ngược tàn vợ yêu tổng tài xin đừng hối hận

Chương 26

Lâm Hiểu đem toàn bộ đòi hỏi của vị tổng giám đốc giá buốt lùng bại liệt một chữ cũng ko nhằm xót truyền đạt cho tới đầu mặt mày bại liệt Smartphone hoàn thành, ngay tắp lự vội vã vàng đem Smartphone thể hiện xa vời, trái ngược nhiên đầu mặt mày bại liệt Smartphone tức thì truyền cho tới một giờ gào của sư tử Hà Đông: “Chị già! Từ khi nào chị trở thành vươn lên là thái như vậy!”

Bạn đang xem: ngược tàn vợ yêu tổng tài xin đừng hối hận

Lâm Hiểu đen giòn mặt: “Không cần cho tới chị khoác, thối chao, vậy là em mau cút mua sắm rồi đưa về công ty lớn cho tới chị, chắc chắn cần mua sắm vật dụng chất lượng tốt nhất! Đừng tiếc chi phí, quay trở lại chị trả lại cho tới em! Quyết lăm le như thế nhé, chị tắt máy đây”

‘Sếp, em đáp ứng Trong chống họp tầng 64, toàn bộ trưởng chống tham gia cuộc họp ngày hôm nay đều đang được ngơm ngớp lo lắng hoảng hồn trở nên đối tượng người tiêu dùng trút bỏ giẫn dữ cho tới vị tổng giám đốc cao quý bại liệt.

Nhưng đợi cho tới Lúc Tô Lương Mặc tiến bộ nhập, những vị trưởng chống mới nhất phân phát hiện tại, chuyện trọn vẹn không phải như những gì chúng ta tưởng tượng.

Tâm trạng của tổng giám đốc dường như rất tuyệt, khuôn đôi mắt luôn luôn trực tiếp vô cảm đùng một cái nở nụ cười cợt dịu dàng êm ả khan hiếm thấy.

Nụ cười cợt vơi dàng…

Các vị trưởng chống hàng loạt rùng bản thân, tổng giám đốc đùng một cái nở nụ cười cợt như thế vớ sở hữu chuyện chẳng lành lặn.

Vẫn là căng hặt lòng tin, đợi tổng giám đốc của mình ròi cút thì rộng lớn.

Nhưng sau buổi họp thông thường kỳ này, người cầm quyền tập đoàn lớn Tô thị, vị tổng tài trước giờ đều giá buốt băng này sẽ không lòi ra chút tức giẫn dữ nào là tương tự như nhập tưởng tượng của mình, vẫn luôn luôn mỉm cười cợt xuyên suốt cả buổi họp.

Cho cho tới Lúc kết giục buổi họp, quý khách vẫn đang còn chút ko thể tin yêu nhập những gì chúng ta tiếp tục thấy.

Tâm trạng của Tô Lương Mặc rất tuyệt, cứ suy nghĩ cho tới chuyện người phụ nữ giới bại liệt đang được đợi anh nhập chống thao tác làm việc, trong trái tim anh lại cảm nhận thấy sung sướng.

“Tổng giám đốc, vật dụng anh mong muốn trên đây ạ” Lâm Hiểu vừa vặn bắt gặp bóng người Tô Lương Mặc ngay tắp lự vội vã vang kính cẩn đem túi vật dụng nhập tay kí thác cho tới anh, cô còn đang được đợi và để được cút WC trên đây, nếu như sớm biết ngày hôm nay cần nhận trách nhiệm “đặc biệt” như vậy này, sáng sủa sớm cô sẽ không còn nạp thêm nước như thế.

“Cầm phiếu giao dịch cút chống tài vụ tính tiền” Cấm lấy túi vật dụng, Tô Lương Mặc tùy tiện liếc coi một ít rồi mới nhất coi Lâm Hiểu, nói: “Làm rất rất tốt! Lương mon này tăng cấp đôi”

Xem thêm: quang chi tử

Lần này, Lâm Hiểu không thể cảm nhận thấy bứt rứt vì như thế mong chờ nữa… Trời ạ! Nếu sớm biết chỉ việc canh ty tổng giám đốc đứng một hồi coi cửa ngõ ngay tắp lự tức thì được tăng lộc gấp hai, cô sớm đã từng như vậy này rồi.

Lâm Hiểu nghe thấy câu nói. này tức thì trở thành lễ phép kính cẩn, nói: “Tổng giám đốc, về sau những chuyện nhỏ nhỏ nhắn như vậy này cứ kí thác cho tới em là được ạ, em đáp ứng chắc chắn hoàn thành xong xuất sắc”

Ý nhập câu nói. phát biểu đó là về sau còn tồn tại việc tốt nao như thến này cứ kí thác cho tới cô ấy là được.

Nghe thấy vậy, Tô Lương Mặc khá nhướn mi, coi Lâm Hiểu một ít, tráng lệ trả lời: “Được”… Tất cả những chuyện này, Lương Tiểu Ý đang trong chống thao tác làm việc trọn vẹn ko biết. Hiển nhiên, ĐK tiên quyết nhằm Lâm Hiểu hoàn toàn có thể thông thường xuyên đứng coi cửa ngõ cho tới tổng giám đốc này đó là Lương Tiểu Ý cần thông thường xuyên bị Tô Lương Mặc lột sạch sẽ nhập chống thao tác làm việc.

Mà Tô Lương Mặc lại tráng lệ đáp ứng nhu cầu câu nói. kiến nghị này của Lâm Hiểu…Ôi, tống giám đốc giá buốt lùng của tất cả chúng ta so với “ trò nghịch ngợm nhập chống thực hiện việc” được xem là mong muốn ngừng nhưng mà ko được!

Khi Tô Lương Mặc đẩy cửa ngõ chống thao tác làm việc nhập, trùng khớp nghe.

được Lương Tiểu Ý đang được gọi Smartphone.

“…Ừ ừ, loại Ích Mẫu, …đúng, lâu năm một ít,…không, em ko cần thiết loại dày..” Một loạt những câu nhắn gửi dò la thì thầm, Lương Tiểu Ý ko hề xem sét ô cửa chống thao tác làm việc đã biết thành cởi rời khỏi, một người con trai đang được lặng yên ổn ko giờ động cút nhập.

Tô Lương Mặc chau mi lại, đồ vật gi nhưng mà ích hình mẫu, tăng lâu năm tăng dày?

Lương Tiểu Ý lại gọi Smartphone cho tới ai trên đây, cô mong muốn đồ vật gi, sao ko căn vặn anh và lại gọi Smartphone cho tất cả những người khác?

Xem thêm: đọc phàm nhân tu tiên

“Vậy được, như thế nhé, anh mua sắm đầy đủ rồi thì mang về tập đoàn lớn Tô Thị cho tới em, Savvy, anh hãy nhanh tay một ít nhé….Á!” Đang nghe Smartphone, một cánh tay tự nhiên vươn rời khỏi lắc lấy Smartphone nhập tay cô, Lương Tiểu Ý xoay đầu coi lại, cô vô nằm trong không thể tinh được coi Tô Lương Mặc, tức thì lại lưu giữ cho tới cơ hội thương hiệu cố thú này tiếp tục xử sự với cô trước bại liệt.

Tô Lương Mặc thực tế là 1 trong thương hiệu điên!

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn