người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Người Tình Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc dữ Ma

Đánh giá: 7.3/10 kể từ 205 lượt

Bạn đang xem: người tình bí mật của tổng giám đốc ác ma

Truyện Người Tình Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc dữ Ma của người sáng tác Hoa Tế Tuyết, nói đến mẩu truyện thương yêu vô nằm trong khó khăn hiểu và không giống thông thường vày yếu tố hoàn cảnh bắt gặp thân mật nhị anh hùng cho đến cơ duyên fake đẩy nhị người cho tới cùng nhau. Tác fake vẫn tạo thành những trường hợp rất là trớ trêu mang lại anh hùng nhằm rồi kể từ cơ chúng ta tìm tới nhau và yêu thương nhau kể từ khi này ko biết, những cụ thể này đã tạo sự lôi cuốn riêng rẽ cảu cỗ riêng rẽ nằm trong chuyên mục ngôn tình này.

Các bạn cũng có thể phát âm truyện Người Tình Tắc Mật Của Tổng Giám Đốc dữ Ma full và tải về tệp tin prc của truyện nhằm phát âm bên trên máy địa hình của tớ.

Doãn Băng Dao luôn luôn lưu giữ thân mật như ngọc, vậy và lại "say rượu thực hiện loạn". Xảy đi ra tình một tối với 1 người con trai xa thẳm kỳ lạ.

Một tối mặc tình phóng túng, anh tớ tiến thủ nhập khung người cô, nhằm lại bên trên người cô những lốt thơm rét rộp.

Gặp lại nhau đợt loại nhị, vì thế cứu giúp em trai, cô phát triển thành người tình kín đáo, bị nhốt đôi khi cần vừa lòng dục vọng của anh ấy tớ, trong tâm cô luôn luôn bị lộc tâm lên án.

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

Thì đi ra nhân loại lặn ác, lạnh lẽo lùng, yêu thương mị, bá đạo vô tình như anh tớ, lại là ông chồng ko cưới của những người bà mẹ chất lượng tốt của cô! Cô tự nhiên bị trở thành kẻ loại phụ thân, người người căm ghét!

Dần dần dần, cô phân phát hiện tại mục tiêu của anh ấy trọn vẹn ko giản dị và đơn giản như thế, thế ra trong những khi vô tình, cô vẫn rớt vào cái bẫy tuyệt đối vì thế anh sắp xếp...

Anh là ông căn nhà của một tập đoàn lớn tài chính vững mạnh, là thần long thấy đầu ko thấy đuôi, ngửa tay thực hiện mây úp tay thực hiện mưa, biệt danh là Ngự Giao. Đối với phụ phái đẹp, chỉ mất chuyện anh không thích, chứ trọn vẹn không tồn tại chuyện anh ko chiếm lĩnh được.

Anh hành hạ và quấy rầy cô, xay cô kết duyên nằm trong người bị tiêu diệt.

Xem thêm: truyện đoản ngược

"Cho dù là cần bị tiêu diệt, tôi mong muốn tách ngoài anh!" Cô thực sự ham muốn bay ngoài cuộc sống đời thường tối tăm ko chút khả năng chiếu sáng tình người này, bay ngoài thương hiệu quỷ dữ như anh.

"Doãn Băng Dao! Bất kể cô với chạy cho tới đâu, mặc dù là địa ngục, tôi cũng tiếp tục tìm ra cô trở về!"

Mãi cho tới Lúc anh khiến cho cô bị thương tổn thâm thúy, cho tới Lúc toàn bộ ko thể cứu giúp thưa, anh mới nhất phân phát hiện tại, thế ra phía bên trong thực sự, còn một thực sự không giống...