nghe nói em thích anh truyện full

                  
                       

Chương 1: Tự 


"Tôi thương hiệu Lưu Tranh, chính vì tối sinh rời khỏi tôi u tôi tiếp tục mơ thấy một con cái diều giấy tờ cất cánh long dong. quý khách từng tổn thất diều chưa? Hồi nhỏ tôi làm mất đi vô cùng thật nhiều diều, cho tới ở đầu cuối cũng chẳng biết bọn chúng tiếp tục cất cánh lên đường đâu nữa."

Bạn đang xem: nghe nói em thích anh truyện full

"Đã từng tổn thất rồi."

"Bạn mò mẫm lại được nó không?"

"Đã tìm ra rồi, tuy nhiên ko nhặt về nữa."

"Tại sao vậy?"

Tại sao? Tại sao ư? Cô suy nghĩ mãi cũng ko thể hiểu vì như thế sao nhìn thấy rồi lại ko nhặt về nữa, đợi cho tới Khi cô suy nghĩ rời khỏi, cô lại tiến công tổn thất con cái diều vô cùng cần thiết của tớ, cô cũng nhìn thấy nó, tuy nhiên thực sự ko nhặt về nữa.

Trong tim từng người đều sở hữu một ngôi sao sáng sáng sủa, thỉnh phảng phất, nhập một tối đơn độc này bại liệt, tiếp tục thực hiện sáng sủa lên những hồi ức mơ hồ nước.

Dòng chảy nhập tim Nguyễn Lưu Tranh là 1 trong những dải Ngân hà.

Nó thuộc sở hữu hai con mắt giống như giống như các ngôi sao sáng đang được vỡ vụn nhập dải Ngân hà của một người con trai.

Anh vô cùng không nhiều mỉm cười, mối nhăn thân thiết lông mày tựa như và đã được xung khắc bên trên trán anh.

Khoác bên trên người cái áo blouse white thật sạch sẽ và vuông vức, nhập bâu áo luôn luôn mua sắm thêm thắt nhì cái cây bút. Khi anh lấy cây bút ghi chép chữ, mí đôi mắt cụp xuống, lông nheo vô cùng rất nhiều năm.

Anh với cùng 1 đôi bàn tay đẹp mắt, có lẽ rằng là vì xung quanh năm cụ dao phẫu thuật nên ngón tay cũng mức giá như dao.

Anh ko quí thủ thỉ, thỉnh phảng phất chỉ trình bày vài ba câu, cũng ko lúc nào rộng lớn giờ, tựa như khe nước điềm tĩnh chảy nhập tối sao sáng sủa giá rét, dư vang hoàn toàn có thể ở lại tuy nhiên lại buốt giá bán.

Cô người sử dụng thật nhiều năm nhằm yêu thương anh, cũng lại người sử dụng thật nhiều năm nhằm quên anh.

Xem thêm: bố y quan đạo

Sau bại liệt, thời hạn thực hiện nhòa lên đường dáng vẻ anh, cô đứng bên dưới khung trời điểm khu đất khách hàng nỗ lực lưu giữ lại, nhường nhịn như ko thể lẹo vá được dung mạo rõ nét của anh ý, chỉ lưu giữ ngôi sao sáng nhập ánh nhìn anh, vô cùng đẹp mắt, vô cùng mức giá.

Cô từng cho là, nhằm gạt bỏ một điều gì bại liệt là 1 trong những chuyện ko khó khăn, mãi cho tới về sau, Khi anh trình bày "Lưu Tranh, quên tôi" cô mới mẻ biết, với những người dân, chỉ e người sử dụng cả một đời cũng ko thể quên được.

Dòng chảy của thời hạn và những ngôi sao sáng, mãi mãi như thuở đầu.

Cho cho dù sao đổi ngôi rơi xuống, cũng chỉ với lại ông tơ tình thắm thiết của 1 mình cô.

"Em là Lưu Tranh?"

"Vâ...vâng."

"Nghe trình bày em quí tôi?"

"Hả...vâng.....em....tuy nhiên tuy nhiên....."

"Vậy tất cả chúng ta kết duyên lên đường."

"Hả. Được ......á?"

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, vậy cho tới lúc nào tiếp tục kết đôn đốc.

Xem thêm: nhóc lười kết hôn

Chương 2: Nho chín rồi

Sân cất cánh.

Một tay Nguyễn Lưu Tranh gọi điện thoại thông minh, tay bại liệt kéo theo dõi vali tư trang hành lý bước tiến vội vàng vàng.