ngược chiều ánh sáng vì em

Mục lục

Bạn đang xem: ngược chiều ánh sáng vì em

 1. Cặp song "đắt giá" nằm trong trở lại
  1. Tào Hựu Ninh hóa thân mật vệ sĩ túng thiếu ẩn
  2. Dư Nguyệt rinh vai tè thư nhì mặt
  3. Cảm giác CP "ngon kể từ thịt, ngọt kể từ xương"
 2. Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến "ngọt sâu sắc răng" và lênh láng kịch tính
  1. Nối tiếp sự lôi kéo của Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em
  2. Không theo gót lối hao, sủng ngọt nằm trong huyền ngờ vì thế "bất bại"
  3. Khắc họa hero sâu sắc sắc
  4. Chất lượng hình hình ảnh rất có thể chấp nhận

Thêm một "hắc mã" của xã trang web drama Trung Quốc, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến (为你逆光而来) vừa đầu tiên trình làng người theo dõi từ thời điểm ngày 20/4/2023. Phim với sự nhập cuộc chủ yếu của đôi bạn trẻ Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt. Có lẽ nguyệt lão phim ngôn tình vẫn luôn nhớ drama Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em từng "gây sốt" năm 2021 và nhìn thấy những khuôn mặt thân thuộc đều đang được quay về.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến được tạo ra vì thế ekip series phim “Ngược Chiều Ánh Sáng”, đạo biểu diễn và đôi bạn trẻ chủ yếu đều không thay đổi. Nhưng mẩu truyện phen này trọn vẹn khác lạ, đậm sắc tố huyền ngờ đôi khi luôn nhớ mang tới mang lại người hâm mộ CP buổi tiệc “cẩu lương” thịnh biên soạn, đa dạng và phong phú.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt quay về nhập dự án công trình "Ngược Chiều Ánh Sáng" loại nhì.

Xem thêm: 
Top 23 phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc 2023 rực rỡ nhất!
Phim Hoa ngữ mon 4/2023: Trường Nguyệt Tẫn Minh tiếp tục lên sóng, Hộ Tâm nối tiếp lỡ hẹn

Cặp song "đắt giá" nằm trong trở lại

Không nên là những cái brand name nổi tiếng, cướp lượng người hâm mộ xịn như các dự án rộng lớn không giống, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến đánh vệt mùng tái ngắt ăn ý và lắng đọng thân mật Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt. Họ là đôi bạn trẻ từng nhằm lại tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin trong tâm nguyệt lão phim ngôn tình nhờ "phản ứng hóa học" bùng phát với nhiều rung cảm.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Tào Hựu Ninh hóa thân mật vệ sĩ túng thiếu ẩn

Từng thể hiện tại loại gián điệp hai mang trong Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em, sao phái mạnh Đài Loan Tào Hựu Ninh khiến cho người mẹ gần như là sụp gục trước toàn thân cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn cùng visual nam tính mạnh mẽ lôi cuốn.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
Lộ Cận Ngôn nhập cỗ Âu phục đặc biệt rời khỏi dáng vẻ một vệ sĩ "hàng hiếm".

Quay trở lại nhập Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến, Tào Hựu Ninh vẫn lưu giữ tư thế ngầu "đét", lạnh lẽo lùng nhập thiết lập vệ sĩ túng thiếu ẩn tên Lộ Cận Ngôn.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
Hình hình ảnh nam tính mạnh mẽ, mạnh mẽ và tự tin từng gây sự chú ý.

Che ỉm thân mật phận thiệt sự nhằm cho tới ở bên cạnh cô tiểu thư thế lực nhằm mục đích khảo sát chân tướng tá nhưng mà anh vẫn nhức đáu mò mẫm mò mẫm. Trong quy trình này, bỗng nhiên lại xuất hiện tại thêm 1 cô tiểu thư thế thân mật.

Hai người nhập sự tăm tối của cuộc đời lại mò mẫm thấy "ánh sáng" từ đối phương, kể từ cơ chúng ta nương tựa cho nhau để cùng nhau trị lành lặn. Trước khi từng kín được sáng tỏ, Lộ Cận Ngôn và cô đang được vô tình phát triển thành một cặp ăn ý. 

Dư Nguyệt rinh vai tè thư nhì mặt

Nữ biểu diễn viên Dư Nguyệt sinh vào năm 1991, phen loại nhì liên minh cùng Tào Hựu Ninh. Thử thách nhập phen quay về này đó là cô gái nên rinh vai nhì hero Hy Hề và An Duyệt.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Một người là thiên kim đại tè thư sản phẩm thiệt giá bán thiệt, trái khoáy tính trái khoáy nết, thủ đoạn gian ác. Người còn sót lại là cô nàng hiền lành, lễ luật lệ bị u cô sắp xếp thay cho thế thân mật phận của đại tè thư. 

Không thể lắc đầu, Dư Nguyệt chiếm hữu kĩ năng biểu diễn xuất khá ổn định, qua loa vai biểu diễn "hai mặt" nhập phim cũng không ít đang được đã cho chúng ta thấy kĩ năng ứng trở thành hoạt bát khi thể hiện tại tính cơ hội khác lạ thân mật Hy Hề và An Duyệt.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Cảm giác CP "ngon kể từ thịt, ngọt kể từ xương"

Cảm giác CP là một trong cái gì cơ đặc biệt với mị lực và thuộc tính rất rộng lớn trong các công việc lôi cuốn người coi. cũng có thể trình bày thành công xuất sắc của loạt phim "Ngược Chiều Ánh Sáng" ko thể tách tách với xúc cảm CP mạnh mẽ và tự tin thân mật phái mạnh phái đẹp chủ yếu. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Vóc dáng vẻ của Tào Hựu Ninh từng được "chứng thực" nằm trong tuýp yêu thương quí của những người hâm mộ phái đẹp. Anh chàng còn dễ dàng nhấc bổng, bồng bế phái đẹp chủ yếu một cơ hội đặc biệt tự do thoải mái, nhẹ dịu. Tương tác ái muội, thân mật tương hỗ thân mật cặp đôi hiển nhiên thực hiện mang lại người theo dõi nên reo hò, "quắn quéo" không còn cả lên. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Trong Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến, người theo dõi rất có thể chờ mong nhiều hơn thế nữa nhập chemistry thân mật Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt. Chắc chắn chúng ta tiếp tục mang tới nhiều bất thần, rực rỡ giành riêng cho những trái khoáy tim romantic hoặc mộng mơ.

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
Điểm nhấn huyền ngờ hồi vỏ hộp vẫn ko xem nhẹ "cốt sủng ngọt".

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến "ngọt sâu sắc răng" và lênh láng kịch tính

Tựa phim Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em từng trở thành phim ngôn tình thần tượng điển hình nổi bật. Hơn không còn, nó đang được thành công xuất sắc vượt lên trên thoát ra khỏi vòng lặp của phân mục này.

Không phải dự án ngân sách đầu tư rộng lớn với phần "móng vững vàng chắc" nhưng Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến đã dựa vào tuyệt hảo chất lượng tốt đẹp nhất trước cơ thêm vào đó một trong những ưu thế chắc chắn nhằm lôi cuốn người theo dõi quan hoài.

Trước không còn, phim chiếm hữu CP đích chuẩn chỉnh ngôn tình, ko nên đẹp nhất chất lượng tốt hoặc yêu thương ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên nhưng mà nằm trong loại mưa dầm ngấm khu đất, càng coi càng "nghiện".

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Sau khi coi những luyện trước tiên, điểm yếu là vấn đề khó khăn lòng rời ngoài tuy nhiên tình tiết được tổ chức thực hiện với vận tốc khá nhanh chóng, tiết tấu uyển chuyển. Các điểm then chốt, cao trào được bịa nhằm và xử lý khá hiệu suất cao, thành công xuất sắc cút nhập lòng người theo dõi. 

Nối tiếp sự lôi kéo của Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em

So với nguyên tố rạm tình ngược luyến truyền thống cuội nguồn, CP chủ yếu nhập Ngược Chiều Ánh Sáng Nói Lời Yêu Em vì thế khởi đầu từ những vẹn toàn nhân không giống nhau, kéo đến sự không tương đồng nhập trí tuệ và tâm trí so với một trong những vấn đề. Nhưng chứ không để chuyện nhỏ bé xé rời khỏi vĩ đại, hiểu nhầm ông chồng hóa học hiểu nhầm, chúng ta chọn cùng nhau trao thay đổi, sử dụng tiếp xúc để giải quyết yếu tố.

Nhiệt chừng của bộ phim truyện trước đã hỗ trợ mang lại tác phẩm lần này được quan hoài ko xoàng xĩnh, bước mở màn cũng cao hơn nhiều. Cốt truyện khác lạ, thiết lập phái mạnh phái đẹp chủ yếu ko tương đương, nhưng vẫn theo gót thước đo "ngọt sâu sắc răng". 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến xoay xung quanh đại tè thư Hứa Hy Hề (Dư Nguyệt) sau hít mê tỉnh dậy bị tổn thất cút trí ghi nhớ. Cô vừa bắt gặp vệ sĩ Lộ Cận Ngôn (Tào Hựu Ninh) dường như không ngoài lúc lắc động. Tuy nhiên Hy Hề vô tình kể từ người bạn tri kỷ Đinh Bắc Phàm (Ngô Hạo Trạch) hiểu rằng phiên bản thân mật ko nên Hy Hề thiệt sự nhưng mà là An Duyệt với khuôn mặt tương tự nhau nhưng mà thôi.

Xem thêm: vẽ cầu thủ bóng đá

Trong quy trình An Duyệt khảo sát thực sự lại vạc hiện tại rất nhiều kín động trời rộng lớn. Phần Lộ Cận Ngôn đang dần che ỉm thủ đoạn riêng biệt, nhì người "vùng vẫy" thân mật những nghi ngờ, toan tính và ái muội. Từng bước tìm mò mẫm chân tướng tá, nhưng không quên giãi tỏ tấm lòng nằm trong đối phương. Nguy cơ rình mò phía đằng trước tuy nhiên chúng ta vẫn quyết tâm kiên quyết định với phần tình thương này, bên nhau ghi chép nên một mẩu truyện thương yêu romantic thân mật anh vệ sĩ và cô tè thư nhì mặt mũi.

Xem thêm:
Review Đoạt Hôn 101 Lần: Phim "tổng tài sủng thê" tình tiết cẩu huyết xưa như trái khoáy đất
Chiêu Nhã (Trêu Chọc) của Lý Mộc Thần thâm nhập hội "web drama ngắn ngủn đỉnh cao"

Không theo gót lối hao, sủng ngọt nằm trong huyền ngờ vì thế "bất bại"

So với những bộ phim truyện thần tượng trình bày cộng đồng triệu tập nhập nguyên tố thương yêu ngọt rụng tách và vui nhộn, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến hấp dẫn rộng lớn khi nội dung triển khai với ý tưởng phát minh tạo ra lạ mắt.

So với thiết lập "nam chủ yếu phụ trách cứ đẹp nhất trai, bá đạo, nhiều chi phí còn phái đẹp chủ yếu phụ trách cứ vụng trộm về, hài hước" thì tựa phim đó lại thăng bằng thân mật nhì hero chủ yếu hoặc rất có thể gọi là thiết lập "song cường" hỗ trợ lẫn nhau. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Chàng vệ sĩ bí hiểm cho tới mái ấm gia đình chúng ta Hứa vì như thế mục tiêu riêng biệt của minh và này đó là gì thì các bạn hãy theo gót dõi mẩu truyện nhằm thấu hiểu nhé. Chỉ nghe qua loa đang được thấy khá mê hoặc, nội dung với điểm nổi bật, với sự kịch tính thôi thúc đẩy ý ham muốn coi phim kể từ người theo dõi. 

Sở hữu sắc đẹp điển trai, IQ cao và một thân mật thủ nhạy bén, Lộ Cận Ngôn cho dù chỉ là một trong vệ sĩ tuy nhiên bỗng nhiên chốc lênh láng mị lực và lan rời khỏi hào quang quẻ phái mạnh chủ yếu rõ rệt rệt. 

Về phần phái đẹp chủ yếu, xuất thanh nhập mái ấm gia đình tài phiệt, tính cơ hội tai ngược, tự động cao tự động đại ko coi ai rời khỏi gì. Ngay mở màn phim, Lộ Cận Ngôn đang được với cùng 1 mùng "vệ sĩ cứu vãn tè thư" tuy rằng bị giới hạn về kỹ xảo vẫn tạo nên sự lôi kéo khó khăn chống so với nguyệt lão phim ngôn tình. 

Tuy nhiên, sau thời điểm tỉnh lại kể từ vụ tai nạn thương tâm, cô tè thư Hy Hề bỗng nhiên thay đổi tính thay đổi nết như thể trở thành một người không giống. Sự thay cho thay đổi chóng mặt và đau đầu này sẽ không thể rời nổi lên nghi hoặc thân mật phận thiệt sự của cô ý so với phái mạnh chủ yếu. 

Vậy sau cùng người nhưng mà Lộ Cận Ngôn cứu vãn sinh sống là ai, An Duyệt hoặc Hy Hề? Tại sao chúng ta lại tương tự nhau như nhì giọt nước? Liệu chúng ta với mối quan hệ huyết tộc hoặc không?

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
 

Cốt truyện cải cách và phát triển theo phía với phần khó lường, người theo dõi nên nằm trong hero cút kể từ điểm link này cho tới then chốt không giống, từng lớp bí hiểm như những đám sương thong manh dày quánh tiếp nối nhau nhau yên cầu người coi nên tư duy. 

Tuy trộn lẫn với chủ đề huyền ngờ và sử dụng vật liệu cam go nhằm thực hiện điểm nổi bật tuy nhiên bộ phim truyện vẫn cút theo phía "đường-hóa học".

Hơn nữa tại đoạn sủng ngọt, bộ phim truyện đang được với những sửa thay đổi và upgrade cụ thể, cẩn thận rộng lớn. Không chỉ nhờ vào những nụ hít rét rộp, cuồng sức nóng nhưng mà tiếp tục "phát đường" qua loa những biểu diễn trở thành tình thương logic và phải chăng rộng lớn. 

Có một sự trùng khớp rằng, còn nếu không nói đến việc thiết lập hero và đánh giá kỹ sự khác lạ thì mẩu truyện này vô tình "ý tưởng rộng lớn gặp gỡ nhau" với trang web drama Trêu Chọc (Chiêu Nhã) vừa vặn "làm mưa thực hiện gió" thời hạn mới gần đây.

Khắc họa hero sâu sắc sắc

Hình tượng những hero căn bản nhập phim đều khá tươi mới nhất. Tính cơ hội hero phân loại nhiều đẳng cấp rõ rệt rệt, từng một hero đều phải có ưu thế riêng không liên quan gì đến nhau và vạc rời khỏi mị lực "độc nhất vô nhị". 

Từ phái đẹp chủ yếu An Duyệt/Hy Hề cho tới Lộ Cận Ngôn và cả những hero phụ, từng người đều tiềm ẩn trái đất tâm tư và hưởng thụ tình thương đa dạng và phong phú. 

Cách thức xung khắc họa hero với chiều sâu sắc như thế chung người coi rất có thể đơn giản và dễ dàng cảm thấu sự biến đổi nhập tình thương và quy trình trưởng thành và cứng cáp của mình, gia tăng sự nằm trong hưởng trọn và lúc lắc động. 

Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới review: Tổ ăn ý ngôn tình trộn lẫn huyền ngờ
Dàn hero căn bản sắc đẹp cao.

Chất lượng hình hình ảnh rất có thể chấp nhận

Đối với cùng 1 trang web drama như Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến, unique hình hình ảnh của phim hiện tại đại cũng không thật bịa nặng nề và bị xét soi nhiều như phim cổ trang. Mặc cho dù vẫn chứa chấp một trong những hình hình ảnh "quê mùa", coi thông thường IQ người theo dõi tuy nhiên cộng đồng quy vẫn đầy đủ nhằm gật đầu đồng ý và theo gót dõi mẩu truyện. 

Chất lượng khuông hình được xử lý khôn khéo, chỉn chu từ bối cảnh đến phục trang biểu diễn viên đều đã cho chúng ta thấy được dụng tâm và sự tinh xảo của đội hình tạo ra. Phần rộng lớn những cảnh quay đều quánh mô tả cụ thể tròn xoe lênh láng, cho luật lệ người theo dõi hòa tâm hồn nhập mẩu truyện chất lượng tốt rộng lớn. Đồng thời, phần nhạc nền và OST cũng tương đối hợp tác, tương hỗ uyển chuyển mang lại tình tiết phim góp thêm phần mê hoặc. 

Nhìn cộng đồng, Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Đến có mức độ mê hoặc riêng biệt về chiều sâu sắc hero, toàn cảnh tình tiết lạ mắt tạo nên điểm nổi bật lôi cuốn người coi. Nếu đang được quá nhàm chán với những tựa phim Trung Quốc mới gần đây bạn cũng có thể tạm thời đắm ngập trong không khí và lắng đọng nằm trong kịch tính qua loa kiệt tác này.

 Cùng VOH giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục phim. 

Ảnh: weibo

Xem thêm: vẽ người nhện