nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

Tên gốc:  他笑时风华正茂 ( Khi anh cười cợt, lịch lãm phong nhã)

Tên edit: NGUYỆN ANH CƯỜI KHI ĐANG ĐỘ TÀI HOA

Bạn đang xem: nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

Số chương: 54 chương tiếp tục trả edit
Tác giả: Thư Viễn
Thể loại: Thanh xuân cho tới trưởng thành và cứng cáp, yêu thương âm thầm, thâm thúy, lãng nhân xoay đầu, HE

Lại là mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường xứng đáng phát âm trong đợt dịch này. Câu chuyện này kể về nguyệt lão tình lặng lẽ của Mạnh Thinh Nam nhập trong cả trong thời điểm mon cung cấp 3 cho tới tận khi trưởng thành và cứng cáp. Và đối tượng người tiêu dùng âm thầm mến của cô ấy đó là Trì Tranh.

Lúc đầu bản thân phát âm truyện vì như thế cái brand name vô cùng lôi cuốn, tuy nhiên càng phát âm thì bản thân đang không dứt rời khỏi được. Như bao cô nàng trung học tập không giống, Mạnh Thịnh Nam là cô nàng dường như ngoài không thật nổi trội và kết quả tiếp thu kiến thức cũng không thật khá. Trong Khi ê, Trì Tranh là chàng thiếu hụt niên rất đẹp trai, móc hoa, bạn nữ của anh ấy là những người dân ko xinh rất đẹp ko được. Lần trước tiên bắt gặp anh là ở quán net, vì như thế mái ấm rơi rụng năng lượng điện nên cô cần rời khỏi quán đường nét viết lách bạn dạng thảo, chủ yếu phong lối chơi game điêu luyện thêm vào đó vẻ cà lơ lất phất, bất cần thiết của anh ấy tiếp tục thú vị cô. Người tớ vẫn hoặc rằng, gái ngoan ngoãn thông thường bị lôi cuốn vì chưng trai hư hỏng. Và có lẽ rằng Mạnh Thịnh Nam cũng ko nước ngoài lệ Khi trái ngược tim cô tiếp tục lỡ nhịp vì như thế anh. Uống sai lầm ánh nhìn cơn say cả đời là trên đây.

Chàng trai triệu tập niềm tin, coi chằm chằm nhập máy vi tính, một tay gắng con cái con chuột, một tay gõ cạch cạch phía trên keyboard, động tác thời gian nhanh như nước chảy mây chôi. Cô liếc đôi mắt coi nhập màn hình hiển thị máy vi tính, là trò Warcraft tuy nhiên các bạn trai Thích Kiều thông thường hoặc nghịch ngợm, anh hùng bên trên màn hình hiển thị dịch rời rất nhanh.

Cô coi sở hữu chút không hiểu biết.

Nhưng lại cảm nhận thấy ngứa mắt, đang được ham muốn dời đôi mắt cút tiếp tục bắt gặp cậu đùng một phát ấn mạnh phím xuống, tiếp sau đó nhì tay chính thức lướt bên trên keyboard. Kỳ kỳ lạ thiệt, cô lại bị đôi bàn tay ê thú vị.

Thon nhiều năm lại thật sạch sẽ.

“Thắng rồi?” Một giọng phái mạnh vang lên.

“Chuyện nhỏ thôi.” Chủ nhân đôi bàn tay ê cười cợt hừ một giờ đồng hồ.

Mạnh Thịnh Nam giương đôi mắt coi lịch sự.

Cậu tớ phụ thuộc vào ghế, khá hí đôi mắt lại, rút điếu dung dịch rời khỏi, mồm vẫn còn đó ghi lại ý cười cợt, còn cà lơ lất phất rộng lớn bao nhiêu thương hiệu cao bồi cô hoặc coi bên trên TV. Nửa người cậu vẫn còn đó ở nhập bóng tối, khá lù mù. Cô sở hữu chút ngượng ngùng Khi cứ coi chằm chằm người tớ nên lặng lẽ xoay đầu lại. Khoảng cơ hội quá sát, mùi hương mùi hương bên trên người chàng trai phả qua loa trên đây, đoạn hội thoại mặt mày tai trở thành mơ hồi.”

Cũng chủ yếu kể từ những khoảng thời gian rất ngắn ê, năm mon cao trung của cô ấy luôn luôn lặng lẽ dõi theo đòi từng bước tiến của anh ấy. Không cần ai quí âm thầm cũng đều có dũng khí nhằm theo đòi xua đuổi người mình yêu thích hoặc tỏ tình. Thích một người thì chỉ việc người ê niềm hạnh phúc thì tôi cũng đầy đủ niềm hạnh phúc này. Phần nửa đầu truyện đa phần xoay xung quanh trong thời điểm mon cao trung, điểm Mạnh Thịnh Nam luôn luôn sở hữu những người dân các bạn nằm trong lớp xung quanh bản thân và những người dân các bạn nằm trong cô nhập cuộc cuộc ganh đua viết lách. Tuy không tồn tại rất nhiều vươn lên là cố tuy nhiên Khi phát âm những mẩu truyện về thời cung cấp 3 ấy cũng làm cho tất cả chúng ta sở hữu xúc cảm buồn man mác vì như thế tình thương kìm nén của cô ấy. Với Trì Tranh có lẽ rằng Mạnh Thịnh Nam đơn thuần người qua loa thanh ngang qua loa cuộc sống thường ngày trung học tập chan chứa sắc tố của anh ấy.

Các chương sau của truyện là quy trình phái mạnh truy. Khác với Mạnh Thịnh Nam an tĩnh trầm lặng và ỉm kĩ tâm tư tình cảm của tớ, Khi xem sét được người mình yêu thích là ai, Trì Tranh tiếp tục một lòng theo đòi xua đuổi cô. Trước trên đây, khi còn ĐH anh cũng từng sở hữu ước mơ, sở hữu ước mơ nhằm tiến hành tuy nhiên rủi ro anh và các bạn bị gài bẫy nhằm rồi gánh bên trên sườn lưng một gò nợ. Ngay khi ấy, u anh lại bị chảy máu óc lại làm cho anh kể từ thanh niên hăng hái tiếp tục kể từ vứt cơn mơ của tớ trở lại quê mái ấm phanh tiệm thay thế năng lượng điện thoải nhỏ nhỏ nhắn. Khi bắt gặp được cô, chủ yếu thương yêu với cô là động lực nhằm chàng lãng nhân xoay đầu, chính thức tất cả một đợt tiếp nhữa.

Trì Tranh híp đôi mắt, bàn tay ngừng lại, xoay người lấy điếu dung dịch xuống, khóe mồm khá lúc lắc, thảnh thơi nhạt nhẽo rằng. “Chờ tôi sẵn sàng chất lượng rồi rằng với cậu chi tiết.”

Sử Kim cười cợt.

“Cười loại rắm.” Trì Tranh lãnh đạm.

Sử Kim thở nhiều năm, ý cười cợt vẫn ko vơi.

Xem thêm: cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

“Anh em lúc này mới nhất cảm nhận thấy thương yêu sở hữu sức khỏe rộng lớn lao thế này, ko ngờ lại lãng nhân xoay đầu.”

Anh kéo ngăn lôi ra, lấy một ck tập san. Mấy ngày trước Giang Tấn nhờ người nhập mái ấm gửi kể từ Bắc Kinh cho tới, chỉ toàn là những mẩu chuyện của cô nàng cây viết danh Thư Viễn. Anh lấy quyển tranh tài vòng sơ loại trong năm 2007, híp đôi mắt phanh rời khỏi, coi nhập “Thâm hải thiếu hụt niên” ngày ê. Tại đằm thắm sở hữu một quãng thơ reviews, ánh nhìn anh trầm lặng.

Cậu ấy cao 1m82

Thích thuốc lá, thường xuyên ngồi lì nhập quán đường nét.

Cũng là 1 tay chơi trò giải trí lợi sợ hãi,

Chưa từng thiếu hụt lốp xe pháo dự trữ. (Bạn gái dự phòng)

Nhiều Khi trùng khớp bắt gặp được,

Cậu ấy sinh sống phóng túng ko Chịu được bó buộc.

Có một chuyến,

Vô tình bắt gặp được cậu ấy nhập Sảnh bóng.

Đã bắt gặp,

Cậu ấy tháo dỡ loại áo tay lửng, hình xăm black color sau sườn lưng thực hiện toàn bộ cô nàng nhập ngôi trường la hét chói tai.

Tôi ko thấu hiểu,

Tại sao lại là chữ H.

Nếu sở hữu thời cơ, tôi ham muốn tặng cậu ấy câu truyện này.

Trong ánh đèn sáng lù mù nhạt nhẽo, Trì Tranh coi đoạn ở đầu cuối.

Trên ê chỉ viết lách một câu:

Xem thêm: xuyên qua nông phụ làm trù nương

Nhân khi đang được phỏng tài hoa, tôi chỉ ham muốn chàng trai đang di chuyển lạc lối ấy biết xoay đầu lại.

Thật rời khỏi bản thân vẫn không hiểu biết lắm, thậm chí là khá thiếu tín nhiệm liệu hợp lý kể từ hồi cao trung Trì Tranh tiếp tục sở hữu chút tình thương với cô Khi phát âm những chương sau của truyện. Có những chuyến vô tình bắt gặp, không chỉ có vậy cô sót lại học viên cũ của u anh nên khi phát âm truyện bản thân vẫn tự động âm thầm nhủ rằng có lẽ rằng anh vẫn đang còn chút tình thương với cô. Nhưng cho dù sao loại kết truyện vẫn khiến cho người tớ thoả nguyện, một chiếc kết đầy đủ vẹn cho 1 nguyệt lão tình lặng lẽ của Mạnh Thịnh Nam. Điều khiến cho bản thân khá day dứt này là loại kết buồn mang lại Giang Tấn. Giống như Mạnh Thịnh Nam, anh cũng đều có nguyệt lão tình đơn phương với những người bạn nữ nằm trong group tuy nhiên không mong muốn ở đầu cuối cô ấy lại quí người không giống. Và cho tới những chương cuối truyện anh trị hiện nay bản thân bị ung thư thực cai quản, cút sang 1 toàn cầu không giống vẫn sáng sủa. Đọc cho tới đoạn này bản thân vẫn ko trị hình thành điều gì không giống thông thường Khi mô tả anh ở nghĩa trang, chỉ giản đơn, bản thân suy nghĩ anh cút tảo phần những ngày sát đầu năm mới. Hóa rời khỏi ko cần thế. Đoạn này khiến cho bản thân ghi nhớ cho tới loại kết của phim “Tiểu Thời Đại”, bản thân vẫn suy nghĩ cảnh kết là quý khách gắn bó dự tiệc cùng nhau tuy nhiên nào ngờ đấy đơn thuần kí ức nhập trí ghi nhớ của phái đẹp chủ yếu, cảnh còn tuy nhiên người ko ở trên đây nữa rồi.

Dẫu sao đó cũng là cỗ truyện xứng đáng chiêm nghiệm, nhất là những người nào cũng yêu thương âm thầm thì tiếp tục càng ngấm thía mẩu truyện này rộng lớn. Tuy truyện gắn tag tinh khiết tuy nhiên vẫn đang còn một số trong những đoạn Khi phát âm khiến cho tớ cảm nhận thấy phái mạnh chủ yếu ko tinh khiết, vì như thế anh khá hoa tâm. Nhưng bản thân cảm nhận thấy, Khi yêu thương phái đẹp chủ yếu anh một lòng chung tình với cô, năng nổ như ngọn lửa xâm cướp cô thì phần hoa tâm ở phía đằng trước cũng ko cần thiết nữa. Có lẽ mô tả những cụ thể ấy chỉ nhằm tô đậm thêm thắt tính cơ hội bất cần thiết thuở niên thiếu hụt của anh ấy. Cho nên trên đây vẫn chính là cỗ truyện nhằm chúng ta test phát âm qua loa một chuyến.