nghi gia nghi thất

                  
                       

Mười tám tuổi tác, Lục Dĩ Ngưng mới nhất vô ĐH, tóc cụt xinh đẹp mắt, mỉm mỉm cười sáng ngời. Lúc tê liệt, thiên kim Lục gia vẫn tùy ý bỏ dở toàn bộ những khóa huấn luyện bản thân rất có thể lựa chọn, một bước ko tách theo dõi sau Đường Mộ Bạch đua vô ngành Y nhàm ngán vô vị. 

Hai mươi lăm tuổi tác, Lục Dĩ Ngưng chất lượng nghiệp ĐH khét tiếng số 1, vô ngành nhiếp hình ảnh ở quốc tế hô mưa gọi gió máy, mối quan hệ rộng thoải mái, lại chỉ có một không hai tách ko khi nào nhắc tới Đường Mộ Bạch.

Bạn đang xem: nghi gia nghi thất

Trong vòng vài ba năm, những tin cậy bốt về Đường Mộ Bạch cũng truyền đến từ vô nước------- Tài hoa xuất bọn chúng, nhị mươi sáu tuổi tác vẫn nhất chiến nên danh vô giới nó học tập.

Gặp lại sau nhiều năm, Lục Dĩ Ngưng thay cho các bạn chất lượng Tâm Duyệt cho tới lần một vị chưng sĩ phụ khoa nhằm thăm hỏi dò thám tình hình: "Bác sĩ, dạo bước này kinh nguyệt của tôi không đồng đều, mến ăn chua, mến ngủ, còn thông thường hoặc ói khan... Có cần sở hữu rồi không?"

Bác sĩ từ là một xấp bệnh lý dày cộp ngửng đầu lên, lòi ra một khuôn mặt đẹp mắt trai thân thuộc, góc nhìn âm trầm, thần sắc nguy khốn hiểm: "Có vật gì ?"

Lần đầu tái ngộ, Lục Dĩ Ngưng thiệt xấu số tuy nhiên trượt kể từ bên trên ghế xuống.

Người nào là tê liệt bịa đặt thắc mắc 1: Chuyện kinh tâm động phách nhất các bạn trải đời qua chuyện là gì?

Nặc danh vấn đáp : Chuyện càng khiếp sợ rộng lớn đối với tái ngộ các bạn trai cũ đó là, tái ngộ người các bạn trai cũ tuy nhiên đã trở nên các bạn quăng quật rơi, bị các bạn block, bị nockout thoát ra khỏi trái đất của tôi... ừm... Khoảnh xung khắc ấy, cảm xúc như toàn bộ ghế bên trên đời này đều nâng ko nổi trọng lượng của người tiêu dùng. 

Người nào là tê liệt bịa đặt thắc mắc 2: Làm thế nào là nhằm theo dõi xua một người cực kỳ khó khăn theo dõi đuổi?

Lục Dĩ Ngưng 18 tuổi tác : Không cần thiết e, cứ thế tuy nhiên lên!

Đường Mộ Bạch 27 tuổi: Vứt quăng quật liêm sỉ, cứ thế tuy nhiên lên :) 

###

1:  Nữ truy nam giới, phiên phiến là 1 trong mẩu truyện cửu biệt trùng phùng được chờ mong vẫn lâu, dự trù tiếp tục ghi chép nhẹ dịu một ít.

Xem thêm: tinh hán xán lạn truyện

2: Chủ yếu đuối là khu đô thị, vườn ngôi trường đơn thuần phụ.

3: Văn ko lâu năm.

CP: Bác sĩ nước ngoài khoa hình thức tùy ý phía bên trong lạnh lẽo nhạt nhẽo x Nhiếp hình ảnh gia hình thức an tĩnh phía bên trong linh động.

Tag nội dung: Đô thị tơ duyên Hết lòng vì thế nhân sinh

Từ khóa lần kiếm: Vai chính: Lục Dĩ Ngưng Đường Mộ Bạch | Vai phụ : nam giới phụ phái nữ phụ | Khác:

Một câu cụt gọn gàng : Tôi coi cậu như huynh đệ, cậu lại chắc chắn mong muốn thực hiện em rể tôi

-------------
Đôi điều của editor :

Văn án này là người sáng tác ghi chép kết thúc quăng quật đấy mãi sau mới nhất ghi chép truyện, tớ phát âm sương sương đoạn đầu thấy tương đối khang không giống nội dung truyện hoặc sao ý.

À còn nữa, báo trước là ngữ văn của tớ thiệt sự tầm thường cho tới thiên địa bất dung luôn luôn nên sở hữu thế nào là thì những nường cảm thông nhé :((((( 

Xem thêm: đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ

Edit chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu lần việc nhằm thực hiện nhân khi ngủ dịch và trau dồi vốn liếng giờ trung tuy nhiên tớ cũng thiệt sự ném ra tận tâm tê liệt.

Chúng tớ quy ước trước: chữ in nghiêng nước ngoài trừ điều người sáng tác mong muốn thưa thì đều là của editor nha <3

Btw, nam9 nữ9 tinh khiết nhaaa.