nghịch sủng tập nhanh còn kịp

Lê Hương thở hắt rời khỏi một khá, không hề gì nhằm thưa tuy nhiên Mạc Tuần hành vi như vậy mới nhất thực sự Mạc Tuân. Một kẻ ghen ghét tuông vô giới hạn như hắn tuy nhiên bảo ko nhòm ngó việc làm của cô ý thì chẳng ai tin cậy nổi.

Tuy nhiên cô ko cảm nhận thấy không dễ chịu vì thế bị can thiệp loại này chính vì Mạc Tuân vẫn tâm lý cho tới Lê Hương, lựa lựa chọn cho tới cô vai biểu diễn đơn giản, suy tính không chỉ là chuyện giới hạn xúc tiếp với những biểu diễn viên nam giới mà còn phải suy nghĩ cho tới việc cô hoàn toàn có thể biểu diễn được hay là không.

Bạn đang xem: nghịch sủng tập nhanh còn kịp

Đúng là những vai phụ dễ dàng thể hiện tại rộng lớn thiệt. 

Mạc Tuần vuốt mũi cô. 

– Sao nào… Cảm động vì thế kim ngôi nhà của em vượt lên tư tưởng à? Nhận vai này chuồn rồi lấy cát dịch tuy nhiên trả chi phí nợ cho tới kim ngôi nhà chuồn chứ. Nếu không sở hữu và nhận, bao nhiêu mon cho tới em tiếp tục không tồn tại việc đầu. Hết hợp ý đồng người mẫu chân dài bàn tay rồi, không lẽ chỉ xung quanh quẩn ở Derefout chụp ảnh và chuồn trình biểu diễn thôi ư? Như vậy thì nhàn rỗi vượt lên, tuy nhiên cũng chẳng tìm kiếm được từng nào. 

Lê Hương bĩu môi. 

– Anh đã từng mà đến mức này rồi Chắn chắn em không hề sự lựa lựa chọn nào là không giống. Em tiếp tục nhận vai biểu diễn và cố gắng tập trung thể hiện tại nó thiệt đảm bảo chất lượng vậy. 

Câu vấn đáp của cô ý khiến cho Mạc Tuân lý tưởng, nhẹ dịu hít lên môi cô. Án tay ko thủ phận chính thức sờ soạng. Lê Hương ngăn lại. 

– Sắp cho tới giờ cơm trắng tối rồi… 

– chén thịt trước rồi ăn cơm trắng sau chuồn. – Mạc Tuân hít xuống cổ, luồn tay nhập vào áo cô. 

Lê Hương bị hắn kích ứng, ư lên khe khẽ nhập trong cổ họng. 

– Đồ hỏng hư này. Em ko ngờ anh lại phóng túng thế này đâu. Gần trên đây anh cứ…A… 

Xem thêm: truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Câu thưa bị xa cách vì thế Mạc Tuân vạch áo cô lên, ngậm một phân tử đậu trước vùng ngực tuy nhiên mút.

Hắn cực kỳ êm ả khi phát động tuy nhiên khi lâm trận thì trọn vẹn không giống. Lê Hương vẫn thân quen với việc dẫn dắt của Mạc Tuân, buông lỏng bản thân tận thưởng, sẵn sàng niềm tin cho tới Cơn sóng thần chuẩn bị ùa tới. 

Mạc Tuân hít dọc kể từ ngực xuống dưới bụng, tụt quần cô, tách chân rời khỏi trêu chọc tình ly bên dưới.

Lê Hương thở hào hển ở nom, cảm nhận thấy lưu giữ cây can to lớn rộng lớn bại. Cô ngồi dậy kéo Mạc Tuân rời khỏi, Vội vã túa ăn mặc quần áo hắn rồi đè hắn xuống sofa trong kiểu sáu chín, bắt lấy cây can của hắn nhẹ dịu vuốt ve sầu.

Mạc Tuân xuýt xoa, luồn lưỡi nhập phía bên trong đóa hoa của Lê Hương, khuấy hòn đảo, mút mạnh khiến cho cô không dễ chịu như với con kiến trườn.

Cô cũng thè lưỡi liếm cây can to lớn rộng lớn vằn vện gân, nom nó lúc lắc giật lên nhập tay bản thân, mặt mũi rét bừng lên.

Mạc Tuân vừa vặn trêu chọc vừa vặn sờ đùi và mông Lê Hương khiến cho cô thổ nao từ đầu đến chân, há trong miệng được ngậm lấy cây can, nuốt thâm thúy xuống. 

– A… – Mạc Tuân kêu lên một giờ nhiều năm. 

Lê Hương bị kích ứng, động tác phun nuốt thời gian nhanh rộng lớn, mút mạnh khiến cho dịch mằn mặt mũi tiết rời khỏi. Tay cô phối kết hợp trả tăng giảm và kích ứng nhị viên bi rộng lớn ở bên dưới. Mạc Tuân gồng người lên vì thế thích thú, động tác liếm mút của hắn chính thức dạn dĩ rộng lớn, tay bóp chặt lấy mông cô.

Xem thêm: yêu quái nhỏ

Khi bị kích ứng, hắn hành vi như thú dữ, ko biết kiểm soát lực, thực hiện cực kỳ thô bạo. Lê Hương đã và đang thân quen, cảm nhận thấy này đó là Đặc điểm riêng biệt của hắn chứ thiếu hiểu biết lầm như kiếp trước nữa. Kiếp trước từng thứ tự Mạc Tuân thực hiện tình thô bạo, Lê Hương suy nghĩ hắn tức dỗi nên người sử dụng phương án bại nhằm buông bỏ dỗi lên thân ái thể cô.

Hiện bên trên cô biết trước đó bản thân hiểu nhầm rồi. thường thì Mạc Tuân thực sự tức dỗi, đè cô xuống thực hiện tình nhằm xác minh quyền chiếm hữu, nhiều khi ko nên.

Chỉ vì thế hắn hưng phấn quá nhiều tuy nhiên tạo nên những hành vi như đang được chống chế…