nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

“Em gái yêu thương dấu! Giờ anh An đang được ở vị trí của chị ấy. Khách sạn Lập Thiên, chống 5339, hoan nghênh em đến!”

Nhan Nhã Tịnh nhìn chằm chằm lời nhắn của Nhan Vũ Trúc, người chị nằm trong tía không giống u với cô vừa phải gửi cho tới, chỉ cảm nhận thấy như sở hữu một mũi dao nhọn đâm vô tim, chỉ thay đổi thôi cũng thấy nhức nhối.

Bạn đang xem: nghe nói boss hàn nghiện vợ lên trời

Cuối lời nhắn còn đính thêm kèm cặp thêm 1 tấm hình, các bạn trai Tô Thái An của cô ý và Nhan Vũ Trúc đang được ôm chặt lấy nhau!

Người nam nhi này đã từng phát biểu cả đời này tiếp tục ăn ở chất lượng tốt với cô, vì sao lại ở mặt mũi chị gái của cô ý chứ?

Cô nên lên đường căn vặn Tô Thái An, cô yêu thương anh tao như thế, vì thế sao lại ăn ở với cô thế này!

Cửa phòng tiếp khách sạn cũng ko khóa, cô vừa phải phi vào thì có được một tin cậy nhắn: “Em gái yêu thương vệt, chị sở hữu lần một người nam nhi cho tới em, kỳ vọng em tiếp tục quí anh tao.”

Nhan Nhã Tịnh còn ko làm rõ ý Nhan Vũ Trúc là gì thì tiếp tục thấy sở hữu một người nam nhi mạnh mẽ và uy lực nghiền cô vô cửa ngõ như sói vồ.

Người nam nhi này sẽ không nên Tô Thái An!

Hơi thở nguy nan quánh quánh bao quấn lấy khung người Nhan Nhã Tịnh tuy nhiên cô lại ko thể trốn nổi!

Nhan Nhã Tịnh biết tôi đã rớt vào bẫy của Nhan Vũ Trúc, người nam nhi này chắc chắn rằng bởi Nhan Vũ Trúc mướn tới!

Cô run rẩy rẩy móc ví bản thân ra: “Anh buông tôi đi ra đi! Tôi tiếp tục cho tới anh chi phí, tôi tiếp tục trả không còn chi phí cho tới anh!”

Người nam nhi cơ nhường nhịn như ko nghe thấy lời nói Nhan Nhã Tịnh phát biểu, cứ thế liều mình lưu giữ lấy cô.

Cuối nằm trong, cô ko thể chạy bay...

Nước đôi mắt kể từ khóe đôi mắt rơi xuống không ngừng nghỉ...

Cuối nằm trong, người nam nhi này cũng thả cô đi ra, cô nằm tại vị trí bên trên nệm như 1 vũng bùn, thậm chí là không còn chút tương đối mức độ này nhằm thì thầm nữa.

Người nam nhi xuống nệm, khoác áo vest bên trên mặt mũi khu đất vô. Mỗi một động tác của anh ý tao đều lòi ra vẻ kiêu ngạo ưu nhã rộng lớn người, hiện hữu lên vẻ cấm dục rét mướt lùng, cứ như thể kẻ hung hãn như 1 con vật vừa phải rồi ko nên là anh tao.

Anh tao mong muốn bật đèn sáng đầu nệm nhằm coi người phụ phái nữ cứu vớt bản thân là ai, vừa phải mới nhất xoạc tay đi ra thì giờ bước đi tới tấp ngoài cửa ngõ chợt vang lên.

Người nam nhi nhíu ngươi, vô con cái ngươi thâm thúy thẳm lên cao vẻ rét mướt lùng khát huyết. Anh tao tưởng rằng những kẻ hãm hoảng hốt bản thân lại lần cho tới nên nhanh gọn lẹ tháo dỡ cái nhẫn bên trên tay xuống rồi treo vô tay Nhan Nhã Tịnh. Sau cơ anh tao lao thoát ra khỏi ban công, toàn bộ những động tác ngay tắp lự mạch thời gian nhanh nhẹn y hệt như một con cái báo.

Nhan Nhã Tịnh ở cứng đờ bên trên nệm như 1 con cái búp bê vải vóc không tồn tại vong linh. Lần thứ nhất của cô ý rơi rụng lên đường như thế sao?

Chiếc nhẫn sắt kẽm kim loại bên trên tay cộm lên khiến cho cô đau đớn.

Xem thêm: hợp tác thành đôi

Nhan Nhã Tịnh vừa phải cảm nhận thấy xứng đáng thương vừa phải cảm nhận thấy hài hước. Người nam nhi này tiếp khách hàng xong xuôi rồi còn tặng tín vật đính thêm ước à?

Cô tiện tay tháo dỡ cái nhẫn xuống rồi vứt thanh lịch một phía. Lúc này, địa hình của Nhan Nhã Tịnh chợt rung rinh lên.

Tô Thái An gọi cho tới, hứa cô bắt gặp nhau ở dịch viện!

Nhan Nhã Tịnh nở nụ cười cợt đắng chát, tâm trí một thời gian, vẫn đưa ra quyết định cho tới khám đa khoa bắt gặp Tô Thái An!

Tô Thái An vừa phải bắt gặp Nhan Nhã Tịnh tiếp tục ngay tức thì chạy đi ra đón, vô đôi mắt anh tao lênh láng vẻ hổ thẹn thò và áy náy: “Nhã Tịnh, tối qua quýt Vũ Trúc bắt gặp tai nạn thương tâm xe cộ ở phía bên ngoài hotel Lập Thiên, đứa nhỏ nhắn không thể nữa rồi. Đứa con cái cơ... người con này là của anh ý.”

Ánh đôi mắt Nhan Nhã Tịnh trở thành lạnh giá. Hay lắm, tối qua quýt Nhan Vũ Trúc dẫn Tô Thái An cho tới hotel Lập Thiên nhằm bắt gian tham cô! Đáng tiếc là Nhan Vũ Trúc lại ko thể nhằm Tô Thái An thấy cô ngủ với những người nam nhi không giống được! Gài bẫy người không giống, ko ngờ lại rơi rụng lên đường đứa nhỏ nhắn, trên đây giành được coi như chị tao tự động thực hiện tự động chịu đựng không?

Tô Thái An vẫn kế tiếp nói: “Vũ Trúc ko quyết tâm như là em, cô ấy vượt lên yếu ớt. Mất lên đường đứa nhỏ nhắn tiếp tục khổ cực cho tới ko thiết sinh sống nữa, nếu như còn rơi rụng anh Chắn chắn cô ấy sẽ không còn sinh sống nổi. Nhã Tịnh à, nài lỗi em, tất cả chúng ta phân chia...”

Nhan Nhã Tịnh rung rinh cái khăn quàng bên trên cổ xuống, từng vệt hít rõ rệt xuất hiện tại trước mặt mũi Tô Thái An.

Lời phát biểu của Tô Thái An ngay tức thì nghẹn ở trong cổ họng.

Nhan Nhã Tịnh hất cằm lên như 1 nữ vương kiêu ngạo: “Tô Thái An, tất cả chúng ta chia ly đi! Tôi yêu thương người không giống rồi, mới gần đây tối này công ty chúng tôi cũng đều ở cùng nhau, đầu anh đã biết thành tôi cắm sừng nhan nhãn rồi!”

Tô Thái An ko thể tin cậy nổi, há hốc mồm mồm, đường nét mặt mũi còn khó khăn coi rộng lớn ngáp nên con cái con ruồi. Đàn ông bại hoại đó là như thế, bạn dạng thân ái bản thân nước ngoài tình thì chỉ mất chút xúc cảm áy náy, tuy nhiên bị cắm sừng thì tiếp tục cảm nhận thấy vô nằm trong nhục nhã!

Trong lòng Nhan Nhã Tịnh khổ cực tuy nhiên khóe môi lại nở nụ cười cợt càng thêm thắt xán lạn: “Tô Thái An, là tôi vứt anh, trong tương lai kỳ vọng anh chớ dây dính với tôi nữa!”

Nói dứt lời nói, Nhan Nhã Tịnh tự tôn xoay người, nhì đôi mắt cay xè tuy nhiên cô vẫn nỗ lực kìm nén ko nhằm nước đôi mắt rơi xuống.

Đối với tình nhân bản thân, nước đôi mắt của tớ là trân châu. Nhưng so với người chẳng thèm quan hoài cho tới bản thân thì giọt nước đôi mắt ấy rất là rẻ mạt rúng.

Trên toàn cầu này chỉ mất nhì người quan hoài cho tới cô, một người tiếp tục từ trần, người còn sót lại đang trở thành người thực vật. Sau này, cô sẽ không còn tùy tiện rơi nước đôi mắt nữa.

Nhan Nhã Tịnh nghẹn ngào vô trong cổ họng, khóe môi lại nỗ lực rướn lên. Mẹ ơi, u thấy ko, Nhã Tịnh vô cùng mạnh mẽ và uy lực, Nhã Tịnh ko khóc...

Xem thêm: truyện anh hai boss đừng nghịch lửa

Đột nhiên cô cảm nhận thấy vô nằm trong hàm ân người nam nhi tối ngày hôm qua. Tuy rằng rơi rụng lên đường đợt thứ nhất, tuy nhiên khi Tô Thái An ngả bài xích, cô vẫn còn tồn tại loại để lưu lại lại chút tự động trọng sau cuối.

Sau Lúc thoát ra khỏi khám đa khoa, Nhan Nhã Tịnh ngay tắp lự bấm số điện thoại cảm ứng thông minh của dì Cẩn: “Dì Cẩn, tôi đồng ý với giao dịch thanh toán trước khi tuy nhiên dì phát biểu, tôi gả!”

Cô buôn bán bản thân với giá bán tía tỷ!