người đại diện xuất sắc nhất

Thể loại: giới vui chơi, cường cường, duyên trời ấn định, ngược tra, sảng văn
Edit: Cáo khìn 
Beta: Rồng béo

Là một người thay mặt nên Sở Tư đang được dẫn dắt rời khỏi được một hình họa đế trẻ em tuổi hạc nhất, song sau khoản thời gian bị người không giống hãm hoảng bị tiêu diệt cút thì mới phân phát hiện nay bản thân hóa rời khỏi đơn giản vật mất mát vô một quyển tè thuyết tổng thụ về giới vui chơi.

Bạn đang xem: người đại diện xuất sắc nhất

Bởi vì thế đắc tội tổng thụ Lâm Khinh Vũ tuy nhiên bị trả thù địch trí mạng, hơn thế nữa còn liên lụy cho tới phụ thân bản thân nằm trong gia tộc.

Trọng sinh quay về, Sở Tự quyết tâm báo thù địch, kế tiếp tuyến đường thực hiện phụ thân hứng đầu vô giới, thuận tiện nằm trong vị hít phu cũ là cán cỗ kỳ cựu thủ thỉ yêu quý này nọ.

Cán cỗ kỳ cựu công vs nữ giới vương vãi điềm tĩnh cường thụ

Diễn viên chính: Sở Tự, Viên Tiệp

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

Phối hợp ý diễn: Lâm Khinh Vũ, Đàm Thành cùng với nhiều người khác

Bình luận tác phẩm: con cái con cháu thế gia Sở Tự vì thế tranh giành cãi với phụ thân bản thân tuy nhiên rời căn nhà loại bỏ đi, một thân thuộc 1 mình trở nên người thay mặt vô giới vui chơi. Hơn chục năm phấn đấu khó khăn rốt cuộc cũng tu dưỡng người nghệ sỹ bên dưới tay trở nên hình họa đế, sau này lại bị một minh tinh ma hãm hoảng tuy nhiên bị tiêu diệt thảm. Sau Khi bị tiêu diệt, Sở Tự mới nhất biết bản thân hóa rời khỏi đơn giản vật mất mát vô một quyển tè thuyết đam mỹ NP, người hoảng bị tiêu diệt cậu đó là anh hùng chủ yếu ko quyền ko mặc dù thế đem khối hệ thống tương hỗ.

Trọng sinh quay về, Sở Tự quyết tâm trừng phạt bạch liên hoa, kế tiếp sự nghiệp trở nên phụ thân hứng đầu vô giới vui chơi, tu dưỡng những người nghệ sỹ bên dưới tay trở nên ngôi sao sáng có tiếng, nhằm chủ yếu bản thân trở nên người thay mặt số 1 tinh ma tế… nhằm cuộc sống vốn liếng thông thường tuy nhiên ngoài ý ham muốn bị loại gián đoạn của tôi quay về tiết điệu thông thường của chính nó.

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Xét về tổng thể thì đấy là một mẩu chuyện về một người rất rõ nét thực chất thực sự nỗ lực tiến hành tiềm năng sinh sống của tôi nằm trong ngược bị tiêu diệt đám cặn buồn phiền, giọng văn nhẹ dịu tự do không tồn tại ngược, anh hùng chủ yếu từ 1 thiếu thốn niên thời kỳ phản nghịch ngợm lột xác ngoạn mục trở nên người thay mặt tài tốt nhất có thể được toàn bộ người nghệ sỹ yêu thương quý.

Dò mìn:

  • 3P
  • Thụ chủ yếu + cp phụ đều ko khiết
  • Công vướng hội chứng bệnh dịch hậm hực
  • Truyện thiên về giới giải trí
  • Thanh thủy văn, hoặc cải xanh rớt văn, thưa vậy là là không tồn tại H =)))

[Cáo] phân tích và lý giải một ít về 5 điểm mìn phía trên, 3P ở phía trên đó là mùng hãm hoảng thụ ở kiếp trước. Thụ chủ yếu ko khiết vì thế từng đem mối quan hệ với ng #, bất vượt lên yêu thương thì công đó là tình đầu, cp phụ ko khiết vì thế gặp gỡ cần 1 thương hiệu cặn buồn phiền, tiếp sau đó mới nhất gặp gỡ được tình thương của đời bản thân. Điểm mìn loại 3, vì thế nhiều các bạn quí khuôn mẫu công sáng sủa lán hoàn hảo nên t mới nhất tiến hành, thực sự thì căn bệnh tình của anh đó là điều thực hiện t cần edit cỗ này. Điểm mìn loại 4, nội dung truyện xoay xung quanh trả thù địch + thăng tiến thủ vô giới nhiều hơn thế nữa hẳn tình thương, bất vượt lên tình thương của cp 9 nằm trong 2 cp phụ cũng rất giản đơn thương. Điểm mìn sau cuối, rõ rệt quá tuyệt vời rồi hén, k cần thiết tao phân tích và lý giải nữa hén =))))