ngự nữ tâm kinh

Ngự Nữ Tâm Kinh

Đánh giá: 6/10 kể từ 21 lượt

Bạn đang xem: ngự nữ tâm kinh

Truyện Ngự Nữ Tâm Kinh là 1 truyện vừa được reviews với độc giả bên trên trang gọi truyện online, truyện nằm trong chuyên mục truyện khu đô thị lênh láng sắc tố Không nên là một truyện quá lạ hay rực rỡ nhưng mà mà là truyện hấp dẫn độc giả bởi vì chủ yếu lối kể truyện và tính cơ hội anh hùng, cùng theo với những truyện Quan Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh ,... thì đó cũng là truyện hấp dẫn độc giả ko xoàng. Đọc truyện nhằm cảm nhận được những thông điệp thâm thúy về cuộc sống thường ngày, về thương cảm.

Phong Nguyệt quốc, năm mươi năm vừa qua sau thời điểm xẩy ra việc loàn lạc Thương thị, nội loàn không ngừng nghỉ, thực hiện mang đến Thương thị bị tru di cửu tộc. Trước tê liệt Thương thị là 1 tỷ phú tộc ở Phong Nguyệt quốc, giờ đã biết thành tru khử không còn.

Xem thêm: truyện ngôn tình xuyên không hay

Xem thêm: chờ em đánh răng xong nhé

Trận cuộc chiến tranh giành ngôi vị xẩy ra 3 năm trước càng thực hiện mang đến tình hình loàn càng thêm thắt loàn. Cuối nằm trong viên diện được xác định bởi vì thắng lợi của Tư Đồ thế gia, một hoàng mạch mới nhất. Họ đã mang vị hoàng tử con trẻ tuổi tác, đứa con cái hoang toàng của vị hoàng phi xuất thân ái kể từ vùng nhân gian dối lên chấp chính, lấy niên hiệu là Thuận Thiên, tuy nhiên vị nhà vua mươi phụ thân tuổi tác này không thể độc chủ yếu. Theo luật của Phong Nguyệt Quốc, người đầy đủ mươi sáu tuổi vừa được xem như là trở nên niên, đem quyền tham gia việc rộng lớn vô tộc.

Tư Đồ Nghiệp tự động phong “Nhiếp Chính Vương”, can thiệp chuyện triều chủ yếu. Tuy ko công khai minh bạch tạo ra phản, tuy nhiên mưu mẹo vật của hắn thì ai ai cũng biết. Triều thần mặc dù bất mãn tuy nhiên chỉ biết hận chứ không đủ can đảm thổ lộ.

Sự nghiệp này, giang san này, liệu tất cả rất có thể thay đổi, còn gì rực rỡ đang được ngóng đón phía đằng trước nữa. Đây là 1 vô số vô cùng không nhiều truyện khu đô thị nhưng mà từng một chương đều sở hữu những cụ thể thú vị và gọi ko thấy nhàm chán. Mời chúng ta nằm trong theo đuổi dõi “ Ngự Nữ Tâm Kinh” nhằm nằm trong tìm hiểu và thưởng thức mẩu chuyện mê hoặc này!” nhằm nằm trong tìm hiểu và thưởng thức mẩu chuyện mê hoặc này!