đầu cụt mất mặt trật tự động, đôi mắt nhắm đôi mắt phanh, trải qua tấm kính vô trong cả phát hiện ra thân thích thể trẻ khỏe bên dưới làn nước của những người phía bên trong, từng động tác cực kỳ giản dị bất ngờ tuy nhiên lại lan đi ra sự máu mê hoặc bức người.

Tiểu đệ đệ bên dưới lại sở hữu Xu thế ngóc đầu dậy, Cố Tiếu An cố mức độ nhịn xuống, thống khoái tuy nhiên xử lý cuộc chiến sinh lí này, từng giây từng phút cố nhẫn nhịn nhằm phiên bản thân thích ko xúc động tuy nhiên hóa thân thích trở thành sói, thở nhiều năm một khá, người này trái ngược thực không tồn tại chút tự động giác này không còn.

Đến Khi Dung Trạm ra đi đang được là phụ thân mươi phút sau. Cố Tiếu An ngước đầu nhìn đồng hồ thời trang đang làm việc đầu chóng, thực sự người dân có dịch thật sạch sẽ, rõ rệt trước lúc ngủ đang được tắm qua quýt.

"Tối ni em sẽ không còn về." Dung Trạm khoác một cái sơ-mi Trắng, ngón tay thon nhiều năm sở hữu lại từng cái cúc một, hạ thân thích chỉ khoác độc một cái qυầи ɭóŧ.

Từ khía cạnh của Cố Tiếu An, chiều nhiều năm của cái sơ-mi Trắng chỉ vừa phải đầy đủ che lên đường cặp mông cong vểnh, vừa phải thần túng bấn lại máu mê người, khiến cho hắn ham muốn tức khắc đè người tao đi ra ăn sạch sẽ, nuốt không còn vô bụng, căn phiên bản ko nghe rõ rệt nó đang được phát biểu gì, một lòng trầm máu mê vô những động tác ưu nhã như thẩm mỹ và nghệ thuật ấy.

Việc hắn mến thực hiện nhất đó là ngắm nhìn và thưởng thức nó, nhìn từng động tác ưu nhã thong dong như cảnh cù chậm chạp bên dưới ống kính, cảnh giác khoác vào cụ thể từng cái từng cái ăn mặc quần áo, tiếp sau đó hắn tiếp tục lại kể từ từ toá từng cái từng cái xuống, nhìn nó kể từ điềm tĩnh kìm nén, tiếp sau đó chính thức dần dần mất mặt kiểm soát, sau cuối cần thút thít nài thả.

Hắn nghĩ về, trên đây có lẽ rằng đó là lạc thú lớn số 1 đời này của tôi, không tồn tại loại không giống.

Cố Tiếu An tuy rằng đôi mắt nhìn iPad tablet tuy nhiên dư quang quẻ lại luôn luôn đặt điều bên trên người nó, cho tới Khi nó sở hữu hoàn thành cái cúc áo sau cuối.

"Lại trên đây." Khóe đôi mắt Cố Tiếu An đem ý cười cợt, giọng điệu lại sở hữu một chút ít uy ngặt nghèo rất khó phát hiện, khiến cho người không giống kiềm lòng ko được tuy nhiên cần nghe theo đòi câu nói. hắn, tương tự như bị kiểm soát.

Dung Trạm nhìn xuống cái qυầи ɭóŧ ko che được gì bản thân đang diện, chần chờ nhị giây, sau cuối vẫn bước tới, nó biết ngăn chặn khẩu lệnh của hắn sẽ sở hữu kết viên thảm ra làm sao. Y còn ghi nhớ rõ rệt, thứ tự bại tôi đã cần phía trên chóng trong cả phụ thân ngày ngay tắp lự.

Cố Tiếu An đặt điều iPad tablet bên trên tay xuống, vùng lên, khá quay đầu sang một bên gom nó bẻ lại phần cổ áo sơ-mi, động tác vừa phải thân thương lại ấm cúng. Dung Trạm sững người, Cố Tiếu An thời điểm này mới mẻ vỗ nhẹ nhõm vai nó, phát biểu "Được rồi. Vừa nãy em phát biểu gì thế?"

Dung Trạm lùi lại nhị bước đi, cơ hội hắn một khoảng cách an toàn và đáng tin cậy, phát biểu lại "Tối ni em ko về."

"Có hẹn?" Trên mặt mày Cố Tiếu An vẫn đem đường nét cười cợt, tuy nhiên ngữ khí còn rét mướt hơn hết trời đang được sập tuyết ngoài bại, khiến cho người tao cảm nhận thấy hàn ý rét mướt thấu tận xương.

"Khó đạt được ngày hôm nay rảnh rỗi, em ham muốn về thăm hỏi phụ thân." Dung Trạm kiên trì phân tích và lý giải.

"Có cần thiết anh lên đường nằm trong em không?" Trên mặt mày vẫn đem đường nét cười cợt như cũ, đơn giản giọng điệu rõ rệt mượt lên đường rất nhiều, tức thời Dung Trạm cảm nhận thấy sở hữu chút đoán ko đi ra thánh ý, đang được ham muốn phanh mồm kể từ chối, lại nghe được Cố Tiếu An lẩm nhẩm tự động phát biểu mặt mày tai "Không được rồi, tối ni còn tồn tại một trong những buổi tiệc rượu."

Trái tim Dung Trạm buông xuống, thì thầm thở phào một khá. Khi bắt lấy tay bắt cửa ngõ sẵn sàng rời lên đường, sau sườn lưng lại vang lên một lời nói khiến cho nó khá lảo hòn đảo "Sau Khi tiệc rượu kết đôn đốc, anh sẽ tới."

Hai giờ tối một thương hiệu phái nam nhân còn la cà ngoài đàng, anh ko kinh hãi nạt bị tiêu diệt ông cụ hả? Dung Trạm vờ vĩnh như ko nghe thấy, thuận tay Open, xuống căn nhà.

Lúc Vệ Thanh phát hiện ra những lốt hít nổi lập cập bên trên cổ Dung Trạm, suýt chút nữa thì không thể tinh được cho tới rớt cằm, vị tè Cố tổng này rốt cuộc là say đắm kiểu mẫu cổ của Dung hình ảnh đế đến mức độ này vậy? Mỗi Khi lốt hít sở hữu tín hiệu nhòa lên đường sẽ sở hữu một điểm không giống bị in lại một lốt mới mẻ thiệt đậm, tương tự như đóng góp lốt vậy. Đến cả nhân viên cấp dưới hóa trang thuở đầu kinh ngạc, dần dần trở thành thân quen, sau cuối thì gặp gỡ kỳ lạ ko kinh nữa.

"Hôm ni..."

"Tôi biết rồi, lăng xê sữa tắm tôi sẽ hỗ trợ cậu nài dừng lại." Vệ Thanh tức xung khắc phục sinh lại tầm dáng có tính chuyên nghiệp.

Vệ Thanh đáp lại quá thời gian nhanh khiến cho Dung Trạm tức thời ko kịp phản xạ, đứng ngây đi ra một khi. Dáng vẻ ngốc nghếch này của nó Vệ Thanh thỉnh thoảng mới mẻ phát hiện một thứ tự. Vốn quyết định cù một lăng xê vô giờ chiều, giờ đây coi đi ra chỉ hoàn toàn có thể tạm thời dừng. Với tình hình này, về sau những lăng xê này cần cù kể từ phần dưới cổ trở xuống, hoàn toàn có thể không sở hữu và nhận thì không sở hữu và nhận nữa vậy.

"Hôm ni không tồn tại chương trình này không giống chứ?"

Vệ Thanh xem xét lại bảng chương trình, gật đầu "Hôm ni không tồn tại chương trình không giống, ngày mai cũng xếp thời hạn rảnh mang lại cậu rồi, tuy nhiên song sau khoản thời gian ngày nghỉ ngơi kết đôn đốc tiếp tục cực kỳ bận đấy."

"Ừ."Dung Trạm gật đầu, kêu tài xế fake bản thân cho tới tòa nhà ở ngoài thành phố.

Dung phụ thân ba đang được đứng trước cửa ngõ căn nhà dắt chó lên đường dạo bước, rõ ràng ko liệu trước đứa nam nhi bận trăm công ngàn việc của tôi tiếp tục về căn nhà, tức thời đứng ngây đi ra, Lộ Hổ khích động chạy cho tới mặt mày chân Dung Trạm thân thích thiết cọ cọ.

Dung Trạm treo kính mát ngồi xuống khẽ xoa đầu Lộ Hổ, khóe mồm cong lên một nụ cười cợt nhẹ nhõm, lúm đồng xu tiền như ẩn như hiện tại, vẻ mặt mày tràn trề sủng nịch.

Xem thêm: cuồng tế vô song

"Cái thằng này, về nhà ngôi sao ko gọi năng lượng điện báo trước lấy một tiếng?" Dung phụ thân ba tiến thủ lại kề bên Dung Trạm, kéo chạc xích bên trên cổ Lộ Hổ lại, nhị người cùng với nhau vào trong nhà.

"Mai là ngày giỗ của dì ấy." Dung Trạm nhàn nhã nhạt nhẽo phân tích và lý giải.

"Ừ, đã và đang mươi năm rồi, phụ thân già cả thiệt rồi." Dung phụ thân ba thở nhiều năm cảm thán.

Dung Trạm ko vấn đáp, khi lao vào cầu thang máy mới mẻ khẽ phát biểu "Sau này khí hậu vì vậy phụ thân chớ dắt chó lên đường dạo bước nữa, rét mướt lắm." Dung phụ thân ba gật đầu.

"Hôm ni ăn gà Tam Bôi(*) nhé?" Dung phụ thân ba quay đầu sang một bên nhắm nhía con cái bản thân một phen, thằng nhóc đó lại gầy còm lên đường rồi, thứ tự trước nó về căn nhà mới mẻ còn là một đầu hạ, chớp đôi mắt một chiếc đang đi vào ngày đông rồi, thì thầm nghĩ về cần thực hiện vài ba khoản nam nhi mến bồi té mang lại nó vừa được.

"Được ạ." Dung Trạm đáp.

Sau Khi vô chống, nó toá kính mát xuống, toá tây trang đi ra tiện tay vắt lên sopha.

Trong căn nhà không tồn tại người gom việc, Dung phụ thân ba một đời cần thiết mẫn mến thật sạch sẽ, chuyện của tôi ko mến người không giống động tay, từng việc vô căn nhà đều vì thế ông quán xuyến từng li từng tí. Về đặc điểm đó, nói cách khác, nó đang được DT kể từ phụ thân bản thân, thậm chí là còn là một hậu sinh khả úy(*).

(*) Con chất lượng rộng lớn phụ thân, trò chất lượng rộng lớn thầy,...

Trước trên đây thường ngày đều chạy chương trình dày đặc, đùng một cái lại nhàn nhã rỗi vì vậy nó lại sở hữu chút ko thích nghi. Đi vô chống bản thân ở xuống ham muốn nghỉ dưỡng một chút ít, phía trên chóng hồi lâu lại chẳng sao chợp đôi mắt được, khuôn mặt mày với nụ cười cợt của những người bại cứ luẩn quẩn mãi vô đầu.

Đôi đôi mắt hoa khoét khá híp lại, có một ánh mắt cũng hoàn toàn có thể khiến cho người tao xiêu vẹo hồn lạc phách, khóe môi luôn luôn cong lên vô vô thức. Y biết những người dân vì vậy được gọi là tiếu diện nhân (*). Có khi rõ rệt đang được cực kỳ tức phẫn nộ, vậy và lại như đang cười cợt, đơn giản thỉnh phảng phất vô đôi mắt tiếp tục lòi ra một chút ít gian ác. Lúc thông thường ko cẩn thận để ý, xa thẳm nhau rồi lại ghi nhớ cho tới khuôn mặt mày của những người tao.

(*) Khuôn mặt mày hoặc cười cợt, người Việt tôi cũng hoặc gọi những người dân này tuy nhiên sở hữu khóe môi cong cong như đang được cười cợt là người dân có khóe cười cợt bại.

Giữa nó và hắn hoàn toàn có thể tính là mối quan hệ bao chăm sóc hoặc căn nhà tớ? Chính nó cũng ko rõ rệt nữa, nó chỉ biết, kể từ sau tối hôm bại, hắn chính thức tùy ý yên cầu so với bản thân, trọn vẹn ko thèm nhằm ý cho tới cảm biến của nó tuy nhiên cường thủ hào đoạt. Hắn là nam nhi ông quấn ở Giang Châu, chỉ việc một chiếc giậm chân của hắn cả Giang Châu tiếp tục rung rinh fake.

Chỉ là, mới đây hắn nhịn nhường như sở hữu chút thay cho thay đổi, trở thành...hiền hòa rộng lớn, vô đôi mắt khi nào thì cũng đem theo đòi nhu tình nồng đậm. Kì thực nó thà rằng Cố Tiếu An vẫn cư xử với bản thân như lúc trước trên đây, tối thiểu nó tiếp tục không tồn tại xúc cảm tội lỗi, xúc cảm tội lỗi như phiên bản thân thích đang được tận dụng hắn thực hiện kẻ kháng sườn lưng.

Đang láo loàn vô loại suy tư, Dung phụ thân ba một tay bắt dao thái rau xanh một tay bắt Smartphone của Dung Trạm đẩy cửa ngõ lao vào, theo đòi sau là Lộ Hổ. "Con sở hữu Smartphone này." Nói rồi fake Smartphone mang lại Dung Trạm, Khi cù đi ra còn bất mãn lầu bầu bao nhiêu giờ "ngày nào thì cũng bận".

Dung Trạm cười cợt, phụ thân là kinh hãi bản thân đột ngột cần đi?

Nhìn Smartphone hiển thị nhị chữ "Cố tổng". Hầu kết vô thức tăng lên và giảm xuống một chút ít, trượt xuống bắt máy.

"Em về rồi?" Cố Tiếu An ko dông dài bất nghĩa, thẳng chất vấn.

"Ừ. Vừa về." Khó có những lúc Dung Trạm phát biểu nhiều hơn thế nữa một câu, lại không tồn tại chất vấn hắn làm thế nào hiểu rằng.

Cố Tiếu An yên ổn tâm, phụ thuộc vào ghế vô văn chống, hít một khá dung dịch rồi chậm chạp rãi nhả sương đi ra, "Không cần em phát biểu ngày hôm nay còn cần cù một lăng xê sao?"

"Quảng cáo sữa tắm, dừng rồi." Dung Trạm ko phân tích và lý giải nhiều, chỉ giản dị tường thuật. Cố Tiếu An cũng biết hành động tối qua quýt của phiên bản thân thích sở hữu chút quá xứng đáng, Dung Trạm người này sẽ không mến thì thầm, khi nào thì cũng như 1 quyển chân kinh, tuy nhiên câu nói. nó thổ lộ luôn luôn thiệt thâm nám thúy sâu sắc xa thẳm.

Nhớ lại tầm dáng thút thít nài thả của nó tối qua quýt, hắn khẽ cười cợt đi ra giờ.

Dung Trạm hồ nước nghi ngờ nhìn Smartphone một chiếc, 1 bàn tay lại vuốt ve sầu Lộ Hổ đang được lăn kềnh lộn thực hiện nũng mặt mày chân, trong tâm địa thì thầm mắng biếи ŧɦái, hắn tao chắc chắn rằng đang được kể từ sữa tắm này nọ ghi nhớ cho tới tối qua quýt...

"Có chuyện gì không?"

"Không sở hữu, đơn giản ham muốn nghe giọng của em." Cố Tiếu An dập điếu dung dịch vô vào gạt tàn, khẽ đáp.

Một câu này khiến cho Dung Trạm lặng người, nửa ngày sau mới mẻ mò mẫm lại được tiếng nói của tôi, lúng túng đáp một câu "Đừng quậy." Nói hoàn thành lại càng hối hận hận, câu này nghe đi ra rõ rệt là đang khiến nũng.

Qủa nhiên, vô Smartphone lại truyền cho tới giờ cười cợt càn rỡ bất kham của hắn. "Em nghỉ dưỡng sớm lên đường." Cười đầy đủ rồi, ngay tắp lự thẳng húi máy. Hắn một giây cũng ko nhịn được nữa rồi, ham muốn tức khắc phi cho tới gặp gỡ nó.

Dung Trạm cảm nhận thấy rõ rệt sự cân đối vô quan hệ của tôi và Cố Tiếu An đang được từ từ bị đánh tan. Một loại tình thương tuy nhiên nó xa lạ nằm trong chậm chạp rãi tràn đi ra, khiến cho nó sở hữu xúc cảm băn khoăn được băn khoăn mất mặt. Dung Trạm phía trên chóng, một tay che trán, cực khổ óc thở nhiều năm. Thân thể đồ sộ rộng lớn của Lộ Hổ hoạt bát nhảy lên chóng, ngoan ngoãn ngoãn ở rạp kề bên nó.

Xem thêm: thập niên 60 xảo tức phụ

Đến Khi Dung Trạm chợp chờn chuẩn bị ngủ, chuông Smartphone lại kêu lên, vẫn chính là Cố Tiếu An, thứ tự này hắn chỉ phát biểu chính nhị chữ "Mở cửa ngõ.". Dung Trạm Open đi ra, phát hiện ra Cố Tiếu An bên trên người vẫn tồn tại vương vãi vài ba bông tuyết, không thể tinh được thốt lên "Cố tổng?"

(*) Đây là khoản gà Tam Bôi

Nghe Nói Hình ảnh Đế Có Hậu Trường